นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

{PRODUCE101} OS | PLAYING WITH FIRE #แบคฮวี

โดย Jmania

ผีมันก็แค่กลัวจนตัวสั่น แต่กับรุ่นพี่แบคโฮ แดฮวีกลัวจนใจสั่น…

ยอดวิวรวม

10,749

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


10,749

ความคิดเห็น


64

คนติดตาม


646
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  14 พ.ค. 60 / 14:15 น.
นิยาย {PRODUCE101} OS | PLAYING WITH FIRE #Ấ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
b
e
r
l
i
n
?

เนื้อเรื่อง อัปเดต 14 พ.ค. 60 / 14:15
:PLAYING WITH FIRE:

BAEKHO x DAEHWI


- - - - - - - - - - - - - - - - - - -

STORY BY : JMANIA
 :: PRODUCE101 FICTION :: BAEKHO | DAEHWI

#แบคฮวี

 


 

            ความจริงแล้วเขาก็แค่รุ่นพี่แบคโฮ

            แต่สำหรับแดฮวีสถานะของพี่แบคโฮตอนนี้คือ คนที่น่ากลัว 2017


 

            แดฮวีคิดว่าสิ่งที่น่ากลัวที่สุดบนโลกใบนี้ไม่มีอย่างอื่นนอกจากผี จนกระทั่งแดฮวีเจอรุ่นพี่แบคโฮเขาถึงรู้ว่าจริงๆแล้วนอกจากผีก็มีรุ่นพี่นี่แหละที่ทำให้รู้สึกกลัวได้


            ไม่จำเป็นต้องเรียงลำดับว่าเขากลัวอย่างไหนมากกว่ากัน เพราะผีมันก็แค่กลัวจนตัวสั่น


            แต่กับรุ่นพี่แบคโฮ แดฮวีกลัวจนใจสั่น


            แดฮวียอมรับว่าโจทย์สัปดาห์นี้ของรายการ produce 101 กำลังจะฆ่าเขา จะด้วยความบังเอิญหรืออะไรก็ตามแต่ ตอนนี้เขาดันได้อยู่ทีมกับคนที่น่ากลัว 2017


            การซ้อมในช่วงต้นสัปดาห์เริ่มขึ้น


            และการอยู่ใกล้รุ่นพี่เป็นอะไรที่น่าอึดอัดนิดหน่อย แดฮวีเกลียดตัวเองที่เอาแต่แอบมองใบหน้านิ่งๆกับสายตาที่ดูมุ่งมั่นจดจ่ออยู่กับการพยายามจะสร้างโชว์ให้ออกมาดูดี มันน่ามองจนไม่อยากจะละสายตาด้วยซ้ำ


            “จริงๆแล้วท่อนนี้น่าจะมีอะไรใส่เข้าไปมากกว่านี้ เรามีอะไรจะเสนอพี่มั้ย”


            อยู่ๆพี่แบคโฮก็เงยหน้าขึ้นมาสบตากับเขา ทำเอาแดฮวีรีบย้ายสายตาตัวเองที่แอบจ้องรุ่นพี่อยู่ตอนแรกไปโฟกัสกระดาษเอสี่ที่กางอยู่บนพื้นอย่างรวดเร็ว


            “พี่น่ากลัวหรอแดฮวี”นั่นมันเป็นคำถามที่ฆ่าเขาชัดๆ แดฮวีคิดว่าตัวเองจะตายเพราะเสียงทุ้มๆที่เอ่ยถาม แต่เอาเข้าจริงสิ่งที่ทำให้เขาแทบหยุดหายใจคือสายตาคมที่จ้องมองมาเพื่อหาคำตอบ


            “คะครับ ก็นิดหน่อย”


            “ถ้ามันเป็นอยู่แบบนี้ พี่ว่าทีมเวิร์คเราจะแย่”


            “จริงๆพี่แบคโฮกับแดฮวีควรไปปรับความเข้าใจกันหน่อยมะ ?”


