×

หลงในรัก

ถ้าผู้ชายคนนั้นมันดีจริง แฟนเก่าอย่างผมคงไม่ต้องออกมาปกป้องเธอ และยอมให้ใครตราหน้าว่าเป็นชู้!!อยู่แบบนี้ เออ!ชู้ก็ชู้ อยากเรียกก็เรียกไป ยังไงผมก็ดีกว่าคนที่ได้ชื่อว่าสามีแล้วกัน

ยอดวิวรวม

605

ยอดวิวเดือนนี้

34

ยอดวิวรวม


605

ความคิดเห็น


4

คนติดตาม


11
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 30 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  28 เม.ย. 65 / 15:51 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

แนะนำตัวละครหลัก

รัฐศาสตร์  อภิมหาทรัพย์

รัฐศาสตร์ นักธุรกิจหนุ่มวัยสามสิบห้าปี เคยคบกับพริ้งพราวมา จนเข้าปีที่แปด วางแผนอนาคตร่วมกันเป็นอย่างดี แต่สุดท้ายเธอเลือกไปแต่งงานกับผู้ชายที่พ่อแม่หามาให้ รัฐศาสตร์เสียใจมาก เขาตามติดชีวิตแฟนเก่ามาตลอด ถึงได้รู้ว่าหลังจากแต่งงานกับผู้ชายคนนั้นสองปี ชีวิตคู่ของเธอไม่มีความสุข และโดนทำร้ายจิตใจตลอด เขาจึงคิดยื่นมือไปปกป้องเธอ ทั้งๆที่รู้ว่าไม่ควรล้ำเส้น แต่ผู้หญิงอย่างเธอไม่ควรโดนทำร้าย และสุดท้ายเขาก็โดนกล่าวหาว่าเป็นชู้กับแฟนเก่า ทั้งๆที่เป็นแค่เพื่อนที่ดีต่อกันเท่านั้น

 

ปกรณ์ นพรัตน์สิริสกุล

สามียืนหนึ่งของพริ้งพราว เขาเป็นผู้ชายที่ชอบพูดจาตะคอกเสียงใส่ภรรยา ชอบบังคับภรรยาให้ทำตามใจ จนพริ้งพราวรู้สึกว่าชีวิตเธอไม่มีอิสระ บางครั้งด่าทอ ทุบตีเธอให้เจ็บปวดใจ และแอบร้องไห้เสียใจอยู่คนเดียว ปกรณ์มีนิสัยเห็นแก่ตัว ชอบเอาชนะทุกคน อยากได้อะไรต้องได้

 

พริ้งพราว  นพรัตน์สิริสกุล

        ภรรยาของปกรณ์ เธอเป็นผู้หญิงที่รักพ่อแม่ รักครอบครัว เชื่อฟังที่พ่อแม่พูดทุกอย่าง แม้กระทั่งเรื่องการแต่งงาน เธอยอมทำตามที่พ่อแม่ขอร้อง เพราะการแต่งงานของเธอกับปกรณ์จะช่วยทำให้ธุรกิจของครอบครัวให้อยู่รอด การแต่งงานของเธอ จึงไม่ได้เกิดขึ้นจากความรักตั้งแต่แรก มันเป็นการแต่งงาน เพื่อผูกมัดกันเชิงธุรกิจเท่านั้น 

พริ้งพราวร้องไห้เสียใจทุกครั้ง ที่โดนทำร้ายจิตใจ มีเพียงรัฐศาสตร์ที่เข้าใจเธอและอยู่เคียงข้างเธอ ทำให้เธอคิดว่าสองปีของการแต่งงานระหว่างเธอกับปกรณ์นั้น เธอไม่มีความสุข และคิดผิดมาตลอดที่เลือกปกรณ์ตามคำขอร้องของพ่อแม่  เมื่อเวลามันไม่อาจย้อนกลับไปได้ เธอจึงได้แต่ต่อสู้กับโชคซะตา และหวังว่าปกรณ์จะเป็นสามีที่ดีให้เธอในสักวันหนึ่ง

 

