GOT7 ♡ ทฤษฎีแอบรัก ♡ MARKBAM

ตอนที่ 5 : BamBam's attack 04 : กฏข้อที่4 เป็นห่วงอยู่ห่างๆ 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10,281
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 238 ครั้ง
  1 ก.พ. 60
กฏข้อที่4 : เป็นห่วงอยู่ห่าง ๆ

 


พี่มาร์คไม่สบาย...

ทำให้วันนี้จำต้องงดซ้อมไปอีกวัน...

ผมจะไม่อะไรเลยหากเฮียแจ็คจะไม่โทรมาบอกว่า...

แบม เฮียฝากซื้อข้าวซื้อน้ำไปส่งไอ้มาร์คหน่อย พอดีเฮียติดธุระด่วน ถ้าทำได้นะ มึงพามันไปหาหมอด้วย แม่งป่วยทีนี่กูล่ะปวดหัว ฝากด้วยนะเว้ย เดี๋ยวค่ำๆ เฮียจะไปหาที่คอนโด

ฮะ...

นั่นล่ะคือเหตุผลที่ทำให้น้องแบมมายืนอยู่ที่หน้าห้อง 1407 คอนโด GOT PLACE ใกล้ ๆ กับมหาลัย JYP เอื้อมมือไปกดกริ่งแล้วรอไม่นานประตูบานโตก็ค่อย ๆ เปิดออกเผยให้เห็นเจ้าของห้องที่มาพร้อมกับเรือนผมสีน้ำตาลเข้มยุ่ง ๆ ชี้โด่เด่ไปมาทว่าออร่าความหล่อกลับไม่ได้ลดลงเลย ดวงหน้าขาวขึ้นสีระเรื่อตามพิษไข้ทำหน้าฉงนเมื่อพบผมยืนส่งยิ้มแหยให้

เฮียแจ็คส่งแบมมา ผมบอกพร้อมกับชูถุงปิ่นโตขึ้นในระดับสายตาเพื่อบอกว่าไม่ได้มาแต่ตัวนะ น้องแบมนำอาหารมาด้วยแหละ พี่มาร์คไม่ได้พูดอะไรแต่เบี่ยงตัวหลบให้ผมเข้าไปในห้อง จังหวะที่ผมเดินผ่านเขาเข้าไปในห้องนี่รับรู้ถึงอุณหภูมิร่างกายที่ไม่ปกติของเขาเลยอ่ะ แล้วแอร์นี่ไม่ทราบว่าจะเปิดไปทำไมครับ ขนาดผมที่ว่าปกติดีนี่ยังหนาวเลยนะ =__=

“ พี่มาร์คกินยาหรือยัง... ” ผมเอ่ยถามในระหว่างที่เดินเข้าไปในห้อง

“ ทำไมมาช้า ” พี่มาร์คไม่ตอบกลับถามคำถามผมแทน รู้อยู่แล้วสินะว่าผมจะมาถึงได้ไม่แสดงท่าทีแปลกใจอะไรมากมายเมื่อเห็นผม ผมมองร่างสูงที่ยืนเบะปากราวกับเด็กก่อนล้มตัวลงนอนคว่ำบนโซฟาตัวยาวซุกหน้าลงกับหมอนอิงแล้วแน่นิ่งไป

อ่า ไม่ทราบว่านี่คืออะไรเหรอครับ ?

เอาจริงๆ น้องแบมไม่ชินกับพี่มาร์คโหมดนี้ -0-

แขกอย่างผมได้แต่ยืนเก้ ๆ กัง ๆ กลางห้อง คิดอยู่นานว่าควรทำอะไรต่อไปดีก่อนนึกขึ้นได้ว่าตัวเองถือข้าวต้มมาด้วย ชะโงกหาห้องครัวแล้วพูดกับคนป่วยเสียงเบา

“ เดี๋ยวแบมเอาข้าวต้มไปใส่ถ้วยให้นะ ”

ไม่นานนักข้าวต้มกลิ่นหอมฉุยไม่ใส่หอมตามที่พี่มาร์คชอบ (บอกแล้วว่าแฟนพันธุ์แท้) ก็ถูกยกมาวางไว้ที่โต๊ะตัวเตี้ยหน้าโซฟาซึ่งมีร่างของคนป่วยนอนอยู่

“ พี่มาร์คกินข้าวก่อนจะได้กินยา ”

“ งือออออ ไม่เอา ”

“ กินนิดนึงนะ นี่แบมทำเองเลยบอกให้ ”

“ ไม่เอาอ่ะ กลัวไม่ฟื้น ”

“ ... ” สาบานว่าป่วย -____- ผมไม่พูดอะไรทำเพียงแต่นั่งมองคนป่วยนิ่ง ๆ นาทีนี้ขอเก็บความเขินไว้ก่อน ขอมองดู

พี่ต้วนคนหล่อที่กำลังทำตัวเป็นเด็ก ๆ ก่อนละกัน

“ โกรธเหรอ ” คนป่วยหันหน้าออกมาจากหมอนแล้วถามผมเสียงอู้อี้

“ ... ” ผมไม่ตอบแต่นั่งมองหน้าเขานิ่ง อดทนไว้แบมแบม อย่าได้เผลอไปกับความน่ารักของคนตรงหน้า อย่าเชียวนะมึง ห้ามใจอ่อนเชียวนะ เข้มไว้ เอ้าฮึบ !

