ยอดวิวรวม

20

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


20

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  23 ส.ค. 61 / 11:43 น.
นิยาย The key Ŵ͡

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


สายฟ้า : รองหัวหนัากลุ่ม"blacklist"ประจํา โรงเรียน"just"อยู่ในหน้าที่รักษากฎระเบียบความเรียบร้อยภายในโรงเรียน แล้วยังชอบก่อเรื่องวิวาททั้งภายนอกและภายใน โรงเรืยนหมักจะไม่สนใจใครหน้าทั้งนั้น แถมยังมีนิสัยเย็นชา เอาแต่ใจตัวเอง ไม่ยอมรับฟังใครง่ายๆ มีความโหด ดิบเถื่อน แถมยังเป็นหนุมฮอดเป็นชื่นชอบในหมู่สาวแท้ ทั้งสาวเทียม ยังเป็นพี่ชายแฝดคนกับ
สายนํ้า 
 ฮานะ : สาวน้อยลูกครึ่ง ไทย-ญี่ปุ่น พึ่งย้ายมาจากญี่ปุ่น มีนิสัยอ่อนแอ หมักจะไม่ค่อยพูดจากับใคร่ ขี้อาย ไม่กล้าแสดงออก ชอบเก็บความเศร้า และความเงียบเอาไว้คนเดียว โดยไม่ยอมเปิดเผยให้ใคร่รู้ มักจะโดนคนอื่นๆ
แกล้งเป็นประจำ โดยเฉพาะ "เคียวยะ " พี่ชาย จากสามีใหม่ของแม่ฮานะ มักจะชอบแกล้งด้วย กระทำรุนแรงให้เจ็บตัวทุกครั้ง บวกกับคำพูดรุนแรงเสียดสี ให้ฮานะเสียใจทุกครั้ง 

 


คียวยะ: หนุ่มญี่ปุ่นครอบครัวทำธุรกิจเกี่ยว กับโรงแรมระดับห้าดาวมีหลากหลายสาขาทั่วประเทศญี่ปุ่น และต่างประเทศแถมยังมีอสังหาริมทรัพย์หลากหลายรายการทั้งในประเทศ และต่างประเทศ  แถมยังเป็นลูกชายเพียงคนเดียวของตระกูล "ฮารุกะ" นิสัยเอาแต่ใจ  โหด ดิบ เถื่อน ไม่ชอบให้ใคร่มาบังคับ ถ้าไม่ชอบอะไรจะแสดงออกมาชัดเจน โดยไม่ปิดบัง โดยเฉพาะ ฮานะ ซึ่งเป็นลูกติด จากภรรยาใหม่ของพ่อเขา เกลียดฮานะเข้ากระดูกถึงดำ รวมถึงภรรยาใหม่ของพ่อของ เขาด้วย เพราะคิดว่าฮานะและแม่ เป็นต้นเหตุทำให้แม่เขาต้องตรอมใจตาย จึึงสร้างความเกลียดชังลงมาที่ฮานะ แต่เพียงผู้เดียว

สายน้ำ :  นักเรียนดีเด่นประจำโรงเรียน เรียนดีกิจกรรมเป็นเลิศ ชอบเล่นเปียโนเป็นชีวิตจิตใจนิสัยจะแตกต่างกับพี่ชายฝาแฝดอย่างกับ "สายฟ้า" โดยสิ้นเชิงเธอมักจะมองโลกในแง่ดีเสมอมา นิกสัยออกแก่นแก้ว ไม่ยอมอะไรง่ายๆ

วิสกี้ : สาวสวยประจำโรงเรียน มีอิทธิพลมากในโรงเรียน แอบชอบ "สายฟ้า" ไม่ยอมให้ผู้หญิงคนไหนมาเข้าใกล้สายฟ้าเป็นอันขาดผู้หญิงทุกรายมักจะโดนกระทำจากพวกวิสกี้ ถึงขั้นต้อง "ออกจากโรงเรียน" โดยหาสาเหตุุไม่ได้ เพราะวิสกี้เป็นถึงหลานสาวเจ้าสัวชื่อดังที่มีธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์มากมาย แถมยังเป็นลูกสาวนักการเมืองระดับประเทศ นิสัยใจ คอโหดร้าย เอาแต่ใจ อยากได้อะไรก็ต้องได้ มาโดยวิธีไหนก็ตาม

แนะนำสมาชิกblacklist

.............
เรื่องแรกฝากติดตามด้วยนะ^^ 

จาก
Hia'kaao_nleowนิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น