คัดลอกลิงก์เเล้ว

[ Fic SJ ] ART (love) SCENE rewrite ver. (KyuMin feat. SJ)

โดย 880203860101

SEOUL ..แหล่งรวมวัฒนธรรม สีสัน ศิลปะและเหล่าหนุ่มสาวหน้าตาดีที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา เรื่องราวเฮฮาปนซึ้งปนหื่นได้เริ่มขึ้นแล้ว ♫ | บทความที่ 2 ของ ART SCENE หลังจากบทความแรกโดนแบนถาวรไปแล้ว และขออนุญาติปิดบทความที่สองอย่างเป็นทางการค่ะ ขอบคุณค่ะ

ยอดวิวรวม

124,721

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


124,721

ความคิดเห็น


5,443

คนติดตาม


811
เรทติ้ง : 99 % จำนวนโหวต : 31
จำนวนตอน : 98 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  21 พ.ค. 60 / 00:44 น.
นิยาย [ Fic SJ ] ART (love) SCENE rewrite ver. (KyuMin feat. SJ) [ Fic SJ ] ART (love) SCENE rewrite ver. (KyuMin feat. SJ) | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้ART LOVE SCENE rewrite ver.

หลายคนอาจจะไม่ทราบว่านี่คือบ้านหลังที่ 2 ของฟิคเรื่องนี้แล้วค่ะ ขอบคุณที่ยังให้การต้อนรับเสมอมาค่ะ :)

 ART (love) SCENE original ver.

เปิดเรื่อง : 9 มีนาคม 2010

ปิดเรื่อง : 26 ธันวาคม 2011
[โดนบังคับให้ปิดค่ะ ณ จุดนี้... แบนถาวรกันเลยทีเดียว -*-]


 ART LOVE SCENE rewrite ver.

เปิดเรื่อง : 1 มกราคม 2012

ปิดเรื่อง :  4 ธันวาคม 2013

ปิดบทความถาวร : 31 มีนาคม 2015

วันที่ 13 เมษายน 2554 ติดอันดับ 7 ในแฟนฟิค TOP TEN 


สูงสุดที่ฟิคชิลๆเรื่องนี้เคยได้ ปกติไม่ได้อะไรกับอันดับค่ะ ใครตามอ่านคงรู้ดีว่านานชาติเศษจะอัพมาก 5555 ด้วยความว่าเลขสวยเลยขอบันทึกไว้หน่อยเนอะ^ __________________ ^


"[SJ] Sex Delivery เสิร์ฟเซ็กซ์ถึงที่ ส่งฟรีถึงเตียง"
 

"SJ [Special Project] "เสียว.. เรียลลิตี้"โปรเจคของ GCML ค่ะ แคลร์แต่งคยูมินนะคะ :D

Great => WonCin

Clair  => KyuMin

MAME => HanHyuk

Little_Angela => KiHae

*edit : ทุกเรื่องของ GCML โดนแบนครบแล้วค่ะ ขออภัยนะคะ T_TALL poster by : ★Limie ‏@iizyne

กฎ - กติกาในการเยี่ยมชม


1. นิยายเรื่องนี้คือนิยายวาย ใครที่หลงเข้ามาแล้วรับไม่ได้กับรูปแบบความรักที่หลากหลายต้องขออภัยนะคะ รบกวนปิดหน้าต่างนี้เลยค่ะ

2. กรุณาอย่าถือสาเรื่องราวใดๆในเรื่องที่อาจจะขัดหูขัดตาไปบ้าง แต่งตามจินตนาการล้วนๆค่ะ เนื้อหาในเรื่องส่วนที่เกี่ยวข้องกับศิลปะก็อย่าไปเชื่อถือมันมาก (อ้าว) เรื่องของเรื่องคือจะบอกว่าคนแต่งก็ไม่ได้เก่งอะไรนักหนา แค่ใช้ข้อมูลสมัยที่ตัวเองเรียนศิลปะมาอ้างอิงเท่านั้นค่ะ บางอย่างก็มั่วขึ้นมานิ่มๆซะงั้นเลย ดังนั้น อย่าถือสานะคะ

3. จะคอมเมนท์สั้นหรือยาวคนแต่งดีใจทุกครั้งที่เห็นค่ะ และเชื่อว่าไรเตอร์ทุกคนคงเป็นเหมือนกัน คอมเมนท์สั้นๆ ต่อชีวิตฟิคไร้ชื่อได้อย่างไม่น่าเชื่อ แต่คอมเมนท์ยาวๆจะยิ่งเป็นสีสันและกำลังใจอย่างมหาศาลค่ะ ^^

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
OPV  3 ตัว จากผู้อ่านที่น่ารักทั้งสามคนค่า ^^

OPV ตัวแรก ฝีมือหนูตุ้ย ลูกคนเล็กแคลร์เองค่ะ ในที่สุดก็ได้ลงแล้วเนอะตัวเล็ก 5555


OPV ตัวที่สองโดยน้อง Ployshadow ค่ะ ตามมาตั้งแต่บทความเก่า ขอบคุณมากนะคะ ขอบคุณจริงๆ TAT


และ OPV ตัวล่าสุดจากสองสาวผู้คอมเมนท์ยาวยิ่งกว่าเนื้อหาในตอน ขอบคุณมากมายค่ะ :)ขอบคุณเพลงด้วยค่ะ ^^Crush(크러쉬) - Sometimes(가끔)
 
  
ขอบคุณ THEME สวยๆจ้า  ^^

Free...Theme+Mouse...Click!!
 

