นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

Back to future

Season 1# The Island of diamonds. เสรีคลับต้องแย่งชิงเพชรสีชมพูและสีครามกับจอมจันทร์คอเปอเรชั่น ต่างคนต่างใช้ประโยชน์ต่างกันอย่างไร คุณสามารถเปลี่ยนอนาคตตัวเองได้หรือไม่ เรามีคำตอบให้คุณแล้ว

ยอดวิวรวม

337

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


337

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 7 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  4 ต.ค. 52 / 22:07 น.
นิยาย Back to future

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

บทนำ

 

เกาะ นอกอ่าวไทย พ.ศ.2549

ขุดระวังหน่อย ระวังงาช้างหักนะชายคนหนึ่งพูดขึ้นท่ามกลางบรรยากาศที่ลมพัดแรงและฝุ่นคลุ้งกระจาย เบื้องหน้าเขาคือ หลุมขุดขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยโครงกระดูกสัตว์โบราณทั้งช้างแมมมอท เสือเขี้ยวดาบ ไฮยีน่าและหมีหน้าสั้น

ศาสตราจารย์สุริยะครับ เป็นไปได้ยังไงว่าทั้งช้างแมมอท และเสือเขี้ยวดาบ รวมทั้งไฮยีน่าจะมาอยู่บนเกาะอันโดดเดี่ยวนี้ได้ ท่านคิดว่าไง ชายอีกคนพูดขึ้นมา เขามองดูหลุมขุดขนาดใหญ่ที่มีคนงานกว่าร้อยกำลังทำงานท่ามบรรยากาศอันเลวร้าย

เราต้องละไว้ในฐานที่เข้าใจ มันเป็นไปแล้วตามลักษณะนี้ หากมันไม่ใช่ความมหัศจรรย์หรือคำตอบ ผมว่าก็ไม่รู้จะว่าไงแล้ว คุณบารมี...ชายแก่ๆไว้หนวด แต่งตัวคล้ายนักวิชาการคนนึงพูดตอบ สายตาหรี่ลงเพื่อมองหลุมขุดได้ชัด

ที่ผ่านมามันจะตอบทุกคำถามของท่าน ศาตราจารย์สุริยะ วัฒนธรรมเมโสโปเตเมียในเอเชียตะวันออกเฉียงได้ มันแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยเขาพูดขึ้นอีกครั้ง และยิ้มจนเห็นลักยิ้มที่แฝงไปด้วยความปลื้มปิติ

นายๆ พบแล้ว โย๋ตรงโด้ แค่ๆควนลูกเติบ(เจ้านาย พบแล้ว อยู่ตรงนั้น ใกล้ๆกับภูเขา) คนงานคนหนึ่งวิ่งลนลานมาขาเขาทั้งสอง พูดด้วยสำเนียงคนใต้

อา....เราพบแล้ว...เพชรแห่งนาซิฟ

สารบัญ 7 ตอน อัปเดตล่าสุด 4 ต.ค. 52 / 22:077 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น