เจ้าหน้าที่เก็บเสี้ยววิญญาณ [Yaoi]

ตอนที่ 14 : [2] ราตรีสีหมอกจาง 05

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11,835
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,520 ครั้ง
  25 ส.ค. 61


 

ราตรีสีหมอกจาง (05)

 

            ความเจ็บเมื่อยามขยับตัวทำให้ออทัมต้องสูดปากกลั้นเสียงคราง ในหัวปรากฏแต่ความสงสัยมึนงงเต็มไปหมด เด่นชัดที่สุดก็ความเจ็บตรงสะโพกเขานี่แหละ ทำเอาเคลื่อนไหวตัวแทบไม่ได้ ร่างกายรู้สึกไร้เรี่ยวแรงเหมือนผ่านคืนอันตรายมา สิ่งที่ผุดขึ้นในหัวคือ เหนื่อย..

 

            เมื่อสำรวจไปรอบๆตัวก็พอจะเดาอะไรได้ง่ายขึ้น ชิบแล้ว.. ควบคุมตัวเองไม่ได้แถมยังจำสัมผัสเมื่อคืนได้ติดตา เออน่า ก็ยอมรับว่าร้อนแรงแต่จะไปรู้ไหมว่าฝ่ายรับมันจะเจ็บแบบนี้ รู้งี้พลิกตัวเสียบเองดีกว่า หุ่นก็พอๆกันไม่น่าจะยากเกินความสามารถเท่าไหร่

 

            ออทัมไม่ได้เครียดหรือคิดมากว่าโดนจิ้มไปแล้ว ไม่ใช่แค่รอบเดียวนะ หลายรอบหลายท่าจนขี้เกียจนับ อินทัชเหมือนอดอยากปากแห้งมานาน แรกๆก็ดี โคตรอ่อนโยนแต่พอเครื่องติดก็ใส่ไม่ยั้ง สัตว์ร้ายในคราบคนชัดๆให้ตายเหอะ

 

            สะโพรกครากป่ะวะ.. ท่าเดินคงตลกน่าดู ออทัมค่อยๆยกแขนหนาที่พาดเอวของตนเองออกแล้วเกาะผนังพาตัวเองเข้าไปในห้องน้ำเพื่อชำระล้างคราบต่างๆ ฟ้าเหลืองเป็นไงนี่รู้เลย...

 

            มีเรื่องสงสัยมากมาย ความคิดที่มีความเป็นไปได้คือเสี้ยววิญญาณของซันซัสได้เตลิดตามเขามา แล้วก็แทรกแซงเข้าในตัวอินทัช อืมมีความเป็นไปได้สูงอยู่ แต่อินทัชก็ยังคงมีความทรงจำเดิม เหมือนกับว่ารออีกส่วนหนึ่งมาเติมเต็ม จนเป็นความทรงจำอันสมบูรณ์

 

            ซันซัสได้มาอยู่ในร่างนี้เลยมีความรู้สึกเดิมที่แรงกล้า และดื้อรั้นเสริมด้วย ความรู้สึกได้หลอมรวมกันเป็นคนคนเดียวกันที่มีเป้าหมายคือเขา เรื่องที่ได้เจอซันซัสอีกทำให้เขายินดี ยินดีจนเลยเถิดจนเกิดเรื่องเข้าจังหวะขึ้น

 

ก็เถียงไม่ออกนะว่าเป็นความใจง่ายของเขา แต่มันก็มีเรื่องฮีทและคู่แห่งโชคชะตาเข้ามาเกี่ยวด้วยนี่ เขาไม่ผิดนะ!!

 

อ่าถ้าลองคิดดู เขาได้หลุดไปในมิติกักเก็บวิญญาณแล้วต่อมาเสี้ยววิญญาณซันซัสก็ตามมาแทรกแซงเข้าร่างอินทัชแต่อินทัชก็ไม่ได้แปลกไป ที่เสริมเข้ามาคงมีแต่ความหลงใหลและความรักที่เต็มเปี่ยม เหมือนเสี้ยววิญญาณของสัตว์ร้ายเป็นส่วนหนึ่งของอินทัชงั้นแหละ

 

ยังมีอะไรที่ระบบไม่ได้บอกเขาหรือเปล่านะ?

 

อ๊า ไม่เอาไม่คิด ปวดสมอง ยังไงตอนนี้เขาก็ได้เจอสัตว์ร้ายของเขาแล้ว ถ้าอินทัชเป็นสัตว์ร้ายตั้งแต่แรก(แต่ไม่มีไอวิญญาณ)ก็ค่อยโล่งใจหน่อย แหมคนหล่อๆก็เป็นอาหารตาชั้นดีนะ เขาก็มีเผลอใจไปหาอินทัชบ้าง ถึงจะปากร้ายแต่ก็แซ่บพอตัว

 

ก็ถือว่าดีที่ออทัมไม่ได้นอกใจ แรกๆที่สนใจหรือคอยมองอินทัชมา ก็เพราะคิดว่ามีบางอย่างที่เขาคุ้นเคยเฉยๆไม่นึกว่าจะเป็นร่างของสัตว์ร้ายในโลกนี้จริงๆ

 

ออทัมเดินเช็ดผมออกมาจากห้องน้ำ ไอร้อนช่วยเขาผ่อนคลายได้ดี ส่วนล่างไม่เจ็บมากแต่ก็ตึงๆบวมๆจนไม่อยากไปแตะมาก กลัวเจ็บ ออกมาไม่ทันไรก็โดนรวบตัวเข้าอ้อมแขนแกร่งทันที เฮ้ เมื่อคืนยังไม่อิ่มหรือไง ไม่เอาแล้วนะ ระบมไปหมด..