สารบัญ 98 ตอน อัปเดตล่าสุด 21 พ.ค. 60 / 00:4498 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ 880203860101

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

"อ่านกี่ทีก็หลงรักฟิคเรื่องนี้"

(แจ้งลบ)

ไม่ว่าจะกลับมาอ่านกี่ครั้ง กี่รอบ ฟิคเรื่องนี้ก็ทำให้มีรอยยิ้ม เขิน และหัวเราะได้ตลอดเวลา แถมยังให้ความรู้สึกที่... อ่านต่อ

ไม่ว่าจะกลับมาอ่านกี่ครั้ง กี่รอบ ฟิคเรื่องนี้ก็ทำให้มีรอยยิ้ม เขิน และหัวเราะได้ตลอดเวลา แถมยังให้ความรู้สึกที่ไม่ซ้ำกันมันทุกรอบที่ได้กลับมาอ่าน เพราะในเรื่องราวความเป็นไปของฟิคเรื่องนี้ มีครบทุกรสชาติของความสนุก ไม่รู้จะพูดหรือบรรยายอะไร นอกจากคำว่า *หลงรักฟิคเรื่องนี้* ไม่ได้ขอให้เชื่อ แต่เชิญคุณพิสูจน์เองแล้วคุณจะได้รับรู้ความรู้สึกที่ไม่ต่างกัน ย่อ

3 lee sj | 3 ม.ค. 55

 • 32

 • 0

"ชอบมากมาย..."

(แจ้งลบ)

คือตั้งแต่อ่านครั้งแรกนะ ก็รู้สึกว่าเนื้อหามันน่ารักดี ทั้งๆที่ตัวเองไม่มีความรู้ด้านศิลป์ สักนิด แต่รู็้สึกไม่น... อ่านต่อ

คือตั้งแต่อ่านครั้งแรกนะ ก็รู้สึกว่าเนื้อหามันน่ารักดี ทั้งๆที่ตัวเองไม่มีความรู้ด้านศิลป์ สักนิด แต่รู็้สึกไม่น่าเบือ ต้องไป google หาด้วยว่าไอ้ที่พูดถึงใน fic มันหมายถึงอะไร ก็เลยได้ความรู้เพิ่มด้วย...บรรยายความรู็สึกไม่เก่ง เอาเป็นว่า ชอบจริงจัง ภาษาที่ใช้เขียนก็สวยงาม ตอนนี้คิดว่าหลงรักแล้วล่ะ สู้ๆนะค่ะ จะเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้เสมอนะ ย่อ

hantanforever | 5 ม.ค. 55

 • 9

 • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"เหนือคำบรรยาย ต้องมาอ่านเอง"

(แจ้งลบ)

เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่เราอ่านงานเขียนของไรเตอร์ บอกได้เลยว่า........สุโค่ย......ที่สุดของที่สุด (ถ้าคะแนนมีให... อ่านต่อ

เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่เราอ่านงานเขียนของไรเตอร์ บอกได้เลยว่า........สุโค่ย......ที่สุดของที่สุด (ถ้าคะแนนมีให้เลือกมากกว่า 10 ก็จะเลือกอันที่สูงสุดให้ไรเตอร์แล้วนะเนี่ยะ) อ่านแล้วสนุกมากๆ อินไปกับเรื่องราวที่ไรเตอร์แต่งได้สำหรับแต่ละคู่จริงๆ ทั้งฮา ทั้งเศร้า ทั้งหวาน มีผสมปนกันได้เป็นอย่างดี ภาษีที่ใช้ก็สวย อ่านง่าย ผิดน้อย ไรเตอร์ได้ใจเราไปเต็มๆ อ่ะ ถ้าถามว่าชอบที่สุดคือคู่ไหน บอกได้เลยว่าจริงๆ แล้วเมนเราคือคู่คยูมิน แต่คู่อื่นๆ ก็อ่านบ้างไรบ้าง แต่พอมาเรื่องนี้ โอ้โหหหหหห ไปได้ทุกคู่จริงๆ อ่ะ (แต่ก็ยังคยูมินที่หนึ่งอยู่ดี คิคิคิค) ชอบที่ได้เห็นมินในมุมที่แตกต่างไปจากเรื่องอื่นๆ ที่มินแสบ ซ่า เปรี้ยวซี้ด เข็ดฟัน แต่ก็อ่อนละมุนในคราวเดียวกัน ส่วนกี้ ก็ได้เห็นมุมสุภาพบุรุษแอ๊บหื่น โอ้วว ไม่น่าเชื่อเลย ปกติมันจะหื่นแตกตลอดเวลา โฮะๆๆๆๆๆ เรื่องนี้อ่านแล้วฮาแตกจริงอะไรจริง ขำจริงไม่ต้องใช้สแตนอินใดๆ ทั้งสิ้น เพราะนอกจากคู่รักอาร์ตตัวพ่อและอาร์ตตัวแม่จะมาทำให้ฮากระจายแล้วยังมีคู่เหวงอีกคู่ที่อ่านทีไรก็ขำกร๊ากทุกที ไรเตอร์จ๋า อย่างที่บอกคือเราอ่ะ เพิ่งได้อ่านงานของไรเตอร์งานนี้เป็นงานแรก และชอบมากๆ ด้วย ถึงขั้นว่า เรื่องอื่นๆ เรายังไม่ได้อ่าน แต่อยากซื้อเก็บไว้เลยอ่ะ แต่เสียดายมาก ถึงมากที่สุด ที่เราเข้ามาจองไม่ทัน ไรเตอร์ผู้ใจดี ยังพอมีเรื่องละเล่มให้เราได้ซื้อไว้เก็บเป็นคอลเลกชั่นมั๊ยอ่า จะเป็นกำลังใจให้ไรเตอร์แต่งงานสนุกๆ แบบนี้มาอีกเรื่อยๆ นะจ๊ะ จุ๊บๆ ย่อ

