[M_Story] แนะนำตัวละคร - นิยาย [M_Story] แนะนำตัวละคร : Dek-D.com - Writer
×

[M_Story] แนะนำตัวละคร

โดย myJuliet

ฟิคเรื่องนี้ตัวละครหลักจะมีชื่อขึ้นต้นด้วยตัว "M" ฟิคเรื่องนี้สร้างขึ้นเพื่อความสนุกและความฟินเท่านั้น

ผู้เข้าชมรวม

332

ผู้เข้าชมเดือนนี้

1

ผู้เข้าชมรวม


332

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


1
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  29 พ.ย. 58 / 11:27 น.

แท็กนิยาย

Mark Mijoo MARKJOO Got7 Lovelyz

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


[M_Story]เรื่องราวความรักวัยรุ่นตอนปลาย  ที่อยากจะให้ทุกคนติดตาม ♥


แนะนำตัวละครหลัก MARK มาร์ค (1993) หนุ่มคณะบริหารธุรกิจปี 3 เป็นคนรูปหล่อพ่อรวย เป็นทายาทของธุรกิจพันล้าน มีหน้าตาที่เรียวได้รูปมีจมูกเป็นสันปากบางนุ่ม สาวๆที่ไหนเห็นก็อยากได้ลิ้มลอง มีดวงตาที่อบอุ่นแต่ในบ้างครั้งก็ดูเยือกเย็น มาร์คมีนิสัยที่หื่นนิดๆเจ้าชู้หน่อยๆ มาร์คเป็นหนุ่มที่มีสาวๆให้มาเลือกคบมากมาย แต่ไม่เคยคิดจะคบใครจริงจัง จนกระทั่งมาเจอเธอ.. 


MI JOO มิจู (1994) สาวสวยจากคณะนิเทศศาสตร์ปี 2 มิจูมีความฝันคือเป็นนักเต้นที่เก่งที่สุด เธอมีใบหน้าที่งดงามรูปไข่ ดวงตากลมโต ปากนิดจมูกหน่อย เธอเป็นคนตั้งใจเรียนชื่อของเธอมีติดอยู่ที่ 'รายชื่อนักศึกษาดีเด่น' เธอถูกโหวตจากหนุ่มๆทั้งมหาวิทยาลัยว่าเป็นสาวสวยที่หนุ่มๆอยากควงมากที่สุด แต่เธอก็ไม่ได้สนใจใครเลย แม้กระทั่งเขา .. เขาที่ทำให้เธอหวั่นไหวได้ทุกครั้งที่ได้เจอ ทุกครั้งที่ได้เข้าใกล้หรือมากกว่านั้น 

 

MOMO โมโมะ (1996) สาวสวยที่จบม.ปลายมาสดๆร้อนๆกำลังเตรียมสอบเข้าคณะนิเทศศาสตร์ มีความสามารถด้านการเต้นไม่แพ้ใคร มีมิจูเป็นติวเตอร์ที่จะสอบเข้าคณะที่เธออยากเข้า เธอเป็นลูกสาวคนเดียวของนักธุรกิจชื่อดังมีเงินมากมาย แต่เธออยากจะสอบเข้าคณะด้วยความสามารถของตัวเอง โมเมะมีหน้าตาที่น่ารักสมวัย หนุ่มๆคนไหนเห็นก็ต้องชอบ แม้กระทั่งนาย! .. MIN GYU มินกยู (1997) หนุ่มหล่อ ม.ปลายปีสุดท้าย มีคุณพ่อทำธุรกิจกับครอบครัวมาร์ค รู้จักกับมาร์คอยู่ห่างๆ มีหน้าตาหล่อเหลาไม่แพ้มาร์ค มีดวงตาพราวเสน่ห์เป็นคนคารมดี ชอบส่งสายตาให้สาวๆไปทั่ว เป็นคนที่อยากได้อะไรก็ต้องได้ ถึงเธอจะไม่ยอมก็ตาม..
****************************************************************

ปล. นอกจากนี้ก็ยังมีตัวละครอื่นๆอีกมากมายที่สร้างสีสันให้กับฟิคเรื่องนี้ไปเจอกันในเรื่องนะคะ (ตัวละครอื่นอาจจะไม่ได้มีชื่อขึ้นต้นด้วยตัว "M" )

*ฟิคเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกของเรา ผิดผลาดตรงไหนขออภัยด้วยนะ*

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น