×

Fic KHR all86 รักร้ายนายราชสีห์ วาเรีย X86

โดย 364229365

เรื่องนี้เป็น Fic KHR TYL Normal เน้น all86 ใครไม่ชอบปิดทิ้งได้เลยนะคะ

ยอดวิวรวม

2,890

ยอดวิวเดือนนี้

66

ยอดวิวรวม


2,890

ความคิดเห็น


21

คนติดตาม


68
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 4 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  28 ก.ค. 60 / 15:48 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ชี้แจงนิดนึง Writer แต่งขึ้นมาเพราะความชอบส่วนตัว Writer ชอบฮารุมาก และคลั่งป๋าแซนสุดๆด้วย

               จึงแต่งช่วงที่ สึนะเป็นบอสรุ่นสิบสักพัก และแน่นอนว่าวาเรียคงไม่ยอมรับเขาเป็นบอส แต่ทั้ง วาเรียและวองโกเล่ห์ยังมีการประสานงานกันบ่อยครั้ง โดยจุดเชื่อมอยู่ที่เด็กสาวแบบ มิอุระ ฮารุ แม้แรกๆเธออาจจะไม่ชอบพวกเขาเท่าไหร่ แต่พอเวลาผ่านไป เธอก็รู้ว่าวาเรียนั้นรักกันมาก แต่วิธีที่แสดงออกไม่เหมือนชาวบ้าน พอเธอแวะเวียนมาบ่อยๆ จึงเริ่มสนิทกับพวกเขา
มิอุระ ฮารุ

อายุ : 21 ปี

น้ำหนัก : 44 kg. / สูง 161 CM

                หนึ่งในสมาชิกของวองโกเล่แฟมิลี่ มีหน้าที่หลัก คือการประสานงานระหว่างวาเรียกับวองโกเล่ มาตั้งแต่สมัยมหาลัยปีสอง เธอจึงเป็นคนที่เข้าออกวาเรียบ่อยที่สุด 

                - คุณสึนะ ไม่ว่าสุดท้ายคุณสึนะจะเลือกใคร ฮารุก็จะไม่โกรธ เพราะคุณสึนะเป็นคนที่มีบุญคุณเคยช่วยเหลือชีวิตฮารุหลายครั้ง และเคียวโกะ ก็เป็นเพื่อนรักของฮารุด้วย

                - สควอลโล่ เป็นคนฮารุได้ติดต่องานด้วย มากที่สุดแม้จะเสียงดังโหวกเหวกโวยวาย แต่ก็ใจดี เป็นที่พึ่งพาได้เสมอ ฉลาด เก่งมีไหวพริบ ฮารุเคารพเขาแบบพี่ชายคนนึง

                - แซนซัส ตอนแรกที่เจอกัน บอกตามตรงว่ากลัวมากๆ พอรู้จักไปนานๆ อืมมมม ใจดีก็เป็นแฮะ บางครั้งอบอุ่นอ่อนโยน เคยช่วยเหลือฮารุตอนเดือดร้อนหลายครั้ง แต่ฮารุตามอารมบอสไม่ค่อยทัน เดี๋ยวดี เดี๋ยวร้าย บางทีจู่ๆก็โกรธ ฮารุโดยไม่มีสาเหตุขึ้นมาเฉยๆก็มี ในหลายๆครั้ง เธอมักใจเต้นแรงกับเขาอีกด้วย
แซนซัส (อังกฤษ: XANXUS)  

อายุ : 30 ปี

น้ำหนัก : 78 kg. / สูง 191 CM

 

                หัวหน้าของวาเรีย กลุ่มของนักฆ่าอัจฉริยะ ที่ผู้คนต่างพากันหวาดกลัว เป็นบุตรบุญธรรมของวองโกเล่รุ่น 9 เป็นคนเย่อหยิ่งถือตัวมักใช้อำนาจและความโกรธในการคุมคน เป็นคนที่ลูกน้องต่างก็เกรงกลัวและนับถือ