My.ID.is.hide | 25 ธ.ค. 55

 • 4

 • 0

"ในที่สุดก็เจอ"

(แจ้งลบ)

จะบอกว่าเรื่องนี้อ่านแล้วติดมากชอบมาก ภาษาที่ใช้ในการแต่งดีนะค่ะ แต่ก่อนที่โดนแบนอยากถามคนที่กดแบนเหลือเกินว่าถ... อ่านต่อ

จะบอกว่าเรื่องนี้อ่านแล้วติดมากชอบมาก ภาษาที่ใช้ในการแต่งดีนะค่ะ แต่ก่อนที่โดนแบนอยากถามคนที่กดแบนเหลือเกินว่าถ้าจะอ่านแล้วแบนอ่านทำไม ไม่สงสารไรเตอร์เหรอ แบนอยู่ได้ วันนั้นจำได้เปิดเข้ามาแล้วเห็นข้อความที่บอกว่าโดนแบนไปถาวรเสียใจมาก ไม่รู้จะไปอ่านที่เว็บไหน มาวันนี้ดีใจนะในที่สุดก็เจอ ขอบคุณbluekangนะที่แนะนำให้อ่านเรื่องเสียวเรียลลิตี้ ขอบคุณไรเตอร์ที่เปิดบ้านใหม่ให้ได้อ่าน ที่จริงเนื้อหาที่ลงก่อนหน้านี้มันไม่น่าจะโดนแบนอะไรเลย ช่างเถอะค่ะไรเตอร์ แต่ยังไงตอนนี้อยากบอกไรเตอร์ว่าไรเตอร์เป็นหนึ่งในนักเขียนฟิคที่ชอบที่สุดนะ รอตลอด อยากรู้ว่าฮยอกแจคนงามจะสมหวังเมื่อไหร่ หมวยกะบอมนี่ไม่ห่วงเท่าไหร่ ส่วนคู่หลัก คยูมินนี่น่ารักหลากอารมณ์มาก อ่านแล้วไม่เคยเบื่อ อีกอย่างลุ้นวอนซินว่าเมื่อไหร่จะได้หวานกันซัหชกที ตอนนี้ยังไม่ได้กลับไปอ่านตั้งแต่ตอนแรก แต่สัญญาว่าหลังจากวิจารณ์เสร็จจะอ่านทุกตอน เม้นให้ด้วย เป็นกำลังใจให้ไรเตอร์ด้วย ตั้งใจเขียนนะคะ จะเป็นกำลังให้เพื่อผลงานดีๆ เพื่อแฟนคลับของไรเตอร์ด้วย สุดท้ายนะ รักซูจู รักไรเตอร์ รักเอลฟ์ รักแคส รักเทพมากกกกก ย่อ

unxiar | 22 เม.ย. 55

 • 4

 • 0

ดูทั้งหมด

5,443 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 21 พฤษภาคม 2560 / 00:50
  สวัสดีค่ะ แคลร์ขอมาประกาศผ่านคอมเมนต์นะคะ คือปลดล็อคตอนไม่ได้อ่ะ ;_;

  ไม่เจอกันในนี้นานเลยนะ (นานมาก) สบายดีกันมั้ยคะ แคลร์มาแจ้งค่ะว่าลงฟิคฉบับ e-book ผ่านเว็บ mebmarket นะคะ ถ้าติดตามแคลร์มาซักพักหนึ่งจะรู้ว่าแคลร์ทำฟิคแต่ละครั้ง แคลร์จะทำแค่ครั้งเดียว เปิดจองครั้งเดียว พิมพ์ครั้งเดียว ไม่มีการรีปรินท์รูปเล่มเพิ่มแน่นอน เหตุผลไม่ได้จะติสต์อะไรเลยค่ะ คือไม่มีเวลาจริงๆ ;_; ซึ่งแคลร์ก็รักษาสัญญาตามนั้นนะ 555 คือไม่มีการรีปรินท์เล่มแน่นอนค่ะ แต่ตอนนี้ ก็ตามเทคโนโลยีเนาะ มีทางเลือกใหม่เพิ่มมาคือ e-book ซึ่งสะดวกกับตัวแคลร์เองด้วยค่ะ (ไม่ว่างนั่งห่อแล้วจริงๆค่ะ สังขารไม่ไหว)

