[END] #ฟิคชานยอลคนเถื่อน Chanbaek ft.exo - นิยาย [END] #ฟิคชานยอลคนเถื่อน Chanbaek ft.exo : Dek-D.com - Writer
×

[END] #ฟิคชานยอลคนเถื่อน Chanbaek ft.exo

"มึงยังซิงอยู่ไหม?" "ผมไม่เคยไปจีบผู้หญิงคนไหน จะเคยมีอะไรกับใครได้ยังไงครับ" "ไม่ใช่..กูหมายถึงมึงเคยโดนผู้ชายเอามาบ้างหรือยัง"

ผู้เข้าชมรวม

884,838

ผู้เข้าชมเดือนนี้

66

ผู้เข้าชมรวม


884.83K

ความคิดเห็น


16.05K

คนติดตาม


34.54K
จำนวนตอน : 41 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  12 ต.ค. 64 / 10:17 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

ARE U READY?

 

 

 

 
 

 

 

   

 

IMPULSIVE

#ฟิคชานยอลคนเถื่อน

 
 RED,Chanyeol

  

Yes,Baekhyun
***ใครเปิดหน้าฟิคแล้วตัวหนังสือไม่ขึ้น
ต้องกดเปิดโหมดกลางคืนในโทรศัพท์ค่ะ
ขออภัยในความไม่สะดวกน้า***


THANK FOR TOP 1
27&28  09 2017

    if you want to support me :)
please click link
             -HASHTAG
           -FAV
           -VOTE


TWITTER ME : CLICK HERE
you're can talk to me :)
THANK YOU
THEME
CODE
 
© themy butter

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"ชอบมากก"

(แจ้งลบ)

ชอบชานยอลเรื่อนนี้มากๆเลย แบคก็น่ารัก แล้วก็น่าสงสารอ่ะ ติมตามๆ ไรท์รีบมาอัพนะ อ้อ ! เวลาเปิดจองฟิคของนานๆนะไรท์ เดี๋ยวเก็บตังไม่ทัน 5555 จะซื้อแน่นอน ~~ อ่านเพิ่มเติม

ชอบชานยอลเรื่อนนี้มากๆเลย แบคก็น่ารัก แล้วก็น่าสงสารอ่ะ ติมตามๆ ไรท์รีบมาอัพนะ อ้อ ! เวลาเปิดจองฟิคของนานๆนะไรท์ เดี๋ยวเก็บตังไม่ทัน 5555 จะซื้อแน่นอน ~~  

Byun_Baekhyun_ | 13 ธ.ค. 58

  • 8

  • 3

"โหวดฟิค"

(แจ้งลบ)

ชอบฟิคที่นักเขียนแต่ง และอยากให้นักเขียนสร้างสรรค์ผลงานแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ จึงอยากโหวดฟิคเรื่องนี้เพื่อให้นักเขียนมีกำลังใจในการแต่งฟิคดีๆแบบนี้ต่อไปและจะคอยติดตามผลงานดีๆของนักเขียนเพราะฟิคที่นักเขียนแต่งขึ้นต่างจากฟิคหลายๆเรื่องที่เคยอ่านมา ทั้งการบรรยายหรือแม้กระทั่งบทสนทนาของตัวละครดูลงตัวและน่าสนใจจึงทำให้น่าติดตามมากกว่าเมื่อเทียบกับนิยายเรื่อ ... อ่านเพิ่มเติม

ชอบฟิคที่นักเขียนแต่ง และอยากให้นักเขียนสร้างสรรค์ผลงานแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ จึงอยากโหวดฟิคเรื่องนี้เพื่อให้นักเขียนมีกำลังใจในการแต่งฟิคดีๆแบบนี้ต่อไปและจะคอยติดตามผลงานดีๆของนักเขียนเพราะฟิคที่นักเขียนแต่งขึ้นต่างจากฟิคหลายๆเรื่องที่เคยอ่านมา ทั้งการบรรยายหรือแม้กระทั่งบทสนทนาของตัวละครดูลงตัวและน่าสนใจจึงทำให้น่าติดตามมากกว่าเมื่อเทียบกับนิยายเรื่องอื่น ขอชื่นชมนักเขียนที่หาข้อมูลเพื่อที่จะแต่งฟิคให้ดูสมจริงมากที่สุดและการเลือกใช้ภาษาที่ลงตัวซึ่งทำให้ฟิคนี้เป็นที่น่าติดตาม   อ่านน้อยลง

patiesweeties | 20 ม.ค. 59

  • 3

  • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"ฟิคที่ชอบมากที่สุดในเด็กดี"

(แจ้งลบ)

