Rebirth:เกิดใหม่ในวันสิ้นโลก (โชตะค่อน)

ตอนที่ 43 : เล็กไดอะรี่(แก้คำผิด)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,811
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 708 ครั้ง
  26 เม.ย. 64

 

error loaded


 


  


 

เล็ก เด็กชาย อิทธิพล สมรฉัตร....แม่ตั้งชื่อแบบนี้ตอนที่เล็กเกิดมา แม่บอกว่าเล็กชื่อเด็กชายอิทธิพลเพราะว่ามีน้ำหนักในใจแม่ ส่วนนามสกุลสมรฉัตรเป็นของปะป๋า ตอนนั้นเล็กยังไม่รู้ว่ามีพี่ชายอีกหนึ่งคน พี่ชายของเล็กนอนหลับยาวบนเตียงไม่ตื่นเพราะกำลังฝันหวาน

อันนี้เล็กไม่ได้กุเรื่องขึ้นนะ! คุณตาบอกเล็กแบบนั้นต่างหาก!

พี่ชายของเล็กชื่อเล้ง ชื่อจริง เด็กชาย(นาย)อิทธิฤทธิ์ สมรฉัตร แม่บอกว่าที่พี่ชายชื่อนี้เพราะก่อนพี่เกิดอิทธิฤทธิ์เยอะมาก ทำให้แม่เจ็บ(ทำหน้าขมวดคิ้วก่อนวิ่งไปถามป้าจำนงว่าอิทธิฤทธิ์แปลว่าอะไร)

บ้านของเล็กสูงมาก มีหลายๆชั้น แม่บอกว่าก่อนเล็กเกิดครอบครัวเราอยู่ตึกนู้น(ชี้นิ้วไปทางนั้น)ตึกนั้นเรียกว่าคอนโด มันทั้งเล็กทั้งเก่า อยู่ชั้น 24 แต่บ้านใหม่แม่ไม่เรียกคอนโด เพราะคอนโดใช้กับคำก่อนวันสิ้นโลก ที่นี่เขาเรียกบ้านที่เป็นใหญ่ๆมีหลายชั้นว่าบ้าน

เล็กเคยถามปะป๋าว่าวันสิ้นโลกคืออะไร ปะป๋าบอกว่าวันที่ไม่เหมือนเดิม ปะป๋านี่ไม่ได้เรื่องเลย เล็กก็เห็นอยู่ว่าปะป๋าพูดไม่จริง มันก็เหมือนเดิมนะ!!

เล็กอยู่กับปะป๋า กับแม่ กับน้าจันทร์เจ้า อาภูมิและคุณตาทุกคนใจดีกับเล็ก เล็กจะนอนกับใครก็ได้ จะกอดใครก็ได้ แต่เล็กชอบนอนกับปะป๋าและอาภูมิ เพราะปะป๋าและอาภูมิตัวใหญ่ แถมอุ่นด้วย เวลาเล็กกลิ้งๆบนตัวอาภูมิกับปะป๋าคลายหนาวได้มากกว่าห่มผ้าอีก

อ่อๆ มีอีกหนึ่งคนที่เป็นสมาชิกในครอบครัวเรา พี่เขาชื่อกาแฟ เป็นสุนัข เล็กไม่รู้หรอกว่าสุนัขเป็นยังไง เพราะตั้งแต่เล็กเกิดมาในค่ายนี้สุนัขมีแค่พี่กาแฟคนเดียว แต่เล็กไม่ชอบเรียกพี่กาแฟว่าพี่กาแฟหรอก เพราะพี่กาแฟตัวเล็ก เล็กเรียกพี่กาแฟในใจเท่านั้นแหละ ถึงแม้ปะป๋าจะบอกว่าพี่กาแฟอายุเยอะกว่าเล็กก็ตาม แต่เล็กก็ไม่เห็นว่าพี่กาแฟจะโตเลย

พี่กาแฟไม่เคยกลับบ้าน 10 ปีแล้ว(ยกนิ้วมือขึ้นนับอย่างไม่เข้าใจ)เล็กไม่รู้10ปีมันนานไหม เล็กเพิ่งเรียนตัวเลขกับคุณแม่ถึง 50 เอง แถม 50 ที่แม่สอนไม่เห็นมีคำว่าปีเลย(ถอนหายใจอย่างหนักใจ)

