คัดลอกลิงก์เเล้ว
นิยาย ѡش㨴ѧһ รักสุดหัวใจดังคำสาป | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
สวัสดีคะนิยายเรื่องนี้แต่งเพื่อความสนุกไม่ได้ต้องการให้เรียนแบบหรือกระทำตาม
นิสัยของตัวละครและไม่ได้จะทำให้ใครเสียหายแม้แต่นิดเดียว นิยายเรื่องนี้แต่งมาจากเรื่องจริงส่วนหนึ่ง
อีกส่วนแต่งตามจินตนาการ แต่งเป็นเรื่องที่สองถ้าผิดพลาดยังไงต้องขออภัยด้วยนะคะ โปรดติดตามกันเยอะๆนะคะ ขอบคุนคะ    นักเรียนจ่านกร้อง

เนื้อเรื่อง อัปเดต 22 มิ.ย. 58 / 10:07


โลกนี้มีคนบางกลุ่มที่ดีและบางกลุ่มที่ไม่ดีเพราะความคิดของคนเราไม่เหมือนกัน
สวัสดีคะฉันชื่อชฎาหรือเรียกอีกชื่อว่าเนตรก็ได้นะคะ ฉันเป็นลูกคนที่3คะฉันอยู่กับพ่อแม่ตาพี่ชายอีก2คน
.คะ  ชีวิตฉันเมื่อก่อนมีความสุขมากคะแต่มีเรื่องต้องทำให้ครอบครัวของฉันต้องทะเลาะกัน
ฉันมีพี่คนนึงที่เขาดีกับฉันมากมาตลอดพี่เขาชื่อพี่ต้า พี่ต้าค่อยดูแลฉันมาตั้งแต่เด็ก ฉันคบกับเพื่อนพี่เขาได้ประมาน1เดือนเพราะพี่สองม่อ พี่ต้าก็ไปต่อยพี่สองให้กับฉันและพี่เขาก็คอยดูแลหัวใจให้ฉันเข้มแข็งขึ้น ต่อมาฉันก็ไปคบกับพี่อาเดียว เพื่อนของพี่เขาอีกคนและก็เป็นอย่างเดิม ฉันก็เลิกกับพี่เขาเพราะพี่เขาไปคบกับเพื่อนฉัน พี่ต้าก็ยังดูแลฉันตลอดไม่เคยถามไม่เคยทำให้ฉันลำบากใจมีครั้งหนึ่งพี่ต้าบอกฉันว่า 
พี่ไม่ต้องการอะไรพี่ไม่เคยอยากให้เนตรรักพี่พี่ไม่เคยอยากให้เนตรสงสารพี่
แตสิ่งที่พี่ต้องการคือพี่อยากให้เนตรมีความสุขพี่อยากจะดูแลเนตรอยู่ข้างๆเนตรพี่ต้องการแค่นี้และนอกจากเนตรจะให้โอกาสพี่   พี่รักเนตรนะ
ทุกคนคงคิดว่าทำไมฉันถึงไม่คบกับพี่ต้าใช่ไหมจิงที่พี่เขาเป็นคนดีหล่อน่ารักแต่ฉันคบกับพี่เขาไม่ได้จิงๆเพราะอะไรนะเหรอเดียวฉันเล่าให้ฟัง
นานมาแล้วฉันได้ย้ายไปอยู่โรงเรียนใหม่และฉันได้แอบชอบเพื่อนร่วมห้องอยู่คนนึงมันชื่อกันต์มันเป็นคนที่ทะลึงติดเกมติดเพื่อนเรียนไม่คอยเก่งแต่กันต์มีดีที่หน้าตา  ฉันไม่รู้เหมือนกันว่าชอบไปได้ไง ประมาน3สัปดา ฉันก็บอกชอบกันต์แต่กันต์ไม่ได้ขอบฉัน ฉันก็ไม่ท้อนะฉันก็สู้ต่อไป วันเกิดฉันหาเงินเพื่อมาซื้อเค้กให้กันต์แต่ีวันเกิดกันต์คือวันเสาร์
แต่วันที่ฉันให้เค้กคือวันศุกร์ที่ฉันให้วันศุกร์เพราะถ้าวันเสาร์โรงเรียนปิดคงให้ไม่ได้  พอกันต์มาฉันกับเพื่อนๆในห้องก็เดินเอาเค้กไปให้กันต์แตกันต์บอกว่าวันนี้ไม่ใช่วันเกิดกันต์ฉันเสียความรู้สึกมากแต่ฉันก็ยิ้มและเพื่อนๆก็บอกว่าก็ให้ก่อนไงเพราะวันเกิดแกอะวันเสาร์  แล้่วกันต์ก็เป่าเค้กแล้วเดินไปอย่างคนเย็นช้า  ผ่านมากันต์ก็คบกับพี่ม.6คนนึงแต่ไม่นานก็ต้องเลิกเพราะกันต์ม่อ แต่ฉันก็ยังไม่หยุดชอบกันต์นะที่ฉันเป็นแบบนี้คงเรียกว่ารักจะดีกว่านะ
ต่อมากันต์ก็ไปคบกับเพื่อห้อง10วันวาเลนไทกันต์ให้น้องกุหลาบกับแฟนที่อยู่ห้อง10ฉันเห็นฉันก็เสียใจนิดๆแต่แํนก็ยังยิ้ม พ่ีต้าโทรมาบอกว่าจะมาหาตอนเย็นที่โรงเรียน พี่ต้าเขาเอาดอกกุหลาบมาให้ฉันแล้วมีข้อความเขียนว่า  
(อย่าเศร้าไปนะถึงเนตรไม่มีแฟนแต่ก็ยังมีพี่ที่ปกป้องและให้ทุกอย่างที่เนตรต้องการได้นะ)  ฉันรู้สึกผิดกับพี่ต้ามากทั้งที่พี่เขาดีกับฉันแต่ฉันรักพี่เขาไม่ได้จิงๆเพราะฉันยังจมปรักอยู่กับกันต์รักข้างเดียวมา2ปีแต่กันต์ก็ไม่สนใจหรือนี้จะเป็นคำสาปที่ว่า มีคนดีอยู่ใกล้แต่ไม่เคยให้โอกาสเขาเลย ฉันเสียใจนะแต่หลังจากที่กันต์คบกับคนใหม่ฉันก็เริ่มตัดใจหันมาสนใจพี่ต้าคนที่รักฉันมาตลอด   พี่ต้าดีกับฉันมากหลังจากทีค่ฉันให้โอกาสพี่เขาดีอยู่แล้วแต่พอฉันให้โอกาสพี่ต้าดีกว่าเดิมอีก  พี่ต้าบอกฉันอีกว่าถึงพี่ได้แค่โอกาสแต่พีร่จะทำให้ดีที่สุดเพื่อความสุขของเนตร พี่สัญญาว่าจะไม่ทำให้เนตรเสียใจ
และสาเหตุที่ฉันรักพี่ต้าไม่ได้คือฉันคิดว่้าพี่เขาดีเกินไปสำหรับฉันแต่พอพี่เขาบอกฉันว่า
เนตรจะคิดว่าตัวเองไม่ดียังไงแต่สำหรับพี่เนตรคือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับพี่
ฉันบอกพี่ต้าว่า รออีกนิดนะแล้วฉันจะรับรักพี่ต้าแน่นอน
ขอบคุณคะที่เข้ามาอ่านฝากติดตามเรื่องต่อไปด้วยนะคร้าทุกคน
ความรักคือการเห็นคนที่เรารักมีควาวสุขแค่นี้ก็เพียงฃพอแล้ว


ผลงานอื่นๆ ของ 26155

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น