เป็นเรื่องที่บรรยายดีมาก เห็นภาพ และชอบความเถื่อนที่แฝงไปด้วยความอ่อนโยนของชานยอล แบคฮยอนเองก็ยังคงอ่อนโยน น่ารักในทุกๆตอน เผลอๆเพิ่มมากขึ้นด้วย ฟิคเรื่องนี้แสดงถึงพัฒนาการความสัมพันธ์ดีมาก จากตอนแรกที่อ่านฟิคเรื่องนี้ ค่อนข้างแอบกลัวว่าแบคฮยอนจะกลัวชานยอลไปตลอด แล้วจะกลายเป็นฟิคแบบน่าอึดอัด แต่ถ้าอ่านไปเรื่อยๆจะสังเกตถึงความรู้สึกของแบคฮยอนที่มีให ... อ่านเพิ่มเติม

เป็นเรื่องที่บรรยายดีมาก เห็นภาพ และชอบความเถื่อนที่แฝงไปด้วยความอ่อนโยนของชานยอล แบคฮยอนเองก็ยังคงอ่อนโยน น่ารักในทุกๆตอน เผลอๆเพิ่มมากขึ้นด้วย ฟิคเรื่องนี้แสดงถึงพัฒนาการความสัมพันธ์ดีมาก จากตอนแรกที่อ่านฟิคเรื่องนี้ ค่อนข้างแอบกลัวว่าแบคฮยอนจะกลัวชานยอลไปตลอด แล้วจะกลายเป็นฟิคแบบน่าอึดอัด แต่ถ้าอ่านไปเรื่อยๆจะสังเกตถึงความรู้สึกของแบคฮยอนที่มีให้ชานยอลมันเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆจนอินตาม ชอบบบบบบ โดยส่วนตัวชอบชานยอลและแบคฮยอนในคาแรคเตอร์แบบนี้มาก ฟิคเรื่องนี้ตอบสนองความต้องการเรามากๆ ฮื่อ ยอมรับเลยว่าอ่านวนไปหลายครั้ง เดือนนึงน่าจะอ่านถึงสิบครั้ง เผลอๆเกินด้วย เพราะชอบภาษา ความเถื่อน ความน่ารัก ทำให้นี่ตั้งใจเก็บตังซื้อฟิคเรื่องนี้มากกกกกกก จนในที่สุดก็ได้ เป็นฟิคเรื่องหนึ่งที่อยากเก็บไว้ในคลัง แอบหวังให้มีภาคสองนะคะ หรือไม่ก็เรื่องอื่นก็ได้ เราจะติดตามค่ะ ขอบคุณที่สร้างสรรค์ฟิคดีๆแบบนี้นะคะ :)   อ่านน้อยลง

pairskyy | 18 ส.ค. 61

  • 1

  • 0

"เป็นฟิคที่แต่งดีสุดๆในรอบหลายปีที่อ่านมา"

(แจ้งลบ)

ผ่านมาเกือบ4ปีที่ไม่ได้อ่านฟิคสักเรื่อง เพราะรู้กสึกหลังๆมานี้คนแต่ง แต่งไม่ดี บรรยายความรู้สึกตัวละครไม่โดน แต่เมื่อคืนกผ้กลับมาอ่านเพราะคืดถึงโมเม้นดีๆที่ได้อ่านฟิค เจอเรื่องนี้เป็นเรื่องที่สองที่เข้ามาอ่าน OMG เรื่องนี้มันใช่ มันดีมากๆ แต่งดี เนื้อเรื่องไม่ไร้สาระ ไม่เวอร์ ตัวละครบรรยายออกมาได้น่าหลงใหลมากถึงมากที่สุด รอติดตามถึงตอนจบแน่ๆค่ะไรท์ ... อ่านเพิ่มเติม

ผ่านมาเกือบ4ปีที่ไม่ได้อ่านฟิคสักเรื่อง เพราะรู้กสึกหลังๆมานี้คนแต่ง แต่งไม่ดี บรรยายความรู้สึกตัวละครไม่โดน แต่เมื่อคืนกผ้กลับมาอ่านเพราะคืดถึงโมเม้นดีๆที่ได้อ่านฟิค เจอเรื่องนี้เป็นเรื่องที่สองที่เข้ามาอ่าน OMG เรื่องนี้มันใช่ มันดีมากๆ แต่งดี เนื้อเรื่องไม่ไร้สาระ ไม่เวอร์ ตัวละครบรรยายออกมาได้น่าหลงใหลมากถึงมากที่สุด รอติดตามถึงตอนจบแน่ๆค่ะไรท์เตอร์ สู้ๆนะคะ   อ่านน้อยลง

Parichart Liewrojsakun | 21 ม.ค. 61

  • 2

  • 0

ดูทั้งหมด

ความคิดเห็น