อาภูมิบอกว่าพี่กาแฟรักพี่ชายที่ฝันหวานไม่ยอมตื่นมาก เลยไม่กลับมา แต่เล็กก็รักพี่ชายนะ เล็กไปนอนเฝ้าพี่ชายอาทิตย์ละ 3 วัน นอนกอดพี่ชาย บางทีก็ให้พี่กาแฟขยายใหญ่นอนสบายมาก ขนพี่กาแฟนุ่มกว่าพรมที่บ้านอีก อ่อๆอีกอย่างนะ(หันซ้ายหันขวาแล้วป้องปากกระซิบ)พี่ชายตัวผอมมาก ทำไมทุกคนให้พี่ชายกินน้อยจัง

ปะป๋าชอบลุกขึ้นมาร้องไห้ตอนกลางคืนแล้วเรียกชื่อพี่ชายเบาๆตลอด เล็กอยากตื่นมาถามนะว่าปะป๋าร้องไห้ทำไม พี่ชายตื่นมารังแกปะป๋าเหรอ แต่มันง่วงเกินไป คุณตาบอกว่าเด็กๆควรพักผ่อน เล็กเลยหลับอีกรอบ พอตื่นเช้าเล็กกะว่าจะถาม แต่พอดีแม่เรียกกินไข่ดาวกับไส้กรอกก่อน เล็กเลยลืมถาม พอหลังกินไข่ดาวเล็กจะถามอีก ปะป๋าก็จะออกไปทำงาน เล็กต้องจุ๊บๆปะป๋าก่อนค่อยถาม พอจุ๊บๆเสร็จเล็กไม่ทันถาม ปะป๋าก็ถามเล็กอีกว่าอยากได้ขนมอะไรไหมตอนปะป๋าเลิกงาน เล็กก็ต้องตอบชื่อขนมก่อนถาม(ฮาๆๆๆ)

สุดท้ายปะป๋าก็ไป เล็กไม่ทันได้ถาม พอตื่นเช้าอีกครั้ง เล็กก็ลืมแล้วว่าจะถามอะไร อืม(ยกนิ้วกุมคาง)ตอนนี้เล็กก็จำได้ใหม่แล้วนะ ค่อยถามปะป๋าอีกทีก็ได้

เล็กโตมาในที่ๆเรียกว่าค่าย ทุกเช้าจะมีคนมากมายเดินไปทำงาน เด็กๆก็ช่วยพ่อแม่เปิดร้านขายของ ใครอยากเป็นนักล่าก็ไปสมัครเรียน นักล่าเก่งมาก กลับมาแล้วจับนกตัวใหญ่ๆเต็มเลย เล็กอยากเป็นนักล่าบ้าง แต่ต้องให้โตกว่านี้ เพราะนักล่าต้องโตก่อน จะได้มีขายาวๆวิ่งเร็วๆ

มีวันหนึ่งเล็กตื่นเช้ามาไม่เห็นใคร มีแต่น้าจันทร์เจ้าคนเดียวอยู่บ้าน น้าจันทร์เจ้าจับเล็กอาบน้ำถูสบู่ ใส่แชมพูหอมๆ แล้วบอกว่าจะพาไปหาพี่ชาย

“แต่วันนี้เล็กนอนกับพี่ชายครบแล้วนะ เล็กจะแบ่งวันให้ปะป๋าบ้าง”

ถ้าไม่แบ่งจะเป็นคนใจร้าย เล็กต้องแบ่งวันให้ปะป๋านอนกับพี่ชายบ้าง เดี๋ยวปะป๋าก็ร้องไห้แล้วบอกแม่ว่าเล็กรังแกอีก แล้วเล็กก็จะอดกินไข่ดาวสองฟองตอนเช้า

“วันนี้วันพิเศษจ้ะ เดี๋ยวไปแล้วเราจะรู้เอง”

น้าจันทร์เจ้าพูดอะไรก็ไม่รู้ แล้วมายิ้มเหมือนคนในภาพยนตร์ของพี่ชายอีก ผู้ใหญ่ทำไมเข้าใจยากจังนะ เล็กไม่สบอารมณ์จริงเลย!

