จารชนซ่อนรัก2 - นิยาย จารชนซ่อนรัก2 : Dek-D.com - Writer
×

จารชนซ่อนรัก2

โดย 80s_Child

"จะกี่ร้อยหน้าฉันก็เล่นได้ แต่ถ้าจะให้ฉันทำเป็นหมางเมินคนที่ฉันรักบอกเลย ยากว่ะเพื่อน" อามุโร่ "จะพูดว่ามาซึมิโชคดีที่เจอนายหรือว่านายแปลกคนดีล่ะเนี่ย หึๆ" อากาอิ แล้วละครรักบทใหม่ของเรย์ก็เริ่มขึ้น

ผู้เข้าชมรวม

7,226

ผู้เข้าชมเดือนนี้

73

ผู้เข้าชมรวม


7.22K

ความคิดเห็น


100

คนติดตาม


64
จำนวนตอน : 79 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  3 เม.ย. 66 / 19:39 น.

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


 

จารชนซ่อนรัก2เป็นFanfic conanที่แต่งต่อเนื่องจากจารชนซ่อนรักภาคแรก ออกแนวโรแมนติกดราม่า ไม่ได้เน้นสืบสวนและจะแต่งต่อเนื่องไปเรื่อยๆอารมณ์เหมือนดูSoapsหรืออ่านมังงะเลย เพราะฉะนั้นจะไม่จบง่ายๆนะคะ ถ้าไม่อ่านต่อเนื่องกันอาจจะไม่รู้เรื่องนะคะ

ตัวละครในมังงะ,ในอนิเมะของDetective Conanไม่ได้เป็นของผู้แต่งรื่องนี้นะคะ แต่เป็นผลงานการสร้างของ อ. โกโซ อาโอยามะ ผู้ที่ทำให้ผู้แต่งรู้สึกหลงรักตัวละครในเรื่องอย่างมากมายจนอดไมไ่ด้ที่จะจับตัวโปรดมาจิ้นกัน
ระหว่าง อามุโร่ โทรุ(ฟุรุยะ เรย์) กับ เซระ มาซึมิ สาวหล่อนั่นเอง และจะมีOC มาร่วมเป็นตัวดำเนินเรื่องด้วย(ซึ่งจะแนะนำตัวละครในตอนนั้นๆที่เปิดฉากของพวกเขา)

ฟิคเรื่องนี้ไม่มีพล็อตเรื่องนะคะแต่จะเป็นการแต่งตามอารมณ์และจินตนาการของผู้แต่ง บางตอนอาจจะมีอ้างอิงฉากและเหตุการณ์จากเนื้อเรื่องหลัก(สปอย)มาดำเนินเรื่องด้วยรวมถึงตัวละครในเนื้อเรื่องหลักหลายๆตัว 
แล้วก็มีหลายๆสถานที่ที่ผู้แต่งสมมุตขึ้นเองและหลายๆฉากที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวจริง ใครที่อ่านแล้วสนใจลองไปเที่ยวกันดูได้นะคะ อาจจะใช้คำไม่สละสลวยและบรรยายมากไปหน่อยต้องขออภัยด้วยนะคะมือใหม่จริงๆ 
 

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

100 ความคิดเห็น