 

อินทัชที่ตื่นมาไม่เจอเควินก็ตกใจแต่ก็สงบลงเมื่อได้ยินเสียงน้ำในห้องน้ำ ได้แต่นอนเล่นบนเตียงแล้วคิดย้อนไปถึงกลิ่นหอมหวานที่เป็นเอกลักษณ์ของคนผิวแทน ให้ตายสิ เมื่อคืนมันรู้สึกดีชะมัด

 

คิดไปไม่เท่าไหร่อินทัชน้อยก็เบิกบานรับแสงอาทิตย์ยามบ่ายเสียแล้ว แค่นึกถึงยังเป็นขนาดนี้.. ไม่อยากจะเชื่อเลย นี่เขากลายเป็นคนแก่บ้ากามชอบกินเด็กไปแล้วเหรอ!?

 

ความคุ้นเคยโหยหาที่รู้สึกได้เหมือนเจอชิ้นส่วนที่ตามหามานานทำเอาอินทัชขาดสติจนควบคุมตัวเองไม่ได้ แต่อีกฝ่ายก็อึดใช่ย่อย ตื่นมายังลุกเดินได้อยู่ หรือจะลองขอรอบเช้าอีกดี?

 

อินทัชรู้ตัวว่าเริ่มมีใจให้โจรทมิฬคนนี้เข้าแล้วแต่ก็ไม่อยากยอมรับจนต้องเร่งทำงานเป็นบ้าเป็นหลังไม่กลับบ้านเพราะอยากห่างเควินดู พอได้เจอก็คิดว่าสามารถกลับไปเป็นเหมือนเดิม แต่สุดท้ายดันมาตบะแตกเอาวันนี้ซะได้ ความพยายามที่ผ่านมา ล้มเหลว..

 

แต่เมื่อได้ครอบครองครั้งแรกมันก็ต้องมีครั้งต่อไป ยิ่งพวกเขาเป็นคู่แห่งโชคชะตาด้วยแล้ว เหมือนคู่แต่งงานดีๆนี่เอง เควินก็ไม่ได้เกลียดเขา เขาก็มีใจให้ไม่น่าจะเป็นปัญหา คืนที่ผ่านมาเป็นความสุขที่อินทัชไม่เคยได้จากคู่นอนคนไหนมาก่อน

 

มันเป็นความอิ่มเอมที่ได้ลิ้มลองเท่าไหร่ก็ไม่เคยเพียงพอต่อความต้องการของตัวเขาเองจนน่าตกใจ จนอยากจะผูกมัดคนคนนี้เอาไว้ไม่ให้ไปเหลวไหลหรือได้เจอะเจอคนอื่นที่ไหน แรกพบมันบัดซบสิ้นดีแต่ก็ไม่ยากที่จะสร้างความประทับใจใหม่นี่?

 

เมื่ออินทัชมีเป้าหมายเป็นอะไรก็อย่าหวังว่าจะหนีพ้นได้เลย ความหน้าด้านหน้าทนและความหนาของใบหน้าเขาไม่เป็นสองรองใคร ดีนก็ดูชอบเควินมากนี่นา อืม..ถูกที่ ถูกคน ถูกเวลาอย่างแท้จริง ให้มันได้อย่างนี้สิคู่แห่งโชคชะตาเยี่ยมจริงๆ

 

เมื่อเรามีความสัมพันธ์กับใครแล้วเราก็ต้องรับผิดชอบตามคำสอนของแม่สิ ยิ่งเควินเป็นคู่แห่งโชคชะตาแล้วด้วย ตระกูลรองตอนนี้ก็ไม่มีอำนาจมาก้าวก่ายเรื่องส่วนตัวของเรา ทุกอย่างพร้อมแล้ว

 

อืม..ฤกษ์แต่งงานเอาเป็นช่วงไหนดีนะ?

 

เพ้อเจ้ออะไรอยู่ รีบปล่อยได้แล้ว โทรไปบอกดีนด้วยว่าวันนี้ให้ไปอยู่กับจินแทน ออทัมพูดอย่างปลงๆ ก่อนหน้านี้ไม่รู้เผลอไม่ต่อปากต่อคำกันได้ยังไง อินทัชก็เป็นแค่คนหนึ่งที่ค่อนข้างที่จะ โรคจิตเท่านั้นเอง ตอนแรกก็ไม่แน่ใจ

 

แต่ไอ้อาการที่กอดร่างท่อนบนเขาไว้แล้วเหม่อคิดเรื่องที่คาดว่าไม่น่าจะใช่เรื่องดีมันออกมาทางสีหน้าหมดนะ มืออีก ลูบอยู่ได้ ก็รู้ว่าผิวดีผิวสวยแต่จะลูบยันหว่างขามันก็เกินไป เฮ้ยพวก ได้กันคืนเดียวนายจะเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือไม่ได้นะ ถึงแม้จะขนลุกหน่อยๆแต่ในใจก็อบอุ่นดีพิลึก

 

เฮ้อ พอเข้าอีหรอบนี้แล้วรับมือยากชะมัด แล้ว....เมื่อวันที่ไปงานนั้นสรุปไม่ได้อะไรเลยสินะ... พอปลายตามองไอ้คนต้นเหตุที่ฮัมเพลงอย่างมีความสุขก็รู้สึกหมั่นไส้จริงๆ จะรู้ไหมว่าเป็นคนที่ทำทุกอย่างเสียไปหมด

 

ระบบๆได้ความคืบหน้าอะไรบ้าง?