“ ขอโทษ... ” อย่า อย่ามองน้องแบมด้วยสายตาออดอ้อนแบบนั้นครับพี่ต้วน โอ้ยยยยย อย่ามาทำน่ารักให้คนเขาหวั่นไหวเซ่ !

แบมมุมปากมึงจะกระตุกทำไม มึงจะยกยิ้มทำไมห้ะ ! หยุดยิ้มนะแบม หยุดยิ้ม !

“ ไม่ได้โกรธ ” โอ้ยยยยยยย กูแพ้แล้วครับพี่น้อง T^T ถามจริง ถ้าเป็นคุณ คุณจะทนได้ไหมหากคนที่คุณแอบชอบมาทำเสียงมุ้งมิ้งแถมยังทำตาปริบ ๆ ออดอ้อนราวกับลูกแมวน้อยใส่น่ะ

ณ วินาทีนี้บอกได้คำเดียว กูแพ้ตั้งแต่คำว่าโกรธเหรอแล้วล่ะครับ !

“ แต่พี่มาร์คต้องกินข้าวก่อน ไม่อย่างนั้นกินยาไม่ได้ เดี๋ยวไม่หายนะครับ ”

“ ไม่มีแรง... ” คนป่วยบ่นพึมพำก่อนส่งสายตาออดอ้อนมาให้พร้อมกับประโยคที่ทำเอาน้องแบมแทบถวายตัวให้เสียเดี๋ยวนั้น

“ ป้อนหน่อย ”

 

พี่มาร์คกินยา...

งือออออ

มันมาอีกแล้วครับ...

ไอ้เสียงงุ้งงิ้งนี่มันมาอีกแล้ว =___________=

ห้ามหลับนะ ! ลุกขึ้นมากินยาก่อน ผมบอกคนป่วยอีกครั้งเมื่อเห็นว่าดวงตาของเขากำลังจะปิดลง ตลอดเวลากว่าหนึ่งชั่วโมงที่ผ่านมานี่ทำให้ผมเรียนรู้ได้อย่างหนึ่งว่า ผู้ชายที่ชื่อมาร์คต้วนจะกลายร่างเป็นเด็กดื้อได้ทันทีที่ป่วย

น้องแบมเพลีย =___=

พี่มาร์คคคคคคค ผมสะกิดแขนเขายิก ๆ เมื่ออีกฝ่ายไร้เสียงตอบรับ

“ ... ”

ตื่นขึ้นมากินยาก่อนนนนน คราวนี้ผมตัดสินใจลุกขึ้นแล้วดึงแขนคนตัวโตให้ลุกขึ้นนั่ง

งื้อออออ ยัง ยังอีก =__=

กินยาก่อนแล้วค่อยนอน

ไม่เอา

แล้วเมื่อไหร่จะหายล่ะครับ

เดี๋ยวก็หาย

หายไปจากโลกนี้น่ะสิ อ้าปากเลย ผมบอก ไม่ต้องรอให้กินเองละ ยัดใส่ปากไปเลย ดื้อนัก !

นิสัยไม่ดี พี่มาร์คเบะปาก

ก็พี่มาร์คดื้อ

มะ...อ้ะ...แค่กๆ ใครจะบอกว่าน้องแยมโหดร้ายก็ยอม น้องแบมยัดยาใส่ปากพี่มาร์คครับ U_U// น้องแบมขอโทษนะครับพี่มาร์ค แต่ถ้าพี่มาร์คไม่กินเดี๋ยวไม่หายเอานะ

ผมยื่นน้ำให้พี่มาร์คดื่มอย่างรวดเร็ว แน่นอนว่าต้องได้ค้อนวงใหญ่กลับมา แต่น้องแบมไม่สนหรอกครับ เอาไว้ค่อยง้อทีหลังละกัน ตอนนี้สภาพพี่มาร์คต้องการยาอยากหนัก ผมวางแก้วน้ำลงบนโต๊ะแล้วลุกขึ้นไปเพิ่มอุณหภูมิในห้องให้สูงขึ้น โอ้โห 20 องศา เปิดได้ไม่เกรงใจสภาพตัวเองเลยนะครับ

ร้อน คนป่วยบ่นงึมงำ

แต่พี่มาร์คไม่สบายอยู่นะครับ ไม่ต้องบ่นเลย ทีนี้ก็นอนได้แล้ว ผมบอกพร้อมกับเดินไปหาคนป่วยที่นอนหงายอยู่บนโซฟา ก็ไม่เข้าใจนะว่าทำไมไม่เข้าไปนอนในห้อง =__=

เชอะ

นั่นนนน มีเบะปากแล้วเชอะเบา ๆ เมื่อผมเดินเข้าไปอังหน้าผากเพื่อเช็คไข้ เอาล่ะแบมแบม รู้สึกว่างานจะเข้าแล้วล่ะ มันเหมือนกับว่าเรื่องปวดหัวเรื่องที่สามกำลังจะตามมา

เดี๋ยวแบมเช็ดตัวให้นะ ไข้ยังไม่ลดเลย

“ ... ”

ผมถอนหายใจเฮือกใหญ่เมื่อเห็นว่าคนป่วยยังไม่มีทีท่าจะตอบและหายงอนง่าย ๆ จึงตัดสินใจเดินหายเข้าไปในห้องน้ำแล้วออกมาพร้อมกับกะละมังใบเล็กและผ้าขนหนู

ผมพยายามจะไม่สนใจใบหน้างอง้ำของคนป่วยทำหน้าที่เป็นผู้ดูแลอย่างดีที่สุดโดยการตั้งใจเช็ดแขนและขาของพี่มาร์ค ดีเหมือนกันนะที่พี่เค้างอนอยู่

