การกลับมาของทรราชผู้ชั่วช้า(the return on the bad guy) - นิยาย การกลับมาของทรราชผู้ชั่วช้า(the return on the bad guy) : Dek-D.com - Writer
×

การกลับมาของทรราชผู้ชั่วช้า(the return on the bad guy)

โดย 7demon

"ในชีวิตนึงผมเคยถูกเรียกว่าผู้นำมาแห่งจุดจบและในช่วงสุดท่ายของชีวิตผมได้ทิ้งทุกอยางลงและหลับตาแต่เมื่อรู้สึกตัวอีกครั้งผมก็มาอยู่ในร่างของเด็กชายวัย8ขวบซะแล้ว"

ผู้เข้าชมรวม

815

ผู้เข้าชมเดือนนี้

2

ผู้เข้าชมรวม


815

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


61
จำนวนตอน : 10 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  30 ธ.ค. 64 / 23:52 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


"ดะ...ได้โปรดไว้"ชายคนหนึ่งนั้นกำลังขอร้องชีวิตจากคนที่อยู่ตรงหน้าในตาสีม่วงมรกตที่อยู่ใต้ผ้าคุมดำนั้นสะท้อนกับแสงสีเงินของดวงจันทร์ยามค่ำคืนนั้นจับจ้องมาที่ชายคนนั้นด้วยสายตาที่อำมหิตก่อนที่เขานั้นจะหันหลับเดินออกไปพร้อมกับร่างของชายคนนั้นที่ถูกตัดออกเป็นสิบชิ้น


และชายอีกคนก็ได้มาปรากฏขึ้นข้างหลังของชายคนนั้นเขาพูดขึ้นด้วยน้ำเสียงที่ดูไร้วิญญาณว่า
"นายท่านขทุกอย่างเรียบร้อยแล้วครับ"


"เครื่องสังเวยครบแล้วต่อไปก็เริ่มการบูชายันได้"ชายคนนั้นได้พูดขึ้นด้วยน้ำเสียงอันเย็นชายและเขาก็ได้ถอดผ้าคลุมของออกเผลให้เห็นใบหน้าของเขาใบหน้าที่ทุกคนบนโลกนี้จะต้องจนจำเขาไปจนวันตาย


และวงเวทย์สีม่วงขนาดยักษ์ก็ได้ปรากฏขึ้นเหนือเมืองแสงสีม่วงนั้นสว่างเต็มท้องฟ้าจนผู้คนนั้นออกมาดูกันและทันใดนั้นแผนดินไหวขนาดใหญ่ก็ได้เกินขึ้นพร้อมกับรอยร้าวขนาณใหญ่ขึ้นบนท้องฟ้าก่อนที่ร่างสีดำขจาดยักษ์นั้นจะปรากฏออกมาจากรอยร้าวนั้นร่างของปีศาจยักษ์ปรากฏขึ้นเหนือท้องฟ้าก่อนที่มันจะดูดวิญญาณจากคนทั้งเมืองไป

ดวงวิญญาณนับหมื่นนั้นพุ่งขึ้นไปบนฟ้าเป็นแสงสีฟ้าและเข้าไปในปากของมันและเมื่อมันได้กินดวงวิญญาณทั้งหมดนั้นร่างของชายผ้าคลุมก็ได้เปร่งแสงสีม่วงออกมาพร้อมกับอักขละสีดำที่ขึ้นมาตามร่างของชายหนุ่ม

และชายคนนั้นก็ได้พูดขึ้นพร้อมกับหัวเราะอย่างอำมหิตว่า"หึๆๆฮ่าๆๆๆในที่สุดฉันก็ได้มาแล้วได้เวลาชำระโลกที่แสนโสมมนี้แล้ว"

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น