คัดลอกลิงก์เเล้ว

Candy case สาวน้อยแคนดี้กับขนมปังทาแยมที่หายไป

แคนดี้ เด็กสาวกำพร้าที่ถูกกล่าวหาจากชายขายขนมปังว่าเธอเป็นคนขโมยขนมปัง ทำให้เธอต้องหนีจากการไล่ล่าของตำรวจ จนมาพบเจอกับ เบน เด็กชายผู้ดีมีตระกูลคนหนึ่งที่เข้ามาช่วยแคนดี้จากตำรวจและตามหาคนร้ายตัวจริงที่ยังลอยนวลอยู่ เพื่อพิสูจน์ความจริงพวกเขาต้องไปพัวพันกับเหตุการณ์วุ่นวายต่างไม่หยุดหย่อน

ยอดวิวรวม

6

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


6

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  22 มิ.ย. 63 / 14:23 น.
นิยาย Candy case ǹ᤹Ѻѧ Candy case สาวน้อยแคนดี้กับขนมปังทาแยมที่หายไป | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


คำนำ


     นิยายเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ตัวละครต้องไขปริศนา ซึ่งเป็นแนวรหัสคดีเรื่องแรกของผู้เขียน ที่ได้ทำการเรียบเรียงเขียนในปัจจุบัน ซึ่งทางผู้เขียนชื่นชอบเรื่องราวแนวสืบสวน สอบสวนอยู่เป็นนิจ ดังนั้นจะมีนิยายเรื่องสืบสวนสอบสวนอีกมากมายหลายเรื่องได้อ่านกันอย่างแน่นอน  นอกจากนี้ผู้เขียนจะพยายามเขียนเนื้อหาอย่างสุดความสามารถเพื่อไม่ให้ผู้อ่านผิดหวัง และภาพประกอบในนิยายผู้เขียนจะเป็นคนวาดทั้งหมดอย่างตั้งใจ


      
      และอย่างสุดท้ายที่ผู้เขียนอยากจะบอกกับท่านผู้อ่านว่า 

‘พวกคุณเคยเชื่อไหมว่า ความพยายามจะนำไปสู่ ขุมทรัพย์แห่งความสำเร็จ’ 


     ที่ถ้าไม่ลงมือทำมันเสียที หรือ เพียงแค่ปล่อยให้ความสร้างสรรค์ในตัวของคุณไหลผ่านไปกับเวลา มันคงไม่คุ้มค่าพอที่จะเสี่ยงเลย ได้โปรดเชื่อฉันเถอะนะว่า มนุษย์ทุกคนมีพรสวรรค์อยู่ในตัวไม่มากก็น้อย ขอแนะนำเลยว่า เมื่อใดที่สมองและจิตใจของคุณได้สร้างสรรค์ความคิดที่แสนมหัศจรรย์และไม่ซ้ำใครแล้วล่ะก็ จงลงมือทำมันให้กลายเป็นจริงซะ 


     และก็อีกเรื่องหนึ่งแม้ว่าจะฟังดูแปลกไปบ้าง แต่คุณคิดว่าอะไรคือ สิ่งที่สร้างสรรค์อย่างนั้นหรือ 


     สำหรับฉันแล้วอะไรก็ตามที่เป็นงานศิลปะจะถือว่าเป็นงานสร้างสรรค์ชั้นยอด เพียงแต่มุมมองของคนแต่ละคนนั้นจะแตกต่างกันออกไป คุณจะชื่นชมผลงานหรือความสร้างสรรค์ใดก็ตามบนโลกใบนี้ เพียงแค่ ได้โปรด อย่าได้ใช้มัน อย่าสร้างมันขึ้นมา ทำร้ายคนอื่นเลยเถอะนะ เพราะว่ามันมีบางสิ่งที่อาจมองไม่เห็นด้วยสายตาแต่ต้องมองผ่านหัวใจและไตร่ตรองความคิดดูก่อนว่าสิ่งนั้นมันดีแล้วจริงหรือเปล่า 


     ที่ได้กล่าวมาข้างต้นนี้ก็เหมือนในนิยายเรื่องนี้ที่จะสอนให้คุณเข้าใจในหลายๆมุมมองอย่างเช่น อย่ามองคนเพียงเปลือกนอก อย่าตั้งสินใจความโดยไร้ความคิดหรือเหตุผล เพราะการกระทำเหล่ามีแต่จะสร้างความเดือดร้อนให้กับคนรอบข้าง 

     และนั่นเองตัวละครเอกของเราอย่าง แคนดี้ ที่เป็นคนดีคนหนึ่งกลับกลายเป็นแพะรับบาปเพราะความผิดของคนคนหนึ่งที่ทำให้เธอต้องอยู่ในสถานการณ์ที่ลำบาก จนต้องมาแก้ไขปัญหาหาความจริงเพื่อพิสูจน์ว่าเธอนั้นเป็นผู้บริสุทธิ์จากคดีในครั้งนี้สารบัญ 1 ตอน อัปเดตล่าสุด 22 มิ.ย. 63 / 14:231 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ BLUE MOON Light

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น