คือไม่ใช่อะไรไง ถ้าหากว่าพี่มาร์คสังเกตหน้าผมตอนนี้คงจะเห็นว่าหน้าผมแดงมากแน่ๆ คิดดูสิว่าตอนนี้ผมกำลังสัมผัสร่างกายของพี่มาร์คเลยนะ พี่มาร์คต้วนสุดหล่อที่ผมแอบชอบมาตั้งหลายปีอ่ะ -,.-

หนาว

คนป่วยพึมพำอีกครั้ง ผมจึงตัดสินใจหยุดแล้วหันไปซักผ้าในกะละมังอีกครั้ง บิดให้หมาดแล้วพับทบกันหลาย ๆ ชั้นเพื่อจะนำไปวางไว้บนหน้าผากคนขี้งอนโดยไม่ลืมดึงผ้าห่มขึ้นไปคลุมจนถึงอกพี่มาร์คเป็นขั้นตอนสุดท้าย

หมับ

“ !!! ” ผมมองมือขาวที่อยู่ ๆ ก็เอื้อมขึ้นมาดึงมือของผมไปจับไว้ตาโต พี่มาร์คดึงมือของผมไปแนบไว้กับอกใต้ผ้าห่มแล้วสอดนิ้วเข้าไปตามง่ามนิ้วทั้งห้าพลางหลับตาพริ้ม

หนาว

พะ...พี่มาร์ค

คิดถึงมี๊...มี๊ชอบทำอย่างนี้เวลาพี่ป่วย

เอ่อ

วันนี้เป็นมี๊ให้พี่หน่อยนะ...แบมแบม

ขอบคุณ...

ขอบคุณที่พี่มาร์คหลับตา

ผมภาวนานะ ภาวนาให้เขาอย่าลืมตาขึ้นมาตอนนี้และก็อย่าหูดีจนเกินไป

เพราะหนึ่งหากเขาลืมตาขึ้นเขาจะต้องเห็นแน่ ๆ ว่าผมหน้าแดงขนาดไหน...

และสอง...หากเขาหูดีจนเกินไป เขาต้องได้ยินแน่ ๆ ว่าตอนนี้หัวใจของผมมันกำลังเต้นแรง...

 

ให้ตาย...

ตะคริวแดก =_______=

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อล่ะครับว่าตอนนี้ผมยังคงนั่งอยู่ท่าเดิมคือ นั่งขัดสมาธิเท้าคางมองคนป่วยที่ยึดมือข้างหนึ่งของผมไปจับไว้แน่นตั้งแต่เมื่อ 2 ชั่วโมงที่แล้ว

แรก ๆ มันก็ตื่นเต้นดีอยู่หรอก แต่พอผ่านไปสักพักความเมื่อยมันก็เริ่มถามหา จะดึงมือออกแต่อีกฝ่ายกลับกระชับมันไว้แน่น พอผมรอให้เขาเผลอหน่อย กะให้หลับสนิทก่อนแล้วค่อยดึงออก แต่เชื่อไหมครับ ทุกครั้งที่ผมดึงจะดึงมือออกนะพี่มาร์คก็ยิ่งกระชับมือผมไว้แน่นแถมยังครางประท้วงงือๆ นั่นอีก =____=

นี่ถ้าไม่รักไม่ยอมนะครับ

อุ๊ย พูดอะไรออกไป น้องแบมเขิลลลลลล >////<

ไลน์ ~

เสียงเตือนจากสมาร์ทโฟนน้องรักของผมที่ดังขึ้นมาจากที่ไหนสักที่ปลุกให้ผมผมสะดุ้งตื่นจากภวังค์ หันซ้ายแลขวามองหากระเป๋าของตัวเองก็พบว่ามันวางอยู่บนโซฟาเดี่ยว อีกตัวนึงซึ่งไม่ไกลจากผมมากนัก แต่เอาจริง ๆ นะ ถึงตอนนี้มันจะวางอยู่ไม่ไกลแต่ผมก็ไม่มีปัญญาลุกไปเอาป่ะวะ =___=

ก็ได้แต่ถอนใจแล้วเหม่อมองมือของตัวเองใต้ผ้าห่มกับกระเป๋าของตัวเองที่วางอยู่บนโซฟาสลับกันไปมา อืมมม ไม่เอาก็ได้...

แต่ถ้ามีเรื่องด่วนล่ะ !

ถ้าหากว่าเฮียแจ็คไลน์มา...

เอาละไงแบมแบม กูจะไปเอายังไงวะเนี่ย ผมเหล่มองพี่มาร์คที่นอนหลับตาพริ้มหายใจเข้าออกสม่ำเสมอ นี่คงจะหลับสนิทแล้วจริง ๆ สินะ จะว่าอะไรไหมหากน้องแบมจะลองดึงมือออกอีกสักครั้ง...

