คัดลอกลิงก์เเล้ว

สวาทแค้นบำเรอมาร

"บังเอิญวันนี้ผมมีงานให้นางบำเรออย่างมณิการ์ทำ แค่ง่ายๆบนเตียง" เขาไม่คิดจะไว้หน้าหรือห่วงความรู้สึกเธอเลยสักนิด "ก็แค่ผู้หญิงไร้ค่านอนอ้าขาให้เอา ผมไม่คิดเอาทำเมียหรอกครับป้า แค่นางบำเรอก็เกินพอ"

ยอดวิวรวม

14,149

ยอดวิวเดือนนี้

175

ยอดวิวรวม


14,149

ความคิดเห็น


23

คนติดตาม


397
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 19 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  8 มี.ค. 62 / 14:31 น.
นิยาย ҷ鹺 สวาทแค้นบำเรอมาร | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

สวาทแค้นบำเรอมาร

 

พระเอกโหด เลว เถื่อน สายดาร์ก


 

 

 


ม่อน มณิการ์ ชฎายุ  อายุ 23 ปี 

 

เธอคือคนที่เขาเกลียด ลูกนังผู้หญิงแพศยาที่เป็นต้นเหตุให้แม่เขาต้องตรอมใจตายทุกความแค้นความเกลียดชังจึงตกต้องมาที่เธอ เป็นนางบำเรอผู้หญิงที่ถูกเขาย่ำยีทั้งจิตใจและร่างกายไร้ซึ่งแม้ศักดิ์ศรีเป็นนางบำเรอสวาทเพียงเท่านั้น

 

 

 


เก้า คฑาวุธ รณวร  อายุ 32 ปี

 

เขาคือคนที่เธอเฝ้ารักมอบหัวใจทั้งที่เขาร้ายแต่เธอกลับยอมยอมแม้เป็นได้เพียงนางบำเรอไร้รัก 

 

 


โปรย...

"เก็บเสียงร้องไห้น่ารำคาญ มาครางใต้ร่างฉันดีกว่า"

"ฮึก! คุณเก้าทำม่อนเจ็บ" เจ็บทั้งตัวเจ็บทั้งใจ เสียงหวานสั่นน้อย ๆมองลึกเข้าไปนัยน์ตาคม หวังลึกๆว่าจะพานพบความอ่อนโยนซ่อนอยู่ภายใต้ดวงตาแข็งกระด้างคู่นั้น

"เพราะเธอมันร่าน ร่านเหมือนแม่!" คฑาวุธกดทับร่างเธอไว้แน่น นัยน์ตาคมลุกโลดด้วยความเกลียดชัง เมื่อยามต้องเอ่ยถึงนังผู้หญิงแพศยาที่เป็นต้นเหตุให้มารดาเขาต้องเจ็บปวดจนทนมีชีวิตต่อไม่ไหว 

"แล้วคุณเก้ามายุ่งกับม่อนทำไมคะ" มณิการ์ถามออกไปอย่างท้าทาย เกลียดกันนักชิงชังกันถึงเพียงนี้ เขาจะมาเกลือกกลั้วกับคนอย่างเธอทำไม

"สัตว์เลี้ยงอย่างเธอ มีสิทธิ์ถามด้วยเหรอ" เสียงเข้มราบเรียบแต่เฉียบคมทุกคำในประโยค ปากหนากระตุกยิ้มด้วยความสะใจ

"ฉันสั่งอะไร เธอก็ต้องทำ"


****************************

'สวัสดีค่ะ ต้องการสินค้าชนิดแจ้งได้เลยนะคะ ทางเรายินดีให้บริการค่ะ' หนึ่งในพนักงานเดินเข้ามาทักพลางสอบถามข้อมูลไปด้วย 'ไม่ทราบว่าน้องกี่เดือนแล้วคะ'

'เอ่อ...สองเดือนค่ะ ท้องได้สองเดือนค่ะ'

ประโยคดังกล่าวของสาวเจ้าฟังแล้วให้ความรู้สึกบางอย่าง จนเผลอทวนคำสั้นแต่ความหมายสุดลึกซึ้งเมื่อมันคือหนึ่งชีวิตที่กำลังจะก่อกำเนิดขึ้นบนโลกใบนี้

'ท้อง?'