                เขามักจะเห็น มิอุระ ฮารุ แวะเวียนมาที่วาเรียบ่อยครั้ง เพื่อประสานงานกับผู้พิทักษ์พิรุณหนุ่ม ฮารุมักจะยิ้มแย้มแจ่มใสและทักทายเขาตลอด ส่วนเขามักจะสบัดหน้าหนีใส่ แต่กระนั้น ดูเหมือนว่าหญิงสาวไม่ได้ละความพยายาม เธอยังคงยิ้มและทักทายเขาทุกครั้งที่แวะเวียนมา จนไม่รู้ว่าตั้งแต่เมื่อไหร่ ที่เขาเริ่มจะหลงเสน่ห์รอยยิ้มที่ไร้เดียงสาขึ้นมาซะแล้ว แต่กลับไม่เคยบอกความรู้สึกกับเจ้าตัวตรงๆ

                - ซาวาดะ สึนะโยชิ ฉันไม่ยอมแกในฐานะบอสวองโกเล่รุ่นสิบ

                - มิอุระ ฮารุ  ยัยสวะนี่กล้าดียังไงทำให้ฉันเป็นห่วง, หงุดหงิดเวลาสวะตัวอื่นเข้ามาใกล้ชิด

 
ซาวาดะ สึนะโยชิ หรือในชื่อเล่น สึนะ 

อายุ : 22 ปี

น้ำหนัก : 68 kg. / สูง 179 CM

 

                ซาวาดะ สึนะโยชิ บอสหนุ่มแห่งวองโกเล่ห์รุ่นสิบ ในอดีต เขาเป็นเพียง นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นโรงเรียนนามิโมริ เรียนห่วยมาก ๆ กีฬาก็ไม่ได้เรื่อง เพื่อน ๆ เรียกว่า สึนะจอมห่วย พอมาเจอกับรีบอร์น เขาเพิ่งจะรู้ว่าเขาคือว่าที่บอสรุ่นสิบแห่งวองโกเล่

                เดิมเขาเคยแอบชอบ ซาซางาวะ เคียวโกะ มาตลอด แต่เมื่อ มิอุระ ฮารุเข้ามาในชีวิต มันก็ทำให้เขารู้สึกว่าอบอุ่นและเต็มไปด้วยชีวิตชีวา เขาจึงเริ่มไม่แน่ใจในความรู้สึกของตนเอง ทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างเขา ฮารุและเคียวโกะ ไม่ชัดเจนและคลุมเครือมาโดยตลอดหลายปี

                จนกระทั้งพอเวลาผ่านไป เหตุการณ์หลายๆอย่าง ทำให้เขารู้ใจตัวเองว่าคนที่เขารักมาตลอดคือ ฮารุ เขาได้ซื้อแหวนเพชร และตั้งใจจะบอกรักกับเธอ ทันทีที่เธอกลับจากการประสานงานกับวาเรีย แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น คือฐานทับถูกมิลฟีโอเล่ห์บุกโจมตี เขาจึงยังไม่มีโอกาสได้สารภาพความรู้สึกนี้กับฮารุ ปัจจุบันหายสายสูญ

ซาซางาวะ เคียวโกะ

อายุ : 22 ปี

น้ำหนัก : 43 kg. / สูง 158 CM

 

                หญิงสาวน่ารัก ที่สึนะแอบชอบอยู่ เธอยังเป็นน้องสาวของผู้พิทักษ์อรุณอีกด้วย จากเหตุการณ์หลายอย่าง ทำให้เธอสนิทสนมกันสึนะมากและตกหลุมรักสึนะ โดยไม่รู้ตัว เธอเป็นเพื่อนสนิทกับ ฮานะที่ต่อมาเป็นแฟนกับพี่ชายของเธอ และฮารุ ปกติเธอเป็นคนจิตใจดี แต่สุดท้ายเธอกลับเลือกผลักดัน ฮารุให้แซนซัสเพราะเธอเริ่มจะรู้สึกตัวว่าเธอรักสึนะ และไม่ต้องการเสียสึนะให้กับคนอื่น 


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

21 ความคิดเห็น