นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

{SF SMTM4} SEVENTEEN (ANDUP x VERNON)

โดย Jmania

คุกคุกคุกคุกคุกคุกคุกคุกคุกคุกคุกคุกคุกคุกคุกคุกคุกคุกคุกคุกคุกคุกคุกคุกคุกคุกคุกคุกคุกคุกคุกคุกคุกคุกคุกคุกคุกคุกคุกคุกคุกคุกคุกคุกคุกคุกคุกคุกคุกคุกคุกคุกคุกคุกคุกคุกคุกคุกคุกคุกคุกคุกคุกคุกคุกคุก

ยอดวิวรวม

3,151

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


3,151

ความคิดเห็น


21

คนติดตาม


91
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  23 ส.ค. 58 / 11:09 น.
นิยาย {SF SMTM4} SEVENTEEN (ANDUP x VERNON)

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
©
t
h
e
m
y
b
u
t
t
e
r

เนื้อเรื่อง อัปเดต 23 ส.ค. 58 / 11:09


         

 SEVENTEEN

ANDUP x VERNON

 

AUTHOR :: Jmnia
SMTM4 FICTION :: SEVENTEEN | ANDUP | VERNON

:: BACKGROUND MUSIC :: 
NOW PLAYING...

CRUSH - OASIS           แอนดัพไม่ใช่คนหมกมุ่น

แต่พักหลังมานี้ทำไมสมองเขาเอาแต่คิดเรื่องพรรค์นั้นกับแฟนเด็กกันนะ


 

ห้องนั่งเล่นภายในคอนโด ฮันบยอลยังคงนั่งมองแผ่นหลังเล็กที่เอาแต่ก้มหน้าก้มตาเขียนเนื้อเพลงลงไปในกระดาษ เสื้อกล้ามสีแดงที่แหวกค่อนข้างลึกกำลังดึงสติของเขาให้ไปจดจ่ออยู่ที่ท่อนแขนเปลือยเปล่ากับซอกคอขาวๆน่าฝังเขี้ยวนั่นมากกว่าเกมที่กำลังเล่นอยู่เสียอีก“พี่ฮันบยอล”คนตัวเล็กกระแทกปากกาลงกับสมุดอย่างนึกหงุดหงิด ฮันโซลไถเก้าอี้มาหาแฟนตัวสูงที่กำลังนอนเหยียดตัวบนโซฟาเล่นเกมสบายใจ ปล่อยให้เขาต้องแก้เนื้อเพลงใหม่อยู่หลายรอบ“ครับ”เขาขานรับ กระแสสายตาที่กำลังจับจ้องอยู่ที่ซอกคอแฟนเด็กเมื่อครู่เปลี่ยนมาจ้องหน้าจออย่างรวดเร็ว เกมในจอแพ้ไปตั้งแต่เมื่อไหร่เขาเองก็ไม่รู้แต่ที่รู้คือแฟนเขาทำไมขาวจังวะ“เค้าคิดไม่ออกแล้วอ่ะ”ฮันโซลไถเก้าอี้มานั่งข้างๆ พร้อมกับใช้ดวงตากลมใสจ้องตาแป๋ว ฮันบยอลสะดุดนิดหน่อยรีบกระพริบตาขับไล่ความคิดที่จะจับแฟนเด็กกดโซฟาออกไปจากสมอง มันดูเสี่ยงคุกเสี่ยงตารางอยู่ไม่ใช่น้อย แต่ก็นั่นแหละในหัวฮันบยอลมีแต่คำว่าคุกเต็มไปหมด“ค่อยๆคิดสิครับ เราเอาแต่กดดันตัวเองแบบนี้ อะไรๆมันก็มีแต่จะแย่ลงนะครับ”นิ้วเรียวรัวจิ้มหน้าจอโทรศัพท์ไม่หยุด เขาต้องใช้ความพยายามหนักขนาดไหนฮันโซลไม่มีทางเข้าใจหรอก นี่ถึงขนาดนั่งเท้าคางจ้องกันแบบนี้ แล้วไหนจะไอ้เสื้อกล้ามที่คว้านลึกเห็นไปถึงตับไตทะลุใส้ติ่งนี่อีกทางออกเดียวคือการพยายามควบคุมสายตาให้อยู่ที่หน้าจอโทรศัพท์ราวกับว่ามันคือสิ่งยึดเหนี่ยวจิตใจเขาไม่ให้เผลอหย่อนขาเข้าคุก“พี่ไม่สนใจเค้าเลย”น้ำเสียงค่อนขอด คนตัวเล็กยู่ปากพร้อมดึงโทรศัพท์ออกจากมือโยนทิ้งไว้บนโต๊ะกระจกข้างๆ ฮันบยอลรับรู้ถึงสถานการณ์คับขันทันทีตายแน่ คุกแน่ๆ“ใครบอกพี่ไม่สนใจล่ะครับ หืม”คนตัวสูงลุกขึ้นเดินเลี่ยงไปหยิบสมุดที่แฟนเด็กใช้จดเนื้อเพลงขึ้นมาเปิดไล่สายตาอ่านเนื้อเพลงที่ฮันโซลพยายามจะเขียน ฝีมือฮันโซลถือว่าพัฒนาขึ้นมากทีเดียวหากเทียบกับแรกๆที่ทำเพลงด้วยกัน จริงๆแล้วเขาอาจจะอคติกับไอดอลมากไป ก็อย่างที่บอกเกลียดอะไรมักจะได้แบบนั้น