'ค่ะพยักหน้ารับไม่วายรีบเสริมเน้นย้ำไปอีกครา เพื่อนท้องได้สองเดือน'

'จะรีบซื้อไปทำไม' อายุครรภ์ถือว่ายังน้อยเกินกว่าที่จะรีบซื้อของใช้เด็กน้อย เพราะกว่าจะได้ใช้ก็อีกครึ่งปี

'กลัวไม่ทันค่ะแววตาหวานสื่อไปในทางจริงจังน้ำเสียงคล้ายมีความกังวลแต่ซ่อนเร้นไว้ด้วยรอยยิ้มจางๆ อะไรไม่แน่นอนม่อนอยากให้คุณเก้าเลือกให้'

'ผู้หญิงหรือผู้ชาย'

คนยังไม่รูเพศลูกส่ายศีรษะเป็นคำตอบ

'งั้นก็ทั้งสองละกัน เดี่ยวฉันจ่ายเอง'

'น่ารักจังเลยค่ะ'

'ทำอย่างกับซื้อให้ลูกของตัวเอง'

          'มะ...ไม่ใช่หรอกค่ะ' หญิงสาวรีบปฏิเสธหลบสายตาที่มองมากลัวว่าสิ่งที่เธอพยายามซ่อนเร้นจะถูกจับได้ในสักวัน พลางระบายยิ้มยิ้มที่ไม่อาจยิ้มออกมาจากหัวใจเอ่ยบอกเสียงหวานแต่นัยน์ตาช่างเศร้าสร้อย 'จะท้องได้ไงเนอะ'

เรื่องนี้เขียนจบแล้วนะคะ อยู่ขั้นตอนการรีไรท์แก้ไขคำผิด จัดเตรียมทำรูปเล่ม E-book จ้ะ


บุคคลในภาพไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆในเรื่องนะคะ เป้นเพียงอิมเมจตัวละครนะคะตัวเอง


รับการอัพเดตก่อนใครที่ เพจ : รานิล
กดคลิ๊กตรงรูปเลยจ้า
ผลงานอีบุ๊ก...

 

บำเรอรักคุณชายซาตาน
รานิล
www.mebmarket.com
เพราะรักจึงยอมเจ็บแม้เขาจะเก็บไว้เป็นเพียง..นางบำเรอ     "หึ! ฉันไม่มีสิทธิ์โกรธสินะที่เห็นเมียตัวเองยืนกอดกับผู้ชายไม่อายฟ้าดิน" น้ำเสียงที่เปล่งออกมาจากปากหยักมันยากที่อธิบายบรรยาย ความรู้สึกส่วนลึกจะเรียกว่าหึงก็คงพูดได้ไม่เต็มปาก แต่หากจะพูดว่าหวงของเหตุใดเขาถึงได้รู้สึกแปลกๆล่ะ     "คุณชายหึงเรนาหรอคะ" เธอเอ่ยถามเขาแผ่วเบาแม้ในใจจะรู้คำตอบดีอยู่แล้วยังกล้าที่จะถามเพื่อตอกย้ำความน่าสมเพชของตัวเอง     "นางบำเรออย่างเธอไม่มีค่าพอให้ฉันหึงสักนิด อย่าสำคัญตัวให้มันมากนัก" เขาเคล้นเสียงลอดไรฟันยกยิ้มมุมปากเปล่งประโยคคำพูดที่แสนเจ็บช้ำดั่งหนามที่ตำยอกแผลเก่าในหัวใจให้ยิ่งร้าวระบม จะมีบ้างไหมความรู้สึกส่วนลึกที่เห็นเธอมีค่าสักนิดไม่ใช่ผู้หญิงไร้ค่าที่เป็นเพียงแค่นางบำเรอ      เธอมันคิดเข้าข้างตัวเองเกินไปเองแหละ ช่างกล้าคิดเหลือเกินว่าเขาจะมาหึงคนอย่างเธอ เธอมันก็แค่ผู้หญิงร่านคนหนึ่งอย่างที่เขาพูดนั้นแหละ คงไม่มีผู้หญิงดีที่ไหนที่ยอมถวายตัวให้เขาทั้งที่เขาก็แทบไม่อยากจะผูกพัน สายฝนที่ช่างเหน็บหนาวคงไม่เท่าใจสาวที่หนาวเหน็บเจ็บปวด     "เรนาขอโทษค่ะที่คิดว่าคุณชายจะหึงเรนาบ้าง เรนารู้ตัวดีค่ะว่าเป็นเพียงคนชั้นต่ำที่ไม่มีค่าพอสำหรับคุณชายเลยสักนิด เป็นเพียงนางบำเรอลับๆในเงามืดเพียงเท่านั้น" เธอมองเขาอย่างตัดพ้อ ธารใสจากดวงตาทะลักรินไหลไม่ขาดสาย ความทุกข์ระทมถูกระบายผ่านสายน้ำที่เก็บกั้นมันไว้ไม่อยู่ เกลียดตัวเองที่เจ้าน้ำตาเกลียดตัวเองที่อ่อนแอเอาแต่ร้องไห้เรียกร้องความสนใจ แล้วเป็นยังไง ใครเขาก็ไม่เคยแยแสสนใจ     "รู้ตัวก็ดี"***********************ทั้งหมด 35 ตอนยาวจุใจแน่นอนค่ะ