 

[อืม..พอจะรู้ที่อยู่ของระบบ 3.0 แล้ว อยู่ในเมืองหน่อยนะ ถ้าขับรถไปก็ห่างจากที่นี่ประมาณ 3 ชั่วโมง อยากให้เจ้าหน้าที่ระวังตัวด้วย รู้สึกว่าช่วงนี้มีข่าวคนหายบ่อยๆ]

 

ออทัมพยักหน้ารับรู้ ช่วงล่างรู้สึกขัดๆเมื่อเดินแต่ก็ไม่เป็นปัญหามากมาย วันนี้อินทัชดูตามติดจนแทบจะขยับตัวไปไหนไม่ได้ ถึงขั้นลากเขาไปที่ทำงานด้วย คาดว่าถ้าล่ามได้คงล่ามไปแล้วเป็นแน่ โลกนี้น่ากลัวจริงๆ..

 

แต่จะหลงระเริงไปกับมันไม่ได้ ทุกอย่างดูหอมหวานน่าลิ้มลอง แต่พอได้ชิมมันยิ่งทวีความรุนแรงขึ้นจนต้องการอีกไม่มีจุดสิ้นสุด ถ้าเขามีความสุขตอนนี้แล้วตอนต้องจากกันล่ะ? ขอเห็นแก่ตัวซักนิด ขออยู่แบบนี้อีกนานหน่อยจะทำร้ายใจดวงนี้มากไปไหมนะ?

 

คิดอะไรอยู่? ยังไม่ได้บอกมาเลยนะว่าเมื่อวานหายไปไหนมา เป็นห่วงแทบแย่ ดีนกระเง้ากระงอดใส่ไม่หยุด มันก็น่ารักดีนะ น่าเอ็นดูขึ้นมากการการเจอกันครั้งแรก ไม่อยากจะโม้ว่าตอนนี้ดีนติดเขามากกว่าอินทัชเสียอีก

 

อินทัชดูไม่ได้อารมณ์เสียเรื่องนี้เหมือนเคย มีแต่มองมาด้วยสายตาน่าขนลุกจนต้องเขยิบห่างออกจากดีนตามสัญชาตญาณ ความรู้สึกของคู่แห่งโชคชะตาจะน่ากลัวเกินไปแล้วที่สามารถเชื่อมต่อกันได้เนี่ย ขนลุก..

 

จินเคาะประตูหน้าห้องทำงานเบาๆก่อนจะเดินเข้ามาพร้อมเอกสารมากมายที่ขนาดเขาและดีนเห็นก็เกือบจะอ้วกออกมา มันเยอะจนไม่แปลกใจว่าทำไมก่อนหน้านี้อินทัชถึงไม่กลับไปอยู่ที่บ้าน เฮ้ยก็ไม่ได้เหงา..แค่รู้สึกแปลกเฉยๆเอง

 

อินทัชได้แต่นั่งหัวหมุนทำงานอยู่บนโต๊ะ สายตาก็มองดีนและเควินอย่างอิจฉา เขาเองก็อยากจะอยู่ท่ามกลางสิ่งสวยงามบ้างนะ อยากนั่งอยู่ตรงกลางให้ทั้งคู่อ้อน แต่พอเห็นแฟ้มงานต่างๆที่จินเดินถือเข้ามานั้น..

 

เฮ้อ..ก่อนหน้านี้ไม่น่าจะคึกทำงานล่วงเวลาเพื่อหลบหน้าเควินบ่อยๆเลย พอทุกอย่างกลับสู่สภาวะปกติถึงได้มีงานล้นมือแบบนี้ไง แต่เมื่อเห็นแฟ้มที่แนบมาด้วยสายตาเบื่อหน่ายกลับประกายแสงวาบทันที

 

ในที่สุดก็หาเจอเสียที คนที่เป็นต้นเหตุให้เขาต้องหัวหมุนมานาน วีนัส ภรรยาสาวที่ตระกูลรองบีบบังคับให้อินทัชแต่งงานด้วย อีกทั้งยังเป็นคนอุ้มดีนหนีหายไปตั้งแต่อายุ 12 จนผ่านเลยมา 4 ปี ร่องรอยที่ไม่เคยทิ้งไว้ให้ตามหาตัวได้ บัดนี้กลับปรากฏออกมาเหมือนเป็นเหยื่อล่อให้ติดกับที่วางเอาไว้

 

เรื่องนี้ต้องรีบจัดการโดยเร็ว ผู้หญิงคนนี้สารพัดพิษไปหมด เห็นหน้าใสๆตาซื่อๆแบบนั้น อย่าให้ได้ทำเรื่องอะไรเชียว เรื่องของดีนที่ไม่มีความทรงจำเกี่ยวกับช่วงเวลาที่หายไปนั้นเกี่ยวข้องกับเธอ อีกอย่างสถานที่ที่เธอเพิ่งไปมาก็น่าสงสัยว่ากำลังคิดจะทำอะไรอยู่

 

งานล่าสุดที่ถูกคุณแมรี่เชิญไป วีนัสก็เป็นหนึ่งในคนเข้าร่วมงานแต่ไม่ได้ถูกเชิญโดยตรง เธอมากับคนที่ได้รับเชิญซึ่งการค้นหาน่าจะแคบลงมาหน่อยแต่ก็ยังหายากอยู่ดี ตอนนี้อินทัชมีทุกอย่างไม่เหมือนเมื่อก่อนแล้ว เขาต้องรีบสะสางปัญหาเรื่องนี้ก่อนจะได้เข้าหอกับเควิน

 

หมายเลข 1 ได้เวลาทำงานแล้วสิ..