จนตอนนี้หลงจนโงหัวไม่ขึ้นแล้ว
“พี่”ฮันโซลไถเก้าอี้กลับมาที่เดิมที่แฟนกำลังยืนอยู่ เด็กน้อยเงยหน้าขึ้นจ้องใบหน้าหล่อๆก่อนจะพูดต่อ “เวลาพี่เขียนเพลง19+ นี่พี่คิดถึงอะไรอ่ะ”คำถามล่อเป้าชิบหาย !“ก็แค่นึกถึงเอ่อโครงหน้าเรียวสวย ริมฝีปากบางสีเรื่อ แก้มเนียนใส ดวงตาสีน้ำตาลเข้มในแบบฉบับของลูกครึ่ง ฮันบยอลไล่สายตาจ้องแฟนเด็กที่กำลังนั่งทำหน้าออดอ้อนเขาอยู่ ริมฝีปากคาบดินสอไว้ เผยให้เห็นเรียวลิ้นสีสดภายใน มันเริ่มทำให้ฮันบยอลคลั่ง….”ฮันโซลยังคงเอียงคอมอง ขอคำตอบ เหมือนลูกแมวตัวน้อยน่าเอ็นดู“พี่นึกถึงเรื่องทั่วไปน่ะ มันก็แค่ อืมม”ลากเสียงยาวอย่างคนคิดหนัก “อ้อ สัจธรรม ใช่ สัจธรรม”“ไม่เห็นเกี่ยวกับเซ็กส์ตรงไหนเลย”แฟนเด็กบ่นอุบ และหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเปิดเพลง Teach You ของฮันบยอล “เนี่ยมันเกี่ยวกับสัจธรรมตรงไหนอ่ะ”ฮันบยอลเฝ้าภาวนาให้ฮันโซลเลิกพูดเรื่องนี้เสียทีตั้งแต่คบกันมามากสุดก็แค่เอาปากแตะกันแบบเด็กๆ ซึ่งทุกครั้งที่ฮันโซลจูบเขามันเป็นเรื่องยากที่ต้องหักห้ามใจไว้แค่ที่ปากไม่ให้มีการรุกล้ำมากกว่านั้น“พี่ว่าวันนี้ดึกแล้ว เราควรกลับได้แล้วเดี๋ยวพี่ไปส่ง”เปลี่ยนเรื่องได้ทุเรศชิบหาย !“ไม่เอาอ่ะ เค้าอยากอยู่ต่อซักพัก”“งั้นพี่ออกไปซื้ออะไรมาให้ทานนะครับ”มือใหญ่วางบนศีรษะแฟนเด็กพลางโยกไปมา ฮันโซลยิ้มตาปิดแล้วพยักหน้ารับหงึกหงัก“เค้าอยากกินไอติม ซื้อมาฝากด้วยนะ”“ครับผม”

 ฮันบยอลค้วาเอากระเป๋าตังค์และซองบุหรี่เดินออกมาข้างนอก ลอบถอนหายใจโล่งอก ก่อนจะเดินไปยังร้านสะดวกซื้อที่อยู่ใกล้ๆ ชั่วครู่ที่ก้าวเข้ามาภายในร้าน เขาลืมไปเสียสนิทว่าแฟนเด็กสั่งให้ซื้ออะไร อยู่ๆสองขาก็เดินไปหยุดที่ชั้นวางของ ตรงหน้าเขาคือถุงยางหลายยี่ห้อและหลายขนาด
เชี่ยแล้ว !