  ส่วนสาเหตุที่จู่ๆมาลง e-book เอาตอนนี้ ก็คือมีน้องขอมาทางดีเอ็มในทวิตเตอร์ค่ะ ว่าอยากได้เล่มจริงๆ ซึ่งตอนแรกแคลร์ก็ยืนยันแล้วล่ะว่าแคลร์ไม่รีปรินท์ค่ะ แต่น้องเขาขอซื้อเป็น e-book ได้ไหม เพราะเขาเองก็ไม่สามารถเก็บเป็นรูปเล่มได้ แคลร์ก็โอเค พอได้ เป็นที่มาของอาร์ทซีน คณิกา และ it's kyumin เวอร์ชัน e-book ตามมาซะช้า แต่ก็ยังจะมานะ เพราะงั้นก็ ตามนี้เลยค่ะ แคลร์ลงผ่าน mebmarket ดอท com ไว้แล้วค่ะ น่าจะไม่มีปัญหาอะไร ขึ้นในระบบแล้ว ^^


  ตามเคยค่ะ มนุษย์โลว์เทคผู้ไม่เคยจะรู้อะไรกับใครเขา แคลร์ก็ไม่เคยขายฟิคเป็น e-book เหมือนกันค่ะ เลยถามรุ่นน้องซึ่งเป็นไรเตอร์ว่าปกติ e-book คิดราคายังไง เท่าที่ฟังมา เหมือนเขาจะลดจากราคาเล่มจริงมา 20-30% ถูกไหมคะ? น่าจะใช่เนาะ ถ้าใครพลาดจากรูปเล่มที่แคลร์เคยทำเมื่อสามสี่ปีที่แล้ว ตามมา e-book ได้ค่ะ ยินดี 5555

  ปล. หน้าปก It's kyumin จะไม่เหมือนกับฉบับเล่มนะคะ แรกเริ่มปกของ it's kyumin มีสองแบบค่ะ และแคลร์ก็ดันทำไฟล์ปกอีกแบบหายไปแล้ว ฉบับ e-book จึงใช้ปกนี้แทน แต่ข้างในเหมือนเดิมทุกอย่างค่า