“ งื้อออ ”

ฟึ่บ

เชี่ยยยย

อะไรคือครางเสียงประท้วงซ้ำยังเบี่ยงตัวหนีหันหน้าเข้าพนักพิงโซฟาไปพร้อมกับมือของน้องแบมอย่างนี้ล่ะครับพี่ต้วน T^T

แงงงงงงงงงงง

จากเมื่อก่อนสามารถนั่งสบาย ๆ ได้ แต่ตอนนี้คือมันเหมือนกับว่าผมนั่งกอดพี่เขาไว้เลยอ่ะ คือถ้าคิดภาพไม่ออกก็คือตอนนี้จุกกุแร้ของน้องแบมนี่พาดไว้กับไหล่ของพี่มาร์คอ่ะ แล้วแขนทั้งแขนของน้องแบมนี่ซุกหายเข้าไปในผ้าห่มหมดแล้วด้วย T^T

ไอ้อยากจะฟินอ่ะมันก็อยากอยู่หรอก แต่ตอนนี้ตะคริวแดกน่ะสิครับ -0- ถ้าจะดึงออกเลยนี่พี่มาร์คจะว่าอะไรน้องแบมไหมครับ คือตอนนี้แทบจะไม่ไหวอยู่แล้วนะ TOT

ไลน์ ~

ไลน์ ~

ไลน์ ~

คราวนี้รัวไลน์เลยครับ แงงงง มีเรื่องด่วนอะไรป่ะวะ ผมหันหน้ามองพี่มาร์คอีกครั้งซึ่งตอนนี้พี่แกก็ยังคงหลับฝันดีอยู่เช่นเคย หันกลับไปมองกระเป๋าบ้าง โอเค ก็ยังวางอยู่ที่เดิม จะว่าอะไรไหมหากน้องแบม อยากขอใช้ตัวช่วย...

อย่า...

อย่าพึ่งตื่นขึ้นมาตอนนี้นะครับพี่มาร์ค เพราะมันคงจะไม่ดีแน่ ๆ หากพี่ตื่นขึ้นมาเห็นผมในสภาพนี้...

มือข้างที่ว่างของผมค้ำไว้กับขอบโซฟาที่พี่มาร์คนอนอยู่ ตอนนี้ผมอยู่ในท่าคุกเข่าครับ ทว่าคุกเข่าเพียงแค่ข้างเดียว ส่วนอีกข้างน่ะเหรอ...

ก็กำลังยื่นไปคีบเอาสายกระเป๋าที่ตกลงมาจากโซฟาเดี่ยวนั่นไง ! ชีวิตน้องแบมช่างอนาถแท้ T^T อีกนิดเดียว... ผมโน้มตัวลงกับโซฟาอีกนิดเพื่อเพิ่มความยาวของร่างกาย ได้แล้ว...ปลายนิ้วโป้งของผมมันสัมผัสกับสายกระเป๋าแล้วครับทุกคน

ผมโน้มตัวลงอีกนิด เพื่อให้สายของกระเป๋ามันเข้าไปอยู่ในง่ามเท้าแล้วหนีบเอาไว้ จังหวะนี้แหละ !!!

“ ทำอะไรน่ะแบมแบม ”

“ เฮือก !!! ”

ฟึ่บ !

“ แอร่ก ”

OXO////

#^*0€>#7890€>}4367+9&67@฿(;;€

ตึกตักๆ

แม่ครับ...

มารับศพน้องแบมด้วย

คร่อก !

ยัง ๆ อย่าพึ่งตาย ยังไม่ได้อธิบายเลย ทุกคนคงจะยังไม่เห็นภาพใช่ไหมว่าตอนนี้น้องแบมอยู่ในท่าไหน

สัญญานะ...

ถ้าเล่าแล้วอย่าฟินนะ

เดี๋ยวมันเกินหน้าเกินตาน้องแบม...

คือในระหว่างที่น้องแบมกำลังคีบสายกระเป๋าอยู่นั้น ๆ อยู่ดี ๆ พี่มาร์คก็ตื่นขึ้นมาครับ ! แถมเสียงที่ใช้ถามผมน่ะมันช่างอยู่ใกล้ใบหูของน้องแบมเสียเหลือเกิน ด้วยความตกใจน้องแบมจึงหันกลับไปมองพี่มาร์คแล้วเกิดอะไรขึ้นรู้ไหมครับ จมูกของน้องแบมนี่เฉียดเข้ากับจมูกของพี่มาร์คด้วยอ่ะ แล้วความซวยมันยังไม่หมดเพียงเท่านี้ครับพ่อแม่พี่น้อง น้องแบมยังคงเสียหลักล้มลงไปทับพี่ต้วนซะเต็มรัก

แล้วเสียงแอร่กนี่ไม่ต้องสงสัย

ของพี่มาร์คนั่นแหละครับ เพราะน้องแบมเล่นทับพี่เค้าไปเกือบทั้งตัว ยังๆ ยังไม่หมด คืออะไรจะฟินก็ไมีฟินเท่าสิ่งนี้อีกแล้ว...

จมูกของน้องแบม...

ฝังลึกอยู่ในแก้มจองพี่ต้วนครับผม !

แงงงงง ขอสลบอยู่ในท่านี้เลยจะได้ไหม ><

“ อ้ะ ! ขอโทษฮะ ! โอ๊ะ ! ”

“ เห้ย ! ”

โคร่ม !

บรรลัยครับ...

ฮืออออออออ ใครมันจะไปรู้ล่ะว่าพี่ยังไม่ปล่อยมือโผมมมม ในจังหวะที่ผมผละออกจากพี่มาร์ค คือสงสัยจะออกมาเร็วเกินไปตามประสาคนตกใจ แถมพี่มาร์คเองก็ยังคงจับมือผมไว้แน่นส่งผลให้ผมที่กำลังหงายหลังอยู่ดึงพี่เค้าให้ตกลงมาด้วยอย่างช่วยไม่ได้ คิดสภาพนะครับ เมื่อกี้ผมคร่อมพี่มาร์ค แต่ตอนนี้พี่มาร์คคร่อมผม

มือข้างหนึ่งของพี่มาร์ครองหัวผมเอาไว้ตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ ส่วนอีกข้างก็ค้ำพื้นไว้ข้าง ๆ หัวของผม ลมหายใจอุ่น ๆ เป่ารดผมที่หน้าผากให้สั่นไหวไปพร้อม ๆ กับหัวใจดวงน้อยของน้องแบม...