สั่นศีรษะเรียกสติตัวเองนับครั้งไม่ถ้วนแล้วสั่งให้สมองประมวลผลใหม่“ไอติมๆ แฟนกูอยากกินไอติมแท่งไม่ใช่ไอติมกู ท่องไว้ๆ”ร่างสูงจำต้องตัดใจย้ายตัวเองไปที่โซนขายพวกขนมขบเคี้ยว เขาเลือกหยิบซองขนมสองถึงสามอย่างที่ฮันโซลชอบและเดินวนกลับมาที่โซนขายถุงยางอัตโนมัติ“ไม่เอาน่าแอนดัพ คุกๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ”เดินเลี่ยงไปหยิบแปปซี่สำหรับฮันโซลและเบียร์หนึ่งกระป๋องสำหรับตัวเขาเอง ก่อนที่สองขาจะเดินย้อนกลับมาที่เดิมอีกรอบ“เชี่ยแม่.ง ไอติมดิไอติมๆๆๆๆๆๆๆ”ฮันบยอลตอนนี้คล้ายมีสมองแยกออกเป็นสองแฉก ภายในหัวกำลังเปิดฉากทะเลาะกันอย่างหนักและเหมือนด้านชั่วร้ายเป็นฝ่ายกัดกินความความเป็นสุภาพบุรุษที่อุตส่าห์สั่งสมมาทั้งชีวิต คนตัวสูงเลือกหยิบไอศกรีมแท่ง แทนที่จะเป็นไอศกรีมถ้วยแบบนี้แฟนเด็กชอบกิน เพียงเพราะความคิดจัญไรผุดขึ้นในสมองระหว่างที่กำลังจ่ายเงินฮันบยอลแสร้งหยิบนู้นดูนี่หน้าเคาน์เตอร์ไปเรื่อย เพื่อหลบเลี่ยงสายตากรุ้มกริ่มที่พนักงานหญิงส่งมาให้ขณะที่หยิบกล่องสี่เหลี่ยมขึ้นมาสแกนบาร์โค้ด ร่างสูงยกมือขึ้นเกาแก้มแก้เก้อ กลอกตาไปมารู้สึกขัดเขินหน่อยๆ เมื่อจ่ายเงินเรียบร้อยเขารีบคว้าถุงเดินออกจากร้านทันที“ขอให้สนุกนะคะ”หล่อนตะโกนไล่หลัง ทำเอาวิญญาณแอนดัพเข้าสิงเขาแทบจะหันไปแจกนิ้วกลางด้วยซ้ำหากไม่ติดที่ว่าเกรงใจชาวบ้านกูต้องบ้าไปแล้วแน่ๆพึมพรำกับตัวเองยกใหญ่ ก่อนจะรื้อถุงที่กำลังถือมาหาของสำคัญมาเก็บไว้ในกระเป๋ากางเกง ฮันบยอลล้วงเอามวนบุหรี่ขึ้นมาคาบไว้แล้วจุดไฟสูบเพื่อให้ตัวเองดูผ่อนคลายลง รีบสาวเท้าขึ้นห้องอย่างรวดเร็วป่านนี้เมียบ่นแล้วแน่ๆ

 

 


 

“ทำไมพี่ไปนานจังเนี่ย”ทันทีที่ไปถึงคนตัวเล็กที่นอนแผ่อยู่บนโซฟาก็หันมาบ่นงุ้งงิ้งใส่ตามสไตล์แฟนเด็กที่ไม่ว่าจะทำอะไรมันก็ดูน่าเอา เอ่อน่าเอ็นดูไปซะหมด“นานที่ไหน แปปเดียวเอง”นานเพราะถุงยางเป็นเหตุ เขาอยากจะบอกแบบนั้นแฟนตัวเล็กรับถุงจากเขาไปถือพร้อมรื้อค้นหาของที่สั่ง มือเล็กหยิบไอศกรีมแท่งขึ้นมาชู คิ้วขมวดมุ่นจ้องหน้าพี่ชายคนรักเขม็ง“เค้าไม่ได้สั่งไอติมแท่งนี่”นั่นแหละปัญหาแล้วอะไรดลใจให้กูซื้อไอติมแท่งมาวะ !“พอดีของโปรดเรามันหมดอ่ะ พี่คิดว่ามันแทนกันได้”แม้จะบ่นแต่มือเล็กก็ยังแกะซองไอศกรีมไปด้วย ฮันบยอลนั่งลงพื้นที่ว่างข้างๆขยับเข้าไปใกล้แฟนเด็กนิดหน่อย หยิบกระป๋องเบียร์ขึ้นมาเปิดทั้งๆที่ปากยังคาบบุหรี่อยู่“จริงๆมันก็ไม่มีปัญหานะ เค้ากินได้”ความสนใจที่คราแรกมันจดจ่ออยู่ที่กระป๋องเบียร์ ฮันบยอลคีบบุหรี่ไว้ในมือส่วนมืออีกข้างยกกระป๋องเบียร์ขึ้นกระดกดื่ม ปลายหางตาดันเหลือบไปเห็นจังหวะที่ฮันโซลส่งไอศกรีมแท่งเข้าปาก 