            เซอุนที่รับหน้าที่เป็นลีดเดอร์ของทีมเสนอขึ้นโดยไม่ได้ถามความคิดเห็นเขาซักนิด จากที่ตัวเล็กอยู่แล้ว แดฮวีคิดว่าตอนนี้ตัวเองตัวหดเล็กลงจนแทบจะกลืนหายไปกับอากาศ


            “งั้นก็เริ่มจากตอนนี้เลยแล้วกัน”พี่มินกิก็เป็นอีกคนที่สนับสนุนความคิดของเซอุนด้วยการลุกขึ้นแล้วขยับเปลี่ยนที่ดันเขาไปนั่งข้างๆพี่แบคโฮ


            “พี่ไม่ได้น่ากลัวหรอกน่า”


            พี่แบคโฮยืนยันประโยคเมื่อครู่ด้วยรอยยิ้มอ่อนโยนพร้อมกับมือใหญ่ที่เอื้อมมายีหัวเขา แววตาเจือความเอ็นดู สาบานเลยว่าแดฮวีตอนนี้หยุดหายใจไปแล้ว เหมือนรอยยิ้มนั่นกำลังทำให้หัวใจเขาทำงานอย่างหนักจนร่างกายรู้สึกร้อนไปหมด


            สิ่งที่ทำได้ตอนนี้ก็แค่ภาวนาว่าใบหน้าจะไม่แดงจนคนตรงหน้าจับได้ว่าเขากำลังเขิน            ตอนนี้สถานะพี่แบคโฮสำหรับแดฮวีเหลือแค่ คนที่อาจจะน่ากลัว 2017


            ตลอดทั้งวันพี่แบคโฮพยายามสร้างความคุ้นชินให้กับเขา ไม่ว่าจะชวนคุย หรือเดินมานั่งด้วย ตัวติดกันจนแทบไม่มีคำว่าพื้นที่ส่วนตัว พอเอาเข้าจริงรุ่นพี่ก็ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดหรอก แต่แดฮวีก็ยังไม่ค่อยชินกับการอยู่กันแบบสองต่อสองกับรุ่นพี่ในห้องซ้อมเท่าไหร่จึงพยายามเว้นระยะห่าง โดยการเอาตัวเองมานั่งอยู่บนโต๊ะ ส่วนพี่แบคโฮนั่งอยู่บนเก้าอี้ตรงหน้าเขา


            “แดฮวี”


            รุ่นพี่เอ่ยเรียกพร้อมใช้ปากกาเคาะหัวเมื่อเห็นว่าเขานั่งใจลอย สติเริ่มหลุดเพราะซ้อมมาร่วมชั่วโมงกว่าแล้ว เขาได้แต่ถอนหายใจแล้วหันกลับมาโฟกัสที่เนื้อเพลงต่อ ก่อนจะหยิบขวดน้ำของพี่แบคโฮขึ้นมากระดกแบบแทบจะอมเข้าไปทั้งขวด ถือเป็นการประท้วงรุ่นพี่ที่บังอาจไม่ให้แดฮวีพัก


            “ทำไมต้องทำหน้าดื้อ”


            พี่แบคโฮเลิกคิ้วถามพร้อมกับเงยหน้าขึ้นมามอง ใช้สายตาคมกริบกวาดจ้องใบหน้าเขาเป็นเชิงดุ แม้ประโยคที่พูดออกมาจะเป็นการด่าแบบซอฟท์ๆก็ตามที แต่สายตารุ่นพี่นี่ดุจริงจัง


            แต่ก็นั่นแหละตอนนี้มันเหนื่อยจนมองข้ามคำว่ากลัวแล้วล่ะ


            “ขอพักห้านาทีได้มั้ยครับ”


            “เมื่อกี้เราพักไปแล้วนี่”


            คนตัวโตตรงหน้าแย้งนิ่งๆ พร้อมกับขยับเก้าอี้เข้ามาหาแล้ววางกระดาษเนื้อเพลงบนตักแดฮวีที่นั่งอยู่บนโต๊ะก่อนที่มือใหญ่พลิกหน้ากระดาษในมือไปมาไล่สายตาอ่านเนื้อเพลงเพื่อเตรียมจะเริ่มซ้อมอีกรอบ