  ยังไงติดต่อได้ที่ twitter : @myclairified ได้เลยค่ะ ขอบคุณค่ะ ^^  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 21 พฤษภาคม 2560 / 18:56
  #5443
  1
  • 21 พฤษภาคม 2560 / 20:58
   งืออออออออ ขอบคุณมากคะ ไม่ได้รูปเล่มแต่ได้อ่านเนื้อหาก็ยังดี ขอบคุณมากๆเลยคะ เดียวจะตามไปซื้อ
   #5443-1
 2. วันที่ 21 พฤษภาคม 2560 / 00:34
  คิดถึงไรท์ คิดถึงฟิคเรื่องนี้ฮือออ จะมีรีไรท์มั้ยอ่า อยากอ่านอีก เป็นฟิคที่ชอบมาก เมื่อก่อนที่ยังไม่ปิดนี่เข้ามาอ่านทุกวัน แต่หลังจากนั้นก็อ่านไม่ได้ ยังคิดถึง และชอบจริงๆ มันละมุนไปพร้อมๆกับหน่วงๆ
  #5442
  0
 3. #5441 micky
  วันที่ 2 ธันวาคม 2558 / 00:30
  อยากได้ art scene จังเลยค่ะ ไรเตอร์ รีปรินซ์เถอะน้า เห็นในทวิตมีคนอยากได้เยอะเลยค่ะ
  #5441
  1
  • 21 พฤษภาคม 2560 / 00:51
   มีเป็นอีบุคค่าตอนนี้ รีปรินท์ไม่ไหวจริงๆค่ะ แหะๆ
   #5441-1
 4. วันที่ 1 กันยายน 2558 / 14:59
  โหย เเอบเศร้าจัง อยากกลับเข้ามาอ่านอีกรอบ เข้าไม่ได้ซะแล้ว TT
  #5440
  0
 5. #5439 micky
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2558 / 16:12
  ไรท์เตอร์คะ รีดเดอร์อยากได้ art love scene ไรท์เตอร์จะมีรีปริ็๋นซ์มั่งมั๊ยคะ
  #5439
  1
  • 15 พฤษภาคม 2558 / 17:38
   แคลร์ไม่น่าจะได้ทำแล้วค่า แต่ตอนนี้เห็นคนเอา ART SCENE มือสองมาปล่อยอยู่นะคะ เห็นแวบๆในทวิตเตอร์ค่ะ ถ้าอยากให้ตามหาให้ยังไงติดต่อแคลรหลังไมค์ได้นะคะ เดี๋ยวช่วยหา ^^
   #5439-1
 6. #5438 Catfish (@catfish) (จากตอนที่ 97)
  วันที่ 17 มีนาคม 2558 / 23:56
  ความสัมพันธ์ไม่มีชื่อเรียก..ยังคงเป็นความสัมพันธ์ไม่มีชื่อเรียกต่อไป อ่านแล้วทั้งอุ่นทั้งหน่วงใจ .. คิดถึงไรเตอร์มากเลยค่ะ ความรู้สึกนี้ชัดมาก^^
  #5438
  0
 7. #5437 NANA
  วันที่ 17 มีนาคม 2558 / 19:36
  พี่แคลร์ เข้าไปอ่านไม่ได้ค่ะ T T
  #5437
  0
 8. วันที่ 17 มีนาคม 2558 / 06:56
  รบกวนสอบถามค่ะไม่ทราบว่าพอจะมีฟิคเรื่องนี่เหลือสักเล่มมั้ยคะ อยากได้เก็บไว้อ่านน่ะค่ะ รักเรื่องนี้มากจริงๆ หรือจะมีรีปริ้นมั้ยคะ รบกวนตอบกลับที่เมลishimaru_nanaho@hotmail.comด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ
  #5436
  0
 9. #5435 ppminimin (@poonkungg) (จากตอนที่ 97)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2558 / 19:31
  บอกเลยว่าตอนแรกไม่กล้าอ่าน... ทั้งที่เป็นแฟนฟิคพี่แคลล์มากๆ แต่เพราะเหตุการณ์นั้น ยอมรับเลยว่าโกรธมาก เราเป็นเมนซองมินด้วย เลยรู้สึกว่าอะไรๆมันตื้อไปหมด ตอนนั้นคิดอะไรไม่ออกเลยค่ะ ก็ได้แต่ให้เวลาพาเราไป ทุกวันนี้ก็คิดว่าแบบ เออเค้ามีความสุขก็ดีแล้ว อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด เรายังคงเชื่อมั่นในตัวพี่ซองมินเสมอและตลอดไปนะ ปล. ยังรออ่านฟิคพี่แคลล์เสมอๆนะคะ
  #5435
  0
 10. #5434 kyuminlove (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2558 / 22:35
  นี่เราเป็นคยูมินชิปเบอร์ที่แข็งแกร่งมากเชียวละ
  #5434
  0
 11. #5433 kyuminlove (จากตอนที่ 97)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2558 / 22:26
  เรื่องจริงระหว่างพี่กับน้องมันคือแบบนี้ใช่ไหมคะ ตั้งแต่วันนั้นมา อะไรหลายอย่างที่เห็น โดยเฉพาะคนน้องน่ะ บวกกับอัลบั้มเดี่ยวด้วย เชื่อเลยละว่าน้องรักพี่มาก มากจนแสดงออกคือปิดไม่มิดอ่ะ คนพี่ก้เหมือนอยากจะเล่นกับน้องเหมือนเก่าแต่น้องเป็นแบบไหนคนใกล้ตัวนั้นรู้ดีที่สุด
  #5433
  0
 12. #5432 kyumin1307 (@kyuminminkyu) (จากตอนที่ 97)
  วันที่ 25 มกราคม 2558 / 12:11
  เวลาคิดถึงฟิคคยูมินก็คิดถึงไรท์เตอร์คนนี้ตลอดเลยค่ะ ตอนนี้บอกว่าคิดถึงคงดูไม่ดีที่ไม่ค้อยได้คอมเมนต์แต่อยากบอกว่าคิดถึงฟิคดีๆเขียนเรื่องไหนก้ชอบที่สุดแล้วค่ะ คิดถึงมากนะคะ
  #5432
  0
 13. #5431 Chow-Guai Princess (@li555) (จากตอนที่ 97)
  วันที่ 24 มกราคม 2558 / 20:34
  มาอ่านฟิคในวันนี้หลังจากได้ไปเจอหน้าซองมินในคอนฯจริงๆแล้ว
  ก็ยังอธิบายความรู้สึกตัวเองไม่ถูกจริงๆ
  เป็นฟิคที่อ่านแล้วเศร้าที่สุด อินที่สุดก็ว่าได้เลยค่ะ 55
  #5431
  0
 14. #5430 Chow-Guai Princess (@li555) (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 24 มกราคม 2558 / 20:04
  อ่านไปก็น้ำตาไหลไป
  hate you love you
  บรรยายไม่ถูกจริงๆค่ะ
  #5430
  0
 15. #5429 sndevil (จากตอนที่ 93)
  วันที่ 15 มกราคม 2558 / 14:27
  แอร๊ยยยย -//-

  ขอรหัสด้วยนะคะ (ยังทันมั้ยอ่าาา)

