×

ปลายฝัน

"ไม่ต้องถามทำตามก็พอ ไปได้แล้วป่านนี้ทุกคนคงห่วงเธอแย่แล้วจำไว้นะห้ามบอกใครไม่งั้นฉันจะทำร้ายทุกคนที่เธอรักถ้าเธอบอกคนอื่นเกี่ยวกับฉันเข้าใจไหม?"

ยอดวิวรวม

8,973

ยอดวิวเดือนนี้

32

ยอดวิวรวม


8,973

ความคิดเห็น


3

คนติดตาม


66
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 33 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  23 เม.ย. 65 / 06:16 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ทุกคนต่างก็มีอดีตด้วยกันทั้งนั้น บางคนอาจจะมีทั้งสุขและทุกข์ปะปนกันไป อยู่ที่เราเลือกที่จะเก็บอดีตนั้นไว้ในความทรงจำหรือเลือกที่จะลืมหรือปล่อยมันไป แม้อดีตมันจะทำให้เราต้องเป็นทุกข์และเจ็บปวด แต่มันก็อยู่ที่เราเลือก  อดีตมันก็เหมือนกับพายุฝนที่ผ่านเข้ามาในชีวิตของเรา มันก็ต้องมีเปียกบ้าง ถ้าเราต้องเดินฝ่าสายฝนนั้นไป ให้ถึงจุดหมาย หรือทางออกที่เรามองเห็นอยู่ตรงปลายอุโมง

แต่ถ้าเราเลือกที่จะหยุดยืนอยู่ท่ามกลางสายฝน และปล่อยสายฝนสาดใส่เราจนตัวเปียกปอน โดยไม่ยอมมองหาที่หลบฝนเราก็คงต้องยืนกอดตัวเองหนาวสั่น อยู่ท่ามกลางสายฝนนั้นเพียงลำพัง ด้วยหัวใจที่หนาวเหน็บ ไม่ต่างอะไรกับการต้องจมอยู่กับฝันร้ายซ้ำ ๆ เหมือนกับตัวละครของเราบางตัวในเรื่องนี้

 

ในเรื่องนางเอกของเรา เธอกับต้องเข้ามาเกี่ยวข้องกับทั้งสองหนุ่มโดยไม่ตั้งใจ เธอแค่อยากทำงานเก็บเงินให้ได้มาก ๆ เพื่อจะทำฝันของเธอให้เป็นจริงเท่านั้น

 

แต่พวกเขาทั้งสองคน ก็ได้ทำให้ชีวิตของเธอต้องวุ่นวายและเปลี่ยนไป ตั้งแต่วันที่เธอได้รู้จักกับพวกเขาทั้งสองคน โดยที่เธอไม่รู้เคย ว่าการมาทำงานที่นี้ของเธอมีใครบางคนอยู่เบื้องหลังในครั้งนี้

   และใครคือ คนที่อยากให้เธอมาที่นี้ และมาเพื่ออะไร คงต้องลองอ่านเองแล้วละค่ะ และเธอจะทำฝันของเธอสำเร็จไหมและเธอจะช่วยพวกเขาให้ผ่านเรื่องร้าย ๆ ไปได้ไหม ลองเข้ามาติดตามอ่านได้เลยค่ะ ขอขอบคุณนักอ่านทุกท่านมาก  ๆ ค่ะที่เข้ามาอ่านผลงานหัดเขียนของเรา:)

แนะตัวละครคร่าว ๆ คะ

ประวัติของตัวละครคะ ปลายฝันเด็กสาวที่หน้าตาบ้าน ๆ ที่ต้องจากบ้านมาไกล ถึงสิงคโปร์ และชีวิตของเธอก็ได้เจอกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในชีวิต โดยไม่คาดคิดหรือคาดฝันมาก่อน

ประวัติของตัวละครคะ แซมหรือแมทธิว สันบูล หนุ่มนักธุรกิจหล่อเหลาที่มีลูกติด แต่เขาดูเหมือนคนที่เก็บอะไรเอาไว้ในใจตลอดเวลา บุคคลิกดูยาก เขาคือชายหนุ่มที่ทำให้ปลายฝันตกหลุมรัก เขาตั้งแต่แรกเจอ แต่เขาก็ดูสูงส่งเกินไปสำหรับเธอ จนเกือบจะถอดใจ

ประวัติของตัวละครคะ เล้ง สันบูล ชายหนุ่มที่ดูภายนอกเหมือนคนไม่เอาไหน มีนิสัยห่าม ๆ พูดจาขวางโลก จนดูเหมือนเข้าใจยาก ที่จริงเขาเป็นคนที่น่าสงสารมาก ถึงแม้ลึก ๆ ของเขาอาจจะไม่ได้เป็นอย่างที่เห็น เพราะเขาเคยมีอดีตที่แสนเจ็บปวด เขาจึงสร้างมาดร้าย ๆ ขึ้นมา เพื่อปกป้องตัวเขา จากคนอื่น ๆ นั้นเอง และต้องจมอยู่กับฝันร้ายของเขาทุกครั้งที่เขาหลับ แล้วฝันร้ายเกิดจากอะไรกันละ มันได้เกิดอะไรขึ้นกับเขา และใครที่อยู่เบื้องหลังฝันร้ายของเขา

 

 

 

 


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3 ความคิดเห็น