 

สิเน่หาเมียบำเรอ
รานิล
www.mebmarket.com
เพราะเรื่องน่าอับอายที่ไม่ควรเกิด กลับก่อกำเนิดเป็นสายใยผูกเขาและเธอ แต่เมื่อไร้รักแต่ไม่ไร้ความรับผิดชอบ สถานะที่เขามอบให้จึงเป็นได้เพียงแค่...เมียบำเรอ******************************"เธอท้องกับใคร" เขาถามเสียงเข้ม"เกี่ยวอะไรกับคุณ" นาวดีชักสีหน้าถามกลับไป ในใจตุ้มๆต่อมๆนึกประหวั่นกลัวอยู่ในอก"ก็เผื่อว่าเด็กเกิดจากสเปิร์มของฉัน ฉันก็ย่อมมีสิทธิ์ในตัวเด็กไม่ใช่หรอ""พอดีว่าฉันมันมั่ว จะตอบว่าใครเป็นพ่อของลูก ก็คงจะยาก" ด้วยความหมั่นไส้และอยากท้าทายถึงได้พูดออกไปเช่นนั้น ดีเหมือนกันเพราะเธอไม่อาจรู้ว่าเขาคิดอะไรอยู่ และนี้เป็นทางเดียวที่เธอจะปกป้องลูกน้อยในครรภ์ได้ ไม่อาจยอมหากเขาจะพรากลูกไปจากเธอ"กี่คนที่ว่ามั่ว กี่คนที่เธอยอมให้เอาล่ะ" เมื่ออีกฝ่ายท้าทายอีกฝ่ายก็หาไม่ที่จะยอมลดละ สวนกลับไปกับคำพูดห่ามๆตรงๆ ก็เอาสิ! ว่าจะท้าทายเขาได้นานเพียงใดกัน"ทุเรศ!" "บังเอิญฉันอยากสงเคราะห์ เด็กจะได้มีพ่อเหมือนคนอื่นเขา" เหมือนจะหวังดีแต่แฝงด้วยความดูถูกเหยียดหยาม เธอมันง่ายและไร้ยางอายสำหรับเขา แต่สำหรับเธอศักดิ์ศรีแม้เหลือเพียงน้อยนิดเธอก็ไม่มีทางยอมให้ใครมาย่ำยี"ไม่จำเป็น หมดธุระของคุณก็กลับไปได้แล้ว และอย่ามาที่นี้อีก" **************************หากกำลังตามหาเรื่องราวที่ไม่เรียดแฝงความมุ้งมิ้ง คุณมาถูกที่แล้วทัณฑ์แค้นกับดักหัวใจ
รานิล
www.mebmarket.com
         เดือนวารีกลายเป็นคนผิดจำต้องรับอาญาทัณฑ์จากพ่อเลี้ยงหนุ่มทิวากร และแล้วเธอกลับตั้งท้องลูกของเขาหากแต่เอ่ยบอกมิได้ เมื่อเขามีภรรยาซึ่งกำลังตั้งครรภ์ จำฝืนทนเจ็บร้าวรานเป็นนางบำเรอในมุมลับๆ..