            “เมื่อกี้เราแค่หยุดร้องเพลง ยังไม่ได้พักซักหน่อย”


            ปกติแดฮวีไม่ใช่คนอิดออดเรื่องซ้อม แต่การแยกมาซ้อมเรื่องร้องกับพี่แบคโฮมันทำให้พลังงานทั้งหมดถูกใช้ไปกับการกลัวรุ่นพี่จนไม่เหลือไว้สำหรับการซ้อม ตลอดหลายชั่วโมงที่ผ่านมา เขาซ้อมแล้วซ้อมอีกจนเส้นเสียงมันสั่นยิ่งกว่าหัวใจสั่นตอนโดนพี่แบคโฮจ้องซะอีก


            มันเหนื่อยจนแทบอยากจะพุ่งเข้าไปเขย่าตัวพี่แบคโฮเพื่อขอเวลาพักบ้าง


            พี่แบคโฮตอนนี้คือ คนใจร้าย 2017


            “เดี๋ยวนี้กล้าต่อรองแล้วหรอ”


            “ผมไม่ได้กล้าต่อรอง แต่นี่คือการขอร้องต่างหาก”ว่าจบก็เท้ามือทั้งสองข้างไว้บนโต๊ะนั่งแกว่งเท้าที่ลอยเหนือพื้นเพราะความสูงที่มีจำกัด โน้มตัวเข้าไปใกล้รุ่นพี่แล้วเอียงคอ กระพริบตาอ้อนส่งไปให้เผื่อพี่แบคโฮจะยอมเห็นใจ


            “ซ้อมต่อซะ”


            แน่นอนว่าเขาคือแดฮวีและคนตรงหน้านี่คือพี่แบคโฮ ไม่มีความปราณีใดๆแม้จะลองอ้อนแล้ว ดีแค่ไหนที่ร่างสูงตรงหน้าไม่ลุกขึ้นมากระชากคือคอเสื้อเข้าไปต่อยเพราะการกระพริบตาอ้อนไปเมื่อครู่รุ่นพี่ดูหัวเสียนิดหน่อย


            แดฮวีเผลอจิ๊ปากขัดใจ แต่มันก็ดังพอที่จะทำให้รุ่นพี่ที่นั่งอยู่ตรงหน้าได้ยิน พี่แบคโฮเงยหน้าขึ้นสบตากับเขาทันที นัยน์ตาคมน่ากลัวมากเมื่อเผลอจ้องตรงๆ


            “พี่พึ่งรู้ว่าจริงๆแล้วเรามันดื้อก็วันนี้แหละ”


            โอเค ตอนนี้แดฮวีตกลงกับเส้นเสียงแล้วว่าเราจะซ้อมกันต่อ


            “ผมไม่ดื้อหรอก เนี่ยซ้อมต่อแล้ว”


            ทำเป็นใจกล้ายิ้มสู้สายตาดุๆ หยิบเนื้อเพลงที่พี่แบคโฮวางไว้บนตักเขาขึ้นมาอ่าน ทำให้มือของรุ่นพี่ที่วางอยู่บนแผ่นกระดาษในตอนแรก เมื่อแดฮวีแย่งไป มือพี่แบคโฮจึงสัมผัสโดนและวางอยู่บนหน้าขาของเขาเต็มๆ รู้สึกเหมือนพี่แบคโฮจะไล่นิ้วเกลี่ยอยู่บนต้นขาเขาด้วย แม้จะใส่กางเกงขายาวก็เถอะ แต่มันก็ยังรู้สึกคล้ายโดนไฟฟ้าช็อตแดฮวีตัวแข็งทื่อ ไม่กล้าแม้กระทั่งขยับตัวด้วยซ้ำ ทำได้แค่กระพริบตามองพี่แบคโฮปริบๆ


            “อยากพักมั้ยล่ะ”


