หัวใจท้าลิขิต - นิยาย หัวใจท้าลิขิต : Dek-D.com - Writer
×

  หัวใจท้าลิขิต

  โดย MANEEMONTRA

  เขาและเธอเจอกันโดยเกิดจากความเข้าใจผิด ทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายต่าง ๆ ตามมา เขาซึ่งเป็นเจ้าพ่อธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ จะทำอย่างไรเมื่อเจอหญิงสาวที่เขาเข้าใจว่า เป็นผู้หญิงที่ใช้เรือนร่างในการหาเงิน.....

  ผู้เข้าชมรวม

  137

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  2

  ผู้เข้าชมรวม


  137

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  0
  จำนวนตอน :  1 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  24 มิ.ย. 54 / 00:05 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูรายการอีบุ๊กทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  อธิระ   เสถียรโรจนทรัพย์   (อัธ) หนุ่มนักธุรกิจไฟแรงวัย 35 ปี ผู้ซึ่งเป็นคนมั่นใจในตัวเอง เฉียบขาดในการทำงาน เป็นชายหนุ่มที่หญิงสาวหลงใหลอยากอยู่เคียงข้าง แต่เขาก็ไม่เคยถูกใจผู้หญิงคนไหนเป็นพิเศษจนกระทั่งมาเจอเธอ...ซึ่งทำให้คนอย่างเขา ร้อนรุ่ม และไม่เข้าใจตัวเอง....

  อทิตยา   เดชาชาญกิจ   (ทิยา) สาวน้อยวัย  20 ปี ซึ่งมีชีวิตที่ร่าเริงแจ่มใส ใช้ชีวิตแบบวัยรุ่น มีเพื่อนพ้องมากมาย เป็นคนมองโลกในแง่ดี มนุษยสัมพันธ์ดี มีความใฝ่ฝันว่าจะมีชีวิตที่สมบูรณ์ ได้ใส่ชุดเจ้าสาวสวย ๆ มีชายหนุ่มที่อบอุ่นอยู่เคียงข้าง แต่สิ่งที่เจอ เธอจะรับมันได้ใหม.......

  นพรัตน์     อมรกุล   (นพ) ชายหนุ่มผู้ซึ่งหลงใหลในความสวยงามของ ทิยา หญิงที่ทำให้ชีวิตเขามีความสุขทุกครั้งที่ได้อยู่ใกล้เธอ เขาจะทำเช่นไร เมื่อหญิงที่เขาใฝ่ปองนั้นกำลังหลุดลอยไป...

  ศัลยา     วลัยกมล  (ศัล)  หญิงสาวนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ คู่แข่ง ของอธิระ ผู้ซึ่งมีความสวยและจริตมารยาที่ชายหลายคนต้องยอมสยบให้ เมื่อเธอต้องการได้สิ่งใดแล้วเธอต้องได้ และวันนี้เธอต้องการเป็นผู้กุมหัวใจของ อธิระ เธอจะทำสำเร็จหรือไม่...


  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น