น้าจันทร์เจ้าพาเล็กมาโรงพยาบาลที่ๆสำหรับคนป่วยมานอนพัก พอเข้าไปในห้องเล็กรู้สึกแปลกๆ เพราะพี่ชายตื่นจากฝันแล้ว พี่ชายกำลังโดนคนอื่นๆกอดอยู่ เล็กรู้สึกไม่ปกติ เล็กอยากร้องไห้ แล้วทำไมหัวใจต้องเต้นแรงด้วยนะ พี่ชายเหมือนพี่ชายที่เล็กไม่รู้จัก เพราะพี่ชายตอนหลับกับตอนตื่นไม่เหมือนกัน

เล็กร้องไห้แล้วพี่ชายก็ชวนคุย แต่ดูๆไปพี่ชายหน้าเหมือนแม่เลย แล้วพี่ชายต้องเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายอ่ะถ้าหน้าเหมือนแม่ เล็กหน้าเหมือนปะป๋าก็เป็นผู้ชาย

หลังจากพี่ชายตื่นจากฝันก็พักอยู่ที่โรงพยาบาล อืม....(ยกนิ้วนับวัน)อ่อ! 7 วัน! ใช่ๆ 7 วัน แล้วอาภูมิกับปะป๋าก็พาพี่ชายกลับบ้าน พี่กาแฟก็กลับมาด้วย พอเข้าบ้านปุ๊บ(เสียงสูง)พี่กาแฟก็เดินและวิ่งดมไปทั่วบ้านเลย คนที่เป็นสุนัขนี่แปลกจริงๆ ดมแบบนั้นฝุ่นเข้ารู้จมูกพอดี เล็กลองทำตามพี่กาแฟบ้างรู้ไหมเล็กจามตลอดเลย!! พี่กาแฟเก่งจริงๆที่ไม่จาม

เล็กรู้สึกไม่พอใจนิดนึง เพราะพี่ชายอ้อนใครในบ้านก็ได้ พอคนในบ้านถูกพี่ชายอ้อนก็จะยิ้มเหมือนผู้ใหญ่ แต่พอเล็กลองทำแบบพี่ชายบ้าง กลับโดนหัวเราะเสียงดังแล้วจับหอมแก้มจนเจ็บไปหมด ทำไมไม่จับพี่ชายหอมแก้มบ้างอ่ะ ทำไมมีแค่เล็กคนเดียวที่โดนหอมแก้ม ดูสิ!!(ส่องแก้มบนกระจก)มันแดงหมดเลย แถมโดนหนวดหนวดของปะป๋าด้วย หนวดหนวดปะป๋าอันตรายมาก มันทิ่มแก้มเล็กจนคันไปหมดเลย

“อะ อะ! เล้งพอก่อน น้องนอน ซี๊ด~ น้องนอนอยู่ใกล้ๆนะ”

ในคืนหนึ่งเล็กจำไม่ได้แล้วว่าคืนไหน เล็กนอนกับอาภูมิและพี่ชาย แต่ก็ต้องตื่นเพราะเสียงเจ็บปวดของอาภูมิ

“ไม่เป็นไรหรอก ขอเล้งเล่นหน่อยสิ คิดถึงมันจะแย่”

“อย่าเลย พี่บอกแล้วว่ายังไม่ถึงเวลา”

“เล้งไม่เล่นด้านล่างก็ได้ ขอด้านบนนะ”

“เล้ง เดี๋ยว อะ!!”

ในความมืดไม่มาก(สลัวๆ) เล็กเห็นอาภูมิเด้งตัวเบาๆ มีพี่ชายอาปากกัดนมน๊มอาภูมิแล้วดูดเสียงดังมาก อาภูมิก็ร้องเจ็บปวดแต่พี่ชายก็ไม่ยอมหยุด

“ซี๊ด อ่า เล้งพอเถอะ อะ!”

ทำไมพี่ชายใจร้ายจัง! แต่เล็กก็ง่วงเกินกว่าจะลุกขึ้นมาห้ามพี่ชายได้ เล็กเลยหลับไปใหม่ พอมาวันนี้ พี่ชายก็กัดปากอาภูมิอีก เล็กไม่ชอบพี่ชายเลยที่ทำกับอาภูมิแบบนั้น อาภูมิไม่ใช่ขนมสะหน่อย ถ้าหิวทำไมไม่บอกให้แม่เข้าครัวก็ไม่รู้(กอดอกหน้ามุ่ย)

ถ้ากินอาภูมิจนหมดเล็กกับพี่ชายก็ซวยนะสิ ทีนี้ก็ขออ้อนให้นอนกับอาภูมิด้วยไม่ได้แล้วเพราะโดนพี่ชายกินหมดแล้ว!

