ข้าไม่อยากเป็นพี่เจ้า!! - นิยาย ข้าไม่อยากเป็นพี่เจ้า!! : Dek-D.com - Writer
×

  ข้าไม่อยากเป็นพี่เจ้า!!

  โดย Ui Akashi

  เพื่อยุติสงครามสองภพอันยาวนาน องค์เง็กเซียนฮ่องเต้จึงจำใจต้องส่ง"เถาฮวา"มังกรทองตัวน้อยเพื่อหนีจอมมาร ที่บุกมาชิงตัวถึงสวรรค์ พร้อมกับลั่นว่าจา หากอยากได้นัก ก็ไปตามเอาที่โลกมนุษย์

  ผู้เข้าชมรวม

  44

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  17

  ผู้เข้าชมรวม


  44

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  3
  หมวด :  นิยายวาย
  จำนวนตอน :  2 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  30 มิ.ย. 67 / 18:44 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูรายการอีบุ๊กทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ


   

  "งามสะท้านสามภพ" คำนี้ หากใช้กับสตรีคงเหมาะสมนัก หากกับต้องใช้กับมังกรทองตัวน้อยอย่าง"เถาฮวา" มังกรสวรรค์ที่ถือกำเนิดทุกๆ500ปีครั้ง

  เพราะความงามนี้ เป็นเหตุให้องค์เง็กเซียนฮ่องเต้ ต้องจำใจส่งเถาฮวามายังโลกมนุษย์ เพื่อหนีจอมมารที่ยกทัพบุกสวรรค์ไม่หยุดเว้นให้พักหายใจ 

  "หากเจ้าอยากได้เถาฮวาไปเป็นชายานัก ก็ไปตามเอาที่โลกมนุษย์!!"

  แทนที่เรื่องจะจบลงอย่างสงบสุข กับวุ่นวายทั้งสามภพเสียนี

  ----------------------------------------

   

  นิยายแนวฮาเร็ม ตาแก่กินเด็ก พี่อยากกินน้อง นิยายจีนเรื่องแรกที่เขียน หากผิดพลาดตรงไหนแนะนำติเตียนได้นะครับ จะรับฟังและปรับปรุงแก้ไขให้ และขอฝากน้องเถาฮวาตัวน้อยในอ้อมอกแม่ๆด้วยนะครับ^_^ เอ็นดูน้องด้วยน่าาา       

  (ฉบับที่เผยแพร่ ณ ตอนนี้ เป็นฉบับปรับปรุง แก้ใข้เนื้อหาใหม่เล็กน้อย และแก้คำผิด หากมีส่วนไหนตกหล่น สามารถแจ้งได้ครับ ขอบพระคุณที่เข้ามาอ่าน และให้กำลังใจนะขอรับ)

  #ดอกท้อแสนงาม

  คำเตือน

  นิยายเรื่องนี้มีเนื้อหาที่รุนแรง มีการทำร้ายร่างกายและจิตใจ บังคับขืนใจหรือการร่วมเพศ มีคำหยาบที่รุนแรง ข่มขู่ ทำให้อับอาย ผู้ที่รับไม่ได้ หรืออ่านเนื้อหาเกี่ยวกับความรุนแรงนี้ไม่ได้ รบกวน และ กรุณากดออกครับ 

  (นิยายเรื่องนี้สร้างขึ้นจากจินตนาการของนายลำทวย กรวยใหญ่ ไม่มีเจตนาหรือสนับสนุนความรุนแรงใดๆทั้งสิ้น เหมาะสมกับผู้สูงวัย18+ขึ้นไปครับ)

  !คำเตือนสำคัญ!

  นิยายเรื่องนี้ ไม่อนุญาตให้นำไปดัดแปลงแก้ไขใดๆทั้งสิ้น ทุกส่วนของเนื้อเรื่อง หรือนำไปสร้างผลประโยชน์ส่วนตัวโดยไม่ได้รับอนุญาตจากผู้เขียน 
   

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น