Bonchtansis - kookv (omegaverse) - นิยาย Bonchtansis - kookv (omegaverse) : Dek-D.com - Writer
×

Bonchtansis - kookv (omegaverse)

โดย fannavy

เขาว่าโอรสคนเล็กของราชาวิลเลี่ยมนั้น เป็นโอเมก้าหนึ่งเดียวของราชวงศ์บอนช์ ทั้งยังอ่อนแอกว่าโอเมก้าอื่นใด ผู้ใดหวังครอบครองเห็นจะมีแต่คนของอาณาจักรทางใต้เท่านั้นที่มีสิทธิ์ แต่ใครกันเล่าคือบุรุษผู้นั้น

ผู้เข้าชมรวม

3,459

ผู้เข้าชมเดือนนี้

53

ผู้เข้าชมรวม


3.45K

ความคิดเห็น


45

คนติดตาม


533
จำนวนตอน : 8 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  17 มี.ค. 64 / 13:24 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

“Bonchtansis”

"เขาว่าโอรสคนเล็กของราชาวิลเลี่ยมนั้น เป็นโอเมก้าหนึ่งเดียวของราชวงศ์บอนช์ ทั้งยังอ่อนแอกว่าโอเมก้าอื่นใด ผู้ใดหวังครอบครองเห็นจะมีแต่คนของอาณาจักรทางใต้เท่านั้นที่มีสิทธิ์ แต่ใครกันเล่าคือบุรุษผู้นั้น"

Couple - Jungkook  x  Taehyung

Type - Omegaverse

Author - fannavy (@fannavy_)

Tag - #บอนช์ธานซิสกุกวี


Kim Seokjin : Kroos Juustin

Min Yoongi : Mile Oscar

Jung Hoseok : Kroos Hugo

Park Jimin : Pank Ethan

Kim Taehyung :  Bonch Evan

Jeon Jungkook : John Kevinโอเมก้าเวิร์ส หรือที่หลายคนอาจจะเรียกว่า A/B/O คือ พล็อต ธีม หรือจักรวาลสมมติรูปแบบหนึ่ง ที่มีการแบ่งลำดับชั้นของมนุษย์(หรือสัตว์) ออกเป็นสามประเภท คือ อัลฟ่า เบต้า และ โอเมก้า ซึ่งชายหญิงในธีมนี้อาจจะแตกต่างจากชายหญิงทั่วไปบ้าง ตรงที่ผู้ชายสามารถท้องได้ หรือผู้หญิงทำให้คนอื่นท้องได้ ถ้ายกตัวอย่างแบบง่ายๆว่า omegaverse คือฝูงหมาป่า พวกจ่าฝูงก็คืออัลฟ่า ตัวอื่นๆทั่วไปคือเบต้า และโอเมก้าเป็นพวกเบี้ยล่างที่มักจะโดนจ่าฝูงอย่างอัลฟ่า(หรือพวกเบต้าในบางโอกาส)กดขี่ข่มเหง

 

Alpha (อัลฟ่า) เป็นประเภทที่อยู่บนจุดสูงสุดของห่วงโซ่อาหารนี้ มีจำนวนไม่มากนัก สามารถทำให้โอเมก้าท้องได้(หรือบางเรื่องเบต้าก็ท้องได้นะ) ส่วนมากจะเป็นผู้นำหรือคนที่อยู่เหนือกว่าคนอื่นๆ อัลฟ่าหญิงบางคนก็ทำคนอื่นท้องได้ หรือมีดุ้นซะด้วยซ้ำ ! แล้วแต่คนแต่งเลยว่าจะเอาไปปรับแต่งยังไง แต่ก็ไม่ใช่ว่าเป็นอัลฟ่าแล้วจะสบายเสมอไป บางครั้งอัลฟ่าจะมีอาการหนึ่งที่เรียกว่า “Knot” เป็นภาวะที่อวัยวะเพศขยายตัวใหญ่ขึ้น จนบางทีก็ติดค้างจนเอาออกไม่ได้ ต้องรอจนกว่าจะคลายตัวลง แถมอัลฟ่ายังมีความรู้สึกไวต่อโอเมก้าในช่วงฮีทด้วย ไม่ได้สบายเลยใช่มั้ยล่ะ

 

Beta (เบต้า) เปรียบเสมือนกลุ่มคนที่จืดจางที่สุดในธีมนี้ เป็นเหมือนคนธรรมดาทั่วๆไป ไม่มีลักษณะเด่นๆเหมือนอัลฟ่ากับโอเมก้า ชายก็คือชาย หญิงก็คือหญิง ไม่มีฮอร์โมนหรือฟีโรโมนที่โดดเด่น ช่างเป็นกลุ่มคนที่จืดจางจริงๆ...

 

Omega (โอเมก้า) เบี้ยล่างของฝูงหรือสังคม โอเมก้าชายจะสามารถตั้งท้องได้ ส่วนเพศหญิงก็จะคล้ายๆกับผู้หญิงทั่วๆไป โอเมก้าจะมีช่วงที่เรียกว่า “ฮีท” (เอาตรงๆเลยก็คือช่วง ติดสัด) เป็นช่วงที่จะปล่อยฟีโรโมนออกมาดึงดูดให้อัลฟ่าหรือเบต้า(หรือบางทีก็โอเมก้าด้วยกันเอง)เกิดอาการ “อยาก” ซึ่งช่วงฮีทจะยาวนานแค่ไหนก็แล้วแต่คนแต่งเลย บางครั้งก็แค่ไม่กี่ชั่วโมง เป็นช่วงๆไป หรือยาวเป็นสัปดาห์เลยก็มี ฟิคหลายๆเรื่องก็จะมีพล็อตประมาณว่าโอเมก้าปล่อยกลิ่นออกมาในช่วงฮีท จนทำให้อัลฟ่าอดใจไว้ไม่ไหว ต้องขอบวก โดยโอเมก้าจะมีโอกาสท้องสูงถ้าอยู่ในช่วงฮีท แต่บางคนก็จะสร้างยาแก้ฮีทกับยาคุมกำเนิดมาให้ด้วย แล้วแต่จินตนาการเลย

นอกจากนี้แล้วยังมีการผูกมัดกันด้วย เหมือนเป็นการทำเครื่องหมายจองไว้ว่าโอเมก้าคนนี้เป็นของเรา ซึ่งมันก็แล้วแต่เราอยู่ดีว่าอยากให้ตัวละครผูกมัดกันด้วยวิธีไหนและยังไงบ้าง เช่น ถ้าโอเมก้าโดนอัลฟ่ากัดคอ โอเมก้าคนนั้นก็จะตกเป็นของอัลฟ่าคนนั้นแต่เพียงผู้เดียว

จะรู้ว่าตัวเองเป็นประเภทไหนคงต้องรอดูๆกันไปก่อน บางคนก็จะแสดงอาการออกมาในช่วงวัยรุ่น หรือสามารถตรวจเลือดเอาก็ได้ มันไม่จำเป็นว่าอัลฟ่ากับอัลฟ่าคู่กันแล้วลูกที่ออกมาจะต้องเป็นอัลฟ่าเสมอไป บางทีก็มีโอเมก้าอยู่ในตระกูลอัลฟ่าได้เหมือนกัน


ขอบคุณที่มาจาก : https://www.wecomics.in.th/blogs/1505เปิดเรื่อง 06/05/2020

*เวลาในการอัพไม่แน่นอนค่ะ จะพยายามไม่หายไปนานนะคะแง้*

**ยังไม่ได้ตรวจ/แก้คำผิด**

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

ความคิดเห็น