แม่ครับ...

ตอนนี้น้องแบมตายแล้วครับ...

ไลน์ ~

“ โอ้ะ ! ” เสียงไลน์ที่ดังขึ้นท่ามกลางความเงียบส่งผลให้เราทั้งสองคนสะดุ้งโหยงก่อนลุกขึ้นนั่งขัดสมาธิหน้าเหลอหลา พี่มาร์คยกมือขึ้นเกาท้ายทอยตัวเองแก้เก้อส่วนผมก็ลนลานเปิดกระเป๋าหาโทรศัพท์ด้วยมืออันสั่นเทาและใบหน้าแดงจัด...

ให้ตาย...

หัวใจโคตรเต้นแรงเลยว่ะ

เชื่อไหมครับว่าผมกดเข้าแอปพลิเคชั่นอื่นมั่วไปหมด ทั้ง ๆ ที่สมองของผมมันสั่งให้กดเข้าไปในแอปพลิเคชั่นไลน์ เคยมั้ยครับ ตั้งใจจะทำอีกอย่างนึงแต่ร่างกายกับทำอีกอย่างนึง คือมันเผลอไปเองทั้ง ๆ ที่สมองยังไม่ได้สั่งงานอะไรเลย แม่งงงง รนว่ะ

และแล้วในที่สุดแอปพลิเคชั่นสีเขียวก็ถูกเปิดจนได้...

 

5 ข้อความที่ถูกส่งมาโดยเฮียแจ็คสันผู้น่ารัก...

 

แจ็คสันชอบกินแตงกว่า : เฮ้ยแบม วันนี้เฮียคงไม่ได้กลับโซลว่ะ

แจ็คสันชอบกินแตงกว่า : ถ้ายังไง ไอ้มาร์คดีขึ้นแล้วมึงกลับบ้านเลยก็ได้นะเว้ย

แจ็คสันชอบกินแตงกว่า : โทษทีว่ะ 

แจ็คสันชอบกินแตงกว่า : ฝากบอกมันด้วยแล้วกัน

แจ็คสันชอบกินแตงกว่า : เดี๋ยวซื้อของฝากจากมกโพไปฝาก ฮี่ๆ

 

สรุปคือเฮียแจ็คไม่มาแล้ว ?

คือตอนนี้ผมกลับบ้านได้แล้ว ?

ผมแอบเหล่สายตาขึ้นไปมองยังร่างคนป่วยที่นั่งเงียบ ๆ อยู่ตรงหน้าซึ่งก็พบว่าเขามองมาทางนี้อยู่ก่อนแล้ว อยู่ ๆ ภาพที่ผมล้มลงไปฝังจมูกลงบนแก้มนิ่มของเขาก็ผุดขึ้นมาบนหัวก่อนจะเปลี่ยนเป็นภาพที่ดวงตาสีนิลสบเข้ากับตาของผมในระยะประชิดเมื่อครู่...

ตึกตัก ๆ

เขินว่ะ...

โคตรหวั่นไหวเลยบ่องตง

ผมเบือนหน้าหนีเมื่อตาคมตรงหน้ายังคงทอดมองมายังผม ถ้าจะมองขนาดนั้นล่ะก็จับน้องแบมกินเลยไหมครับ -/////-

“ แบมต้องกลับแล้ว ” ผมพึมพำในขณะที่สายตาก็จ้องมองไปที่พนักพิงโซฟา ไม่เอา...ผมไม่กล้าสบตาพี่มาร์คหรอก ก็ดูสายตาพี่เขาดิ ถ้าหากผมเป็นไอติมมีหวังต้องละลายตั้งแต่วินาทีแรกแล้วแหง ๆ

“ แจ็คสันยังไม่มาเลย ” เสียงทุ้มเอ่ยขัด ถ้าให้ผมทายปากหยักได้รูปนั่นต้องคว่ำลงแหง ๆ

“ เฮียแจ็คไม่มาแล้วครับ บอกว่าคงไม่ได้กลับโซลหรอกวันนี้ เฮียฝากบอกพี่มาร์คน่ะ ”

“ อ่อ ” แล้วพี่แกก็เงียบไป... ผมไม่รู้หรอกครับว่าตอนนี้พี่มาร์คกำลังทำหน้ายังไงอยู่ แต่ที่รู้ ๆ คือรอบข้างนี่เงียบมาก เงียบจนได้ยินเสียงลมหายใจของเราสองคนดังแข่งกัน ไม่ได้การล่ะแบมแบม ขืนแกอยู่กว่านี้มีหวังพี่มาร์คต้องได้ยินเสียงเต้นของหัวใจแกแน่ ๆ

เวลาผ่านไปสักครู่ เมื่อไม่เห็นว่าพี่มาร์คจะพูดอะไรต่อจากนั้นผมก็จัดการยัดโทรศัพท์ใส่กระเป๋า ยกสายสะพายขึ้นเตรียมลุกขึ้นยืน

“ ตอนดึก ๆ นี่ไข้พี่ขึ้นสูงมากนะ ”