  ขอบคุณค่ะ >,<

  sndevil@hotmail.com
  #5429
  0
 16. #5428 ★ Kwannoyz ★ (@theblacksmilez) (จากตอนที่ 97)
  วันที่ 13 มกราคม 2558 / 10:42
  หวัดดีฮะแม่เขยผมแดง อิอิ (โดนตรบ 55555)
  รวบรวมลมปราณอยู่หนึ่งคืนหลังจากอ่านฟิค10นาทีจบ เพราะเมื่อคืนอ่านในมือถือฮะ ตั้งใจว่าจะมาข่อมเม้นให้ตอนเช้า เพราะมีหลายอย่างที่อยากบอก แล้วจิ้มในมือถือมันไม่สะใจแน่ๆ ก่อนอื่น...
  ทำไมเลาอ่านเอ็นซรีแล้วน้ำตาคลอ T_T
  คือฉากNCของแคลร์จะเป็นลายเซนต์ที่ค่อนข้างชัดเจนน่ะค่ะ ร้อนแรงแต่สะอาด ซึ่งตั้งแต่ที่อ่านมา (แม่เขยบอกอ่าวมรึงอ่านแต่เอ็นซรีเรอะ 55555) เลาว่าฟิค10นาทีคือฉากร่วมรักที่อาจไม่หวือหวาเท่าเรื่องอื่น แต่มันเต็มไปด้วยอารมณ์มากมายเหลือเกินค่ะ ทั้งรัก ทั้งตัดพ้อ ทั้งวอนขอ ทั้งเสียใจ เลาสารภาพว่าน้ำตามากับประโยคที่โจบอกว่า มันอาจจะดีแล้ว.. คือใช่เลยค่ะ เหตุการณ์ต่างๆที่ผ่านมาถึงมันจะเต็มไปด้วยเรื่องราวที่ทั้งน่าจดจำและน่าโยนทิ้งไป แต่ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ พวกเค้าทั้งคู่ หรือแม้กระทั่งเราเองที่อ่านเรื่องราวมา ก็ยังคิดว่า ในความทรงจำต่างๆเหล่านั้นมันก็มีความสวยงามในแบบของมัน ความสุขที่สวยงาม ความเจ็บปวดที่สวยงาม และมันก็ดีแล้วที่ปล่อยให้มันเกิดขึ้นและเป็นไป
  พิมพ์ไปละมันก็อินเนาะ ฮว่ากกกกก T_T
  ซึ่งพอความรักมันมาถึงจุดนี้ จุดที่มีใครคนหนึ่งตัดสินใจเลือก แน่นอนว่าอีกคนก็ต้องเป็นผู้รับรู้การตัดสินใจนั้นค่ะ รับรู้ แต่จะเห็นด้วยหรือไม่เห็นด้วย แคลร์ได้ถ่ายทอดอารมณ์ตรงนี้ของโจออกมาได้เป๊ะกับสิ่งที่เค้าคิดค่ะ คือ จะยินดีก็ไม่ใช่ จะผลักไสก็ไม่เชิง เสียใจเหรอ ก็ไม่มากขนาดนั้น แต่ไม่ดีใจแน่ๆ คือมันเป็นอารมณ์ที่คลุมเครือเหมือนความสัมพันธ์ของคนทั้งคู่ ส่วนพี่ซองมิน คนนี้ชัดเจนกับความรู้สึกของตัวเองมาตั้งแต่แรกค่ะ รักก็บอกว่ารัก แต่ความรักอย่างเดียวไม่พอ ความชัดเจนในความรักคือสิ่งที่พี่ซองมินต้องการ ซึ่งก็ตรงมากกับชีวิตจริงๆของนาง ตรงซะจนเค้าอ่านฟิคแคลร์แล้วก็คิดว่า อืม ถ้าเป็นจริงๆแบบนี้ก็คงดี 55555
  มันต้องมีบ้างล่ะน่า เนาะ งิงิ
  หลังจากนี้ก็ตามที่ในฟิคแคลร์ได้บอกไว้ค่ะ อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด อะไรที่ต้องเป็นไปก็ปล่อยให้มันเป็น อย่างน้อยความสุขระหว่างคนสองคนที่เคยมี มันก็ยังอยู่ที่เดิม เพียงแต่ตอนนี้ทางเดินของเค้าทั้งคู่อาจจะไกลกันมากขึ้น แต่เราก็ยังเชื่อว่าเค้าจะต้องมองเห็นความเป็นไปของกันและกัน และความสุขเล็กๆที่ว่านั้นก็จะเกิดขึ้นได้เสมอจากคนทั้งคู่ค่ะ
  เพราะแค่10นาทีต่อมา ข้อความแชทสั้นๆกับคำที่ว่า ไว้เจอกัน ก็ทำให้เค้ายิ้มได้แล้วค่ะ (โปรยดอกไม้ใส่คาคาโอทอล์ค)
  ขอบคุณแม่เขยแคลร์มากๆนะคะสำหรับฟิคที่คอยเติมเต็มความสุขให้คนอ่านมาตลอด แล้วก็อยากจะขอบคุณนอกเรื่องสำหรับทุกอย่างที่ผ่านมาด้วยค่ะ ขอบคุณที่รับฟัง เข้าใจ และเป็นเพื่อนบวกน้องสาวที่ดีของเค้าด้วยฮับบบ
  เริ้ปนะฮะะะ ไว้เจอกันนนน อิอิ
  ^___^
  #5428
  0
 17. #5427 NANA (จากตอนที่ 97)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2557 / 20:10
  อ่านเอนซีแล้วทำไมร้องไห้ T T เศร้าบอกไม่ถูก มินก็รักคยูแต่ด้วยเหตุผลทางสังคมที่สุดท้ายแล้วต่างก็ต้องทำในสิ่งที่ควรจะเป็น แต่ถ้าเรื่องของหัวใจทั้งคู่ก็ยังรักกัน ยังมีใจให้กันและพร้อมที่จะมีกันและกันเมื่อโอกาสอำนวยถึงแม้จะแต่งงานไปเป็นสามีให้คนอื่น แต่เวลาอยู่กับคยูก็ดลายเป็นภรรยาทันที โอกาสที่จะอยู่ด้วยกันก็มีตลอดเพราะต้องทัวร์คอนเสริตด้วยกัน ต้องซ้อมต้องออกรายการต่างๆ มีเวลาแสดงความรักความคิดถึงกันเยอะแยะ ปล่อยให้ชะนีเผือกนั่งปั้นหน้าอัพรูปไปคนเดียวก็แล้วกัน  พี่แคลร์ขอบคุณสำหรับฟิคนะคะ รออ่านเรื่องต่อไปค่ะ

