Project Cake : Matcha Cake [YoonMin] #เค้กชาเขียวของจีบ - นิยาย Project Cake : Matcha Cake [YoonMin] #เค้กชาเขียวของจีบ : Dek-D.com - Writer
×

  Project Cake : Matcha Cake [YoonMin] #เค้กชาเขียวของจีบ

  เค้กชาเขียว : ความรักของผมรสชาติเหมือนชาเขียว เพราะผมเป็นเค้กชาเขียวที่อร่อยมาก [เฮียฌอนXน้องจีบ] #เค้กชาเขียวของจีบ

  ผู้เข้าชมรวม

  1,215

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  20

  ผู้เข้าชมรวม


  1.21K

  ความคิดเห็น


  5

  คนติดตาม


  25
  จำนวนตอน :  2 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  12 ม.ค. 63 / 23:10 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ  Matcha Cake
                แฟนผมอายุน้อยกว่าผม 3 ปีและแฟนของผมเป็นฟอร์ค  ส่วนผมน่ะเหรอ? ผมเป็นเค้ก ใช่  ผมเป็นเค้กรสชาเขียวถ้าอยากรู้ว่าผมอร่อยจริงหรือว่าต้องถามแฟนผมนะ เพราะเขากินผมแล้วนิ  

              ตอนผมอายุ  18 ปี แฟนของผมอายุ 15 ปีและช่วงเวลาที่ทั้งแฟนผมและผมไม่ถูกกันอย่างแรง  แต่โบราณว่าเกลียดอะไรมักได้อย่างนั่นก็จริงแฮะ    

            

                        [เฮียฌอนXน้องจีบ]  #เค้กชาเขียวของจีบ  “ฟิคชั่นเรื่องนี้เป็นส่วนหนึ่งของ Project Cake ที่ไรท์จะเขียนนะคะ ชื่อตัวละครจะเป็นแบบไทยทั้งหมด และความพิเศษของ Project Cake คือไรท์จะเพิ่มมนุษย์อีกประเภทลงไปด้วยใน Project Cake จากปกติที่ Cakeverse จะมีเพียงแค่เค้กกับฟอร์คและก็มนุษย์ธรรมดา แต่ไรท์เพิ่มมนุษย์อีกประเภทลงไป คือ All Sweat มนุษย์ที่ได้ชื่อว่าเป็นแห่งรวมของหวานและหายากที่สุด  เรียกได้ว่าหนึ่งในแสนหรือหนึ่งในล้านคนจะเจอสักคน” 


  Cake Project

  All Sweet : มนุษย์ที่เป็นที่สุดของ Cake หรืออีกชื่อที่เรียกกันว่า มนุษย์ของหวาน All Sweet เป็นประชากรที่มีน้อยที่สุดและหายากที่สุด เรียกได้ว่าหนึ่งแสนของพวก Cake เลยก็ว่าได้ ด้วยความที่เป็น มนุษย์ของหวาน ทำให้พวกเขามีกลิ่นที่รุนแรงกว่า Cake และสามารถกระตุ้นต่อมรับรสของมนุษย์ทำธรรมดาได้

  Cake : มนุษย์ที่เกิดมาพร้อมรสชาติของเค้ก โดยที่หนึ่งคนจะมีเพียงหนึ่งรสชาติเท่านั้น

  Fork: มนุษย์ที่ไม่มีประสาทรับรสชาติ ไม่ว่าของที่กินจะอร่อยหรือไม่อร่อยก็จะไม่รู้รสชาติเลยแม้แต่น้อย จะต้องกระตุ้นต่อมรับรสของตัวเองโดยการ กิน หรือ ชิม พวก Cake หรือ All Sweet

  Human : มนุษย์ธรรมดาสามัญทั่วไป 


                 Cakeverse — ใน AU นี้ จะมีมนุษย์ที่ถูกเรียกว่า เค้ก กับ ฟอร์ค (ส้อม) เป็น AU ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากโอเมกาเวิร์ส คนเกาหลีเป็นคนคิด (น่าจะ)
  คนที่เป็นเค้ก สำหรับส้อมคือคนที่เกิดมามีรสชาติอร่อย ทั่วทุกหยาดของร่างกาย เลือด เนื้อ กระดูก ซึ่งแต่ละคนจะมีรสแตกต่างกันออกไป อาจจะเป็นช็อคโกเลต คาราเมล ต่าง ๆ นา ๆ (แต่กับคนธรรมดาไม่รู้รสชาตินี้หรอกนะ) อย่างพวกน้ำลายหรือน้ำตาก็หวานอร่อยเหมือนน้ำเชื่อมราดไอศกรีม ปกติไม่มีทางจะรู้ได้เลยว่าตัวเองเป็นเค้กหรือไม่ นอกจากจะมาจ๊ะเอ๋กับส้อม
  คนที่เป็นส้อม คือคนที่รู้สึกอร่อยกับคนที่เป็นเค้ก เพราะคนพวกนี้เกิดมาจะไม่สามารถรับรู้รสชาติอาหารได้เลย เว้นแต่มนุษย์ที่เป็นเค้ก
  ทั้งนี้เลยมีการเกิดคดีที่ส้อมบุกขย้ำแหลกเค้กด้วย ทำให้คนที่เป็นส้อมคนอื่น ๆ โดนหางเลขว่าเป็นฆาตกรไปด้วย
  B
  E
  R
  L
  I
  N

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น