            อาจจะแค่ตาฝาด แต่เมื่อกี้แดฮวีเห็นประกายวาววับในดวงตาคู่คมนี่ อยู่ๆพี่แบคโฮก็ค่อยเลื่อนมือมาโอบเอวแล้วทำท่าจะออกแรงดึงเข้าไปหา ดีที่แดฮวีขืนไว้ทันไม่งั้นคงหล่นลงไปจากโต๊ะ ซึ่งข้างล่างนั่นคือตักของรุ่นพี่ มันคงเป็นระยะห่างที่น่าใจหายน่าดู


            “จะจริงๆแล้วผมไม่อยากพักแล้ว”


            “พี่มีอะไรน่ากลัวงั้นหรอ เราถึงเอาแต่กลัวขนาดนี้”


            รุ่นพี่ยังคงวกเข้าประเด็นเรื่องความกลัวของเขาอีกจนได้ อาจจะด้วยเพราะแดฮวีตอนนี้พยายามอย่างยิ่งที่จะไม่สบตา ขืนตัวไว้สุดความสามารถเพื่อไม่ให้ระยะห่างมันถูกลดลงไปมากกว่านี้


            ยิ่งดูน่าแกล้งไปกันใหญ่


            “ผะผมเลิกกลัวแล้ว”


            “งั้นก็มองหน้าพี่สิ”            ความจริงแล้วแบคโฮน่ะชอบที่แดฮวีอ้อนมากกว่ากลัวเขาซะอีก            “เราซ้อมต่อกันดีกว่า”


            เด็กตรงหน้าเลี่ยงประเด็นนั้น อยู่ๆก็ขะมักเขม้นจะซ้อมให้ได้ ทั้งๆที่ก่อนหน้ายังงอแงขอเวลาพัก แดฮวีในโหมดกลัวพี่แบคโฮกลับมาอีกครั้ง เหมือนกับโรคที่รักษาไม่หาย


            “พี่บอกให้มองหน้าพี่ไงครับ”


            แดฮวีดูลำบากใจแต่ก็ยอมทำตามคำสั่งรุ่นพี่เงยหน้าขึ้นมาสบสายตาด้วย นัยน์ตาคมที่จ้องลึกเข้ามาตอนนี้มันทำให้แดฮวีรู้สึกร้อนไปหมด ยอมรับตรงๆว่าพี่แบคโฮมีแรงดึงดูดมหาสาร รุ่นพี่ทำให้ใจสั่นได้ง่ายๆแค่เพียงถูกจ้องมองด้วยสายตาคู่นี้


            “มองแล้วนี่ไง ซ้อมต่อได้ยังอ่ะ”


            “เราทำให้พี่ไม่มีอารมณ์ซ้อม”


            เริ่มจะมีบางอย่างดูแปลกๆ เมื่อสายตาพี่แบคโฮไม่ได้จ้องหน้าคู่สนทนา รุ่นพี่เอาแต่โฟกัสสายตาอยู่ที่ริมฝีปากสีเรื่อ ไม่ว่าจะพูดหรือจะงอแงใส่มันก็ดึงดูดสายตาเขามากกว่าทุกสิ่ง แดฮวีเป็นสิ่งมีชีวิตที่สดใสและร่าเริงทุกครั้งยกเว้นตอนอยู่กับแบคโฮ


            นั่นมันไม่ยุติธรรมเอามากๆ            แบคโฮชอบเวลาที่แดฮวียิ้ม ก็แค่ดูน่ารักดี            “จะไม่มีการซ้อมใดๆทั้งนั้นจนกว่าเราจะหายกลัวพี่”


            หากว่าบนโลกนี้มันมียาแก้โรคกลัวพี่แบคโฮ แดฮวีจะยัดเข้าปากไปสิบเม็ดอย่างไม่ลังเลเลย ตอนนี้สายตาพี่แบคโฮคล้ายสูบพลังเขาไปหมดสิ้น  ร่างสูงตรงหน้าค่อยๆขยับเข้ามาใกล้จนแดฮวีอยากจะกลั้นใจตายมันซะตรงนี้            แดฮวีจะไม่หลบตาพี่แบคโฮหรอก เดี๋ยวโดนหาว่ากลัว            “อะเอ่อ