 

วันนั้นที่ได้ไปงานน่าจะได้เบาะแสและหลักฐานอื่นๆมากกว่านี้แต่เขาดันคาบโจรทมิฬไปกินเสียได้ แต่ต่อให้ย้อนเวลากลับไปได้อินทัชก็คงยืนยันที่จะทำเช่นเดิม แหม คืนนั้นตราตรึงใจมากจนไม่อยากหยุดเลยถ้าเควินไม่สลบไปก่อนน่ะนะ คงมีต่อ..

 

แต่คงไม่น่าจะฝันหวานต่อในเร็วๆนี้แล้วล่ะ เพราะเมื่อเควินเห็นงานที่สุมเป็นตึกของเขาแล้วถึงกับจิกสายตาส่งข้อความมาประมาณว่าถ้ายังทำงานไม่เสร็จ อด.. แถมตอนนี้ยังพาดีนออกไปเที่ยวด้วย ก็เข้าใจว่าหากคู่แห่งโชคชะตาอยู่ใกล้กันมันสตาร์ทติดง่ายแต่ถึงกับหลบออกไปเที่ยวกันสองคนโดยที่ทิ้งเขาเอาไว้ข้างหลังนี่มันโหดร้ายมากเลยนะ...

 

อินทัชได่แต่น้ำตาตกในแล้วก้มหน้าทำงานต่อไป.. สมองได้แต่จดความแค้นครั้งนี้ลงบัญชีชำระรักแรงๆ อย่าให้เขาว่างหลุดไปได้นะ ฮึ่ม!

 

. . . .

. . .

. .

 

ฮัดชิ้ว!!

 

ออทัมถูจมูกอย่างแรงด้วยความคัน หรือเขาจะเป็นหวัด? แต่ตัวเขาก็ไม่ร้อนนี้นา เมื่อเห็นดีนมองอย่างเป็นห่วงจึงได้ปลอบไปว่าไม่เป็นไร

 

ตอนนี้พวกเขาอยู่ที่สวนสนุก... เบสิกสุดแต่ก็โอเค เมื่อดีนขอมาก็จัดให้ การเล่นสนุกในวัยเด็กของดีนนั้นช่างจืดชืด มันก็แค่ข้ออ้างแหละน่าที่ให้เขาพามาเที่ยวเพราะเมื่อวานทิ้งให้ดีนเดินว่อนอยู่ในงานเพียงคนเดียว จริงๆก็แค่อยากหาเพื่อนมาเล่นเครื่องเล่นด้วยกันนั่นแหละ

 

เด็กจริงๆ เป็นเด็กที่น่ารักมากด้วย  เริ่มเห่อตามอินทัชซะแล้วสิ

 

ไวกิ้ง! ไวกิ้ง! ตาต่อไปเล่นไวกิ้งนะเควินนน

 

มีตั๋วพอดีอยู่นะ เล่นไวกิ้งจบกลับบ้านกันเลยแล้วกัน เดี๋ยวคนแก่ที่บ้านจะเฉาตายเอา ได้ยินเสียงอ้อนๆแบบนี้แล้วแพ้ทางชะมัด ให้ตายสิโดนพวกพนักงานสาวๆที่ทำงานของอินทัชสอนมาแน่เลย พอเห็นว่าคนอื่นยอมเข้าหน่อยก็เอาใหญ่เลยนะ!

 

นั่นเป็นความทรงจำสุดท้ายของเควินหลังลงจากเครื่องเล่นแล้วมาเข้าห้องน้ำก่อนที่จะถูกดักตีท้ายทอยจนทุกอย่างดับวูบไป

 

ชีวิตในโลกนี้มันจะผาดโผนไปไหนวะ!!

. . . .

. . .

. .

ยังไม่ได้สติกันอีกหรือไง จะให้ฉันรออีกนานเท่าไหร่?

คาดว่าน่าจะโดนฟาดเต็มแรงน่ะครับ

....ปลุกมันขึ้นมา

 

ซ่า!!

 

หนาว... ครามรู้สึกแรกหลังจากลืมตาตื่นขึ้นมาคือความหนาวเย็นของน้ำที่โดนสาดใส่หน้าเต็มแรง คิ้วเข้มขมวดแน่นกับความเจ็บปวดจากท้ายทอยที่ตามมาจากความหนาว อาให้ตายสิ... วันนี้ทั้งวันจะให้เจ้าหน้าที่โดนจัดหนักจนไม่ได้พักเลยรึไงกัน?

 

ร่างกายโดนมัดแน่น ยิ่งโดนน้ำเย็นจัดสาดมาพานทำให้ร่างกายเกิดอาการหนึบชาจนขยับร่างกายตามใจนึกได้ไม่ถนัดนัก ร่วมด้วยไข้อ่อนๆที่ตัวออทัมมียิ่งทำให้ความแข็งแรงลดฮวบ

 

เมื่อสะบัดหยดน้ำออกจากใบหน้าพร้อมกับปรับสายตาแล้วถึงได้รู้ว่าสถานที่ที่เขาอยู่นั้นเป็นห้องมืดๆที่มีกลิ่นอับชื้น จากความฮิตของมันในนิยายแต่ละเรื่องทำให้เดาไปว่าอาจจะเป็นโกดังร้างเก็บสินค้าที่ไหนซักที่

 

พอมองไปรอบๆก็เจอคนที่อยู่คุมตัวในห้องเพียงแค่ 3 คน เป็นผู้ชายที่มีร่างกายกำยำทั้งสองคน ถ้าจะแรงเยอะใช่ย่อย ส่วนผู้หญิงคนนี้เขาก็คุ้นหน้าเหมือนเคยเจอที่ไหนมาก่อน แต่ก็นึกไม่ออก วันๆนอกจากบ้าน ตลาดและบริษัทของอินทัชนั้นออทัมไม่ได้ออกไปไหนเลย

 

เป็นไปไม่ได้ที่จะเป็นคนรู้จักทั้งของเควินและของเขา แล้วผู้หญิงคนนี้คือใคร?

