พี่ชาย fic: MarkBam [Got7] - นิยาย พี่ชาย fic: MarkBam [Got7] : Dek-D.com - Writer
×

  พี่ชาย fic: MarkBam [Got7]

  โดย THE YEAR 2002

  "ที่ฉันเงียบ ฉันมีเหตุผล"

  ผู้เข้าชมรวม

  560

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  5

  ผู้เข้าชมรวม


  560

  ความคิดเห็น


  2

  คนติดตาม


  38
  จำนวนตอน : 9 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  21 ส.ค. 60 / 23:17 น.

  แท็กนิยาย

  พี่ชายเอิ้น

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  Intro


  แก๊งมังกรขาวกับแก๊งอินทรีดำ สองแก๊งนี้เป็นมิตรภาพกันตั้งแต่รุ่นผู้ก่อตั้งแก๊ง เราเป็นดั่งพี่น้องแก๊งเดียวกัน เมื่อสองแก๊งนี้มารวมตัวเจอกัน คนส่วนใหญ่ที่รู้จักชื่อเสียงมักชอบเรียกว่านัดสีเทา เพราะในรุ่นก่อนๆเชื่อกันว่ามังกรสีขาวกับอินทรีสีดำ เมื่อนำสองสีนี้มาผสมรวมกันจะกลายเป็นสีเทา

  ผมเป็นลูกชายคนเดียวของแก๊งมังกรขาว ลูกชายสุดรักสุดหวงของม๊า แต่เป็นลูกชายสุดเก่งกล้าของป๊า อย่างว่าแหละ พี่เลี้ยงประคบประงมผมมาตั้งแต่เด็ก ก็ต้องมาหวงเป็นธรรมดา ส่วนลูกชายของแก๊งอินทรีดำมี 2คน คนเล็กชื่อโจอี้ คนโตชื่อ มาร์ค สองคนนี้มีด้านชื่อเสียงเรียงนามที่ต่างกัน โจอี้เป็นรุ่นน้องผม ถนัดในด้านฉลาดเกมโกง ไหวพริบดี ชอบสร้างสงครามเย็น มาร์คเป็นรุ่นพี่ผม ถนัดด้านการต่อสู้ แต่จะสู้คนก็ต่อเมื่อมีคนมาท้าดวลก่อน เก่งศิลปะป้องกันตัวและการสกดจิตให้คู่ต่อสู้ตายใจและพ่ายแพ้ให้กับเขาในที่สุด พี่น้องสองคนนี้นอกจากความถนัดที่ต่างกันก็ยังมีนิสัยที่ต่างกันสุดขั้ว โจอี้ชอบการเข้าสังคม แต่มาร์คการเข้าสังคมติดลบ โจอี้ชวนคนคุยเก่ง แต่มาร์คเป็นศูนย์ และยังมีอีกหลายต่อหลายอย่างของสองพี่น้องคู่นี้ถ้าได้แล้วแล้วต้องตกใจ
  2 เดือนผ่านไป

  "แบมแบมก็จะขึ้นมหาลัยแล้ว ลื้อควรจะหาคนที่มาดูแลลื้อแทนม๊ากับป๊าได้แล้วนะ" ผมนั่งฟังม๊าที่กำลังพูดด้วยน้ำเสียงเป็นห่วง

  "แต่ป๊าว่าลื้อควรอยู่ด้วยตัวเอง ลื้อโตแล้ว อีกอย่างลื้อเป็นผู้ชายลื้อตามมีทักษะแบบนี้บ้าง จะให้ใครมาดูลื้อตลอดไปไม่ได้แล้วนะ"

  "ป๊านิ ม๊าบอกว่าไงก็ว่าตามที่ม๊าบอกสิ"

  "นี่อาเหลียง ลื้อควรปล่อยวางบ้าง ดูสิหน้าเหี่ยวย่นแล้ว อั้ยหยา ดูไม่ได้จริงๆเลย"

  "แล้วป๊ากับม๊าจะมาเถียงกับเรื่องผมทำไมเนี่ย ผมตัดสินใจได้แล้วว่าผมจะหารูมเมทมาช่วยค่าห้อง" ผมหน้ายู่ใส่ป๊าม๊า

  "ให้มันได้แบบนี้สิ่อาตี๋ของป๊า" ป๊าใช้มือมาตบเบาๆที่ไหล่ของผม ป๊าได้ใจไปเต็ม แต่ม๊านี่สิ่ นั่งหน้าบูดมองตาผมเขม็ง

  "ม๊าไม่ยอม ถ้าลื้อจะไปอยู่ข้างนอกรูมเมทของลื้อ ม๊าจะเป็นคนหาให้เอง"  ม๊าพูดแล้วเอาพัดมาชี้ที่หน้าผม

  "แล้วม๊าจะให้ผมอยู่กับใคร"

  "อามาร์ค ลูกชายคนโตของแก๊งอินทรีดำ"  ม๊าคิดไรของม๊าอยู่เนี้ย ผมกับพี่ชายเล่นด้วยกันตั้งแต่ผม 5ขวบ พี่ชายชอบพาผมไปเล่นที่น้ำตกหลังสวนของพี่ชายอยู่บ่อย แต่ผมกับพี่ชายก็ต้องจากกัน เพราะพี่ชายต้องย้ายไปเรียนที่อเมริกาตอนที่ผม 8ขวบ ผมกับพี่ชายก็ไม่ได้เจอกันมาเกือบจะ 12ปีแล้ว ไม่รู้ว่าพี่ชายจะเหมือนเดิมหรือเปล่า แต่ผมก็พอรู้จากป๊าของพี่ชายมาบ้างว่าเดี๋ยวนี้พี่ชายเงียบ ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร ชอบอยู่คนเดียว ไม่ชอบเอาชีวิตคนอื่นมาหวังไว้ที่ตัวเอง

  "เออใช่ ป๊าลืมบอกลื้อสนิทเลยว่าอาเจ็กของลื้อหรือป๊าของอามาร์คมาคุยกับปาว่าถ้าลื้อขึ้นมหาลัยให้มาอยู่หอเดียวกับอามมาร์ค"  ป๊าพูดด้วยน้ำเสียงตื่นเต้น

  "ถ้าผู้ใหญ่ว่าดี ผมก็ตามใจครับ"  ผมก็ไม่ได้ติดขัดอะไรและผมกับพี่ชายไม่ใช่คนไกลกัน สนิทกันมาตั้งนาน อยู่ได้อยู่แล้ว  Talk: ไรท์มาเรื่องใหม่ ซึ่งเรื่องเก่าก็กำลังเข้มข้น 555555 เรื่องนี้ไรท์บอกเลยว่ามาร์คเป็นหินที่ข้างในหินนั้นมีอะไรบางอย่างที่บอกใครไม่ได้แม่แต่คนในบ้าน อ่านแล้วกดชอบเรื่องนี้ไว้ คอมเม้นได้ทุกตอนที่อยากเม้น เม้นอะไรก็ได้ อย่างวันนี้พ่อไม่ให้เงินมาก็เม้นระบายมาได้ ไรท์ใจดี 555555 อย่าลืมเล่นแฮ็ชแท็กกันด้วยนะ มีแฮ็ชแท็กของแก๊งต่างที่จะเริ่มมีเพิ่มาแต่ละตอน และแฮ็ชแท็กที่ขาดไม่ได้คือแฮ็ชแท็กของเรื่อง


  #ทีมมังกรขาว 
  #ทีมอินทรีดำ
  #พี่ชายเอิ้น

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น