ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
เมื่อสี่หนุ่มตระกูล "เศวตพิทักษ์"
เข้ามาพัวพัน กับชีวิตของ "พิมพ์นารา"
ความสุข สงบ ทั้งหมด ก็มลายหายไปสิ้น
...บทโปรย...
เขียนในวันที่ ความรัก กลายเป็นเศษกระดาษ...
ภูธร ตั้งแต่วันแรกที่ฉันรู้จักคุณ แม้จะเป็นช่วงวัยเด็กที่เล็กมาก แต่เราต่างจำกันและกันได้ ผูกพันราวกับคุ้นเคยมานาน ฉันถอยห่าง แต่คุณเข้าใกล้ ฉันหวั่นไหว และพยายามตัดใจ ฉันเคยคิดว่า ผู้ชายที่นอกใจคนรัก ทำผิดต่อภรรยา คือ คนที่เลวทรามต่ำช้าแบบไม่น่าให้อภัย ฉันเคยด่าคุณไปแล้ว ถึงวันนี้ ฉันก็ยังคิดว่า คุณไม่คู่ควรได้รับความรักที่ซื่อสัตย์จากผู้หญิงคนไหน แม้แต่ตัวฉันเอง!
วันนั้นที่ปาย ฉันบอกคุณไม่หมด ภูผาเข้ามาจีบฉัน และทำให้ฉันหวั่นไหว เพราะเขามีเงาของคุณ ฉันอยากลองเปิดใจให้เขา แต่เมื่อเห็นหน้าเขาที่บ้าน ประตูโอกาสของเขาปิดสนิท รู้ไหม เพราะอะไร ผู้ชายที่มีภรรยาแล้วสองคนมาจีบฉัน ทำไม ฉันถึงปฏิบัติต่อพวกเขาแตกต่าง พวกคุณล้วนเป็นผู้ชายสารเลว ที่เห็นแก่ตัวทั้งคู่ ใช่ว่าคุณคะแนนสูง เพราะเป็นเพื่อนรักฉัน แต่เพราะว่าคุณ "ยอมปล่อยฉัน" ในวันที่ฉันตบหน้าคุณ "ยอมปล่อยฉัน" ในตอนที่ฮันนีมูน ฉันรู้ว่า ผู้ชายเลวๆ คนนึง ไม่ทำอย่างนี้ และนั่นทำให้ฉันเชื่อว่า ฉันจะสามารถวางหัวใจที่ซื่อสัตย์ไว้กับคุณได้ ยอมรับบาปพร้อมกับคุณได้
ความซื่อสัตย์ คือ สัญลักษณ์ของฉัน เกิดมา ฉันไม่เคยสูญเสียศีลธรรมข้อนี้ คุณคิดอะไร ใจฉันรู้ดี ฉันไม่ขอให้คุณเชื่อ ไม่ต้องพิสูจน์อะไร ฉันภูมิใจที่อยู่กับความจริง และไม่ว่าหลังจากนี้ ฉันจะอยู่ที่ไหน หรือ อยู่กับใคร ฉันก็จะภาวนาให้คุณตาสว่างเหมือนกัน
ความรักที่ปราศจากความเชื่อใจ ก็เหมือนความรักกระดาษ
ฉันอภัยให้คุณ แม้วันนี้ ต้องทุกข์ทรมานแค่ไหน
ฉันจะรับมันไว้ และหวังว่า กระดาษนั้น
จะกลายเป็นหินได้สักวัน...


สวัสดีค่ะ แฟนคลับทุกท่าน และนักอ่านที่หลงเข้ามา ยินดีต้อนรับ สู่นิยายรักเรื่องที่สามในชีวิตของลาริมาร์ ซึ่งไม่รับประกันว่าจะจบหรือไม่ เพราะแต่งสด อัพสด ตามไฟที่มี...
เรื่องนี้ ดราม่าหนักมาก อาจมีคำหยาบ และล่อแหลมทางเพศ แต่รับประกันไม่มีฉาก nc ติดลบแน่นอน แนวชิงรักหักสวาท สะท้อนปัญญาครอบครัว นางเอกตกอยู่ในฐานะเมียน้อยด้วยความจำเป็น ดังนั้น เนื้อเรื่องจะไม่ใสสะอาด ทุกตัวละครมีความเป็นสีเทาหมด
ฝาก "พายุกุหลาบ" แนวซึ้งกินใจ ไว้อีกเรื่องนะคะ จบแล้ว กำลังเปิดขายค่ะ ขอบคุณสำหรับการติดตาม ขอบคุณทุกคอมเมนท์ และคะแนนโหวต ขอให้สนุกกับนิยายค่ะ
***นิยายเรื่องนี้ มีเนื้อหาค่อนข้างรุนแรง โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน***
ข้อความที่โพสจะต้องไม่น้อยกว่า {{min_t_comment}} ตัวอักษรและไม่เกิน {{max_t_comment}} ตัวอักษร
กรอกชื่อด้วยนะ
_________
กรอกข้อมูลในช่องต่อไปนี้ไม่ครบ
หรือข้อมูลผิดพลาดครับ :
_____________________________
ช่วยกรอกอีกครั้งนะครับ
กรุณากรอกรหัสความปลอดภัย
ไม่รู้จะสนุกไหมซี
ภูผา.. รอดได้ยังไงคะ สามนัดเลยนะ เฉี่ยวขนาดไหน มันต้องปึงปังโดนเส้นเลือดใหญ่บ้างมั้ง โธ่ รอดมาก็ดีแล้ว ครอบครัวเป็นสุขนะ
แวะมาอ่าน ยามคิดถึง ^_^
อยากได้สาวมโนเก่ง จีบเฮียเผ่าแบบเนียนๆ
จะเพิ่มตอนพิเศษหรือภาค2ก็ได้ๆ
รอน่ะ