 

แล้วดีนหายไปไหน!?! ออทัมรีบหรี่ตาเพื่อมองในที่มืด สายตากวาดมองไปรอบๆเพื่อหาเด็กอีกคนที่เขาต้องปกป้อง แต่เพ่งจนตาจะถลนออกมาก็ยังไม่เจอ

 

เด็กคนนั้นอยู่ห้องถัดไป ร่างกายแข็งแรงดี เหลือตรวจร่างกายอีกเล็กน้อยเท่านั้น

ตรวจร่างกาย?

ปรับสมดุลและดูแลเพื่อทำให้ร่างกายนั้นพร้อมที่จะรับการผ่าตัดพันธุกรรมยังไงล่ะ

 

ตาสีเขียวเข้มขึ้นด้วยความโมโห สิ่งที่ได้รับรู้มานั้นไม่ต่างกับองค์กรแพทย์เถื่อนเลยสักนิด แต่ทำไมกัน ข่าวคราวมันเงียบหายไปแล้วนี่ อินทัชไม่ได้จัดการไปทั้งหมดหรือ?

 

คงยังไม่รู้สินะ? องค์กรที่คอยออกหน้านั่นแค่หมากตัวหนึ่งเท่านั้น ทำงานพลาดบ่อยๆคงโดนเก็บจนเกือบหมดแล้วล่ะ ส่วนพวกเราคือคนที่ต้องการตัวของดีนอย่างแท้จริงยังไงล่ะ เราคือผู้ว่าจ้าง

 

แต่เราว่าเราไม่ผิดอะไรนะ เรามีสิทธิในตัวของดีน หรืออีกนัยหนึ่งคือเราเป็นแม่ของดีนชื่อว่าวีนัสยังไงล่ะ

 

ผู้หญิงเพียงคนเดียวที่อยู่ในห้องอับๆนี้พูดด้วยรอยยิ้ม ที่ส่งไปไม่ถึงดวงตา แต่อะไรกัน? ดีนเป็นเลือดเนื้อเชื้อไขของเธอนะ ทำแบบนี้ได้ยังไงกัน ออทัมมองวีนัสด้วยความสับสน ความเป็นห่วงเด็กที่ช่วงนี้ติดตัวเองแจเพิ่มขึ้นจนอยากรีบหาตัวแล้วรีบพาออกไปจากที่นี่เสียเดี๋ยวนี้

 

พวกแกออกไปก่อน เฝ้าหน้าประตูไว้ วีนัสสั่งลูกน้องร่างใหญ่ทั้งสองให้ออกไป ข้อมือบางยกขึ้นดูเวลาก่อนจะแย้มยิ้มอ่อนหวาน มือทั้งสองข้างรอบผมขึ้นสูงเพื่อเพิ่มความทะมัดทะแมงแก่ตนเอง เหมือนกำลังสนุกอยู่?

 

ออทัมยังคงนั่งเงียบอยู่กับที่เหมือนคนเป็นใบ้ ในหัวคิดหาทางหนีทีไล่ไว้หลายทาง แต่ก็ใจชื้นขึ้นเมื่อได้ยินเสียงของระบบที่ดังขึ้นในจิตสำนึกของตัวเอง หายไปไหนมาตั้งนาน!

 

[เจ้าหน้าที่ๆ ตั้งสติหน่อยอย่าเพิ่งโวยวายนะ โอกาสมาแล้ว ผู้หญิงตรงหน้าคือระบบ 3.0 เธอโดนควบคุมอยู่เพียงแต่ว่านิสัยดั้งเดิมของเธอนั้นโหดร้ายอยู่แล้ว ยิ่งโดนแทรกแซงร่างกายเป็นภาชนะระบบแบบนี้ยิ่งแย่ไปกันใหญ่]

 

ได้ยินเรื่องราวที่ระบบพูดก็ได้แค่คิดตาม ผู้หญิงคนหนึ่งที่โหดเหี้ยมถึงขนาดตั้งค่าหัวลูกตัวเองไว้สูงเพื่อต้องการที่จะทำการทดลองเกี่ยวกับยีนพันธุกรรม ต้องการดัดแปลงเพื่อนำผลที่ได้ไปเสริมสร้างร่างกายให้แก่อัลฟ่าระดับสูง

 

แม่ที่มองลูกเป็นเพียงแค่สินค้าชิ้นหนึ่งที่รอการปรับปรุงนั้นน่ากลัวยิ่งกว่าสัตว์เดรัจฉานเสียอีก

 

แล้วเขาจะไม่ยอมให้ดีนเป็นอะไรไปทั้งนั้น! เรื่องนี้เป็นทั้งงานและความรู้สึกส่วนตัวที่ต้องปกป้องตัวเอกให้ปลอดภัย

 