ลิ้นเล็กไล่เลียแท่งในมือ ริมฝีปากสีแดงสดครอบตามลงไปดูดดุนกลืนกินความหวานจากแท่งไอศกรีม ครั้งแล้วครั้งเล่าที่เรียวลิ้นลากเลียตั้งแต่โคนขึ้นมาส่วนปลาย และวนลิ้นเลียอยู่แบบนั้น
พรวดดดด !!“แค่กๆๆๆ”“พี่ เป็นอะไรมั้ยครับ”แฟนตัวเล็กตกใจ ดวงตากลมเบิกกว้างรีบคว้าเอาทิชชู่มาเช็ดปากให้แฟนหนุ่มที่เผลอสำลักเบียร์เมื่อครู่“เลอะหมดเลย ทำไมถึงรีบกินขนาดนี้นะ”“เห้ย !!ฮันบยอลอุทานรีบคว้ามือนุ่มๆที่กำลังใช้ทิชชู่ซับน้ำที่ไหลเปรอะบริเวณหน้าขาและเป้ากางเกง ยิ่งฮันโซลขยับเบียดเข้ามาจนสัมผัสได้ถึงผิวนุ่มๆและกลิ่นกายหอมๆนั่น อารมณ์กามยิ่งพลุ่งพล่านไปกันใหญ่ เด็กน้อยช้อนสายตาขึ้นมองหน้าหล่อที่ดูตื่นๆอยู่“เค้าเช็ดให้”ว่าจบก็สะบัดมือออกส่งทิชชู่ไปเช็ดจุดล่อแหลม มือเล็กค่อยๆเช็ดถูเสียดสีไปมาเพื่อทำความสะอาดให้ แต่มากไปกว่านั้นคือสิ่งที่อยู่ภายใต้มือนิ่มๆของแฟนเด็ก“อ๊ะไม่ต้องครับ พี่เช็ดเอง”“เดี๋ยวเค้าเช็ดให้นี่แหละ”

อีกครั้งที่สมองของเขานึกได้แค่คำคำเดียว

คุกๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
ฟันขาวขบเม้มริมฝีปากเพื่อกลั้นเสียง ร่างสูงเกร็งตัวพยายามห้ามอะไรต่อมิอะไรไม่ให้ตื่นขึ้นมาสู้มือเล็ก แฟนเด็กคาบไอติมไว้ในปาก ก้มหน้าลงต่ำในระดับหน้าท้องของเขาด้วยความหวังดีอยากทำความสะอาดให้พี่ชายคนรัก ศีรษะทุยๆที่กำลังขยับขึ้นลง เสียงซี้ดปากดูดไอศกรีมป้องกันไม่ให้มันละลายฮันบยอลหลับตาควบคุมสติตัวเอง“เค้าว่าพี่ต้องไปล้างตัวแล้วแหละ เหม็นกลิ่นเบียร์อ่ะ”จังหวะที่ฮันบยอลเอาตัวเองเข้าสู่นิพพาน แต่มารผจญอย่างแฟนเด็กกลับทำสิ่งตรงกันข้ามคือเริ่มรูดซิปกางเกงเขาลง ทันทีที่มือสัมผัสกับส่วนอ่อนไหว ฮันบยอลก็เริ่มเข้าใจสัจธรรมของโลกใบนี้ทันที