***********************************************          ทันทีที่เดือนวารีได้รับเรื่องในขณะเดินทางไปยังจุดนัดพบเพื่อทำการแต่งตัวก็ถึงกับเป็นลมหมดสติจนต้องล่ามตัวส่งโรงพยาบาลอีกคน          "ตื่นแล้วหรอคะ" ทันทีที่ร่างบางขยับตัวพร้อมๆกับค่อยเปิดเปลือกตาขึ้น ก็ได้เสียงร้องทักหวานหูก่อนจะเผยให้เห็นใบหน้าคุณหมอสาวจ้องมองเธอด้วยรอยยิ้ม          "คุณหมอ.." เดือนวารีเอ่ยเรียกอีกฝ่ายเสียงแหบแห้ง พยายามจะพยุงตัวเองให้ลุกขึ้นนัก แต่ว่าคุณหมอกลับห้ามไว้เสียก่อน          "นอนพักอีกสักครู่นะคะ คุณแม่อ่อนเพลียมากนอนพักอีกสักนิดจะได้สดชื่น"          "คุณแม่?"          "คะ?" คุณหมอแปลกใจมากกว่าที่เห็นท่าทีฉงนงงของคนไข้ จนหญิงสาวต้องเอ่ยถามเพื่อไขข้อกระจ่างแจ้ง          "ที่คุณหมอเรียกเดือนว่าคุณแม่หมายความว่าไงคะ" เดือนวารีมือเย็นเฉียบไม่ใช่เพราะอุณหภูมิจากเครื่องปรับอากาศภายในห้องแต่เพราะสิ่งที่เธอสงสัยตลอดมันได้เกิดขึ้นแล้ว          "อ๋อ คุณหมอก็นึกว่าคุณแม่ทราบแล้วว่าตัวเองกำลังตั้งครรภ์ ยินดีด้วยนะคะคุณตั้งครรภ์ได้สิบสัปดาห์แล้วค่ะ" คุณหมอสาวกล่าวบอกด้วยรอยยิ้มแห่งความยินใจไปกับคุณแม่มือใหม่          "ตั้งครรภ์" เดือนวารีพึมพำกับตนเองด้วยความเหม่อลอย ไอ้อาการแปลกๆของเธอมันเกิดจากสิ่งนี้สินะ ลูก..มือบางยกขึ้นแตะลงบนหน้าท้องแบนราบลูบสัมผัสอย่างอ่อนโยน          "เดือนกำลังจะเป็นแม่หรอคะ" หญิงสาวน้ำตาคลอเงยหน้าขึ้นถามคุณสาวด้วยรอยยิ้มทั้งน้ำตา มันคือความรู้สึกที่พูดไม่ถูก ทั้งดีใจตื่นเต้นและตื้นตันในคราเดียว สิ่งมหัศจรรย์ดวงน้อยสายใยรักของแม่          "ค่ะ"สิเน่หาเมียนอกหัวใจ
รานิล
www.mebmarket.com
                          แก้ไขคำผิดอีกรอบแล้วนะคะ ><        เพราะความมึนเมาเป็นเหตุเพราะความเสียใจเล่นงานความยั้งใจขาดรอนเผลอหลงละเมอด้วยฤทธิ์เมาเกิดสัมพันธ์ทางกายกับเด็กในอุปการะของมารดาส่งผลให้เขากลายเป็นคุณพ่อลูกหนึ่ง         ทิม ธราวุธ ไพภิรมย์  พ่อเลี้ยงหนุ่มสถานะไม่โสดแต่อยู่ในโหมดหัวใจว่างเปล่าคุณพ่อลูกหนึ่งวัยยี่สิบเก้าเยียบยนไปด้วยความเย็นชาซ้ำไร้ใจ        เมื่อเวลาเปลี่ยนเสือจำศีลจึงเริ่มออกล่าหาใช่เหยื่ออื่นใกล้ที่ไหนแต่เป็นคนใกล้ตัว เหยื่อที่ขึ้นชื่อว่าเป็นแม่ของลูก...