พี่มันคนร้าย ๆ น้องจะรักไหม - นิยาย พี่มันคนร้าย ๆ น้องจะรักไหม : Dek-D.com - Writer
×

พี่มันคนร้าย ๆ น้องจะรักไหม

เพราะความซุ่มซ่ามเป็นเหตุให้ 'โย'ต้องมานั่งชดใช้กับสิ่งที่ตนเองก่อแต่สิ่งที่ต้องชดใช้กลับเป็นการต้องมานั่งเลี้ยงเหล้าไอ้คนใจยักษ์ที่ให้เขาเลี้ยงเหล้ามันตั้งเป็นเดือน...บ้าไปแล้วที่ร้านขาดทุนหรือไงกัน

ยอดวิวรวม

945

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


945

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


66
จำนวนตอน : 23 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  8 ก.ค. 65 / 12:10 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 สวัสดีจร้า

 

นิยายเรื่องนี้เป็นนิยาย ชาย รัก ชาย

ไม่ถูดจริตใครกดออกได้ทันทีค่ะ

เรื่องนี้เขียนขึ้นจากความคิดและมันสมองอันน้อยนิดของเราเอง ตัวละครทุกตัว หรือแม้แต่สถานที่ที่มีอยู่ในนิยายเรื่องนี้ไม่มีอยู่จริง ไม่ต้องตามหาหรือจับผิดสถานที่เราให้นิยายตลก กลายเป็นนิยายเครียดกันนะจ๊ะ

แนะนำตัวละคร

sds

 

 

พระเอกธีร์ (ธีรพัฒน์ เจริญณะบรรจง)

อายุ22ปี สูง195 ซม.หนัก65 กก.นศ.ปี3ขณะวิศวะ สาขาคอมพิวเตอร์

เก่ง หล่อ เท่ มีเสน่ห์ เจ้าแผ่นการ ที่บ้านทำการค้าขายอัญมณีส่งออก และคอนโดมิเนียมอีกหลายพื้นที่ในประเทศ (ธุรกิจครอบครัว) แล้วยังมีผับดังที่ร่วมลงทุนกับเพื่อนอย่างปีย์อีก นับว่าเป็นเด็กหนุ่มที่มาแรงและหน้าจับตามองในนาทีนี้มาก 

sds

 

 

นายเอกโย (โยคิณ อิทธิกุล)

อายุ 19ปี สูง174 หนัก60 กก.นศ.ปี1 คณะบริหาร สาขาธุรกิจระหว่างประเทศ

หนุ่มหน้าหวานบ้านรวย พ่อแม่ตามใจ ที่ทำเอาผู้ชายหลายคนเข้าใจผิดคิดจะจีบ แต่นิสัยตรงกันข้ามกับหน้าตาเพราะจริงแล้วโยนั้นทั้ง ดื้อ ซุ่มซ่าม บ้าบอ แต่รักใครรักจริง รักการเรียน ที่บ้านทำการค้าเกี่ยวกับผ้าไหมไทยที่ใหญ่ที่สุดในเชียงใหม่และกำลังจะมีแนวโน้มส่งออกต่างประเทศ ซึ่งคนที่คิดเรื่องนี้อยู่ก็คือเจ้าตัวเองที่อยากขยายการตลาดออกไปต่างเมือง นี่จึงเป็นสาเหตุให้โยยอมจากบ้านมาไกลถึงเมืองใหญ่อย่างกรุงเทพมหานคร และได้มาพบเจอกับคนประหลาดอย่างธีร์

 

 

เพื่อนพระเอก

เต้ (อนุวัตน์ จิรจันดาร์) .

หล่อ เท่ เจ้าชู้รู้ทุกเรื่อง (ชอบเสือก) ชอบเที่ยวจนลืมบ้าน ว่าที่ผู้บริหารใหญ่ห้างชื่อดังในประเทศ บ้านรวยติดอันดับต้นๆ ในไทย

สกาย (เอกพงค์ ภูธีรเดช)

หล่อ เท่ แต่นิ่งสุขุมเยือกเย็นสุดในกลุ่ม มีปัญหาชอบเงียบ ไม่คุยกับใครนอกจากเพื่อนสนิท ที่บ้านเปิดบริษัทขนส่งระหว่างประเทศ (แอบรักโย)

ปีย์ (ปรม=ปอ-ระ-มะ ไพรบูลย์พิศาล)

หล่อ เท่ ชายาเทพบุตรยิ้มเก่งชอบเป็นสมองให้เพื่อนๆ ไม่ชอบมีปัญหา แต่ทว่าปัญหามันชอบเข้ามาหาเอง ที่บ้านทำธุรกิจส่วนตัว แต่ว่าปีย์ไม่ชอบเลยขอทุนจากพ่อมาเปิดผับเอง โดยใช้ชื่อผับว่า WOLF (แปลว่าหมาป่า) มีธีร์เป็นหุ้นส่วน50%

 

 

เพื่อนนายเอก

โอเปิ้ล (ภากร อศิวเหมณรงค์) .

 

ใครๆ ก็ชอบคิดว่าเขาเป็นคนสวยบอบบาง น่ารัก น่าดูแล แต่ในความเป็นจริงเปิ้ลคือ ผู้ชายที่น่าแกล้ง เพราะด้วยใบหน้าที่น่ารัก หวานเหมือนผู้หญิง เลยดึงดูดแต่เพศเดียวกัน (แอบชอบสกาย)

 

อาร์ม (ภานุวัฒน์ กฤษณะกฤษ) 

นิสัยคล้าย ๆ กับโยแต่เก่งกว่านิดหน่อย ไม่ชอบมีปัญหา แต่ก็ไม่เคยรอดจากปัญหานั้น ๆ เลย จริงจังกับงานที่ทำเสมอที่ บ้านเปิดทำร้านอาหารระดับสามดาวมีสาขาย่อยในประเทศและต่างประเทศอีกมากมาย แต่ที่เขาเป็นผู้ดูแลออกหน้าเอง เห็นจะเป็นร้านอาหารธรรมดาที่ไม่ได้ธรรมดาอย่างที่คิด เมื่อมันแอบมีห้องลับใต้ดินที่เปิดให้ชาวท่องราตรีได้เข้ามาดื่มเล่นกัน สำคัญคือห้ามนำสารเสพติดเข้ามาภายในเป็นเด็ดขาด

 

เฟิร์ส (อัศนัย บรรจงเลิศลักษณ์)

 

ตัวเต็งประจำกลุ่มสาว ๆ กรี๊ดกันสนั่นเพราะเป็นนักกีฬาของคณะ หล่อ น่ารัก รอยยิ้มที่มีเสน่ห์ร่างกายกำยำที่สาวคนไหนเห็นก็ต้องอยากเป็นเจ้าของกันทั้งนั้น

 

ฝากน้อง ๆ ของเราด้วยนะ

แสดงสปอยล์

 

 

 

อาจจะมีความสะดุดในการเขียนที่ไม่ลื่นไหล ยังไงช่วยติชมกันด้วยนะจ๊ะ

เหนือหมอก

http://www.facebook.com/Nuamok415/

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น