Project Cake : Black Forest [KaiDo] #ฟาหนีคิมเร็ว - นิยาย Project Cake : Black Forest [KaiDo] #ฟาหนีคิมเร็ว : Dek-D.com - Writer
×

Project Cake : Black Forest [KaiDo] #ฟาหนีคิมเร็ว

กุญแจฟาไม่เข้าใจว่าคนที่เกลียดเขาถึงขนาดที่อยากเอามีดไล่แทงอย่างคิมหันต์ ไปหัวกระแทกพื้นมาหรือไปทำอะไรมาทำไมอยู่ๆถึงได้มาสารภาพรักกับเขาได้ น้องมันเพี้ยนขนาดนี้ก็ต้องหนีดิครับ #ฟาหนีคิมเร็ว

ผู้เข้าชมรวม

268

ผู้เข้าชมเดือนนี้

7

ผู้เข้าชมรวม


268

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


3
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  23 ก.พ. 64 / 18:17 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้นBlack  Froest


 

        


           บางครั้งกุญแจฟาก็ไม่เข้าใจว่าเขาไปทำอะไรให้ลูกชายเพื่อนแม่อย่างคิมหันต์ไม่พอใจ ตอนแรกที่พวกเรารู้จักกันตอนเด็กๆก็ยังเล่นด้วยกันดีๆอยู่เลย แล้วไม่ไปทำอีท่าไหนตอนช่วงที่เขาขึ้น ม.ปลาย น้องมันถึงได้จงเกลียดจงชังเขานัก  แต่นั้นมันก็เรื่องตอนช่วง ม.ปลาย นะ

            เพราะไม่รู้ว่าน้องมันไปกินอะไรผิดสำแดงมาตอนนี้ถึงได้มานัดเขาไปกินข้าวนี่ว่าแปลกแล้วนะ  ยังมีแปลกกว่านี้คือน้องมันดันมาสารภาพรักกับเขานี่สิ   อิหยั่งวะคิม!!! ย้อนไปเมื่อ 3-4 ปีก่อนมันยังแทบจะเอามีดไล่แทงเขาอยู่เลย

            [คิมหันต์ X กุญแจฟา]   #ฟาหนีคิมเร็ว


                                                                                       Cake Project

All Sweet : มนุษย์ที่เป็นที่สุดของ Cake หรืออีกชื่อที่เรียกกันว่า มนุษย์ของหวาน All Sweet เป็นประชากรที่มีน้อยที่สุดและหายากที่สุด เรียกได้ว่าหนึ่งแสนของพวก Cake เลยก็ว่าได้ ด้วยความที่เป็น มนุษย์ของหวาน’ ทำให้พวกเขามีกลิ่นที่รุนแรงกว่า Cake และสามารถกระตุ้นต่อมรับรสของมนุษย์ทำธรรมดาได้ (ป..เราเพิ่มมาเอง)

Cake : มนุษย์ที่เกิดมาพร้อมรสชาติของเค้ก โดยที่หนึ่งคนจะมีเพียงหนึ่งรสชาติเท่านั้น

Forkมนุษย์ที่ไม่มีประสาทรับรสชาติ ไม่ว่าของที่กินจะอร่อยหรือไม่อร่อยก็จะไม่รู้รสชาติเลยแม้แต่น้อย จะต้องกระตุ้นต่อมรับรสของตัวเองโดยการ กิน หรือ ชิม พวก Cake หรือ All Sweet

Human : มนุษย์ธรรมดาสามัญทั่วไป 

 

Cakeverse — ใน AU นี้ จะมีมนุษย์ที่ถูกเรียกว่า เค้ก กับ ฟอร์ค (ส้อม) เป็น AU ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากโอเมกาเวิร์ส คนเกาหลีเป็นคนคิด (น่าจะ)
คนที่เป็นเค้ก สำหรับส้อมคือคนที่เกิดมามีรสชาติอร่อย ทั่วทุกหยาดของร่างกาย เลือด เนื้อ กระดูก ซึ่งแต่ละคนจะมีรสแตกต่างกันออกไป อาจจะเป็นช็อคโกเลต คาราเมล ต่าง ๆ นา ๆ (แต่กับคนธรรมดาไม่รู้รสชาตินี้หรอกนะ) อย่างพวกน้ำลายหรือน้ำตาก็หวานอร่อยเหมือนน้ำเชื่อมราดไอศกรีม ปกติไม่มีทางจะรู้ได้เลยว่าตัวเองเป็นเค้กหรือไม่ นอกจากจะมาจ๊ะเอ๋กับส้อม
คนที่เป็นส้อม คือคนที่รู้สึกอร่อยกับคนที่เป็นเค้ก เพราะคนพวกนี้เกิดมาจะไม่สามารถรับรู้รสชาติอาหารได้เลย เว้นแต่มนุษย์ที่เป็นเค้ก
ทั้งนี้เลยมีการเกิดคดีที่ส้อมบุกขย้ำแหลกเค้กด้วย ทำให้คนที่เป็นส้อมคนอื่น ๆ โดนหางเลขว่าเป็นฆาตกรไปด้วย

 

SQW
นิยายแฟร์ 2023

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น