นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

เกิดไหม่เป็นตัวประกอบที่ตายทุกรูทในเกมโอโตเมะวายติดเรตครับ(yaoi)

โดย 985702

เต้ หนุ่มน้อยหน้าหวานที่โดนรถชนตาย เเล้วได้มาเกิดไหม่ในเกมจีบหนุ่มวาย ที่เคยโดนเพื่อนสนิทลากไปเล่นเป็นเพื่อน เเต่เขาดันเกิดเป็นเบต้าเนกาทีฟนี้สิ ชนชั้นที่หายากยิ่งกว่าโอเมก้าเเละน่าวงวารยิ่งกว่านั้น..

ยอดวิวรวม

443

ยอดวิวเดือนนี้

56

ยอดวิวรวม


443

ความคิดเห็น


4

คนติดตาม


75
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  22 ก.พ. 64 / 12:21 น.
นิยาย Դ繵ǻСͺ·ءٷµԴõѺ(yaoi)

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เต้ หนุ่มน้อยหน้าหวานที่โดนรถชนตาย เเล้วได้มาเกิดไหม่ในเกมจีบหนุ่มวาย ที่เคยโดนเพื่อนสนิทลากไปเล่นเป็นเพื่อน เเต่เขาดันเกิดเป็นเบต้าเนกาทีฟนี้สิ ชนชั้นที่หายากยิ่งกว่าโอเมก้าเเละน่าวงวารยิ่งกว่านั้น.. เขาสามารถท้องได้ทุกชนชั้นไม่เว้นเเม้กับโอเมก้า ให้ตายเถอะ ชีวิตของเขาคงไม่มีอะไรบัดซบเท่านี้เเล้ว... ไม่สิยังมีเรื่องอื่นอีกชื่อ ดันเต้ ทีเคททาเนีย/ดาร์กเลเน่ ดิ ทาทารอส

เผ่า จิ้งจอก(?)ครึ่งเเวมไพร์(?)

อายุ 15 เพศ ชาย เพศ(รอง)เบต้าเนกาทีฟ

นิสัย สดใส ไม่ไร้เดียจสา ไม่ใสชื่อ ไม่โง่ ฉลาด เจ้าเลห์ เห็นเเก่ตัว ขี้เบื่อ ขี้เกียจ ชอบเล่นเกม(ทุกชนิด) โกหกได้เก่งมาก ปิดบังความรู้สึกเก่ง ดูภายนอกเหมือนเด็กน่ารักๆธรรมดาดูใสชื่อ เเต่ความจริงเขานั้นตรงกันข้าม รักเพื่อนมาก เก็บความลับเก่งมาก

สิ่งที่ชอบ การเดิมพัน เกม ทาโกะยากิ โกโก้ ผลไม้ เลือด(ที่กัดได้จากคอเหยื่อ) ยากิโซบะ ความเงียบ ความสงบ ขนมทุกชนิด อาหารทุกอย่างที่อร่อย อาหารที่มีรสจัด อาหารไทย

สิ่งที่ไม่ชอบ หลังปวดท้องหลังจากที่กินของเผ็ดมากๆ เวลาที่ไม่สามารถช่วยคนที่รักหรือช่วยใครได้ เวลามีคนมาทำเป็นเจ้าเข้าเจ้าของโดยไม่ได้รับอนุญาต ความวุ่นวาย คนบ้าอำนาจ

งานอดิเรก เล่นเกม นอน ล่าเหยื่อ

ประวัติคราวๆ

ลูกชายคนเล็กตระกลูทีเคททาเนีย มีพี่ชายอยู่สองคน พี่คนโต นิโคลัส ทีเคททาเนีย พี่คนรอง นิโคติน ทีเคททาเนีย ท่านเเม่ยังคงเป็นปริศนา ท่านพ่อเป็นเจ้าชายองค์เล็กของราชาเเดนปีศาจที่หนีทิ้งยศเจ้าชายเเล้วมาเป็นดยุคในเมืองมนุษย์ ร่างกายของดันเต้ข้องข้างพิเศษกว่าผู้อื่น เพราะทุกเดือนดันเต้จะเกินอาการฮีทหรือติดสัตว์ข้องข้างรุนเเรงจนหน้าเป็นห่วง เเละกลิ่นของดันเต้คือต้นวิสเทอร์เรีย จนทำให้เหล่าอันฟ่า เบต้า โอเมก้า รอบกายต่างลุ่มหลง

ประวัติชาติที่เเล้ว

เต้ เป็นชายหนุ่มธรรมดาๆที่มีครอบครัวไปทางฐานนะรํ่ารวย คุณพ่อกับคุณเเม่ของเต้มักทำงานอยู่ต่างประเทศอยู่เสมอจนไม่มีเวลาว่างให้กับลูกๆ เต้มีพี่ชายอยู่สองคน ชีวิคของเต้ก็เหมือนคนธรรมดาปกติทั่วไปจนได้พบกับเหตุการณ์ครั้งนั้น เริ่มทำให้เต้เปลี่ยนไปจนไม่เหลือรูปลักษ์เดิม เเต่ทุกคนรอบกายของเต้เองก็เริ่มเปลี่ยนไป เหลือเพียงเพื่อนสาวเพื่อนสนิทที่ยังคงสดใสเเละไร้เดียจสาตามเดิมเป็นเเสงนำทางของเต้ เเต่ใช้ว่าเต้จะกับกลายเป็นคนเดิมไม่...
สารบัญ 2 ตอน อัปเดตล่าสุด 22 ก.พ. 64 / 12:212 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ 985702

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

4 ความคิดเห็น

 1. #4 blackrose2005 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 มีนาคม 2564 / 10:36

  อัพเร็วๆนะค่ะสนุกมากค่พรออยู่นะค่ะ
  #4
  0
 2. #3 Yooootaaaaa (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564 / 17:20
  https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/jj-big-13.png รออ่านจ้้้้


  าาาาา
  #3
  0
 3. #2 Nokkhao (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2564 / 21:51

  ต้นเรื่องดี เป็นกำลังใจให้นะ

  #2
  0
 4. #1 Yooootaaaaa (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564 / 18:34

  จะรอจ้าาhttps://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/jj-01.png

  #1
  0