อยู่ ๆ พี่มาร์คก็พูดขึ้น ในสิ่งที่ผมไม่ค่อยเข้าใจนัก

“ บางทีก็เพ้อด้วย ”

แล้วตามด้วยอีกประโยค

“ เคยช็อกด้วยแหละ ”

อีกประโยค

“ แต่เรากลับไปเถอะ พี่อยู่คนเดียวได้ ”

และอีกประโยคที่เล่นเอาความเจ็บแล่นขึ้นสู่สมองของผมอีกครั้ง ผมเหล่สายตากลับไปมองร่างคนป่วยอีกที พี่มาร์คยังคงนั่งขัดสมาธิท่าเดิม คิ้วเข้มขมวดเป็นปม ตาคมมองมาทางผมด้วยสายตาเข้าใจก่อนจะถอนหายใจเฮือกใหญ่แล้วบ่นพึมพำ

“ ปวดหัวจัง ”

“ เอ่อ ”

“ รู้สึกเหมือนตัวรุมๆ ”

 ว่าแล้วก็ยกมือขึ้นจับหน้าผาก...

“ นี่ก็หายใจไม่ค่อยออก ”

แล้วเลื่อนมาถูเบา ๆ ที่ปลายจมูก...

“ กลับไปเถอะ ไม่ต้องเป็นห่วง ”

จากนั้นก็โบกมือไล่ผมเป็นครั้งสุดท้าย

=_____________=;;

โอเค พอจะรู้จุดประสงค์ของพี่เค้าแล้วล่ะครับ !

ถ้าพี่เป็นอะไรไปก็ไม่ต้องรู้สึกผิดล่ะ พี่ไม่โทษใครหรอก

“ โอเคๆ เดี๋ยวคืนนี้ผมอยู่เป็นเพื่อนก็ได้ ” ในที่สุดผมก็โพล่งออกไป คือเอาจริง ๆ ก็เห็นแหละว่าไข้ของพี่มาร์คก็ยังไม่ได้ลดลงเท่าไหร่ แล้วยิ่งดูจากท่าทางตอนให้กินยาแล้วล่ะก็ ปล่อยไว้คนเดียวนี่คงไม่มีทางหายแน่ ๆ

“ เฮ้ย ไม่เป็นไรลำบากเปล่า ๆ ” พี่มาร์คเบิกตาโตแล้วส่ายหน้าดิก

“ ไม่ลำบากหรอกครับ เดี๋ยวพรุ่งนี้ผมค่อยตื่นแต่เช้ากลับบ้านอาบน้ำแล้วไปโรงเรียน ” ผมพูดพร้อมกับนั่งแหมะลงกับพื้นในท่าเดียวกันกับเขา

“ ... ” พี่มาร์คไม่ตอบแต่นั่งมองหน้าผมเงียบ ๆ แอบประหม่านะเนี่ย...

“ ตกลงตามนี้นะครับ ” ผมสรุป

“ เกรงใจนะเนี่ย ”

“ ไม่ต้องเกรงใจหรอกครับ ผมเต็มใจ ! ” ผมบอกโดยเน้นเสียงพยางค์สุดท้ายหนัก ๆ เป็นการประชด แต่ก็ดูเหมือนว่าอีกฝ่ายไม่ได้รู้สึกอะไรเลย ทำเพียงแต่ถอนหายใจเฮือกใหญ่แล้วพ่นประโยคที่ทำให้ผมแทบจะคุกเข่าคารวะกับบทบาทที่พี่แกแสดง

“ เฮ้อ งั้นค่อยสบายใจหน่อย ”

“ ... ”

“ นี่พี่ไม่ได้พูดจากดดันอะไรเราใช่ไหม ”

“ ไม่ครับ ไม่เลยยยยย ”

ไม่มีเหลือเลยยยยยยยยยย !!!

“ แบมแบมนี่น่ารักจังเลยนะ หึหึ ”

จ้ะ เอาที่สบายใจเลยจ้ะพี่ต้วน

แต่ถามจริง นี่คือธาตุแท้จริง ๆ ของพี่ใช่ไหม ?

ใช่ไหม? ตอบบบบบบบบบบบบบบบบบ
TBC.

ขอโทษที่ให้รอนานน้าาาาาาาาาาา น้อมรับความผิดจ้า T____________T

ปล.ต้าจะรีปริ้นเรื่องนี้ไปที่งานตลาดกัซในปลายเดือนเมษานี้นะคะ ส่วนรอบไปรษณีย์จะเปิดให้จองต้นเดือนมีนาค่ะ รวมถึงแบมิซึ่มและเด็กป๋าเดอะซีรี่ย์ด้วยนะคะ^^

#ฟิคทอรมบ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 238 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,785 ความคิดเห็น

 1. #3777 MarkP_endear. (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2563 / 03:41
  อยากจะแหมไปให้ถึงดาวเสาร์
  พูดขนาดนี้ ใครจะกล้ากลับบบบ ~

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 23 มิถุนายน 2563 / 03:46
  #3,777
  0
 2. #3760 lek0868909108 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2563 / 14:27

  ไม่ได้กดดันเล้ยยยย

  #3,760
  0
 3. #3755 merit2497 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 1 มีนาคม 2563 / 00:41

  ชอบฉากนี้มากๆๆๆๆๆๆๆๆๆ กลับมาอ่านกี่ครั้งก็ก็ฟิน??????????????????????‘?‍❤️‍??‘???‘?‍❤️‍??’‍??‘???‘?‍❤️‍??‘???‘?‍❤️‍??‘?