แต่พอพี่ชายสัญญาว่าจะพาเล็กไปกินขนมบ้านพี่น้ำหวาน เล็กเลยยกโทษให้ ถึงพี่ชายจะแย่งอาภูมิไปจากเล็ก แต่เล็กก็จะแบ่งด้วยก็ได้ เพราะปะป๋ากับแม่สอนว่าเป็นพี่น้องกันต้องรักกัน รักคือการยิ้มและแบ่งปัน พี่ชายยิ้มและแบ่งขนมให้เล็ก หมายความว่าพี่ชายรักเล็กใช่ไหม?

ใช่แหละ! น้าจันทร์เจ้าชอบชมว่าเล็กฉลาด เล็กฉลาดจึงคิดได้!

“ออกข้างนอกไหม วันนี้ฉันว่าง!”

พี่น้ำหวานนั่งอยู่บนเก้าอี้โซฟาแล้วหันไปถามพี่ชายที่นั่งอยู่ข้างๆ ส่วนเล็กก็นั่งบนพรมแล้วกินขนมกรอบๆกับพี่กาแฟ พี่กาแฟนี่!! อย่าแย่งขนมจากมือเล็กสิ คนนิสัยไม่ดี!

“ไปได้เหรอ ผมไม่แน่ใจว่าปะป๋ากับแม่จะยอม”

พี่ชายพูดอะไรก็ไม่รู้ด้วยใบหน้าแบบผู้ใหญ่ เล็กไม่เข้าใจเลยไม่สนแล้ว กินขนมต่อดีกว่า

“ก็นะ...คนที่บ้านนายฝังใจมากกับเหตุการณ์นั้น แต่ไม่เป็นไรหรอก ฉันโทรไปบอกแล้ว จะมีลูกน้องในสังกัดฉันไปอารักขาด้วย สบายใจได้”

“ก็เอาสิ ตั้งแต่ตื่นมาผมยังไม่เคยเห็นสภาพด้านนอกเลย เห็นว่าดีกว่าชิวิตก่อนอีกเหรอ”

“นายนี่ไม่ได้เรื่องจริงๆ แค่จูงเจ้าหมาเตี้ยออกไปก็ไม่มีใครทำอะไรได้แล้ว”

“พี่ก็พูดได้สิ เจ้ากาแฟยังไม่ยอมให้ผมออกจากตึกนี่เลยถ้าไม่ไปหลายๆคน”

“นายฟังมันออกเหรอว่าจะสื่ออะไร”

“พี่อย่าดูถูกกาแฟเถอะ ถึงมันจะดูแอ๊บแบ๊วปัญญาอ่อนไปหน่อยแต่ความคิดมันก็โตตามเวลานั่นแหละ รู้ๆอยู่สัตว์วิวัฒนาการยิ่งอยู่นานยิ่งฉลาด”

“เออว่ะ ลืม!”

เล็กฟังพี่น้ำหวานกับพี่ชายพูดแล้วไม่เข้าใจเลย เล็กตัดสินใจแล้ว(ทำหน้าจริงจังขณะเคี้ยวขนม)เล็กจะไม่โต! เล็กจะอยู่แบบนี้เลย เป็นผู้ใหญ่แล้วเข้าใจยากจัง

“ตาเล็ก ออกข้างนอกกับพี่น้ำหวานไหม”

เล็กเงยหน้ามองพี่น้ำหวานก่อนพยักหน้าอย่างยินดี ข้างนอกของกินเยอะมาก! เล็กจะได้ออกไปซื้อของกิน!

“เล็กซื้อขนมสองนะ!(ชูนิ้วใส่พี่น้ำหวาน)”

“ได้สิ ปะๆ”

เล็กจุงมือพี่ชาย(จริงๆพี่ชายจุง)ออกมาด้านนอก มีพี่ชาย มีเล็ก มีพี่น้ำหวาน พี่กาแฟและมีเพื่อนๆพี่น้ำหวานที่พี่น้ำหวานเรียกว่าผู้อารักขาเดินเป็นวงกลม คนด้านนอกบ้านเยอะมาก มีสิ่งที่เรียกว่า...

“จักรยนต์!”