คำว่าชู้คงไม่มีใครต้องการเป็น และผมเองก็ไม่ได้อยากยืนอยู่ตรงจุดนั้น แต่ในเมื่อสายตาของทุกคนที่มองมา มองผมแบบนั้นผมจะห้ามอย่างไรได้ ก็ในเมื่อสามีของเธอ ดูแลเธอได้ไม่ดีพอ ผมก็แค่อยากช่วยสอนสามีเธอให้รู้สำนึกว่าผู้ชายที่ดี ควรดีกับผู้หญิงยังไง ไม่ใช่ทำร้ายผู้หญิงเหมือนเป็นของตาย ละเลยไม่ใส่ใจ 

ฝากถึงไอ้กร ถ้ามึงคิดว่ากูเป็นชู้กับเมียมึงจริง มึงเอาหลักฐานมาสิ เอามาฟ้องกูเลย กูรอมึงอยู่ ถ้ามึงยังไม่ดีเท่ากู มึงอย่ามากร่าง อย่ามาเห่าให้กูได้ยินนะมึง เดี๋ยวมึงเจอกูแน่!!

 

                                                                              รัฐศาสตร์

 

นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายแนวดราม่าปั่นประสาท ติดเรทสิบแปดบวก มีการใช้คำพูดไม่สุภาพ ฉากบางฉากใช้ความรุนแรง เตือนแล้วนะคะ และแน่นอนว่าทุกคนที่อ่านเรื่องนี้จะโดนปั่นหมด โปรดอย่าไว้ใจยัยชัตเตอร์ ตอนแรกว่าจะยังไม่เปิดนิยายเรื่องใหม่ตอนนี้ แต่เรื่องนี้มันวกวนอยู่ในสมองอยู่ตลอดเวลา วันนี้จึงมาเปิดตัวเอาไว้ก่อน นักอ่านที่ชอบสายดราม่าปั่นประสาท เชิญทางนี้ได้เลยจ้า อ่านเรื่องนี้รับรองประสาทแตกแน่นอน ฮ่ะฮ่า 

เรื่องนี้ความลับอยู่ที่คำว่าชู้ ทุกคนเคยได้ยินมาแล้วว่าชู้หมายความว่ายังไง ชู้ดี ชู้ร้าย ชู้เห็นแก่ตัวก็ว่ากันไป แต่ในเรื่องนี้พระเอกอย่างรัฐศาสตร์ โดนกล่าวหาว่าเป็นชู้ จะเป็นยังไงล่ะทีนี้ อยากเข้าไปช่วยเพื่อนดีนัก (เพื่อนที่หมายถึงแฟนเก่า) หุหุ 

เรื่องบางเรื่องในครอบครัวคนอื่น เราไม่ควรไปยุ่งเกี่ยวให้ตัวเองเดือดร้อน แต่อิพี่ศาสตร์เอาตัวเองไปยุ่งนี้สิ เรื่องนี้มันยิ่งวุ่นวายเข้าไปอีก แล้วเรื่องราวมันจะจบลงยังไงกันล่ะเนี่ย ฝากทุกคนติดตามด้วยนะคะ 

เรื่องนี้ตัวพระเอกเป็นตัวดำเนินเรื่องเองนะคะ จะไม่มีมุมมองของคนอื่นมาสลับกับเล่าเรื่องนะคะ ถ้าใครไม่ชอบแนวการเล่าเรื่องแบบนี้ กดออกได้เลยน้า เพราะว่าคุณนักอ่านจะไม่ได้เห็นมุมของใครเลยนอกจากพระเอก เอาจริงๆยัยชัตเตอร์อยากเล่าเรื่องนี้แบบบุคคลที่สามนะ แต่เราว่าให้ตัวละครเล่าเองน่าจะสนุกกว่า (หรือเปล่า ฮ่ะฮ่า)

ฝากนักอ่านที่เผลอกดเข้ามาเจอกัน กดติดตามด้วยนะคะ ถ้าชอบกดเข้าชั้น กดหัวใจให้ด้วยน้า 

ขอฝากพี่ศาสตร์ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของทุกคนด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ ^-^

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

4 ความคิดเห็น