  #3,755
  0
 4. #3733 YanisaCH (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2562 / 13:06
  ไม่กดดันเล้ยยยยย
  #3,733
  0
 5. #3716 WTWT (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 มกราคม 2562 / 23:01
  มาร์คเนียนเกินไปละ
  #3,716
  0
 6. #3703 MarkBam1n1a (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 20:51
  พี่มาร์คโคดร้ายกาจอะ รัชดาลัยเธียเต้อมาก 555555555
  #3,703
  0
 7. #3687 Spices_smile (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2561 / 19:47
  เขินตัวเเตกเเล้วววววววววววววววววว
  #3,687
  0
 8. #3679 Nanzii97 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2561 / 21:43
  เล่นใหญ่ขนาดนี้เอารางวัลตุ๊กตาทองเลยมั้ยคุณมาร์คต้วน
  #3,679
  0
 9. #3676 Painin16 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 กันยายน 2561 / 19:28
  โหยยพิมาร์คจะเต๊าะน้องหราาาาาา
  #3,676
  0
 10. #3674 KevinMBGOT7 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2561 / 17:07
  นี่ขนาดเกรงใจ และ ไม่พูดจากดดันนะคะ ขอยาดเกลียดความเล่นใหญ่นี้5555
  #3,674
  0
 11. #3670 nounaaz (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2561 / 06:58
  ความเล่นใหญ่นี้ ท่านได้แต่ใดมาคะ อยากแหมมมมมมมม😏😏😏
  #3,670
  0
 12. #3660 ฺBeau (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2561 / 12:26
  พี่มาร์คน่ารักอ่ะมากกกกกกกกกกกกกก
  #3,660
  0
 13. #3642 Jesse Kass (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2561 / 21:21
  ถ้าจะขนาดนี้ก็บอกว่าไม่ให้กลับตรงๆเลยก็ได้ค่ะพี่ พี่แม่งร้าย
  #3,642
  0
 14. #3628 sea_n (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:16
  เล่นใหญ่ไปอีกกก
  #3,628
  0
 15. #3620 JJaneBBJK_97 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:43
  ไม่เหลือเลยยยย5555
  #3,620
  0
 16. #3610 Piszerel (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 มกราคม 2561 / 00:46
  โอ้ ความอ่อย
  #3,610
  0
 17. #3594 TattA (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2560 / 06:02
  เนียนมั้ย ก็ไม่ค่อยเนียนนะมาร์ค
  แต่น้องก็ยอมไง หรือซื่อนะ 5555555
  #3,594
  0
 18. #3582 lookwa194 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2560 / 07:41
  มาร์คพูดขนาดนี้ ก็บอกน้องไปเหอะว่าอยากให้อยู่อะ อยากจะแหมมมม
  #3,582
  0
 19. #3558 TUA_IQ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2560 / 20:49
  โว๊ะ อิพี่มันร้ายคับหัวหน้า
  #3,558
  0
 20. #3552 MinkGaemGyu (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2560 / 20:31
  ร้ายกาจจจ ไม่กดดันเลยค่าาาไม่เลยสักนิดเดียว *กัดฟัน
  #3,552
  0
 21. #3548 Feng K. (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2560 / 15:23
  นี่่ว่าพี่มาร์คน่าจะจับได้แล้วไหม อ้อนแบมขนาดนี้ ไม่ดึงน้องไปกอดเลยล่ะ
  #3,548
  0
 22. #3544 annjae (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2560 / 15:05
  อิพี่มันแอบร้าย 555
  #3,544
  0
 23. #3540 อมรา ก้องกลางดง (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2560 / 20:53
  อิต้วนมันออกอาการแล้วอ่ะอย่ารุกมากนะเดียวน้องรับมือไม่ทัน
  #3,540
  0
 24. #3519 Film08715 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 09:42
  เฮียต้วนร้ายนักนะ แพ้โหมดนี้
  #3,519
  0
 25. #3495 ChayapornSs (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 26 มีนาคม 2560 / 19:29
  อิต้วนมันร้ายยยยน
  #3,495
  0
 26. #511 1stSn0w (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2557 / 03:08
  พี่มาร์ค... 555555555555

  ทำไมเป็นคนแบบเน้?! เนียนจนไม่เนียนเลยนะ 5555 รู้แล้วแน่ๆเลยว่าเจ้าของลิลิคุมะคือน้องแบม > <  น่ารักมากค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ~
  #511
  0
 27. #500 Maichibi (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2557 / 22:25
  หมั่นไส้เหมือนกันน555
  #500
  0
 28. #469 ying (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2557 / 14:29
  พี่มาร์คโครตเนียนเลย น้องแบมน่ารักๆๆ
  #469
  0
 29. #458 nonglinlin (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2557 / 11:00
  หมั่นไส้พี่มาร์คนะเนี้ย
  #458
  0
 30. #394 Chunmi_Niel (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2557 / 19:38
  อิพี่ต้วนขี้อ้อน น่ารักกกกกกก จีบแบทดิ
  #394
  0
 31. #375 Nuthathai Por (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2557 / 21:39
  พี่มาร์คแกเล่นพูดซะขนาดนั้นใครกล้ากลับทิ้งแกไว้คนเดียวนี่รู้สึกผิดไปตลอดชีวิตเลยนะ สุดยอดของความเอาแต่ใจเลยมาร์ค ต้วน
  #375
  0
 32. #371 DREAM_WH (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2557 / 19:19
  มารยาของพี่มาร์คนั้นมีเหลือหลาย แบมเป็นเมะพูดซิว่าแบมเป็นเมะพี่มาร์คอ้อนเหลือเกินนนนน
  #371
  0
 33. #346 MEMMAY (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2557 / 22:35
  แบมโหมดนี้โคตรพาลล55555555 เนียร์ตีแบมสักป้าบสิ5555
  #346
  0
 34. #336 Se_lu (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2557 / 13:53
  อยากให้น้องอยู่ด้วยก็บอกตรงๆสิพี่ ทำไมพี่น่ารักเงี่ย -//- ไรท์แต่งได้น่ารักมาก ชอบๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #336
  0
 35. #329 mmmm (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2557 / 18:50
  สำออยไม่มีใครเกินคะพี่ตัวน