“เขาเรียกจักรยานครับ”

พี่ชายพูดยิ้มๆเล็กพยักหน้า สงสัยเล็กจะลืมชื่อมัน

“ถ้าเล็กโตขึ้นเล็กจะขี่จักรยานให้ได้!”

เล็กบอกแบบนั้น พี่ชายพยักหน้าเชื่อเล็ก แน่นอนเล็กจะขอให้ปะป๋าซื้อจักรยาน จักรยานเท่มาก! นักล่าฝึกหัดขี่กันไปเรียนเต็มเลย

“พี่ชายไปซื้อขนมได้ไหม”

เล็กชี้ตรงร้านๆหนึ่งที่คนไม่เยอะ กลิ่นหอมมาก พี่น้ำหวานและพี่ชายเลยพาเล็กไป คนขายเป็นผู้ชายตัวอ้วนๆมีหนวด พอเขาหันมองพี่ชายก็ตะลึงแถมยังมีสายตาแปลกๆแบบผู้ใหญ่ เหมือนสายตาที่พี่ชายมองอาภูมิเลย

“ขอขนมสามที่ครับ”

พี่ชายบอกยิ้มๆ เล็กรู้สึกไม่พอใจ เพราะถ้าสายตาแบบที่พี่ชายมองอาภูมิ แสดงว่าอาภูมิจะโดนกิน แต่ถ้าคนอื่นมองแบบพี่ชายบ้าง แสดงว่าพี่ชายจะโดนกิน! เล็กยอมไม่ได้! พี่พึ่งจะมาอยู่กับเล็กเองนะ จะโดนคนอื่นกินไม่ได้!

“เล็กไม่เอาแล้ว!”

เล็กตะโกนเสียงดังก่อนจะเข้าไปกอดขาพี่ชายแล้วมองคนขายขนมตัวอ้วนๆไม่พอใจ

“อย่ามองพี่ชายแบบนั้นนะ! เล็กจะฟ้องปะป๋าว่าคุณลุงจะกินพี่ชาย!!”

เล็กรู้สึกแปลกๆ เล็กโมโห เล็กโกรธมาก ความรู้สึกเหมือนตอนที่โดนพี่กาแฟแย่งขนมในมือ แต่มันเยอะกว่านั้น พี่ชายของเล็ก ใครก็ห้ามกินเด็ดขาด!

 

น้ำหวานสายหน้าก่อนเหลือบมองเจ้าอ้วนภาค 2 ที่กำลังกางเหนียงขู่คนขายขนมฟ่อๆเหมือนลูกหมาเพิ่งเกิด ส่วนเล้งก็หัวเราะในคอหึหึแต่ไม่ได้พูดอะไร

“เจ้าเด็กนี่ท่าจะหนักนะ”

พี่สาวต่างสายเลือดว่าแล้วซื้อขนมให้เสร็จก่อนที่จะเดินชมส่วนอื่นของค่ายต่อตามปกติ


 

**************************************

26/4/2564 เข้ามาแก้คำผิด ปรับสำนวนใหม่เล็กน้อย

 

ฝากเพจของไรท์ด้วยนะ นักเขียนอินดี้

ฝากนิยายอีกเรื่องของไรท์ด้วยนะgarden master สวนดอกไม้ ณ ต่างโลก

และนิยายเรื่อง Flaming free อัคคีเริงระบำ ตอนนี้เข้าช่วง SS2 แล้วนะ!

หรือแฟนเพจไรท์ไม่ตอบก็ทักมาถามทางไอจีได้เลยจ้า>>> @azharzwooz

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 708 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,767 ความคิดเห็น

 1. #2364 fazin (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2563 / 16:34
  อะไรคือการกางเหนียงขู่

  5555
  #2,364
  0
 2. #2261 vviiwwyy (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2563 / 15:00
  อย่าไปสนใจ มากคนมากความ แต่งต่อไปคะ ชอบๆ สนุก
  #2,261
  0
 3. #2116 ☪пʏx (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2563 / 04:28

