seventeen - minwon ; spirit forest - นิยาย seventeen - minwon ; spirit forest : Dek-D.com - Writer
×

seventeen - minwon ; spirit forest

โดย ThSL_1996

ความแค้น การล้างแค้น และสงคราม

ผู้เข้าชมรวม

1,320

ผู้เข้าชมเดือนนี้

7

ผู้เข้าชมรวม


1.32K

ความคิดเห็น


65

คนติดตาม


78
จำนวนตอน : 21 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  28 ก.ย. 64 / 00:17 น.

แท็กนิยาย

minwon meanie mingyu wonwoo svt seventeen

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น
__________________________     นับแต่ที่ผืนป่าแห่งเทือกเขาดอร์รูนดาฟถือกำเนิด และพืชพันธุ์นาชนิดเริ่มงอกออกมาจากผืนดิน มันได้สร้างที่อยู่ให้กับเหล่าสัตว์น้อยใหญ่อยู่อาศัย กระทั่งก่อกำเนิดต้นไม้ที่ตามตำนานเล่าขานชื่อว่ามิทิรอน ต้นไม้ที่พิเศษกว่าต้นใดในโลก
     ว่ากันว่าใบของมันสามารถช่วยรักษาบาดแผล รวมถึงใช้แก้พิษจำพวกแมลงหรืองู ทั้งผลของมันยังสามารถช่วยฟื้นคืนกำลังแก่ผู้ที่ป่วยใกล้ตาย มันเป็นตำนานที่เล่าขานสืบต่อกันมานานนับพันปี ตั้งแต่มนุษย์จำพวกแรกเข้ามาอาศัยอยู่ชายป่า จนกระทั่งได้ย้ายฐิ่นฐานออกไป
     ชนเผ่าเร่ร่อนทำพิธีบูชาครั้งสุดท้ายก่อนจากลาผืนป่าแห่งนี้ในฤดูหนาว เด็กน้อยสี่คนถูกนำมายืนเรียงก่อนถูกหอกหินปักเข้าที่หน้าอก ปุยหิมะสีขาวถูกย้อมด้วยเลือดสีแดงสด หัวใจของพวกเขาถูกควักออกมาวางบนแท่นหินอันเป็นการสิ้นพิธีกรรม
     เหล่าชนเผ่าจากไปทิ้งร่างของเด็กน้อยทั้งสี่ให้หิมะที่ตกลงมาทับถม ต้นมิทิรอนเรืองแสงสีขาวสว่างจ้าก่อนปรากฏบางอย่างขึ้น ไม่มีรูปกายและไร้ซึ่งใบหน้า เป็นเพียงบางอย่างที่มีสีขาวอมฟ้ากำลังเคลื่อนตัวเข้าใกล้ร่างอันไร้วิญญาณ
     หัวใจทั้งสี่ลอยขึ้นมาและกลายเป็นอัญมณีทรงกลม สีน้ำตาลสำหรับผู้พิทักษ์ผืนดิน ซึ่งมอบให้กับเด็กน้อยที่มีนามว่าเซจุน สีน้ำเงินสำหรับผู้พิทักษ์ผืนน้ำ ซึ่งมอบให้กับเด็กนามว่าแทคยอง สีแดงสำหรับผู้พิทักษ์เหล่าสัตว์ที่อาศัยอยู่ภายในป่าแห่งนี้ และสุดท้ายกับสีเขียว ที่มอบให้กับหนูน้อยนามว่าวอนอู เพื่อให้เขาได้ปกป้องดูแลเหล่าต้นไม้
     ดินและกิ่งไม้ถูกรวมเข้ากับสารพัดสิ่งอย่างถูกนำมาสร้างร่างกายขึ้นมาใหม่ วิญญาณที่น่าสงสารถูกบรรจุลงในอัญมณี ความทรงจำช่วงมีชีวิตถูกลบเลือนเหลือเพียงความว่างเปล่า และนับแต่นี้พวกเขาคือเหล่าผู้พิทักษ์ผืนป่าแห่งเทือกเขาดอร์รูนดาฟmingyu x wonwoo


เปิดเรื่อง 19 / 8 / 2020
ปิดเรื่อง -- / -- / ----


rate : pg-13
hastag#มิทิรอนมินวอน
twitter : @Dorara_Dorajung

     -เปิดเรื่องใหม่อีกครั้งเพราะขยันเปิดได้ขยันเปิดดี แฟนฟิคเรื่องนี้ผมจะกลับมาแก้มือแนวแฟนตาซีของตนเองเรื่องก่อน ๆ และอยากจะแต่งหลากหลายแนวมากขึ้น ด้วยว่าปัจจุบันเน้นแต่งแนวชีวิตประจำวัน คนอ่านอาจจะเบื่อและอยากได้อะไรที่มันแปลกใหม่
     เรื่องนี้จึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา ซึ่งอันที่จริงพล็อตเพิ่งคิดได้เมื่อคืนนี้เอง โดยผมได้ลงเนื้อหาส่วนหนึ่งแบบเธรดในทวิตเตอร์ หากใครอยากอ่านก็สามารถจิ้มเข้าไปส่องได้ครับ
     คุยกันพอหอมปากหอมคอแล้ว หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบแฟนฟิคเรื่องนี้กันนะครับ คาดหวังความแฟนตาซีจากผมได้เลยครับ ผมจะพยายามอย่างสุดความสามารถ ไว้เจอกันในตอนแรกครับ
นิยายแฟร์ 2023

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

65 ความคิดเห็น