ขอหยุดหัวใจ....ไว้ที่เธอ - นิยาย ขอหยุดหัวใจ....ไว้ที่เธอ : Dek-D.com - Writer
×

  ขอหยุดหัวใจ....ไว้ที่เธอ

  โดย 241224122412

  เรื่องราวจะตื่นเต้นและน่าสนใจขนาดไหน ต้องรอติดตาม....

  ผู้เข้าชมรวม

  663

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  1

  ผู้เข้าชมรวม


  663

  ความคิดเห็น


  1

  คนติดตาม


  7
  หมวด :  นิยายวาย
  จำนวนตอน :  1 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  20 มี.ค. 58 / 00:17 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  แนะนำตัวละคร

   

  Aim..

      "เอม" สาวสวยไฮโซ ดีกรีนักศึกษาปริญญาโทด้านการออกแบบและดีไซน์เนอร์จากเมืองนอก
  สาวสวยที่เกิดมาเพียบพร้อมไปด้วยทุกสิ่งทุกอย่าง ทั้งรูปร่าง หน้าตา ฐานะและเงินทอง
  เป็นน้องสาวคนสุดท้องของครอบครัว "ปิ่นสินชัย"  และเอมยังมีพี่ชายที่ดำรงตำแหน่งเป็นประธานค่ายมวยของครอบครัว และมีพี่สาวเป็นนางแบบสุดสวย ที่มักจะคอยตามใจเธอเสมออีก 2 คน  เรียกว่าเป็นครอบครัวที่เฟอร์แฟคมาก

  Nam..
     "น้ำ" นักร้องซุปเปอร์สตาร์อันดับหนึ่งของเมืองไทย เป็นนักร้องหญิงที่มีเสียงแหบห้าวทรงพลัง ซึ่่งเมื่อไหร่ที่เธอได้จับไมค์ร้องเพลงออกมา เธอจะสามารถสะกดใจคนฟังได้ทั้งหญิงและชาย เป็นนักร้องที่ใคร ๆ ก็รู้จักเธอเป็นอย่างดี ด้วยนิสัยที่เป็นกันเองของน้ำ จึงทำให้ใครๆ ต่างหลงรักเธอ (ด้วยเฉพาะสาว ๆ ที่พร้อมจะยอมถวายตัวและถวายกายให้เธอแทบจะทั้งนั้น) และเป็นธรรมดาของคนหน้าตาดีที่จะมีคนเข้าหาเธอมากมาย จึงทำให้ใคร ๆ หลายคนอาจเข้าใจผิดว่าเธอเจ้าชู้ (หรือจะเจ้าชู้จริง ๆ )  Poom..
     "พูม" พี่ชายสุดหล่อและแสนดีของหมวยลี่และเอม  เป็นพี่ใหญ่ของบ้านที่มีหน้าที่รับผิดชอบธุรกิจของครอบครัวแทนพ่อและแม่ที่จากไป พูมจึงกลายเป็นผู้ปกครองของเอมและหมวยลี่ ที่จะต้องคอยดูแลน้องสาวทั้งสองคนให้ดีที่สุด 


  Muayyli..
     "หมวยลี่"  น้องสาวพูม พี่สาวเอม เป็นสาวสวยที่มีดีกรีเป็นถึง ครูสอนการแสดงและการเต้น อันดับหนึ่งของเมืองไทย ซึ่งหมวยลี่เป็นครูสอนการแสดงและการเต้นให้น้ำ และหมวยลี่ก็เป็นกับแฟนหนุ่มไฮโซหน้าตี๋ เจ้าของธุรกิจนำ-เข้า และส่งออกรถยนต์รายใหญ่

  Que..
     "คิว"หนุ่มหล่อหน้าตี๋ แฟนหนุ่มของ หมวยลี่ ที่บ้านทำธุรกิจนำ-เข้า และส่งออกรถยนต์รายใหญ่ของเมืองไทย เป็นหนุ่มหล่อหน้าตี่ที่สามารถพิชิตใจครูสอนเต้นสุดเซ็กซี่ อย่าง หมวยลี่ เอาไว้ได้ และเป็นเพื่อนสนิทของน้ำ

  Mukky..
    "มุกกี้"  สาวสวย ตาโต ผมยาว คู่ควงคนล่าสุดของน้ำ เป็นผู้หญิงคนแรก ที่น้ำ ควงออกงานในสังคม แต่ไม่เคยเอ่ยปากบอกใคร ๆ ว่า มุกกี้ อยู่ในฐานะอะไร แต่สาวน้อยก็ยอมคบกับน้ำ โดยที่ไม่รู้ว่าตัวเองอยู่ในฐานะอะไรด้วยซ้ำ เพียงพอพึงพอใจในตัวน้ำและมีความสุขที่ได้อยู่และทำอะไร ๆ ให้น้ำ
  Jakkajan..
     "จั๊กจั่น"  สาวน้อยน่ารัก เป็นคนอารมณ์ดี ขี้เล่น ที่สำคัญเป็นผู้จัดการให้นักร้องซุปเปอร์สตาร์อย่าง น้ำ เป็นผู้คอยควบคุมดูแลเรื่องต่าง ๆ ให้กับน้ำทั้งหมด เรียกว่าเป็นคนสนิทของน้ำเพราะทั้งคู่เป็นลูกพี่ลูกน้องที่โตมาด้วยกัน จั๊กจั่นจึงเป็นผู้กุมความลับของน้ำทั้งหมด และเป็นรุ่นน้องที่จบมหาลัยเดียวกับเอม   Mak..
     "แม็ค"  หนุ่มหล่อหน้าตาคมเข้ม ผู้ที่จะมาช่วยดามใจหญิงสาวคนหนึ่งที่ผิดหวังจากความรัก แม็คชายหนุ่มที่มาพร้อมความรักที่เต็มเปี่ยมที่พร้อมจะมามอบความรักให้เธอ เธอหญิงสาวที่เขาหลงรักมาตั้งนานแสนนาน และแล้ววันที่เขารอคอยก็มาถึง...  Way..
     "เวย์"  เพื่อนสาวคนสนิทของ มุก ผู้ที่คอยให้คำปรึกษาและอยู่เคียงข้างมุกเสมอ เมื่อมุกมีปัญหาเวย์จะเป็นคนแรกที่จะช่วยมุกและจะเป็นคนแรกที่มุกนึกถึง  เวย์สาวน้อยที่จะนำพาให้มุกมาเจอกับรักครั้งใหม่ ซึ่งเป็นรักแท้ และรักสุดท้ายของเธอ ซึ่งแท้จริงแล้วเวย์คือน้องสาวของแม็คนั่นเอง  #ผิดพลาดประการใดต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ เพิ่งแต่งเป็นครั้งแรก  
  #ขออนุญาติเจ้าของรูปภาพด้วยนะคะ
  เรื่องนี้เป็นเรื่องที่แต่งขึ้นมาจากจินตนาการของผู้แต่งเองนะคะ

  My...Newwie

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น