ยินดีที่ได้รู้จักนะเควิน อ๋อ..ไม่สิ หรือจะเรียกว่าเจ้าหน้าที่ 4.0 ดีนะ? วีนัสพูดด้วยรอยยิ้มน่าขนลุก ยิ่งสายตาหวานๆนั้นมองไปทั่วทั้งร่างกายเหมือนกำลังสำรวจและตีราคาผลิตภัณฑ์นั่นอีก สยองชะมัด

 

รู้งั้นสิว่าเขาเป็นเจ้าหน้าที่ งั้นที่ให้ผู้ชายทั้งสองคนนั้นออกไปนี่คือพร้อมที่จะเปิดศึกสินะ ไม่ได้การ ท่าทางที่วีนัสมองเวลาเหมือนกำลังรออะไรบางอย่างอยู่พานทำให้ออทัมหวั่นใจว่าจะมีอะไรไม่ดีเกิดขึ้นกับดีน ต้องรีบจัดการให้เสร็จก่อนที่เธอจะกลายร่างเพื่อเพิ่มพลังให้แก่ตนเอง

 

ออทัมเรียกเคียวออกมาจากกำไลแก้วทันที เชือกที่มัดร่างกายไว้โดนตัดขาดพร้อมกับร่างทั้งร่างพุ่งเข้าหาหญิงสาวอย่างรวดเร็ว น่าแปลกใจที่เธอยังคงรูปเดิมไม่เปลี่ยนแปลงอะไรน่าสงสัย รอยยิ้มน่าขนลุกยังคงปรากฏอยู่บนใบหน้าหวานไม่เสื่อมคลาย ขัดกับสถานการณ์ตึงเครียดที่ออทัมเผชิญอยู่อย่างสิ้นเชิง

 

โอ๊ย!! ระบบ 3.0 ไม่คิดจะหาภาชนะรองรับเสี้ยววิญญาณเป็นผู้ชายบ้างเรอะ เขาไม่อยากรังแกผู้หญิงนะโว้ยยย

 

นี่เหรอเจ้าหน้าที่ที่ระบบ 3.0 เคยบอกให้ระวัง ไม่เห็นจะมีอะไรเลย ก็แค่เด็กน้อยเท่านั้นแหละ ฮึ ใช้แค่ร่างนี้ก็เหลือเฟือ

 

วีนัสคว้าข้อมือของออทัมแล้วหักไปทางด้านหลังด้วยความเร็ว การเคลื่อนไหวที่ลื่นไหลไม่ติดขัดของเธอทำให้มีพละกำลังเทียบเท่ากับผู้ชายคนหนึ่งเลยทีเดียว คนที่ทำงานทดลองแบบนี้เอาเวลาไหนไปฝึกซ้อมร่างกายวะ!?

 

ออทัมใช้แค่เคียวและมีดสั้นในการโจมตีเพียงเท่านั้น เขาไม่ได้จะฆ่าวีนัสตั้งแต่แรก เขากำลังถ่วงเวลาให้อินทัชพาคนมาช่วยต่างหาก!

 

การต่อสู้ของชายหนึ่งหญิงหนึ่งเป็นไปอย่างยากลำบาก ออทัมต้องพยายามหลบหลีกความว่องไวและการลงมือที่รุนแรงของวีนัส เห็นมือบางๆแบบนั้นฟาดลงมาทีเนื้อเขาแทบหลุดเถอะ ส่วนอีกฝ่ายก็ต้องหลบความคมจากทั้งเคียวและมีดสั้นไฟฟ้า ผมที่ยาวสลวยนั้นเป็นอุปสรรคถึงแม้จะรวบเอาไว้แล้วก็ตาม

 

เสียงหอบหายใจดังก้องไปทั่วทั้งห้อง เลือดที่ไหลอาบกายจนเหมือนศพที่มีชีวิต ออทัมเสียเปรียบในหลายๆด้านเพราะร่างกายนั้นบอบช้ำจากกิจกรรมเข้าจังหวะที่สูบพลังไป ไหนจะไข้ที่เริ่มขึ้นสูงอีก ตอนนี้การรับรู้ต่างๆของเขาเชื่องช้ามาก

 

ระบบ!!ทำตัวให้เป็นประโยชน์หน่อยเซ่ช่วยบอกพิกัดต่างๆที่วีนัสโจมตีได้มั้ยตาเริ่มไม่ไหวแล้วเนี่ย เลือดจะท่วมทั้งหน้าแล้ว ปวดไปหมด สงสัยเป็นผลพ่วงมาจากการโดนตีท้ายทอยก่อนหน้านี้แน่ๆเลย มือหนักชะมัด

 

[เอิ่ม ระบบมีหน้าที่แค่ช่วยเล็กๆน้อยๆเท่านั้นนะ ช่วยต่อสู้แบบนี้จะไม่ผิดกฎเอาเหรอ?] ใครสนเล่า! เรื่องแค่นี้เอง แค่พูดบอกอย่างเดียวไม่ได้ลงมือเสียหน่อย เร็วๆจะได้จบๆไปสักที อยากกลับไปนอนผึ่งพุงแล้ว

 

ระบบเข้าสู่ร่างแปลงแต่ปรับให้ขนาดเล็กเท่าฝ่ามือลอยเข้ามาเกาะบ่าของเจ้าหน้าที่ทันที เอาไงก็เอากันวะ! ระบบปลอบใจตนเองเบาๆก่อนจะเริ่มบอกทุกอย่างที่เข้ามาใกล้ในระยะ 1 เมตรจากทุกทิศทางด้วยความตั้งใจ ตอนนี้เลยกลายเป็นว่าออทัมพลิกกลับมาได้เปรียบอีกครั้ง