เมียนอกหัวใจ        แอ้ม หทัยภัทร ไพภิรมย์   เด็กในอุปการะของคุณนวลปรางค์ไพภิรมย์ กลับกลายเป็นสะใภ้เพียงเพราะเหตุที่ไม่ควรเกิด เป็นเมียที่สามีไม่ปรารถนาจะมีเป็นได้แค่แม่ของลูก                                 *************         กลิ่นแป้งเด็กหอมอ่อนๆลอยมาแตะจมูกพอให้รู้ว่าเป็นใคร ธราวุธเงยหน้าจากกองเอกสารขึ้นมองก็พลันระบายยิ้มเล็กๆ         “รับผลไม้สดๆจากไร่มั้ยคะ” แววเสียงสดใสเอ่ยถาม พลางชูตะกร้าสานซึ่งมีกล่องผลไม้บรรจุไว้หลากชนิด “เก็บมาเองกับมือเลยนะ”         “ขายยังไงครับ” ร่างหนาทิ้งตัวอิงพนักท่าทางสบายพร้อมกับหมุนปากกาในมือ เริ่มสวมบทลูกค้ากับแม่ค้า          “รับเป็นอะไรดีคะ” กล่องผลไม้หลายชนิดถูกนำมาวางลงบนโต๊ะ พอให้ชายหนุ่มได้เลือกสรรตัดสินใจ          ทุกการเคลื่อนไหวของหญิงสาวถูกจับจ้องโดยพ่อเลี้ยงหนุ่ม เขากระตุกยิ้มก่อนเอื้อนเอ่ยขึ้น “แม่ค้าครับ”          “คะ?”           “รับแม่ค้าครับ” เขาเฉลยข้อสงสัย ก่อนประโยคต่อมามีผลให้แก้มสาวแดงปลั่ง “รับเลี้ยงดูตลอดชีวิต”          “แพงหน่อยนะคะ จ่ายไหวหรอ” ในเมื่อเขาอยากเล่นเธอก็จะคล้อยตามบท นานทีจะเห็นเขาอารมณ์ดีคิดขบขัน          “ผ่อนจ่ายด้วยความห่วงใย ถ้าไม่ใจร้ายเกินไปช่วยรับไว้ที”***************กรุณาอ่านตัวอย่างก่อนการตัดสินซื้อได้ที่ตัวอย่างเล่มหรือที่เว็บเด็กดีนะคะ เรื่องนี้มีทั้งสุข เศร้า หวาน ซึ้ง มีทั้งหมดสองคู่ แต่เน้นคู่พระนางพระเอกโง่ไปนิดในช่วงกลางๆ แน่นอนว่าโดนนางเอกเอาคืนแน่นอน###แก้ไขคำผิดแล้วนะคะ##สุดท้ายนี้อย่าลืมกดหัวใจให้กำลังใจกันด้วยนะ

