เซบาสเตียน - นิยาย เซบาสเตียน : Dek-D.com - Writer
×

เซบาสเตียน

จากเด็กหนุ่มที่มาจากครอบครัวยากจน วันหนึ่งเขาได้เดินทางเข้ามาในเมืองหลวงเพื่อที่จะเรียหนังสือและหางานทำไปด้วยแต่เขานั้นดันไปมีเรื่องกับหลานของมาเฟียในเมือง เขานั้นจะเอาชีวิตรอดในเมืองแห่งนี้ได้หรือไม่

ยอดวิวรวม

189

ยอดวิวเดือนนี้

3

ยอดวิวรวม


189

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


6
จำนวนตอน : 14 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  13 ก.พ. 65 / 12:41 น.
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


First section:รู้จักกับตัวละคร

เซบาสเตียน คือ หนุ่มจากต่างเมืองที่เดินทางเข้ามาในเมืองหลวงเพื่อที่จะเรียนหนังสือเเละทำงานไปด้วยและเขาเป็นคนที่รักและเป็นห่วงเพื่อนเป็นอย่างมาก


วิลเลี่ยม คือ เด็กเก่าในโรงเรียนที่เริ่มเรียนในโรงเรียนตั้งแต่โรงเรียนเปิดใหม่ๆเขานั้นจึงรู้จักผู้คนมากมายและรู้จักวิธีเอาตัวรอดในโรงเรียนเป็นอย่างดี

เคียร่า คือ เด็กสาวที่จ่กบ้านมาไกลเพื่อมาเรียนในเมืองหลวง เขาเป้นเด็กที่เรียนดีและตั้งใจเรียนแต่เขามักจะโดนรังแกอยู่บ่อยครั้ง

เจเรมี่ คือ สาวสวย ลูกสาวเจ้าของบริษัทที่ร่ำรวยที่สุดในเมือง เธอมีนิสัยขี้อิจฉา เอาแต่ใจและชอบเอาเปรียบผู้อื่นเธอเป็นแฟนของเฮนรี่ หัวหน้าแกงค์อันธพาลของห้อง

คาเวล คือ เพื่อนรักของเจเรมี่ เธอเป็นพวกที่ชอบเที่ยวกลางคืน กินเหล้า สูบบุหรี่และใช้สารเสพติดทำให้เธอขาดเรียนเป็นประจำ

เฮนรี่ คือ หนุ่มหล่อ หน้าตาดีเป็นแฟนหนุ่มของเจเรมี่ เขาเป็นหัวหน้าแกงค์อันธพาลของห้อง ชอบหาเรื่องคนอื่นไปทั่ว ไม่กลัวใครหน้าไหนแม้แต่อาจารย์ยังส่ายหัวเพราะถือว่าเขาเป็นผู้มีอิทธิพลมากที่สุดในโรงเรียนและมีลุงเป็นมาเฟียแห่งเมืองนี้

อีริค คือ ลูกน้องในแกงค์ของเฮนรี่มีนิสัยชอบใช้กำลังในการตัดสินปัญหาเขาไม่กลัวใครและไม่เคยกลัวตายจึงไม่แปลกที่จะมีใครกล้าต่อกรกับเขา

แดเนียล คือ ลูกน้องในแกงค์ของเฮนรี่และยังเป็นเพื่อนรักของอีริคมาตั้งแต่เด็ก เขาเป็นคนนิสัยดีแต่เป็นคนติดเพื่อนเลยได้มาอยู่แกงค์อันธพาล

ลุงบ๊อบ คือ เจ้าของร้านสะดวกซื้อที่ภายนอกดูเหมือนร้านสะดวกซื้อธรรมดาแต่ภายในเป็นที่มั่วสุมของนักเลงหัวไม้ภายในเมือง

-ชีวิตของเซบาสเตียนจะเป็นอย่างไรโปรดติดตามชม-

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น