Under the same sky | สุดขอบฟ้า - นิยาย Under the same sky | สุดขอบฟ้า : Dek-D.com - Writer
×

  Under the same sky | สุดขอบฟ้า

  โดย ASAHISHARKY

  มึงว่าคนเรามองเห็นท้องฟ้าเป็นแบบเดียวกันมั้ยวะ...

  ผู้เข้าชมรวม

  238

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  0

  ผู้เข้าชมรวม


  238

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  3
  จำนวนตอน : 0 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  18 พ.ย. 65 / 11:30 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ


  " พี่ตุลย์ไม่กินข้าวหรอ? "


  "ไม่ล่ะพี่ต้องรีบไป เย็นนี้ไม่ต้องรอทานข้าวนะพี่มีนัดกับบริษัท"


  "ครับ....เดินทางปลอดภัยนะครับ"


  "อืม"


      ผมปิดประตูห้องลงอย่างเบามือหลังจากที่พี่ตุลย์เดินออกไป เราสองคนเป็นแฟนกันมา3ปีกว่าแล้วใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันแบบนี้มาตลอดแบบที่อีกฝ่ายเย็นชาแบบนี้แหละ จริงๆแล้วมันก็ไม่ขนาดนี้หรอกแต่ช่วงหลังๆมานี้เขาทำตัวห่างเหินขึ้น เย็นชามากขึ้นจนผมเองก็เริ่มแปลกใจ

        

         Rrrrrrrrrrrrrrrr  ????????????


     

  "ว่าไงมึง"  "ไรวะกูโทรมาทั้งทีเสียงฟังดูไม่ดีใจเลย"  "ก็โทรมาตลอดป่าววะจะดีใจทำไม"  "ก็ทำได้แค่โทรนี่หว่ากูไม่เคยได้ไปหามึงที่บ้านเลยยกเว้นวันที่มึงออกมาข้างนอกหรือไม่ก็วันรวมเพื่อนอ่ะ แฟนมึงดุอย่างกับหมาไม่ยอมให้กูเข้าบ้าน"  "มึงก็..."  "เออกูว่าจะพูดนานและ...เดี๋ยวนี้มึึงได้เจอกับแฟนมึงถึง6ชม.บ้างมั้ยวะ"  "อย่าว่าแต่6ชม.เลยบางทีก็ไม่กลับด้วยซ้ำ55555"  "ไม่ตลกนะมึงง คือกูคันปากมากอยากพูดแต่ก็แบบไม่อยากเล่าอ่ะกลัวมึงเสียใจ"  "ทำไมพี่ตุลย์เค้าไปมีกิ๊กหรือไง5555"  "............"  "อะไรมึงไอ้เตอยู่ๆก็เงียบเตรียมมุขมาแล้วกูรู้ทันหรอไปฝึกมาใหม่นะมึง"  "มึง....ฟังนะช่วงนี้เฮียกูไปต่างประเทศเลยฝากกูดูแลบาร์แทน เห้อ...กูเห็นแฟนมึงไปที่ร้านเฮียทุกวันเลยอาทิตย์กว่าแล้ว"  "ไปพักผ่อนมั้งมึง"  "ก็เชี่ยและผู้ชายไปแดกเหล้าอ่ะมึงคิดว่าเค้าจะไปจิบเท่ๆแล้วกลับมั้ย....กูเห็นเค้านั่งกินเหล้ากับผู้หญิงคนเดิมมาอาทิตย์นึงแล้ว กูไม่ได้ปั่นนะเอาเป็นว่าอย่าเพิ่งเชื่อกูนะ"  "คิดมากน่ะมึงอาจจะแค่เพื่อน"  "เอาที่มึงสบายใจนะเพื่อนอย่าคิดมากและกัน เดี๋ยวกูซื้อขนมไปฝาก"  "ขอบใจมากมึง"      ผมวางสายจากไอ้ชินมองรูปตั้งหน้าจอที่เป็นรูปคู่ของผมกับพี่ตุลย์ที่ถ่ายคู่กันเมื่อปีก่อน 


        นานแค่ไหนแล้วนะที่ไม่ได้ถ่ายรูปคู่กันแบบนี้


       ผมใช้มือปาดน้ำตาที่ไหลลงมาอย่างลวกๆ ไม่หรอก...มันก็แค่เรื่องเข้าใจผิด ผมมั่นใจในตัวพี่ตุลย์มาตลอดและจะยังเชื่อมั่นตลอดไป ...

    22.00น.


      

      ผมนั่งกดรีโมทเลื่อนดูช่องต่างๆไปเรื่อยๆอย่างน่าเบื่อจริงๆแล้วในเวลานี้ควรเป็นเวลานอนของผม แต่เพราะมีเรื่องให้คิดอยู่ตลอดเลยทำให้นอนไม่หลับหรือจริงๆแล้วผมก็แค่อยากฟังความจริงอะไรบางอย่าง  แกร้ก!

      


    เสียงเปิดประตูทำให้ผมหยุดทุกอย่างลงหันกลับไปมองประตูห้องที่ปรากฏร่างของคนที่ผมเฝ้ารอมาตลอดทั้งวัน  "กลับมาแล้-"  "ทำไมยังไม่นอนบอกแล้วใช่มั้ยว่าไม่ต้องรอ"  "พี่ดื่มเหล้ามาหรอ"  "ดึกแล้วมีอะไรค่อยคุยกันพรุ่งนี้พี่จะไปอาบน้ำ"  "ไปนัดบริษัทหรือนัดกับใครกันแน่"  "อย่าพููดอะไรงี่เง่าได้มั้ยบอกว่ามีอะไรค่อยคุยกันพรุ่งนี้ไง"  "งั้นผมจะไปบ้านไอ้เตแล้วพรุ่งนี้เราค่อยมาคุยกัน"
  "ใครอนุญาตให้ไป!"
  "แล้วทีพี่ออกไปหาคนอื่นล่ะทำไมถึงไปได้โดยไม่ต้องขออนุญาตใครพี่เห็นผมเป็นอะไร?เคยเห็นเป็นคนรักบ้างป้ะหรือเป็นคนแค่คนที่ไม่มีค่าอะไรเลยอ่ะ!!!"  "ขอบฟ้า!!"  "ผมจะไปนอนบ้านเตเจอกันพรุ่งนี้นะครับผมรอฟังคำตอบจากปากของพี่อยู่"       ผมหยิบกุญแจรถที่วางอยู่หน้าทีวีแล้วเดินออกจากบ้านทันทีโดยไม่หัันกลับมามองไม่สนใจแม้แต่เสียงของใครบางคนที่ตะโกนตามหลังมา

   


        พอแล้ว.....ไม่อยากฟังอะไรอีกแล้ว


    

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น