×

[ฟุตบอลชาย] ราชาลูกหนัง ภาค 3

[ภาค 1] ผ่านฟ้า สุริยาประทีป อัจฉริยะแห่งวงการฟุตบอล ได้ย้ายที่เรียนใหม่ และพร้อมผจญภัยไปกับที่นั่น [ภาค 2] การแข่งขันในระดับอุดมศึกษา [ภาค 3] ศึกไทยลีก และฟุตบอลโลก

ยอดวิวรวม

22,216

ยอดวิวเดือนนี้

54

ยอดวิวรวม


22,216

ความคิดเห็น


78

คนติดตาม


807
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 132 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  31 พ.ค. 65 / 22:22 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


ไม่วาย เน้นฟุตบอล มิตรภาพ

ล้วนๆ ดราม่าหน่อยๆ

 

 

 

[ภาค 1]

"พวกเธออยากเล่นฟุตบอล อยากมายืนอยู่บนเวทีนี้ คนที่ช่วยสานต่อความฝัน พาพวกเธอมายืนอยู่จุดนี้ เธอกลับซัพพอร์ตเขาด้วยความเห็นแก่ตัว! มองดูให้ชัดๆ เงยหน้ามองว่าผ่านฟ้าต้องการอะไร? ไม่ใช่การจ่ายอย่างรุกลนเพื่อเอาชนะ ความนิ่ง และความกล้าหาญที่จะต่อสู้อย่างไม่หวาดกลัวต่างหาก คือ สิ่งที่เขาต้องการ!! ครูเข้าใจความกดดันในเกมระดับนี้ว่ามีมากแค่ไหน แต่พวกเธอจงอย่าลืมว่า จุดมุ่งหมายของการเล่นฟุตบอลคืออะไร อย่าลืมธรรมชาติของตัวเอง คือ การเล่นบอลอย่างมีความสุขและอิสระ เกมนี้ เธอทรยศต่อเขา ทรยศต่อจิตวิญญาณของตัวเอง ถ้ายังหลับอยู่ ก็ตื่นซะ...!!"[ภาค 2]

 "ฟุตบอลไม่มีคำว่า "ถ้า" และชัยชนะไม่มีบัญญัติไตรยางศ์ แก้วปัญญาอาจโชคดีที่มีผ่านฟ้า แต่พวกเขาไม่ได้ใช้ความโชคดีนั้นแบกตัวเองมาถึงรอบชิง ทุกตำแหน่งก็ทำงานอย่างหนัก แม้บางคนระดับจะไม่ถึงคู่ต่อสู้ก็ตาม การเข้ามาถึงรอบชิงในวันนี้ เป็นรางวัลแห่งความพยายามถึง 90% และฉันเชื่อว่า มันจะถึง 100% ในวันนี้"[ภาค 3]

 "…ปีนี้ จะเป็นปีทองของวงการฟุตบอลไทย เพราะพวกเรา นักเตะไทยทุกคน…จะช่วยกันนำพาธงชาติไทยไปโบกสะบัดพริ้วไหว…บนเวทีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก ผมขอให้คำมั่นสัญญาตรงนี้ เราจะไปที่นั่น… ฟุตบอลโลก!!”รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

78 ความคิดเห็น