Yoona Project [Yoona snsd exo BTS Infinite] - นิยาย Yoona Project [Yoona snsd exo BTS Infinite] : Dek-D.com - Writer
×

  Yoona Project [Yoona snsd exo BTS Infinite]

  โดย Seyoon

  ความรักมีหลากหลายรูปแบบ มีทั้งสุขสม เจ็บปวด และมีน้ำตา แต่ฉันก็ยังเชื่อว่ามันเป็นสิ่งสวยงามเสมอ

  ผู้เข้าชมรวม

  5,503

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  6

  ผู้เข้าชมรวม


  5.5K

  ความคิดเห็น


  159

  คนติดตาม


  71
  จำนวนตอน :  3 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  30 ก.ย. 59 / 22:34 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ


  Yoona ProJect  พบกันเร็วๆนี้น่ะคะ 6 เรื่อง 6 พระเอก  คำเตือน

  มีถ้อยคำหยาบคาย กดแบนลบน่ะค่ะ

  NC มีบางเรื่อง  แจกตามความเหมาะสม

  ฝากด้วยน่ะคะ

  SF HUNYOON 5 Part

  YOONA  ที่ฉันอ่อยพี่!’  เพราะฉันจะ เอาถ้าพี่ไม่ ‘รุกก็นอน ‘รับอย่างเดียวก็ได้ เพราะไม่ว่าใครจะรุกหรือรับ ยังไงเราก็เป็นคนๆเดียวกันอยู่ดี! เพราะพี่ต้องแต่งงานกับฉัน! อ้อ..ลืมไป สวัสดีค่ะคุณผัว


  SEHUN ฉันไม่รู้ว่า ‘หมาตัวไหนมันส่งเธอมาที่นี่ แต่ฉันไม่วันแต่งงานกับเด็กที่ไม่มีแม้แต่ นมอย่างเธอแน่นอน มาทางไหน กลับไปทางนั้นเลย!!!  SF VYOON 3 Part

  YOONA  ฉันยุติธรรมกับคนอื่นทุกคน ยกเว้นเขา! คนที่เปลี่ยนโลกทั้งใบที่มืดหม่น กลับมาสว่างอีกครั้ง ฉันยังรักคนอื่น! แต่ปล่อยมือเขาไปไม่ได้เช่นกัน! ฉันเห็นแก่ตัว ทำร้ายเขาไปเรื่อยๆ เพราะฉันเชื่อว่าสักวัน ฉันสามารถรักเขาในแบบที่เขาต้องการได้


  V   จะเลิกหรือว่าจะทน เธอก็มีอีกคน อยู่ดี ผมยอมเป็นคนโง่ ที่วิ่งตามเธอซ้ำๆอยู่แบบนี้ ทั้งที่รู้อยู่เต็มอก ว่าหัวใจของเธอ เขาไม่มีวันได้มัน!  SF MINYOON 3 Part

  YOONA  อาจารย์สาวสุดแซ่บ! อ่อยแรง! เพราะสำนวนที่ว่ากินเด็กแล้วเป็นอมตะ! เธอจึงลองอยาก กิน ดูสักครั้ง ถ้าเด็กมันอายุเกิน 18 เธอก็ไม่ต้องนอนคุกแล้วนี่ ว่ามั้ย?


  JIMIN  นักศึกษาหนุ่มสุดเฉิ่ม ผู้รักความสงบ ชีวิตต้องมาวุ่นวาย เพราะอาจารย์สุดเอ๊กซ์คนใหม่ ขี้อ่อย! และชอบลวนลามเขาอยู่เสมอ บางทีผมว่าอาจารย์ควรไปพบจิตแพทย์บ้างน่ะครับ จะได้หายาระงับอารมณ์ หื่นกามของตัวเองซะบ้าง!!
  SF YOONGA 3 Part

  YOONA  นายมันเหี้ย! โคตรเหี้ย! สุดๆเลยวะ แมร่งกาก! ไม่เห็นมีอะไรดี! ทำไมฉันต้องแต่งงานกับคนเหี้ยๆอย่างนายด้วย


  SUGA  มาว่ากูเหี้ย! มาลองตัวเหี้ย!แบบกู กระแทกเข้าไปในตัวเมียแบบมึงมั้ย! จะได้รู้ว่า เหี้ยตัวผู้ มันมี ลีลาเด็ด!’ สามารถทำให้มึงร้องครางได้ทั้งคืน!


  SF LYOON 5 Part

  YOONA   นอกจากทำท่าทางเห่ยๆ  หน้าตายเหมือนรูปปั้น  ดีแค่ต่อสู้เท่านั้น เรื่องบนเตียงของนายห่วยเหมือนสภาพภายนอกรึเปล่า คุณบอดี้การ์ดมยองซู”


  L   “หน้าที่ของผมคือดูแลคุณหนูเรื่องงานและความปลอดภัย แต่ถ้าคุณหนู หิวและต้องการผู้ชาย  ผมจะไปซื้อบริการแถว ข้างถนนให้ครับ!”  SF KOOKYOON 3 Part


  YOONA  เหมือนฉันตกลงไปในหลุมเวทมนต์ เหมือนคนโรคจิต ไม่มีตัวตนในสายตาเขาคนที่ฉันคอยแอบมองและตกหลุมรักมาตลอดสามปี เพียงแค่เวลาครึ่งชั่วโมงที่ได้อยู่ด้วยกันบนรถไฟฟ้า BTS กลับทำให้หลงรักเขาจนถอนตัวไม่ขึ้น 


  Jungkook ผมรู้ว่าการแอบรักใครคนหนึ่งมันเจ็บปวดและทรมาณ แต่หัวใจของผมเอาแต่เรียกร้องคนที่ครั้งเคยบดขยี้มันทิ้ง และเลือกจะทำร้ายอีกคนเพื่อไม่ให้เธอเจ็บปวดไปมากกว่านี้
  COON
  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น