 

วีนัสจับไหล่ที่โดนเคียวเกี่ยวครูดเป็นทางยาวด้วยความเจ็บปวด เธอกัดฟันข่มความเจ็บก่อนจะพุ่งเข้าหาอีกฝ่ายเพื่อที่ต้องการจะจบการต่อสู้อันยาวนาน ไม่ได้การ เวลากระชั้นชิดแบบนี้ต้องรีบแล้วสิ

 

แต่การวอกแวกเพียงเล็กน้อยกลับกลายเป็นช่องโหว่อันใหญ่หลวงให้ออทัมได้สวนกลับด้วยการแทงเคียวแก้วเข้ากึ่งกลางหน้าอกวีนัสในทันที ร่างของหญิงสาวเบิกตากว้าง เลือดสีแดงไหลย้อนออกมาจากแผลที่โดนแทงก่อนที่จะหมดสติไป

 

แฮ่ก..ตายไหมอ่ะ? ออทัมหันมาถามระบบด้วยความกังวลใจ แต่เมื่อระบบส่ายหน้าก็โล่ง มือหนาแตะเคียวแก้วให้กลายเป็นกำไลเพื่อจ้วงมือเข้าหาเศษเสี้ยววิญญาณที่ต้องการทันที ต้องรีบแล้วออทัมเมินเสียงร้องครางด้วยความเจ็บปวดของหญิงสาว กวาดมือไปมาจนไปสะดุดเข้ากับผลึกแก้วแข็งจึงได้ล้วงออกมาจากช่องอกพอดี

 

คราวนี้มีสีม่วงอ่อนหรือ? ออทัมไม่ติดใจอะไรมากรีบส่งให้ระบบเก็บเข้าโหลแก้วเพื่อเก็บทันที อา เหนื่อยจริงๆ วันนี้วันซวยหรือไงนะ? ทุกอย่างประเดประดังเข้ามาจนตั้งรับไม่ถูกเลยเนี่ย..

 

ขายาวๆก้าวเดินไปทางประตู น่าแปลกที่การต่อสู้ระหว่างเขาและวีนัสดังขนาดนี้แต่ลูกน้องสองคนนั้นกลับไม่เข้ามาดูเลย มือหนาผลักประตูออกไปเพื่อที่จะตามหาดีน จะเริ่มไปหาจากตรงไหนดีล่ะ?

 

แต่ไม่ทันที่จะได้ปรับสายตาที่ชินกับที่มืดให้รับแสงสว่างดีก็มีอะไรบางอย่างกระแทกใบหน้าจนต้องล้มลงไปนอนวัดพื้น...อีกแล้ว

 

โว๊ย!!! เจ้าหน้าที่ต้องการที่จะทำประกันชีวิต มันจะเสี่ยงตายไปไหน!!

 

เฮ้ย!! นี่มันคุณเควินนี่ รีบเข้าไปช่วยเร็วยืนบื้อกันอยู่ได้!!” จินตะคอกสั่งลูกน้องด้วยความตกใจปนกลบเกลื่อน ตายแน่..ตายแน่ๆ ฮืออ.. ขอโทษครับบ ผมนึกว่าคุณเควินคือคนร้ายเลยพลั้งมือเอาด้ามปืนฟาดหน้าไปเสียแล้ว ตายๆ


ถ้าคุณอินทัชรู้เข้าเขาได้ตายแน่ๆ

 

[บันทึกของระบบ]

            เฮ้อ ใช้งานเยี่ยงทาสเลยนะเจ้าหน้าที่ออทัม ทั้งให้ไปสอดส่อง ให้ไปตามหาระบบ 3.0 ไหนจะให้ร่วมมือโจมตีอีก นี่เป็นแค่ระบบช่วยเหลือเล็กๆน้อยๆไง? มีหน้าที่หลักๆคือเก็บเสี้ยววิญญาณเข้าโหลแก้วเท่านั้นเองนะเฟ้ย แล้วเนี่ยก็เป็นคนดวงซวยแบบนี้ไงถึงได้มีเรื่องเข้ามาไม่หยุดหย่อน ดีไปนะที่วีนัสไม่ได้กลายร่าง ร่างกายจึงยังเป็นมนุษย์สมบูรณ์แค่บาดเจ็บจากการต่อสู้พอๆกับเจ้าหน้าที่เท่านั้น ความทรงจำที่โดนครอบงำก็โดนดูดมาพร้อมเสี้ยววิญญาณแล้ว คงโดนจับเข้าคุกหรือโดนทรมานจากอินทัชแน่ๆ เหอๆพอผ่านเรื่องร้ายๆมาแล้วจะบอกเรื่องนั้นกับเจ้าหน้าที่ได้ตอนไหนเนี่ย เขาไม่อยากเข้าไปขัดจังหวะเหมือนคราวที่แล้วหรอกนะ รอบนั้นตกใจจนทำกระจกพกพาแตกเลย เสียดายอ่ะ.. แต่อินทัชเนี่ยหุ่นดีชะมัด..