  อยากให้น้องดูแลก็บอกตรงๆเลย

  นี่ไม่กดดันเลยใช่มะ อาการแบบนี้พี่ไปโรงบาลเถอะ

  เป็นเยอะละเกิน
  #329
  0
 36. #322 maba07 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2557 / 23:58
  แหม่ พี่มาร์ค ไม่ค่อยพูดกดดันเลยย นี้สินะธาตุแท้มาร์ค ต้วน
  #322
  0
 37. #309 Beerby-Witch (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2557 / 16:26
  ขี้แกล้ง ขี้แกล้งจริงๆด้วยนะอิพี่ต้วนเนี่ย เขินตัวบิดไปหมดแล้วววว
  #309
  0
 38. #306 ข้าวปั้น ซูชิ แซลมอน (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2557 / 14:11
  มาร์คนี่เพ้อซะแบมยอมเลย
  #306
  0
 39. #284 MARKBAMM (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2557 / 13:02
  งว้ออออ  หมั้นไส้มาร์คคคค  เรียกร้องตวามสนใจจจากนุ้งเเบม!!!!
  #284
  0
 40. #257 dada0627 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2557 / 12:07
  โอ๊ยยย อ้อนมากมาย ไม่บังคับน้องเลย ถถถ พี่มาร์ค
  #257
  0
 41. #241 Thanks (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2557 / 21:54
  อิพี่ต้วน นี่แกไม่ได้บังคับน้องเลย ไม่เลยยย5555555555555555555
  #241
  0
 42. #232 RAN (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2557 / 14:54
  โอ้้้้ยยยยยยยยยยยยยย อิพี่ต้วนนนน ดูนางทำ 555555555555+
  #232
  0
 43. #227 yadara (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2557 / 13:50
  มาร์คแกป่วยแล้วแกอ้อนน้องขนาดนี้เลยเหรอออ แบมก็ฟินจนตัวจะแตกไปดิ น่ารักอ่าาามาร์คแบมมมม
  #227
  0
 44. #220 Tumbmong (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2557 / 01:45
  หมั่นไส้ !!! แค่ป่วยเองนะยะ จะอ้อนน้องอะไรนักหนา พ่อหนุ่มสุดเพอร์เฟค ทำไมมามุ้งมิ้งใส่เด็กแบบนี้ล่ะค๊าาาาา.
  #220
  0
 45. #213 Aloha-Rimmy (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2557 / 00:29
  ผมนี่แทบจะยื่น รางวัลออสการ์ให้พี่มาร์คแทบไม่ทัน
  รออะไรอยู่ละครับ #ลุกขึ้นปรบมือ -[]-!
  โอ้โหววววว สาบานนะว่าไม่รู้ว่าแบมคือลิลัค สาบานไหมต้วนนนน

  สาบานกันยกแก๊งค์เลยไหมมมมมมม ถถถถ
  พี่มาร์คชอบอ่อยอ่ะ แต่แบบนี้ก็ดี เพราะแบมคนซึนที่ช่างไม่รู้อะไรเลยยย


  #213
  0
 46. #204 EvigtFeliz (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2557 / 17:09
  นังมาร์คคค หล่อนร้ายอีกแล้ว หล่อนเอาอีกแล้วนะเอินเอิน ชั้นหมั่น
  ทำมาเป็นไม่สบายเรียกร้องความสนใจลูกสาวฉัน หล่อนอย่ามานะ
  อะไรคือไม่สบายแล้วอ้อน อะไรคือนอนต้องจับมือตลอด 
  ถามว่าจำเป็นมั้ยเอิน จำเป็นมั็ยยยยย วุ๊ยย พูดมาแล้วหมั่นนาง
  แต่ก็ยอมรับแหละว่าอ่านไปก็เขินแทนแบมไป คริๆๆ นั่งมาร์ค ร้ายกาจจ
  มีการมาพูดจาเรียกร้องความสนใจให้น้องนอนเฝ้า ชิชะๆ
  #204
  0
 47. #185 TaoHun DakHyo (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2557 / 10:47
  มาร์คร้ายกาจ คิดไรกับน้องปะนี่  
  #185
  0
 48. #177 Bmababe.n (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2557 / 00:20
  มาร์คนี่นะ ไม่ได้กดดันแบมเล้ยยยยยย ชอบที่มาร์คง้องแง้งนะ น่ารัก คึคึ
  #177
  0
 49. #164 ninjj (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2557 / 04:19
  โอ๊ย ฮาพี่มาร์ค พอป่วยแล้วขี้อ้อน 555
  #164
  0
 50. #154 kramuub (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2557 / 21:51
  พี่ม๊าร์คคคคค นี่ไม่ได้อยากให้แบมอยู่เล้ยยย 555555555555555555
  #154
  0