  #5427
  0
 18. #5426 sakapo50 (@sakapo50) (จากตอนที่ 97)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2557 / 19:52
  เราชอบฟิคไรเตอร์ทุกเรื่องเลยค่ะ

  เราตามตั้งแต่บล๊อกเก่าแล้ว

  เราอยากให้ไรเตอร์เขียนฟิคต่อไปน่ะค่ะ

  เราอ่านคู่ไหนก็ไม่ฟินเท่าคู่นี้เลย  #5426
  0
 19. #5425 JJMee (@Joy_Joy_) (จากตอนที่ 97)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2557 / 11:28
  อ่านแล้วก็ยิ่งแน่ใจว่าพี่แคลเป็นคนที่สามารถดึงความรู้สึกเชื่อในคยูมินในตัวหนูออกมาได้ตลอดจริงๆ
  ตั้งแต่เรื่องแรกที่อ่านจนมาถึงเรื่องล่าสุด หนูไม่เคยผิดหวังเลย

  เป็นเรียลฟิคที่ให้อารมณ์หวานอมขมกลืนดี
  หนูชอบนะคะ 

  อยากให้พี่แคลแต่งต่อไปเรื่อยๆไม่ว่าเรื่องจริงจะเป็นยังไงก็ตาม 
  ขอบคุณที่แต่งฟิคดีๆให้อ่านค่ะ :D
  #5425
  0
 20. #5424 Chanaporn Harapee (@ng_dragon) (จากตอนที่ 97)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2557 / 21:38
  ไรท์เตอร์คยูมินคือที่พึ่งของคยูมินชิปเปอร์ทุกคนจ้า 5555
  #5424
  0
 21. #5423 Chanaporn Harapee (@ng_dragon) (จากตอนที่ 97)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2557 / 21:37
  อ่านค่ะ ซองมินแต่งไงเราก็อ่านคยูมินอยู่ดีอะ ถึงแม้ว่ามันไม่ได้เป็นจริง ขอแค่ได้มโนเองก็พอใจและ เจ็บบ้างไรบ้าง ^ ^
  #5423
  0
 22. #5422 viewiieblue (จากตอนที่ 97)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2557 / 16:00
  ขอสารภาพว่าไม่ได้เข้ามาอ่านฟิคนี้นานมาก ก็นะด้วยอะไรหลายๆอย่าง ^^

  แต่วันนีเปิดมาเจอแล้วเห็นว่าอัพ แบบดีใจมากกกก ฮ่าๆๆๆ เรายังอ่านอยู่นะถึงความเป็นจริงจะเป็นยังไงก็ช่างมันเถอะ