 

 

------------

มาครบแล้วน้า แต่งเพลินเลยเหยียบไป 4,000 กว่าคำแน่ะ เหมือนเนื้อเรื่องจะไปเร็วพอสมควรเลย พบกับความซวยที่ไม่สิ้นสุดของเจ้าหน้าที่น้อยได้ค่ะ สงสาร 5555 โดนกระทำมาเยอะที่สุดในเรื่องแล้ว เรื่องวีนัสผ่านไปแล้ว สถานที่ต่อไปคือปมเรื่องนุ้งดีนของเราค่า ตอนหน้าพบกับความหวานเลี่ยนจนขนลุกของสัตว์ร้ายค่ะ ฮิ้ววว

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.52K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

712 ความคิดเห็น

 1. #652 nicharipaen04 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 1 เมษายน 2562 / 14:55
  ระบบ5555 ออทัมนี่ซวยจริงๆ
  #652
  0
 2. #519 ku_ro (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2561 / 01:15
  อะไรรร พลิกตัวเสียบเองคืออะไรรคุณลูกขา!!
  #519
  0
 3. #484 ปลาทูทอดกรอบ3วิ (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2561 / 12:57
  ระบบที่ชอบส่องเจ้าหน้าที่หรือโฮสเวลาโดน--ตื๊ด-นี่มันคุ้นๆนะ
  #484
  0
 4. #266 ammykjd (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2561 / 22:20

  สนุกกกกกกกก
  #266
  0
 5. #257 IF-you (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2561 / 01:10
  ระบบบบบลูก!!?!
  #257
  0
 6. #256 KilzHuntress (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2561 / 23:36

  ไทยประชีวิต ทำด้วยนะ ออทัม
  #256
  0
 7. #249 Say. (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2561 / 20:52
  ระบบบบบบบบ ประโยคสุดท้ายคืออะไรลูกกก 555555555
  #249
  0
 8. #246 Konrafah (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2561 / 20:35
  ขำระบบกับ ออทัมคนซวย เหมือนผิดที่ผิดทางตลอด 555
  #246
  0
 9. #233 snow_crystal (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2561 / 13:31

  รู้สึกว่าระบบมันจะหื่นๆ เนอะ

  #233
  0
 10. #232 Fabien (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2561 / 09:38
  ชอบบบบบมากกกกก
  #232
  0
 11. #231 Ting0616563257 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2561 / 08:05
  มาต่อเร็วๆนะค่าาา~!!!
  #231
  0
 12. #230 นีน่ะเหรอตัวฉัน (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2561 / 07:55

  สนุกๆต่อๆ
  #230
  0
 13. #229 Benzz Zaza Chokrom (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2561 / 06:10
  มาต่อค่า อยากอ่านอีกสนุกมากๆ
  #229
  0
 14. #228 เฮกเซนเอง (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2561 / 06:07
  วีนัสเหมือนโหด แต่โดนหยุดก่อนใช้ท่าไม้ตายเลยกากซะงั้น5555
  #228
  0
 15. #224 Uikio (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2561 / 00:49

  จิน!!!ถ้าอินทัชรู้เข้านี่เงาหัวนายไม่เหลือแน่ ระวังตัวไว้

  #224
  0
 16. #223 M'PaaX'NR'C (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2561 / 00:09
  สนุกกกกกกก เก็บได้แล้วว โลกนี้อยู่ยาวๆๆ
  #223
  0
 17. #222 bunyarat462 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2561 / 00:07
  เรื่องนั้นนี่อะไรอ่ะ น้องท้องเหรอคะ? แต่ผาดโผนเบอร์นี้เนี่ย จะใช่เปล่าไม่รู้ ฟฟฟ

  //เฮียทัชมารัลน้องด่วน น้องโดนลูกน้องของเฮียเอาปืนฟาดหน้า จัดการให้น้องด้วย!

  //ไว้อาลัยให้ตัวประกอบA 3วิค่ะ...
  #222
  0
 18. #221 milk-m.g.m (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2561 / 23:28
  น้องดีนนนนนน. หนูเป็นไงบ้างงงงงง
  #221
  0
 19. #220 nok173 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2561 / 23:18
  ออทัมสนใจไปทำบุญกับราป่ะเพื่อความซวยจะได้น้อยลงบ้าง
  #220
  0
 20. #219 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2561 / 22:32

  ค้างค่าาาา แง้ๆๆๆๆ อยากจิอ่านตอนหวานเลี่ยนมากๆแล้ววววววววววววววววว

  ฮือๆๆๆๆๆๆ

  ว่าแต่สงสารน้องเควิน แง้ น้องโดนกระทำตลอดเลยอ่ะ ถึงร่างน้องจะดูเหมือนโจรทมิฬ แต่น้องคือโอเมเก้าที่ร่างกายอ่อนแอนะเฟ้ย ใจมุ้งมิ้งล่วย

  #219
  0
 21. #218 แบทเอนไง รู้จักไหม (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2561 / 22:32
  ออทัมน่าสงสารอ่า555
  #218
  0
 22. #217 -Amaya- (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2561 / 22:26
  ยังมีคำผิดอยู่น้า
  #217
  1
  • #217-1 4_riwan(จากตอนที่ 14)
   23 สิงหาคม 2561 / 22:30
   ขอบคุณจ้า❤️ เดี๋ยวศิกลับมาแก้น้า น่าจะแก้ได้อาทิตย์นี้ทุกบทค่ะ ><
   #217-1
 23. #216 Say. (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2561 / 15:18
  ก็คือผาดโผนมากเว่อ 555555555
  #216
  0
 24. #215 Tin Win (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2561 / 13:46

  ดีต่อใจ
  #215
  0
 25. #214 เอลิสเซีย (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2561 / 13:11
  ใครๆ ใครทำออทัม....บทนี้เวิ่นเว้อ....มาก...ขอบคุณค่ะ
  #214
  0