รอยรักในม่านหมอก - นิยาย รอยรักในม่านหมอก : Dek-D.com - Writer
×

  รอยรักในม่านหมอก

  ผู้หญิงหลาย ๆ คนวาดฝันถึงการแต่งงานที่ดี มีสามีที่รัก แต่สำหรับเธอ หวันยิหวา เจอแต่ความทุกข์ระทมใจ แต่ทำไมนะไม่ว่าเขาจะทำร้ายใจเธอสักกี่ครั้ง ความรักที่มีให้เขามันก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้นทุกวัน

  ผู้เข้าชมรวม

  6,845

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  23

  ผู้เข้าชมรวม


  6.84K

  ความคิดเห็น


  40

  คนติดตาม


  74
  จำนวนตอน : 23 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  9 เม.ย. 63 / 19:25 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ


  นิยายเรื่อง "รอยรักในม่านหมอก" ถูกแต่งขึ้นจากจินตนาการของนักเขียน ไม่ได้มีเจตนาพาดพิงถึงบุคคลใดบุคคลหนึ่ง ทุกตัวละคร ทุกสถานที่ ที่ถูกกล่าวถึงเป็นเพียงแค่การสมมติเท่านั้น

               นักเขียนขอสงวนลิขสิทธิ์นิยายเรื่อง "รอยรักในม่านหมอก" ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 ห้ามมิให้ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง ห้ามนำเนื้อหาส่วนใดส่วนหนึ่งหรือทั้งหมดไปใช้ในประโยชน์ส่วนตน มิเช่นนั้นจะถือว่าละเมิดสิทธิ์และมีความผิดทางอาญา


       นิยามของคำว่ารักสำหรับเธอมีแต่คำว่าเจ็บปวด หัวใจรักที่มีให้เขาถูกทำร้ายซ้ำแล้วซ้ำเล่าตอกย้ำแผลเดิมให้ร้าวลึกลงไปถึงก้นบึ้งของหัวใจ แต่กระนั้นความรักที่เธอมีต่อเขามันก็ยังคงเพิ่มมากขึ้นทุกวันไม่เคยลดน้อยถอยลง 

       “ตาหมอกเปิดประตูให้แม่เดี๋ยวนี้นะ” คุณอารีรัตน์เคาะประตูเรียกบุตรชายด้วยน้ำเสียงที่ไม่พอใจ ในขณะที่เมฆินทร์ก็ได้แต่ถอนหายใจด้วยความเหนื่อยหน่าย ก่อนที่เขาจะปล่อยร่างบางของเจนจิราให้เป็นอิสระ แม้ว่าตอนนี้ไฟราคะในกายของคนทั้งคู่กำลังร้อนระอุ แต่ทว่าก็จำต้องพักยกเอาไว้ก่อนด้วยมีคนมาก่อกวน “มีอะไรครับแม่” เปิดประตูออกมาถามผู้เป็นแม่ ก่อนจะบดกรามแน่นจนเป็นสันนูนด้วยความโกรธ เมื่อเห็นร่างบางของหวันยิหวายืนซ้อนหลังของนางอยู่ “กลับบ้าน” สั่งบุตรชายออกไปเสียงกร้าว “อ้าวก็ไหนว่าแม่อยากมีหลานไงครับ นี่ผมก็กำลังจะทำหลานให้แม่อยู่นะครับ” ได้ยินคำตอบที่หลุดออกมาจากปากของบุตรชาย คุณอารีรัตน์ถึงกับโกรธจนตัวสั่น นางมองหน้าเมฆินทร์ด้วยแววตาตัดพ้อ ก่อนจะหันไปมองหญิงสาวอีกคนที่ยืนอยู่ข้างหลังเขาอย่างนึกรังเกียจ “กลับบ้านกับฉันเดี๋ยวนี้” “แม่ครับหยุดบังคับให้ผมต้องทำตามใจแม่ซะทีเถอะ ผมเบื่อ แค่ที่แม่บังคับให้ผมแต่งงานกับคนที่ไม่ได้รักทุกวันนี้ผมก็ทุกข์ใจเกินพอแล้วครับ” “ฉันคงทำให้แกเป็นทุกข์มากเลยสินะ งั้นแกก็ด่าฉันสิ ด่าให้อีแม่เลว ๆ คนนี้ให้สำนึกว่าได้ทำความเลวระยำอะไรเอาไว้กับลูกชายของตัวเอง” บอกออกไปด้วยน้ำเสียงปนสะอื้น ก่อนที่หยาดน้ำตาจะไหลรดรินลงมาอาบสองแก้มของนาง “แม่” เมฆินทร์อุทานเรียกผู้เป็นมารดาเสียงแผ่ว ก่อนจะตัดสินใจบอกให้ปกป้องไปส่งเจนจิราแทนเขา ในขณะที่เขาก็พาผู้เป็นแม่และภรรยากลับไปที่บ้าน “ผมขอตัวก่อนนะครับ” บอกกับผู้เป็นบุพการีก่อนจะฉุดกระชากหวันยิหวาให้เดินตามเขาไปด้วยความโกรธ “นังผู้หญิงแพศยาเธอจะจองเวรจองกรรมฉันไปถึงไหนห๊ะ” ตวาดกร้าวออกไปเสียงดังด้วยความโกรธ พร้อมกับใช้มือสากบีบลำคอระหงเต็มแรงไม่มียั้ง ในขณะที่หวันยิหวาก็ไม่ได้มีท่าทีขัดขืน เธอได้แต่ปล่อยให้เขาระบายอารมณ์ใส่เธอตามที่ใจเขาปรารถนา ก่อนที่ใบหน้าหวานจะเขียวคล้ำเพราะขาดอากาศหายใจ “โธ่โว้ย” สบถออกมาอย่างคนหัวเสียก่อนจะปล่อยร่างบางให้เป็นอิสระ “แครก ๆ” หวันยิหวาได้แต่ไอและสูดลมหายใจเข้าไปจนเต็มปอด เมื่อสักครู่เธอนึกว่าจะต้องตายจากผู้เป็นป้าไปเสียแล้ว “ยิหวาขอโทษค่ะ” “ออกไป ออกไปให้พ้น” ตวาดกร้าวออกไปเสียงดังอย่างระงับโทสะเอาไว้ไม่อยู่ พร้อมกับคว้างเจกันใส่ข้างฝา แต่ทว่ามันกลับพลาดเป้าไปโดนศีรษะของหวันยิหวาเต็มแรง “โอ๊ย” ร้องเสียงหลงออกมาด้วยความเจ็บ ก่อนที่เธอจะรู้สึกชาไปทั้งร่าง และรับรู้ได้ถึงของเหลวบางอย่างที่กำลังไหลลงมาอาบแก้มซ้ายของเธอ


  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น