บัวเหนือศิรา - นิยาย บัวเหนือศิรา : Dek-D.com - Writer
×
NC

คำเตือนเนื้อหา

เนื้อหาของเรื่องนี้อาจมีฉากหรือคำบรรยายที่ไม่เหมาะสม

 • มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ

เยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี ควรใช้วิจารณญานในการอ่าน

กดยอมรับเพื่อเข้าสู่เนื้อหา หรือ อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติม
ปิด

  บัวเหนือศิรา

  "เช็คเงินสด 20 ล้าน ค่าตอบแทนตลอด 2 ปี ที่ผ่านมา แล้วหนูจะไปไหนก็ไปได้เลยค่ะ พี่ให้เวลาหนู 3 วัน เก็บข้าวของออกจากคอนโดให้หมดนะคะ น้องการ์ตูนจะได้ย้ายของเข้ามาอยู่ต่อ" "นานไปครับ ผมขอเวลาวันเดียวพอ"

  ผู้เข้าชมรวม

  261

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  261

  ผู้เข้าชมรวม


  261

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  19
  หมวด :  นิยายวาย
  จำนวนตอน :  11 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  19 ก.ค. 67 / 19:31 น.
  คำเตือนเนื้อหา NC

  มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูรายการอีบุ๊กทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  อารัมบท

  บัวบูชา เจ้าของใบหน้างดงามราวเทพปั้น นั่งทำหน้านิ่งอยู่ภายในห้องทำงานส่วนตัวชั้นที่ ๒๐ ดวงตาเรียวยาวจ้องมองไปที่หน้าจอไอแพด ไล่สายตาอ่านข้อความพาดหัวข่าวบันเทิงซุบซิบดาราและนักธุรกิจคนดังในวันนี้

  “นักธุรกิจหนุ่มหล่อ ทายาทเจ้าของโรงแรมดัง ควงสาวสวยดีกรีลูกเจ้าของห้าง ดินเนอร์สุดโรแมนติก ล่องเรือชมแม่น้ำเจ้าพระยา อ่านต่อ...” 

  อื้อฮือ! ล่องเรือชมแม่น้ำเจ้าพระยาซะด้วย” ตาเรียวยาวเบิกกว้าง ริมฝีปากบางเม้มเล็กน้อย ตอนอยู่ด้วยกันยังไม่เคยพาเขาไปเลยสักครั้ง เดี๋ยวนี้มีพาสาวไปเที่ยวนะ และเจ้าของเรื่องราวที่ถูกกล่าวถึงอยู่ก็คือชายหนุ่มในข่าว คุณศิรา กิจธนะวรกุล บุคคลที่บัวบูชากำลังให้ความสนใจอยู่ในตอนนี้

  มือบางเอื้อมไปหยิบกระเป๋าสตางค์แบรนด์เนมสีดำใบโปรดออกมาจากกระเป๋าถือ หยิบรูปถ่ายที่ซ่อนอยู่ภายในนั้นออกมาดู รูปภาพสี่เหลี่ยมใบเล็ก มีภาพคู่ของผู้ชายสองคน โดยที่ผู้ชายผิวขาวตัวเล็กกำลังถูกผู้ชายผิวเข้มที่ตัวโตกว่าหอมแก้ม สองแขนของคนด้านหลังกำลังโอบกอดคนด้านหน้าไว้แน่น สังเกตจากรอยยิ้มที่กว้างของคนทั้งสอง ทำให้รับรู้ได้ว่าทั้งคู่กำลังมีความสุขมากมายแค่ไหน

  ดวงตาเรียวสวยฉายแววหม่นเล็กน้อย ก่อนที่ปรับสีหน้าให้เป็นปกติ แต่ก็นั่นแหละ ทุกอย่างมันเป็นอดีต มันผ่านมาแล้วตั้ง ๕ ปี บัวบูชาสูดลมหายใจเข้าลึกก่อนจะหยิบรูปดังกล่าวเก็บไว้ที่เดิม

  “ดินเนอร์สุดโรแมนติก งั้นเหรอ” รอยยิ้มเหยียดเล็กๆ ประดับขึ้นที่มุมปากบางที่กำลังเม้มสนิท พร้อมกับสีหน้าที่ไม่มีใครล่วงรู้ได้ว่า ในตอนนี้บัวบูชากำลังคิดอะไรอยู่ ก่อนมือเรียวจะยกหูโทรศัพท์ต่อสายถึงเลขาในทันที

  “ฤดี ช่วยตามเรื่องขอเข้าพบท่านประธานบริษัทศัจกรกิจไพศาล ให้ฉันหน่อยสิ รายละเอียดตามที่ได้ประชุมกันคราวก่อนนะ ถามให้ด้วยว่าสะดวกให้ทางเราเข้าไปคุยได้เมื่อไหร่?”

  หลังจากวางสาย สายตาตาคู่สวยเหม่อมองออกไปนอกหน้าต่าง ภาพท้องฟ้าสีครามสดใสตรงหน้า ไม่ได้ทำให้จิตใจของคนมองสดใสตามไปด้วยเลย ตอนนี้มันก็คงเป็นเวลาที่เหมาะสมแล้วสินะ ที่เขาจะกลับไปเผชิญหน้ากับทุกคน กลับไปลบคำดูถูกเหยียดหยาม กลับไปให้คนที่เคยเฉดหัวเขาทิ้งในอดีตเสียดายเล่น คุณจะต้องเสียใจ

  “แล้วเจอกันครับ คุณศิราคนดี” 

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น