นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

นิยาย [SF TaecMin] ҹҤ (Ѿ)

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เนื้อเรื่อง อัปเดต 21 ก.พ. 60 / 01:47


"กลับมาหรือยังน่ะ" เสียงทุ้มของแทคยอนเอ่ยถามปลายสายที่ตอนนี้อยู่คนละประเทศกับเขา จริงๆเขาก็อยากไปหาอีกคนนะแต่ว่าเขามีงานอีเว้นท์อ๊คแคทคริสต์มาสที่จัดขึ้นทุกปีเลยทำให้ไปหาอีกคนที่คอนเสิร์ตไม่ได้ วันนี้ก็เช่นกันเขาโทรหาอีกคนเพื่อที่จะถามว่ากลับมาเกาหลีหรือยังและตั้งใจจะอ้อนให้อีกคนมาหาเขาที่งานอีเว้นท์วันนี้ด้วย


"ยังไม่กลับ นายมีอะไรหรือป่าว" เสียงหวานจากปลายสายตอบกลับมาแทคยอนยู่ปากใส่โทรศัพท์หนึ่งทีที่ได้ยินเสียงของมินจุน เขาเดาว่ามินจุนต้องงอนเรื่องที่เขาไม่ไปดูคอนเสิร์ตแน่ๆ


"ฉันอยากให้นายมาหาฉันที่งานอ๊คแคทวันนี้"


"ไม่" เสียงหวานของมินสุนสวนกลับมาทันทีที่แทคยอนบอกจุดประสงค์จบ


"ง่าา มินจุนอ่ามาหาฉันนะ"


"ทีนายยังไม่มาหาฉันเลย ฉันไม่ไปหานายหรอกแค่นี้นะเจ้าแมวยักษ์" ปลายสายว่าก่อนจะวางสายไป 


แทคยอนจ้องโทรศัพท์ในมือที่ตอนนี้นิ่งสนิทก่อนจะเบะปากทำหน้าเหมือนเด็กจะร้องไห้ มินจุนงอนเขาเรื่องนี้จริงๆด้วย ก็เขาไม่ว่างอ่ะทำไมถึงไม่เข้าใจกันมั่งเลยนะ แทคยอนสลัดความคิดฟุ้งซ่านออกไปจากหัวก่อนจะเรียกความสดใสให้กลับมาและเตรียมตัวไปหาฮอตเทสที่น่ารักของเขา
ด้านมินจุน
มินจุนวางสายจากจากอีกคนอย่างไวเพราะกลัวจะไม่สมจริง ความจริงเขาไม่ได้งอนหรือโกรธแทคยอนหรอกแต่เขามีแผนที่จะเซอร์ไพร์คนตัวสูงตังหากเลยต้องแกล้งทำเป็นงอน

ตึ๊ง! เสียงแจ้งเตือนข้อความจากทีมงานส่งมาถึงเขาว่าแทคยอนขึ้นเวทีไปแล้วมินจุนลงจากรถและเดินเข้าไปยังห้องแต่งตัวเพื่อปลอมตัวเป็นมาสคอตอ๊คแคท ทีมงานยกชุดอ๊คแคทมาให้พร้อมกับพูดกับมินจุนด้วยความเป็นห่วงเพราะมินจุนดูมีท่าทีเหนื่อยก็เลยกลัวจะเป็นลมไปซะก่อน

"ชุดนี้มันร้อนมากนะจะใส่จริงๆเหรอมินจุน"

"ครับ ผมทนได้ครับ" มินจุนสวมชุดอ๊คแคทเข้าไปก่อนจะนั่งรอให้ถึงเวลาของตัวเองและดูแทคยอนผ่านจอมอนิเตอร์

งานวันนี้ก็เหมือนกับเมื่อวานมีการพูดคุย ร้องเพลงกันธรรมดา


"มีฮอตเทสมาจากไหนกันบ้าง ญี่ปุ่น เกาหลี จีน " แทคยอนถามหาฮอตเทสว่ามาจากประเทศไหนกันบ้างและไม่ลืมที่จะถามหาฮอตเทสจากประเทศบ้านเกิดของนิชคุณหนึ่งในสมาชิกของวง


"ไทยคับๆ 1 2 3 อ่า อะไรต่อนะผมนับได้แค่นี้อ่ะ" พอเขาพูดออกไปเป็นภาษาไทยแปร่งๆฮอตเทสไทยต่างก็กรี๊ดกันขึ้นมาทันที
(crแฟนแอค.SaiiLandOTY)


หลังจากพูดคุยกับฮอตเทสที่น่ารักแล้วก็เข้าสู่ช่วงเวลาของการร้องเพลงคริสต์มาส มาสคอตอ๊คแคท2ตัวในชุดซานต้า และเรนเดียร์ประจำงานก็เดินขึ้นมาบนเวที  แทคยอนที่เห็นอ๊คแคทซานต้ามีท่าทางแปลกๆก็เดินเข้าไปหาและเล่นกับอ๊คแคทซานต้าด้วยความระแวงว่าจะเป็นเมมเบอร์ในวงที่มาเซอร์ไพร์เขาหรือป่าว เพราะชานซองเองก็เคยใส่มาสคอตอ๊คแคทซานต้ามาหาเขาเหมือนกัน 

