×

รีวิวจากนักอ่าน

Empty Review

นิยายเรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว

มาเป็นคนแรกที่เขียนนิยายให้กับนิยายเรื่องนี้กัน

คะแนนรีวิวจากนักอ่าน

0.0
จาก 5

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
-------------------------------------------------------------------------------------------------------

CLOSED


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"วิจารณ์คนแรก ฮะฮิ้วว !"

(แจ้งลบ)

แอบดีใจเล็กๆที่เป็นคนแรกที่ได้มาวิจารณ์ งงอยู่เหมือนกันร้านนี้เค้าออกจะเริ่ด มีแต่คนกดโหวต แล้วคำวิจารณ์ล่ะไปไหนนนน ? 55555 งานเสร็จรวดเร็วทันใจมากก ! แถมออกมาตามแบบที่เราต้องการอีกต่างหาก >w< สำหรับคนที่กำลังลังเลชั่งใจว่าจะใช้บริการของร้านนี้ดีมั้ย พาสของคอนเฟิร์มว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ เอาหัวเมกเกอร์ฟิลด์เป็นประกัน! 5555 แถมเจ้าของร้านยังใจดีอีกต ... อ่านเพิ่มเติม

แอบดีใจเล็กๆที่เป็นคนแรกที่ได้มาวิจารณ์ งงอยู่เหมือนกันร้านนี้เค้าออกจะเริ่ด มีแต่คนกดโหวต แล้วคำวิจารณ์ล่ะไปไหนนนน ? 55555 งานเสร็จรวดเร็วทันใจมากก ! แถมออกมาตามแบบที่เราต้องการอีกต่างหาก >w< สำหรับคนที่กำลังลังเลชั่งใจว่าจะใช้บริการของร้านนี้ดีมั้ย พาสของคอนเฟิร์มว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ เอาหัวเมกเกอร์ฟิลด์เป็นประกัน! 5555 แถมเจ้าของร้านยังใจดีอีกต่างหาก ขอของแถม ก็ได้ของแถม 5555 ไม่เบี้ยวว ไม่เรื่องมาก ไม่ต้องกรอกแบบฟอร์มเซ็นรับที่มันน่ารำคาญ สั่งก็ง่ายได้ของไว (มันชักกลับมาวกอยู่ที่ประเด็นเดิม 5555) เอาเป็นว่าของเค้าดีจริงจ้ะ อ่านแล้วก็ไปออเดอร์ซะ!   อ่านน้อยลง

' Time O v e r ' | 21 เม.ย. 56

  • 26

  • 3

"ดีไซน์น่ารักมาก"

(แจ้งลบ)

อยากจะร้องไห้แทบขาด งานที่นี่น่ารักมากเลย เมกเกอร์ก็น่ารักอีกต่างหาก ใช้บริการกี่ครั้งกี่ครั้ง ก็ไม่เคยผิดหวัง งานดีไซน์ของที่นี่น่ารักไม่มีที่ติ เป็นอะไรที่ได้เห็นแล้วตะลึงตึงโป๊ะ คือข้างในใจมันอยากจะขอบคุณเมกแบบมากๆ จริงอ่ะค่ะ แต่ไม่รู้จะอธิบายเป็นข้อความแบบไหน ยังไงก็ขอให้ร้านนี้รุ่งเรืองๆๆ ติดท็อปตลอดไป ขอให้เมกมีสุขภาพใจและกายที่ดี มีลูกค้าน่า ... อ่านเพิ่มเติม

อยากจะร้องไห้แทบขาด งานที่นี่น่ารักมากเลย เมกเกอร์ก็น่ารักอีกต่างหาก ใช้บริการกี่ครั้งกี่ครั้ง ก็ไม่เคยผิดหวัง งานดีไซน์ของที่นี่น่ารักไม่มีที่ติ เป็นอะไรที่ได้เห็นแล้วตะลึงตึงโป๊ะ คือข้างในใจมันอยากจะขอบคุณเมกแบบมากๆ จริงอ่ะค่ะ แต่ไม่รู้จะอธิบายเป็นข้อความแบบไหน ยังไงก็ขอให้ร้านนี้รุ่งเรืองๆๆ ติดท็อปตลอดไป ขอให้เมกมีสุขภาพใจและกายที่ดี มีลูกค้าน่ารักเยอะๆ นะคะ จุ๊บๆๆ >3   อ่านน้อยลง

น้ำแข็งใส | 17 ต.ค. 56

  • 6

  • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"งานสวยงุงิมากเลอออ"