            ไม่รู้ว่ามันใกล้มากขนาดไหน จนกระทั่งระยะห่างมันเหลือแค่หายใจรดปลายจมูก แดฮวีเกร็งหนักกว่าเดิม แต่ก็พยายามจะทำเป็นใจกล้าสบตาพี่แบคโฮไม่ได้ละไปไหน ทั้งๆที่ใจมันแทบจะระเบิดอยู่แล้ว            นี่มันบ้าชัดๆ

 


            “เราจะซ้อมกันไ            ยิ่งแดฮวีไม่หลบตามากเท่าไหร่แบคโฮก็ยิ่งได้ใจมากเท่านั้น ร่างสูงยกริมฝีปากกระตุกยิ้มก่อนจะขยับเข้าไปใกล้ ตัดสินใจกดจูบลงบนริมฝีปากสีสดของคนตัวเล็กและผละออกมา ก่อนจะจูบย้ำลงไปอีกเบาๆเมื่อเห็นว่าแดฮวีนิ่งไป            ตากลมที่ดูโตอยู่แล้ว มันถูกเบิกกว้างขึ้นอีก เจ้าตัวเล็กตอนนี้แข็งทื่อ เหมือนถูกสูบวิญญาณออกไปแล้ว ใบหน้าน่ารักรื้นแดงจนอดไม่ได้ที่จะยื่นมือไปดึงแก้มนิ่มๆของแดฮวี แล้วจงใจใช้สายตาคมกริบกวาดจ้องอีกรอบ


            “เมื่อไหร่ที่เรากลัวพี่”พี่แบคโฮเว้นจังหวะพูดก่อนจะยกยิ้มอ่อนโยนส่งมาให้ เอื้อมมือมายีหัวแดฮวีเบาๆ แล้วต่อประโยคเมื่อครู่ให้จบ            “

          “จะจูบจนกว่าจะหายกลัวเลย

            สิ่งที่แดฮวีพึ่งจะเรียนรู้เมื่อครู่นี้คือพี่แบคโฮน่ะอันตรายต่อหัวใจ และไม่ควรจะเข้าใกล้พอๆกับไฟนั่นแหละ

 

           

           

   THE END –

รัวแป้นพิมพ์อย่างเกรี้ยวกราด 

เรืออะไรไม่ใช้ รุ่นนี้เค้าเดินบนน้ำกัน โมเม้นไม่ต้องพี่ชงเอง 

ภาวนาให้ยัยหนูเลิกกลัวพี่เค้าซักที เห็นแล้วซงซาน เด้อ 55555555

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

คำผิดเด้ะกลับมาเก็บ ลวั้กกกกก

ทุกคอมเม้นคือกำลังใจ 

เอ็นจอยรีดดิ้ง


 

           

 