ขณะที่เล่นกัน อยู่ดีๆมาสคอตอ๊คแคทซานต้าก็ถอดหัวออกมา ทันทีที่ถอดหัวเสร็จฮอตเทสในงานต่างก็ส่งเสียงกรี๊ดกับเซอร์ไพร์นี้ แทคยอนตกใจกับสิ่งที่เห็นไม่ใช่ว่าเขาตกใจที่อ๊คแคทถอดหัว แต่เขาตกใจคนที่อยู่ในชุดอ๊คแคทตังหากเขาเดาถูกว่าต้องมีเมมเบอร์ในวงสักคนมาเซอร์ไพร์เขา แต่เขาคิดไม่ถึงว่าจะเป็นคนนี้ให้ตายสิ คิม มินจุน คนตัวเล็กรับไมค์จากทีมงานก่อนจะทักทายทุกคนและเข้ามากอดเขา


"ฉันมาหานายแล้วนะ คิคิ" มินจุนกระซิบกับเขา แทคยอนยิ้มก่อนจะกอดอีกคนไว้ ดนตรีเพลง50/50ก็ขึ้นทันทีที่เขากอดกันเสร็จ ทั้งเขาและมินจุนต่างก็ร้องและเต้นกันอย่างสนุกสนาน แทคยอนแร๊ฟไปและมองอีกคนไป มินจุนมีอาการเหนื่อยอย่างเห็นได้ชัด อาจจะเป็นเพราะเพิ่งกลับมาจากญี่ปุ่นบวกกับชุดที่ใส่อยู่ทั้งหนักและร้อนแต่คนตัวเล็กก็ยังสนุกอย่างเต็มที่ อ่า จบงานนี้คงต้องให้รางวัลแพนด้าหน่อยละ หลังจากร้องเพลงจบมินจุนก็โบกมือลาทุกคนแล้วเข้าไปหลังเวที แทคยอนเองก็เตรียมตัวมาแจกของให้กับแฟนคลับและถ่ายรูปกับทุกคน แทคยอนเดินเข้ามาในห้องแต่งตัวก็เห็นคนตัวเล็กที่ถอดชุดอ๊คแคทออกแล้วกำลังยืนรอเขาอยู่แทคยอนจึงรีบเข้าไปหาอีกคนอย่างไว แต่คนตัวเล็กกับดันเขาไว้ไม่ให้เข้าใกล้


"มินจุนอ่า"


"ฉันมาหานายไม่ได้แปลว่าฉันหายงอนนายนะ"


"อ่า แทคขอโทษนะแทคก็อยากไปหาแต่ไปไม่ได้จริงๆ" แทคยอนทำตาปริบๆใส่คนตรงหน้า


"ช่างเถอะมานี่มา" คนตัวเล็กบอกก่อนจะดึงเขาเข้าไปกอดแทคยอนเองก็ไม่พลาดโอกาสนี้เขากอดอีกคนแน่นด้วยความคิดถึง มินจุนผอมลงหรือป่าวนะ


"เหนื่อยมั้ย ขอบคุณที่มาหานะ" แทคยอนบอกคนในอ้อมกอดก่อนจะจูบไปที่หน้าผากและไล่ลงมายังริมฝีปากอิ่ม


"อื้ม" มินจุนหลับตารับสัมผัสจากคนตัวสูงด้วยความคิดถึงก่อนจะผละออกเพราะคนตรงหน้าเขาต้องไปขึ้นเวทีเพื่อไปเจอแฟนๆอีกครั้ง


"พอแล้ว นายต้องไปขึ้นเวทีแล้วนะ อื้ม แทค ห้ามทำรอยนะ!" มินจุนตีอีกคนที่คลอเคลียอยู่ตรงซองคอของเขาและกดริมผีปากลงมาเพื่อขบเม้น ต้องเป็นรอยแน่ๆไอ้บ้าแทค


"มัดจำไว้ก่อนนะเดี๋ยวคืนนี้จะจัดชุดใหญ่เป็นของขวัญวันคริสต์มาส" แทคยอนบอกคนตัวเล็กที่ยืนหน้าแดงอยู่ตรงหน้าด้วยความเจ้าเล่ห์


"ไอ้บ้า ของขวัญอะไรฉันไม่ได้อยากได้ซะหน่อย ไปขึ้นเวทีได้แล้ว!" มินจุนโวยวายกลบเกลื่อนความเขินก่อนจะไล่คนตัวสูงให้ไปขึ้นเวทีและตัวเองก็แยกเดินไปอีกทางเพื่อจะกลับบ้านแต่ต้องชะงักกับเสียงของคนตัวสูงที่ตะโกนดังลั่น


"ฉันรักนายนะมินจุน!!"


"ฉันก็รักนายเจ้าแมวยักษ์"  มินจุนบอกก่อนจะรีบวิ่งหนีออกมาเพราะกลัวแทคยอนจะพูดอะไรที่น่าอายออกมาอีก ก่อนจะขึ้นรถและขับกลับบ้านด้วยความอารมณ์ดี กลับบ้านไปอาบน้ำให้ตัวหอมๆดีกว่าคริ>< 
จบบบ 5555 

ผลงานอื่นๆ ของ คุณปู่บ่ายสอง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น