ฮองเฮาวังเหมันต์ - นิยาย ฮองเฮาวังเหมันต์ : Dek-D.com - Writer
×

ฮองเฮาวังเหมันต์

โดย wawawan763

หานเสี่ยวหยุนคือฮองเฮาที่ถูกลงโทษให้อยู่ตำหนักเย็นมาตั้งแต่เพิ่งสถาปนายศ เพราะไปรู้ความลับหนึ่งเข้า ก็ดี..เพราะนางมิได้อยากเป็นฮองเฮาอยู่แล้ว แต่ไยพระอนุชาของฮ่องเต้ต้องมายุ่งกับชีวิตของนางด้วยนะ!?

ยอดวิวรวม

2,564

ยอดวิวเดือนนี้

46

ยอดวิวรวม


2.56K

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


27
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  14 ต.ค. 63 / 22:06 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
หานเสี่ยวหยุนมีศักดิ์เป็นมารดาของแผ่นดินเพราะนางคือฮองเฮาของเจิ้งเหวินจุนผู้เป็นฮ่องเต้ของแคว้นอู๋อันแข็งแกร่ง แต่เป็นเพราะไปล่วงรู้ความลับสำคัญเรื่องหนึ่งเข้าโดยบังเอิญ นางจึงถูกขับออกไปอยู่วังเหมันต์หรือตำหนักเย็นซึ่งเป็นที่พำนักสำหรับสนมและฮองเฮาที่ทำความผิดทั้งหลาย แต่แล้ววันหนึ่ง..นางก็ได้พบกับเขา...
เจิ้งเหวินเสียน..บุรุษผู้เป็นพระอนุชาของพระสวามี และบัดนี้เขาคือผู้สืบทอดตำแหน่งรัชทายาทโดยสมบูรณ์ แล้วความวุ่นวายก็เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง..เมื่อเจิ้งเหวินเสียนผู้นั้นพยายามไขปริศนาลับเพื่อจะพานางออกมาเป็นฮองเฮาของเขาเสียเอง!

error loaded
หานเสี่ยวหยุน บุตรสาวที่ตระกูลหานส่งเข้ามาคัดตัวและได้เป็นฮองเฮาในที่สุด แต่ชีวิตหลังจากนั้นของนางกลับมีตำหนักเย็นเป็นเสมือนบ้านเสียแล้ว

error loaded
เจิ้งเหวินเสียน พระอนุชาของฮ่องเต้แห่งแคว้นอู๋ผู้พยายามคลี่คลายความลับของฮองเฮาผู้เป็นพี่สะใภ้ หากที่สุดกลับไม่อาจห้ามความเสน่หาในตัวนางได้

error loaded
เจิ้งเหวินจุน ฮ่องเต้ผู้เป็นเจ้าของความลับสำคัญและเป็นผู้ส่งฮองเฮาของตนเข้าสู่ตำหนักเย็น

error loaded
เติ้งเป่าหลิง บุตรสาวของตระกูลคู่ปรับกับตระกูลหาน เข้าคัดตัวพร้อมหานเสี่ยวหยุนแต่กลับต้องตกเป็นรองเพราะได้เป็นเพียงซูเฟยหรือพระชายาลำดับที่สองเท่านั้น

*******************

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น