Project Cake : Cheese Cake [ChanBaek] #คลื่นแมนเกินคราม

ปกติแล้วถ้าเราเมาแล้วเผลอไปมีอะไรกับใครสักคน ถ้าเขาจะเอาเรื่องเราก็ต้องรับผิดชอบเขา แต่...ไอ้คลื่น ไอ้เวร!! มึงจะมารับผิดชอบกูไม่ได้ เพราะกูเป็นฝ่ายเสียบมึง!!! #คลื่นแมนเกินคราม

ยอดวิวรวม

49

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


49

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


10
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  23 ก.พ. 64 / 19:07 น.
นิยาย Project Cake : Cheese Cake [ChanBaek] #Թ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


Cheer  Cake

    
          มีคำกล่าวว่า “กินเหล้าได้ แต่อย่าให้เหล้ากินเรา” จริงๆแล้วเป็นคำกล่าวที่ดีเลยนะแล้วทุกคนก็สมควรปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดด้วย เพราะไม่งั้นจะเกิดสถานการณ์แบบตัวเขาในตอนนี้ 

          ปกติเด็กชมรมบาสมักจัดปาร์ตี้ทุกครั้งที่แข่งจบหรือในโอกาสต่างๆที่หาได้ แต่ใครจะคิดล่ะว่ากินเหล้ามาเป็นปีจะเสือกโดนเหล้ากินเอาในวันนี้  แล้วตื่นมาคุณกูดันมาตอนล่อนจ้อนอยู่กับเพื่อนสนิทมาทั้งชีวิต แถมมันเป็นแมนบอกจะรับผิดชอบคุณกูด้วยไง  คือฮัลโหลไอ้คลื่นมึงจะแมนกว่ากูที่เป็นคนเสียบไม่ได้!!!

          [ฟ้าคราม X เกลียวคลื่น]  #คลื่นแมนเกินคราม

                                                                                       Cake Project

All Sweet : มนุษย์ที่เป็นที่สุดของ Cake หรืออีกชื่อที่เรียกกันว่า มนุษย์ของหวาน All Sweet เป็นประชากรที่มีน้อยที่สุดและหายากที่สุด เรียกได้ว่าหนึ่งแสนของพวก Cake เลยก็ว่าได้ ด้วยความที่เป็น มนุษย์ของหวาน’ ทำให้พวกเขามีกลิ่นที่รุนแรงกว่า Cake และสามารถกระตุ้นต่อมรับรสของมนุษย์ทำธรรมดาได้ (ป..เราเพิ่มมาเอง)

Cake : มนุษย์ที่เกิดมาพร้อมรสชาติของเค้ก โดยที่หนึ่งคนจะมีเพียงหนึ่งรสชาติเท่านั้น

Forkมนุษย์ที่ไม่มีประสาทรับรสชาติ ไม่ว่าของที่กินจะอร่อยหรือไม่อร่อยก็จะไม่รู้รสชาติเลยแม้แต่น้อย จะต้องกระตุ้นต่อมรับรสของตัวเองโดยการ กิน หรือ ชิม พวก Cake หรือ All Sweet

Human : มนุษย์ธรรมดาสามัญทั่วไป 

 

Cakeverse — ใน AU นี้ จะมีมนุษย์ที่ถูกเรียกว่า เค้ก กับ ฟอร์ค (ส้อม) เป็น AU ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากโอเมกาเวิร์ส คนเกาหลีเป็นคนคิด (น่าจะ)
คนที่เป็นเค้ก สำหรับส้อมคือคนที่เกิดมามีรสชาติอร่อย ทั่วทุกหยาดของร่างกาย เลือด เนื้อ กระดูก ซึ่งแต่ละคนจะมีรสแตกต่างกันออกไป อาจจะเป็นช็อคโกเลต คาราเมล ต่าง ๆ นา ๆ (แต่กับคนธรรมดาไม่รู้รสชาตินี้หรอกนะ) อย่างพวกน้ำลายหรือน้ำตาก็หวานอร่อยเหมือนน้ำเชื่อมราดไอศกรีม ปกติไม่มีทางจะรู้ได้เลยว่าตัวเองเป็นเค้กหรือไม่ นอกจากจะมาจ๊ะเอ๋กับส้อม
คนที่เป็นส้อม คือคนที่รู้สึกอร่อยกับคนที่เป็นเค้ก เพราะคนพวกนี้เกิดมาจะไม่สามารถรับรู้รสชาติอาหารได้เลย เว้นแต่มนุษย์ที่เป็นเค้ก
ทั้งนี้เลยมีการเกิดคดีที่ส้อมบุกขย้ำแหลกเค้กด้วย ทำให้คนที่เป็นส้อมคนอื่น ๆ โดนหางเลขว่าเป็นฆาตกรไปด้วย

 
SQW

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น