ผลงานอื่นๆ ของ Jmania

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

64 ความคิดเห็น

 1. #64 Milk_love.pjfc (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2560 / 22:25
  โอ้ยยยยยยยยยยยยยยฟินมากฮืออออออฟด้ไะ่ืกหเาฟฟหดหฟด้กฟิ //เกลียดรุปปิดท้ายยยย
  #64
  0
 2. #63 fonkakh (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2560 / 08:15
  เขิง -/-
  #63
  0
 3. #62 mai738mai
  วันที่ 22 ตุลาคม 2560 / 16:37
  โอ๊ย พี่แบคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคค คนนิสัยมั่ยดีย์ เนี่ยอ่ะ แกล้งจุ้บน้องไปอี้กกก เขินแทนน้องหวี ฮือ น่ารักมากๆๆๆๆเลยค่ะ ชอบมากกกก
  #62
  0
 4. วันที่ 25 กันยายน 2560 / 12:29
  ชอบอ่าาา><
  #61
  0
 5. #60 itfaminp (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2560 / 19:52
  มันดีย์ ดีต่อใจที่สุดเลย ฮือ
  #60
  0
 6. #59 Demolish.
  วันที่ 23 มิถุนายน 2560 / 15:26
  โอีรยยยยยยยย น่ารักมากกก อ่านอันนี้แล้วแบบหวีไม่สะดิ้งเกินไป ละดงโฮก้ไม่ได้เถื่อนเกินไป คือความลงตัว ฮือ
  #59
  0
 7. วันที่ 22 มิถุนายน 2560 / 10:13
  ได้กำไรเต็มๆเลยนะคุณดงโฮ
  #58
  0
 8. #57 PRMWi (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2560 / 11:24
  โอ้ยยยยยย ดีย์ต่อใจจ
  #57
  0
 9. #56 Juji_Han (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2560 / 17:23
  น่ารัดอ่ะ อยากให้มีต่อจังค่ะไรท์
  #56
  0
 10. #55 floodbk
  วันที่ 7 มิถุนายน 2560 / 00:06
  เป็นกำลังใจให้คุณไรท์ ถถถถถถถ 
  #55
  0
 11. #54 Love~N
  วันที่ 6 มิถุนายน 2560 / 07:20
  กำไรเต็มๆเลยค่ะพี่ดงโฮ อยากจะแหมมมม
  #54
  0
 12. วันที่ 6 มิถุนายน 2560 / 00:21
  เขินเน้อ เขินมาก น้องหวีหนูกลัวต่อไปลูก แม่อนุญาต 555555
  #53
  0
 13. #52 serenity72 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2560 / 14:58
  ตลก555555555 ตอนอ่านก็เขินๆอยู่นึกภาพโมเม้นท์ในรายการ พอเลื่อนมาเจอรูปข้างล่างขำก๊ากเลย555555555
  #52
  0
 14. #51 sparkleVegetable (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2560 / 17:05
  โอ้ยย น่ารักมากเลยค่าาา
  กำลังเขินๆ หวีดๆกรีดร้องอยู่ เลื่อนมาเจอรูป 555555555
  #51
  0
 15. #50 HONG
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2560 / 14:15
  บ้าบอจริงคนเราาาาา เขินนนนนนนนนนนนนน

  #50
  0
 16. #49 rhymerhy (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2560 / 10:54
  เขินอะไรขนาดนี้ บ้าจริง!
  #49
  0
 17. #48 e_MAPIs
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2560 / 20:52
  โอ้ยยยยยยยย ดูวิธีที่รุ่นพี่ทำให้น้องหายกลัวดิ น้องช็อคไปแล้วมั้งเนี่ยยยยยย
  #48
  0
 18. #47 tyren.95 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2560 / 23:50
  โว้ยยน ; ///; มันแบบฟ้ก้ก่หาหฟสฟสฟ พี่แบคโฮนางแบบคิลมากจริงๆ นี่เป็นแดฮวีนี่ก็กลัวเด้อ
  #47
  0
 19. #46 KimWimvipa (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2560 / 22:13
  จูบจนปากเปื่อยเลยค่ะ555555
  #46
  0
 20. #45 tenthkiss
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2560 / 07:15
  สนุกมากๆเลยค่ะ แดฮวีน่ารัก พี่แบคโฮก็ละมุนมาก เข้าใจเลยว่าทำไมแดฮวีถึงกลัวจนใจสั่น วิธีแก้กลัวของพี่แบคนี่จะทำให้น้องเลิกกลัวได้จริงๆใช่มั้ย น้องอึ้งไปหมดแล้วน่ะ
  #45
  0
 21. #44 Tak40p (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2560 / 19:50
  เขินม๊วกกกกก..เขินๆไ
  #44
  0
 22. วันที่ 19 พฤษภาคม 2560 / 15:45
  กรี๊ดดด ไม่ไหวแล้ว เขินนน
  #43
  0
 23. #42 ปลาทอง
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2560 / 06:55
  ก๊าวววใจ 5555 เอาอัก ๆๆๆๆๆ
  #42
  0
 24. #41 galaxy night (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2560 / 12:54
  กรี๊ดดดดดด ฮืออออออ อ่านไปยิ้มไป ตายแล้ววววววว ทำไมน่ารักแบบนี้
  #41
  0
 25. #40 ppearp
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2560 / 11:00
  เดินบนน้ำ5555555
  #40
  0