ไทคูณกับไดอารี่ของผม - นิยาย ไทคูณกับไดอารี่ของผม : Dek-D.com - Writer
×

ไทคูณกับไดอารี่ของผม

สวัสดีครับ ทุกคนบนโลก ผมชื่อไทคูณ ลองมาทำความรู้จักกับชีวิตเล็ก ๆ ของผมกันมั้ยครับ ผ่านไดอารี่ของผม

ผู้เข้าชมรวม

411

ผู้เข้าชมเดือนนี้

7

ผู้เข้าชมรวม


411

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


2
จำนวนตอน : 7 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  15 ส.ค. 64 / 06:37 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


       สวัสดีครับทุกคนบนโลก I AMไทคูณ ลองมาทำความรู้จักกับชีวิตเล็ก ๆ ของผมกันมั้ยครับ ผ่านไดอารี่ของผม นับตั้งแต่วันที่ผมได้ลืมตาขึ้นมาในโลกใบใหม่ของผมใบนี้ ใครว่าเด็กอย่างผมไม่ต้องคิดหรือทำอะไร แค่กินและนอนอึและเล่นไปวัน ๆ เปล่าเลยพวกคุณเข้าใจผิดแล้วละครับ เด็กอย่างผมก็มีความรู้สึกต้องการความรักความเข้าใจ ต้องการอ้อมกอดอุ่น ๆ ต้องการคำแนะนำที่ถูกต้อง และต้องการกำลังใจ หรือคำติชมเหมือนกันนะครับ...มีอะไรหลายอย่างที่ผมต้องเรียนรู้ ในการใช้ชีวิตมันไม่ง่ายเลยในแต่ละวันของผม แต่ผมต้องเรียนรู้และต้องก้าวผ่านมันไปให้ได้ ถ้าผมยังต้องใช้ชีวิตอยู่บนโลกใบนี้ร่วมกับคนอื่น ๆ ให้ได้เหมือนทุกคนทั่วไปเขาทำกัน

        โดยมีทุกคนรอบตัวผมที่รักผมคอยให้ความช่วยเหลือและให้คำแนะนำกับผม เพื่อผมจะได้เรียนรู้และให้ผมได้เติมโตขึ้นเป็นบุคคลที่ดีของทุกคนที่รักผมและผมก็รักพวกเขาและอยู่ร่วมกับคนอื่นในสังคมได้อย่างมีความสุขในอนาคตครับ เมื่อผมเติบโตขึ้นเป็นผู้ใหญ่ในวันข้างหน้า เท่าที่มนุษย์ธรรมดาเดินดินคนหนึ่งจะสามารถทำได้ครับ ใครว่าเป็นเด็กไม่มีอุประสรรค ทุกการก้าวเดินหรือเติบโตของผม มีทั้งประสบการณ์ที่สอนผมให้ได้เรียนรู้ ไม่มีวันจบสิ้น แต่ประสบการณ์แบบไหนกันละที่จะทำให้ผมกลายเป็นผมได้ดีในวันข้างหน้า คงต้องลองเข้าไปอ่านเองแล้วละครับ
 
    เขียนโดย moonne
ความสดใสและน่ารักของผม :) รวมทั้งพ้องเพื่อนของผมหมายถึงของเล่นที่เป็นตุ๊กตาตัวแรกและเพื่อนของผมครับ:) เพื่อนในจินตนาการณ์ของผมด้วยครับ มาทำความรู้จักกับผมและเพื่อนๆกันนะครับทุกคน...
นิยายแฟร์ 2023

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น