  แค่มีความสุขในโลกของเราก็พอแล้ว ขอบคุณที่ยังแต่งมาให้อ่านนะค่ะ

  ไม่ว่าวันข้างหน้าจะเป็นเช่นไร ก็ยังชอบคู่นี้ คู่คยูมิน ก็ชอบมาตั้งนานแล้วนี่นา 555 อย่าทิ้งกันไปไหนนะ ^^  ครึ่งแรกคยูดูโมโหๆแบบกวนๆเนอะ อธิบายไม่ถูก 555 รออีก 50% ที่เหลือนะคะ
  #5422
  0
 23. #5421 Catfish (@catfish) (จากตอนที่ 97)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2557 / 09:36
  อ่านแล้วปวดใจ แต่ก็ยังอ่าน สู้ๆนะไรเตอร์ เป็นกำลังใจให้ไรเตอร์ ให้เอลฟ์ ให้เมนซองมิน ให้ชิปเปอร์คยูมิน และเป็นกำลังใจให้ตัวเองด้วย
  #5421
  0
 24. #5420 NANA (จากตอนที่ 97)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2557 / 19:48
  อยากรู้เหตุผลที่มินต้องแต่งงานจังเลย มันกระทันหันจนผิดปกติต้องมีเงื่อนงำอะไรแน่ๆ ไปพลาดท่าเสียทีให้เค้าจับจนดิ้นไม่หลุดหรือไง หรือมัวแต่ดีใจที่มี ญ เข้าหาทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ยังบ่นออกรายการวาไรตี้ว่าไม่มี ญ ไหนคบหาเป็นแฟนมีแต่คบเป็นเพื่อนหญิง หรือทำตามหน้าที่ทางสังคมที่ว่าเป็นผู้ชายต้องแต่งงานกับผู้หญิงถึงแม้จะมีใจให้น้องชายร่วมวงก็ตามที ทุกวันนี้คงไม่มีความสุขอย่างที่ปากพูดเพราะหน้าตาหมองเศร้าผิดหูผิดตา แต่เอาเถอะเรื่องมันมาขนาดนี้แล้วแก้อะไรก็ไม่ได้แล้ว คงทำได้แค่แอบมา 'ให้' น้องชาย แอบมาหาความสุขตามภาษา คยูมิน อ่ะนะ  พี่แคลร์ ดีใจมากๆที่พี่อัพฟิค ถึงแม้จะเป็น SF แต่ก็มีคุณค่าทางจิตใจกับรีดเดอร์ทึ่รักคยูมินในโลกของจินตนาการมาก พี่แคลร์แต่งแนวไหนก็อยากอ่านเพราะปกติพี่จะแต่งแบบน่ารักๆ ถ้าจะดราม่าบ้างสุดท้ายก็แฮปปี้ แต่งมาเถอะค่ะ รอนานก็ไม่ว่ากันอยู่แล้วแค่พี่แต่งฟิคให้อ่านก็ขอบคุณมากๆแล้วค่ะ รออ่านต่อนะคะ
  #5420
  0
 25. #5419 IGgaem (@babykyuhyun) (จากตอนที่ 97)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2557 / 17:39
  ขอบคุณพี่คนเขียนก่อนเลยค่ะที่ยังสติลบีแต่งคู่นี้อยู่ เราก็ตามพี่คนเขียนในทวิตเตอร์นะแต่ก็ไม่ค่อยเจอพี่คนเขียนน่ะค่ะเคยแอบสงสัยเหมือนกันว่าพี่คนเขียนหายไปไหนแต่ตอนนี้ก็กลับมาอัพแล้วดีใจไม่น้อย ฮ่าา ความจริงอยากระบายอะไรตั้งมากตั้งมายแต่เหมือนมันชินแล้วกับการกระทำของเขา เห็นรูปเห็นแฟนแอคอะไรก็แค่อ่านแล้วก็ผ่านไปเพราะเตือนตัวเองเสมอว่าเออมันไม่มีอะไรให้แกจดจำหรอก เก็บเอาไปคิดก็จิตตก ไม่รู้สิเขาคงคิดดีแล้วมั้ง ย้ำนะว่าคงคิดดีแล้ว บอกตามตรงเลยว่าเขาจะอยู่หรือจะไปโดยส่วนตัวก็ไม่อะไรอยู่แล้ว ไม่วอรี่ เพราะเขาก็ไม่ได้สนใจอะไรพวกเราอยู่แล้วแหละฮ่า...แต่ถ้าถามว่ายังอ่านฟิคยังตามฟิคคยูมินอยู่ไหมตอบเลยค่ะว่าตาม ยังอ่านฟิคคู่นี้อยู่ เรายังอยากอ่านผลงานดีๆของไรต์เตอร์หลายๆคนที่บรรจงเขียนงานดีๆออกมา เพราะมันคือตัวละคร เรายินดีที่จะวาดฝันเขาในโลกจินตนาการดีกว่า โลกแห่งความจริงเขาทำร้ายจิตใจกันเกินไป ในเมื่อเขาเลือกที่จะทำแบบนี้เราก็เลือกที่จะมีจุดยืนแบบนี้เหมือนกัน ตอนแรกเราเชื่อใจเขานะว่าเรื่องมันคงไม่เลวร้าย แต่กลับกันโลกตอนนี้ของเรามันไม่เหมือนเดิมแล้วอ่ะ โลกทั้งใบตอนนี้ของเราคือโจคยูฮยอนและเมมเบอร์ที่ยังคอยจับมือและประคับประครองความรักที่เรามีต่อพวกเขา เราเชื่อว่าเมมเบอร์ที่เหลือสัมผัสได้ถึงความอ่อนแอและความรักของพวกเราได้นะ เพราะเราเชื่อว่าโลกทั้งใบของเมมเบอร์ก็คงเป็นเอลฟ์เหมือนกัน โฮยพล่ามอะไรมากมายไม่เกี่ยวกับฟิคสักนิด ถ้ามันทำให้ใครจิตตกยังไงลบคอมเมนต์นี้ไปก็ได้นะคะ เราอาจมีความเห็นไม่ตรงกับคนอื่น เราไม่ขอปกป้องคนแบบนั้น สวัสดี

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 17 มีนาคม 2559 / 17:11
  #5419
  0