×

ภรรยาที่(ไม่ได้)แปลว่าที่รัก (มีE-BOOK)

ฉันอยากเป็นที่รัก ไม่ได้อยากเป็นที่ชัง แต่ถ้าคุณยังไม่เลิกคบชู้ ฉันจะนั่งสวยๆรอดูคุณคลานมาเซ็นใบหย่าใต้เท้าฉัน แล้วส่งคุณกับมันไปนอนกอดกันในนรก!!!

ยอดวิวรวม

5,352

ยอดวิวเดือนนี้

74

ยอดวิวรวม


5,352

ความคิดเห็น


36

คนติดตาม


48
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 26 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  19 พ.ค. 65 / 06:12 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

นิยายเรื่อง ภรรยาที่(ไม่ได้)แปลว่าที่รัก

คำโปรย 

ฉันอยากเป็นที่รัก ไม่ได้อยากเป็นที่ชัง แต่ถ้าคุณยังไม่เลิกคบชู้ ฉันจะนั่งสวยๆรอดูคุณคลานมาเซ็นใบหย่าใต้เท้าฉัน แล้วส่งคุณกับมันไปนอนกอดกันในนรก!!!

แนะนำตัวละครหลัก

กษิดิษ ซื่อเล่น เดียว อายุสามสิบสองปี อาชีพคุณหมอ นิสัยเจ้าชู้ หลายใจ  ปากสุนัขสุดๆ สามีจอมตอแหลของเอิงเอย ตัวลื่นยิ่งกว่าปลาไหล ใจโลเล และคิดว่าตัวเองเก่งอยู่คนเดียว ไม่ชอบฟังใคร 

 

อรพรรณ ชื่อเล่น เอิงเอย อายุ สามสิบปี อาชีพนักแสดงตัวประกอบ ภรรยาที่รักสามีอย่างสุดหัวใจเพราะเขาคือรุ่นพี่ที่เธอแอบรักมานานและเขาเป็นรักครั้งแรกของเธอ แต่เธอเกลียดสามีที่มีนิสัยเจ้าชู้ คนที่คิดว่าดีกลับเป็นคนเดียวกันกับคนที่ทำร้ายเธอมาตลอด

 

หนูณดา ลูกสาววัยสองขวบของกษิดิษกับอรพรรณ หนูณดาเป็นเด็กน่ารักสดใส

 

ผกามาศ ชื่อเล่น น้ำผึ้ง อายุยี่สิบแปดปี นางพยาบาลสาว ทำงานโรงพยาบาลที่เดียวกันกับกษิดิษ ทั้งสองคนแอบคบกัน โดยไม่ให้ใครรู้

 

ธนนท์ ชื่อเล่น นนท์  อายุสามสิบปี ทำอาชีพหมอ เป็นแฟนกับน้ำผึ้ง หมอนนท์ทำงานอยู่อีกโรงพยาบาลหนึ่ง โดยไม่รู้เลยว่าโดนแฟนสวมเขาให้อยู่

 

นิยายเรื่องนี้เป็นแนวดราม่าปั่นประสาทติดเรทสิบแปดบวกนะคะ พฤติกรรม และคำพูดของตัวละครบางฉากอาจมีความไม่เหมาะสม ผู้อ่านควรใช้วิจารณญาณในการอ่าน

พลอตเรื่องจะเป็นแนวดราม่าทั่วๆไปนะคะ เรื่องนี้ไม่เน้นสาระ เน้นฟาดอย่างเดียวค่ะ ฟาดเจ็บหรือว่าไม่เจ็บต้องมาติดตามลุ้นไปด้วยกันค่ะ ฮ่ะฮ่า 

นิยายเรื่องนี้แต่งตามจินตนาการของยัยชัตเตอร์เองทั้งหมด ตัวละครในเรื่องเป็นเพียงตัวละครสมมุติเท่านั้น สำหรับการดำเนินเรื่องเราจะให้ตัวละครเอิงเอยเป็นคนดำเนินเรื่องนะคะ และจะไม่มีการสลับตัวละครอื่นๆมาเล่าเรื่อง 

ถ้าคุณนักอ่านชอบนิยายแนวนี้ช่วยกดหัวใจ กดเพิ่มเข้าชั้นเก็บไว้ติดตามอ่านกันด้วยนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ 

คำเตือน  นิยายเรื่องนี้ติดเรทสิบแปดบวกนะคะ ยัยชัตเตอร์ไม่ส่งเสริมให้ใช้ความรุนแรงไม่ว่ากับใครก็ตาม และไม่ส่งเสริมการทำผิดศีลธรรมในทุกรูปแบบ โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านค่ะ ขอให้ทุกคนสนุกไปกับนิยายของยัยชัตเตอร์นะคะ 

                  ฝากนิยายเรื่องนี้เก็บไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของทุกคนด้วยน้า ^-^

สงวนสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537และ(ฉบับที่ 2) พ.ศ.2558                                             

ยัยชัตเตอร์ไม่อนุญาตให้ผู้ใดคัดลอก ทำซ้ำหรือดัดแปลงหรือสแกนเนื้อหาไม่ว่าส่วนใดส่วนหนึ่งหรือทั้งหมดเพื่อสร้างฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์หรือเป็นเอกสารรูปเล่มหรือเพื่อทำการใดๆ เว้นแต่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของลิขสิทธิ์อย่างเป็นลายลักษณ์อักษรแล้วเท่านั้น

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

36 ความคิดเห็น