甘刁 กันเตียว หมอข้ามภพ #มบกันเตียว [MarkBam] [END] - นิยาย 甘刁 กันเตียว หมอข้ามภพ #มบกันเตียว [MarkBam] [END] : Dek-D.com - Writer
×

甘刁 กันเตียว หมอข้ามภพ #มบกันเตียว [MarkBam] [END]

แบมแบมเป็นหมอในโลกปัจจุบันอยู่ดีๆ โดยรถชนครั้งเดียวทำให้เขากับมาเกิดในอีกภพในร่างของคุณหนูหกแห่งตระกูลเฉิน ที่เขาเคยอ่านในอ่านในหนังสือนิยายจีนที่สุดท้ายกันเตียวก็ต้องโดนประหาร!!!!

ยอดวิวรวม

189,841

ยอดวิวเดือนนี้

42

ยอดวิวรวม


189.84K

ความคิดเห็น


3.53K

คนติดตาม


5.08K
จำนวนตอน : 32 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  25 ธ.ค. 62 / 06:30 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้แนะนำตัวละคร


เฉินกันเตียว

 

บุตรสาวคนที่หกที่เกิดจากฮูหยินใหญ่แห่งเฉิน   แบมแบมอยู่ในร่างของกันเตียวตั้งแต่แรกเกิด  เพราะเทพแห่งโชคชะตาเอาวิญาณของแบมแบมไปเกิดผิดภพทำให้ต้องอยู่ในร่างของเฉินกันเตียวตั้งแต่แรกเกิด   โดยมีแบมแบมที่ตั้งมั่นว่าจะทำให้แม่และพ่อของเขาหย่าขาดกันให้ได้เพื่อไม่ให้เกิดชะตาซ้ำกับในหนังสือที่กันเตียวต้องตาย  เพราะโดยใส่ร้ายจนมีโทษถึงขั้นประหารชีวิต
"เอาวะ!!  ไหนๆของอยู่ในร่างนี้แล้วไม่ว่าจะต้องทำยังไงก็จะไม่ให้กันเตียวโดนประหารเด็ดขาด!!!!"


ท่านอ๋องต้วนอี๋เอิน

 

อนุชาต่างมารดาของฮ่องเต้   เป็นคนโปรดของฮ่องเต้และมีตำแหน่งเป็นไท่จื่อ  ทำให้หลานชายของท่านอ๋องจ้องจะลอบทำร้ายอยู่หลายครั้ง   และเป็นเพียงผู้เดียวในแคว้นที่พลังธาตุไปถึงขั้นสิบ(ขั้นสูงสุด) ทำให้เป็นที่เกรงกลัวของบรรดาหลานชายและขุนนางที่คิดจะลอบทำร้าย
"เจ้าจะเป็นเด็กหญิงที่ห้าวเกินไปแล้ว"


เฉินจื้อหลง

 

 

คุณชายใหญ่แห่งตระกลูเฉิน  เป็นพี่ชายแท้ๆของกันเตียว จื้อหลงนั้นเป็นคุณชายที่มีความสามารถด้านการค้าและไม่สนใจจะรับราชการจะทำให้ผู้เป็นพ่อไม่ยกตำแหน่งผู้นำตระกูลเฉินให้จื้อหลง  แต่ยกให้ฮุ่ยหมิ่นลูกชายที่เกิดจากภรรยารองแทน ถึงผู้เป็นพ่อจะทำเช่นนั้นก็ไม่ได้ทำให้จื้อหลงคิดจะรับราชการอยู่ดี  แบมแบมนับถือและชื่นชมจื้อหลงจากใจ เพราะมีหน้าตาคล้ายรุ่นพี่จียงที่เขาสนิทด้วย
"น้องสาวใคร ใครก็หวง ยิ่งโตยิ่งน่ารักด้วยแล้วยิ่งทำให้ข้าหวงยิ่งกว่าเดิมเสียอีก"

 


เฉินโหย่วเจียน

 

คุณชายรองแห่งตระกูลเฉินเป็นพี่ชายแท้ๆของกันเตียว  รับราชการทหารจึงทำให้ไม่ค่อยได้กลับจวนมากนักและเป็นคนที่ปฏิเสธตำแหน่งผู้นำตระกูลเฉินเอง โดยโหย่วเจียนให้เหตุผลกับผู้เป็นพ่อไปว่าเขานั้นยุ่งเกินกว่าที่จะเป็นผู้นำตระกูลจึงทำให้ผู้เป็นพ่อต้องยกตำแหน่งผู้นำตระกูลให้น้องสี่แทน  โหย่วเจียนนั้นเป็นพี่ชายคนรองของกันเตียวและยังเป็นคนที่มีหน้าตาคล้ายกับยูคยอมที่เป็นเพื่อนสนิทของแบมแบมในตอนที่ยังไม่ตาย จึงทำให้แบมแบมในร่างกันเตียวรู้สึกผูกพันกับโหย่วเจียนเป็นพิเศษ
"เรื่องการทหารไม่ได้วุ่นวายเท่ากับเรื่องของน้องสาวสุดที่รักของข้าหรอกเชื่อข้าสิ"

 

 

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3,537 ความคิดเห็น