  ง่า พออ่านความคิดน้องเล็กก็เข้าใจน้องละ

  #2,116
  0
 4. #2014 Charinratngam (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2563 / 15:02
  เข้าใจน้องนะ คือถ้าเป็นเราก็จะมีเสี้ยวหนึ่งอะที่จะแบบ ไม่พอใจ คือเคยเป็นที่เอ็นดูมาตลอดแล้วจะมีคนที่ทุกคนจะเอ็นดูเพิ่มขึ้นมาก็จะมีคิดบ้าง คือตอนเด็กๆด้วยความลูกคนเดียวจะเป็นบ่อยมาก555
  #2,014
  0
 5. #2003 ลัทธิเนียลอง (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2563 / 08:43
  เข้าใจจจจจ น้องแค่ไม่ชิน อยู่ดีๆพี่ชายก็ตื่นขึ้นมาเป็นครอบครัวของน้องอีกคน
  #2,003
  0
 6. #1964 benzsu best (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 / 19:35
  เราเข้าใจนะ เด็กไปก็งี้แหละ น้องไม่ได้คิดซับซ้อน อีกอย่างพี่ชายเพิ่งตื่นอีก

  โตขึ้นพี่หนูจะโดนอาภูมิกินนะเล็ก หนูต้องปกป้องพี่ชายนะ
  #1,964
  0
 7. #1962 bubbleb3 (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 / 15:10
  เดี๋ยวโต เล็กก็จะเป็นหนึ่งในผู้พิทักษ์เล้งเองแหล่ะ 5555
  #1,962
  0
 8. #1961 siriporn60529 (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 / 11:55

  เราชอบเล็กมากน่ารัก
  #1,961
  0
 9. #1960 ningthanaporn (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 / 10:38
  เล็กนายเก่ง
  #1,960
  0
 10. #1959 pim254688 (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 / 10:19
  เล็กเด็กหวงพี่
  #1,959
  0
 11. #1958 feelthesame. (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 / 10:12
  เป็นเรื่องปกติของเด็กในวัยนี้นะ ที่จะรู้สึกหวงของ อะไรประมาณนั้น มันเป็นพัฒนาการค่า
  #1,958
  0
 12. #1957 ทีมน้อง (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 / 10:01

  น้องเล็กน่ารัก

  #1,957
  0
 13. #1954 Amarry (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 / 01:08
  ได้แต่เฝ้ารอว่าเมื่อไหร่วันที่พี่จ๋าจับเล้งกินจะมาถึงสักที ได้แต่เห็นนังตัวร้ายแทะนั่นชิมนี่ทั่วตัวพี่จ๋าแล้วหมั่นไส้
  แกสะสมความทรมานให้พี่จ๋ามากๆเพื่อวางแผนให้พี่จ๋าหมดความอดทนแล้วจับแกกินเจ็ดวันเจ็ดคืนจนลุกไม่ขึ้นใช่มั้ย
  #1,954
  0
 14. #1952 ไมยะ จัง (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 / 00:08
  สายตาหื่นสินะ
  #1,952
  0
 15. #1951 Tan_IcE (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 / 00:02
  ตีไม่ลงละ
  #1,951
  0
 16. #1950 Assanee00 (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2563 / 23:52
  ส่วนตัวไม่ชอบเด็ก อ่านแล้วไม่อินอ่ะ.... เหอๆ.....
  #1,950
  0
 17. #1949 March_ST_LIGHT (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2563 / 23:49
  ห้ามกินพี่ชายเล็กนะ 5555
  #1,949
  0
 18. #1948 Poohkyung (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2563 / 23:36
  เล็กหวงพี่ด้วยน่ารักกกก><
  #1,948
  0
 19. #1947 lovely_friend (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2563 / 23:32
  ขอบคุณค่ะ
  #1,947
  0
 20. #1946 Mymint Kotchanika (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2563 / 23:19
  อย่ามากินพี่ชายนะ555%
  #1,946
  0
 21. #1945 สล๊อตโลรี่ (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2563 / 23:11
  เจ้าอ้วนเล็กหวงทุกคนเลยนะเราน่ะ
  #1,945
  0
 22. #1944 ILOVEMRCHU (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2563 / 22:56
  คือเด็กมันอยู่ เเต่ความผัวเมียคู่นี่ หมั่นไส้! ฮึ๋ย
  #1,944
  0
 23. #1943 S2O3 (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2563 / 22:55

  น้องอ้วงงงงงงง อว๊ากกอยากจับฟัดหอมแก้ซักทีสองที น่ารักจังเลยย
  #1,943
  0
 24. #1942 djgghvb (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2563 / 22:48
  ก็น่ารักดีนะ~
  #1,942
  0
 25. #1941 Suttidasuttida (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2563 / 22:19

  น้องน่ารัก555 เอ็นดูววว
  #1,941
  0