(แจ้งลบ)

โคตรชอบงานที่นี่ ฮรืออออออ T^T รู้สึกน้ำตาปริ่มขึ้นมาทันทีเมื่อเห็นงานที่ได้รับ โอ้ววววววววววววววว พระเจ้าจอร์จมันยอดมากครอดดด งานก็ได้ค่อนข้างเร็วโคตร ปลื้มร้านนี้จริงๆ T0T อร๊างงงง ไม่มีอะไรจะวิจารณ์นอกจากมาเวิ่นใส่กล่องวิจารณ์อ่ะจ้า 55555 กรรม... งั้นข้อดีของร้านนี้ก็คือ 1)งานสวย(มาก) 2)งานได้เร็ว 3)เมกเกอร์น่ารัก 4)เมกเกอร์สวย หลังๆนี่คือเ ... อ่านเพิ่มเติม

โคตรชอบงานที่นี่ ฮรืออออออ T^T รู้สึกน้ำตาปริ่มขึ้นมาทันทีเมื่อเห็นงานที่ได้รับ โอ้ววววววววววววววว พระเจ้าจอร์จมันยอดมากครอดดด งานก็ได้ค่อนข้างเร็วโคตร ปลื้มร้านนี้จริงๆ T0T อร๊างงงง ไม่มีอะไรจะวิจารณ์นอกจากมาเวิ่นใส่กล่องวิจารณ์อ่ะจ้า 55555 กรรม... งั้นข้อดีของร้านนี้ก็คือ 1)งานสวย(มาก) 2)งานได้เร็ว 3)เมกเกอร์น่ารัก 4)เมกเกอร์สวย หลังๆนี่คือเริ่มไม่เกี่ยวช้ะ ? 55555555 สรุปว่าพี่โคตรชอบร้านนี้เลยค่ะ ถ้าเปิดบทความใหม่คงไม่พลาดที่จะมาสั่งร้านนี้แน่นอน   อ่านน้อยลง

Fethy.series | 10 พ.ย. 56

  • 0

  • 2

"งานสวยมากกก *0*"

(แจ้งลบ)

พี่สาวคนนี้แวะมาวิจารณ์ให้จ้าาา *0* อันดับแรกเลยคือ พี่ชอบงานที่ตัวทำมากกกก และฟิวล์เป็นคนที่ทำงานเร็วมาก แถมใส่ใจทุกรายละเอียดด้วย อีกอย่างที่ทำให้พี่ถูกใจร้านฟิวล์มากก็คือสไตล์งานค่ะ มันเป็นอะไรที่เรียบมาก เป็นงานสไตล์เรียบๆหรูๆอ่า ซึ่งพี่เป็นคนที่ชอบอะไรแบบนี้อยู่แล้ว พอมาเจอร้านน้องฟิวล์นี้พี่แบบให้ใจไปเลยสู้ๆต่อไปนะ เหาื่อยเมื่อไหร่ก็พักอย ... อ่านเพิ่มเติม

พี่สาวคนนี้แวะมาวิจารณ์ให้จ้าาา *0* อันดับแรกเลยคือ พี่ชอบงานที่ตัวทำมากกกก และฟิวล์เป็นคนที่ทำงานเร็วมาก แถมใส่ใจทุกรายละเอียดด้วย อีกอย่างที่ทำให้พี่ถูกใจร้านฟิวล์มากก็คือสไตล์งานค่ะ มันเป็นอะไรที่เรียบมาก เป็นงานสไตล์เรียบๆหรูๆอ่า ซึ่งพี่เป็นคนที่ชอบอะไรแบบนี้อยู่แล้ว พอมาเจอร้านน้องฟิวล์นี้พี่แบบให้ใจไปเลยสู้ๆต่อไปนะ เหาื่อยเมื่อไหร่ก็พักอย่าฝืนตัวเอง มีปัญหาอะไรมาปรึกษาพี่ได้ทุกเมื่อเลยจ้า อยากระบายก็มาหาพี่ได้จะรอรับฟังนะ สู้ๆต่อไปจ้ะ ส่วนพวกเกรียนก็อปทั้งหลายแหล่ขออย่าให้มาก็อปงานหรือทุกๆอย่างในบทความนี้ไปเด็ดขาดนะ #เพี้ยง #ลงอาคม 55555   อ่านน้อยลง

Blue Moon | 24 ต.ค. 56

  • 5

  • 0

ดูทั้งหมด

486 ความคิดเห็น