สารบัญ อัปเดต 8 มี.ค. 62 / 14:31

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ รานิล จากทั้งหมด 7 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

23 ความคิดเห็น

 1. #23 areeyasri3437 (@areeyasri3437) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 / 12:23

  ลุ้นๆๆๆต่อไปค้า
  #23
  0
 2. #22 babibam1a (@babibam1a) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 13 เมษายน 2562 / 09:13
  นางก็ร่านในแบบของนางแหละแค่ไปตลาดยังอ่อยผู้ขนาดนั้น
  #22
  0
 3. #21 kanchanachanakul (@kanchanachanakul) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 5 มีนาคม 2562 / 00:48
  หนี่ไปเถอะม่อน ทิ้งอีคุณเก้าไปเลย
  #21
  0
 4. #20 sylphspy (@sylphspy) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:45
  รออีบุคค่า
  #20
  0
 5. #19 ราชินีขuมหวาu (@bluefin221) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:43

  สนุกจ้าา... เห็นในเพจเงียบจัง​ ไม่อัพแล้วหรอ

  #19
  0
 6. #18 kimlipoil (@kimlipoil) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:54

  เลวววที่สุ๊ดดด
  #18
  0
 7. #17 wimon12 (@wimon12) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562 / 09:43
  ปากดีหนักระวังจะโดนทิ้งนะ
  #17
  0
 8. #16 rtom711 (@rtom711) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562 / 06:26
  ปากดีไปเถอะ อีกหน่อยเป็นหมาโดนเจ้าของทิ้ง
  #16
  0
 9. #15 aprilfuday (@aprilfuday) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:51
  เมื่อไรจะไปสะที
  #15
  0
 10. #14 Plaifon_17 (@Plaifon_17) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:32
  อยากเอาไม้หน้าสามตีปาก
  #14
  0
 11. #13 aranyaorchid (@aranyaorchid) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 / 18:43
  อึดอัดใจแทนม่อนมาก
  #13
  0
 12. #12 kimlipoil (@kimlipoil) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 / 18:39
  ใจร้ายมากกก
  #12
  0
 13. #11 peung146 (@peung146) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:15
  รอๆๆค่ะ
  #11
  0
 14. #10 kajeab4792 (@kajeab4792) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:41

  งานหวงก็มาจ้า
  #10
  0
 15. #9 Plaifon_17 (@Plaifon_17) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:50
  มีผัวแล้วก้เลิกมีใหม่ได้จ้า ไม่ถือ5555
  #9
  0
 16. #8 kimlipoil (@kimlipoil) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:45
  ทีมรอ ebook !!
  #8
  0
 17. #7 Plaifon_17 (@Plaifon_17) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562 / 17:00
  เป็นผู้ชายที่รักม่อน 5555
  #7
  0
 18. วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562 / 14:05
  รอๆต่อค่ะรออี๊บุ๊คด้วยจ้า
  #6
  0
 19. #5 Plaifon_17 (@Plaifon_17) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562 / 09:03
  E E E'enกริ๊ดดดดด เกลียดขี้หน้าพระเอก
  #5
  0
 20. #4 sylphspy (@sylphspy) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562 / 09:54
  รออีบุคค่า
  #4
  2
  • #4-1 AKanok (@AKanok) (จากตอนที่ 7)
   18 กุมภาพันธ์ 2562 / 11:18
   แฮ่ๆ E-book ใกล้เสร็จแล้วจ้ะรออีกหน่อยนะตัวเอง
   #4-1
  • 18 กุมภาพันธ์ 2562 / 12:29

   อิอิ สุ้ๆค่ะ
   #4-2
 21. #3 kimlipoil (@kimlipoil) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 / 13:45
  เลวมากแงง นึกว่าจะมาแบบอ่อนโยน
  #3
  0
 22. #2 kimlipoil (@kimlipoil) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 / 14:36
  เมื่อไหร่ ebook จะมาคะ เก็บเงินรอแย้วว &#8226;~&#8226;
  #2
  3
  • 15 กุมภาพันธ์ 2562 / 18:31

   รอเลยค่าา
   #2-2
  • #2-3 AKanok (@AKanok) (จากตอนที่ 3)
   16 กุมภาพันธ์ 2562 / 13:06
   รอน้าๆๆ คิคิ ><
   #2-3
 23. #1 sm_smile (@0964643696) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:02

  แซ่บอ้ะะะะ
  #1
  1
  • #1-1 AKanok (@AKanok) (จากตอนที่ 1)
   13 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:01
   กลัวอยู่เหมือนกันค่ะ เลยพยายามปรับคำให้ไม่ออกแนวแบบนั้นมากเกินไป
   #1-1