มีแฟนเด็กก็เหมือนขังตัวเองไว้ในคุกแล้วชั่วชีวิตล่ะวะ
ไหนๆก็ซื้อถุงมาแล้ว ไม่ทนแม่.งละ !!!
แขนแข็งแรงโอบเอวดึงร่างเล็กเปลี่ยนมานั่งคร่อมตัก ทันทีที่อะไรต่ออะไรสัมผัสกันฮันโซลสะดุ้งพยายามดิ้นหนี แต่ยิ่งดิ้นก็ยิ่งเหมือนขย่มหนักเข้าไปอีก“อ้ะอย่าดิ้นสิครับเด็กดี มาทำให้มันจบๆไปเถอะ”ฮันบยอลดึงไอศกรีมออกจากปากแฟนเด็กแล้วแทนที่ด้วยปลายลิ้นชื้นที่ส่งเข้าไปกวาดชิมความหวานในโพรงปาก รสชาดไอศกรีมคละเคล้าผ่านลิ้นเล็ก เขาไล่เลียดูดชิมความหอมหวานนั่นคล้ายกระหายหนัก“อื้ออ อื้มมม พะพี่”แค่เพียงชั่วขณะที่ปล่อยริมฝีปากอิ่มให้มีโอกาสได้กอบโกยเอาอากาศหายใจ ฮันบยอลบดขยี้กลีบปากนุ่มตามมาติดๆ ประครองร่างที่นั่งคร่อมอยู่บนตักให้เบียดกายแกร่งมากขึ้นมือหนาส่งเข้าไปลูบไล้แผ่นหลังเนียน เลื่อนลงมาเคล้นคลึงสะโพกนิ่มสนุกมือ ปลายจมูกโด่งซุกไซร้ทั่วลำคอขาวระหงสูดดมเอากลิ่นกายหอมยั่วยวนเขาอย่างต่อเนื่อง
แน่นนอนฮันโซลให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี สะโพกและก้นนิ่มๆจงใจขยับเบียดเสียดไปตามความยาวของสิ่งที่อยู่ภายใต้นั่น ใบหน้าสวยยกยิ้มพอใจกับผลตอบแทนที่คุ้มค่า.

.

.

.
คุกไหนเล่าจะสุขเท่าคุกที่ชื่อฮันโซล

สมควรจบและส่งพี่ดัพเข้าคุก

วูบแรงมาก สืบเนื่องจากความกวนตีนของพี่ดัพ ดังรูป*ขออนุญาติผู้แปลและขอบคุณค่ะ*


เเละเนื่องด้วยเป็นคนเขียนฉากเรทไม่เป็น จะถนัดก็แนวเอ็นซีเลย แต่ถ้าจะเขียนก็ขี้เกียจแรงมาก

จบแบบค้างๆแบบนี้แหละค่ะสังคม /เชิญปารองเท้าได้ตามสบายเลย


ฟิคดัพนอนเรื่องที่สอง คนละแนวเลยค่ะ

แจวหนักมากจริมๆ /ปาดเหงื่อเก็บไว้ในกะละมัง

ก็ยังคงแจวเรือดัพนอนอินดาเฮาท์ สนับสนุนให้แจวกันต่อไปค่ะ ห้ามลา ห้ามหยุด ห้ามพัก มโนหนักมากจริมๆ


ขอบคุณที่อ่านค่ะ

ทุกคอมเม้นคือกำลังใจเอ็นจอยรีดดิ้ง :)
ผลงานอื่นๆ ของ Jmania

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

21 ความคิดเห็น

 1. #21 lilhanahh (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2560 / 22:26
  โอ้ย งานดี -.,-
  #21
  0
 2. วันที่ 4 มิถุนายน 2559 / 01:08
  โคตรชอบฟิคเรื่องนี้อ่ะ คุกจริงไรจริง55
  #20
  0
 3. วันที่ 16 มกราคม 2559 / 21:25
  โอ้ยยยยยยยยย ใจไม่ดีเลยยย สั่นมาก
  ฮือออออออ น้องน่ารัก พี่ก็กามได้ใจ
  T////////////T
  #19
  0
 4. #18 Bimon3981 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2558 / 17:55
  ฟินหนักมากก-,.-
  #18
  0
 5. วันที่ 21 ตุลาคม 2558 / 16:42
  เลาว่า เลาก็น่าจะคุกตามพี่ดัพไปติดๆ ...
  ฮื่อ มันพอร์นมาก เด็กอะไรพอร์นขนาดนี้ ว้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก ปล้ำได้มั้ย /โดนตบ
  แต่เหมือนว่าน้องจะวางแผนมาเพื่อการนี้โดนเฉพาะรึเปล่า พี่ดัพตกหลุมน้องแน่ๆเลย5555555
  #17
  0
 6. วันที่ 17 ตุลาคม 2558 / 12:08
  ค้างเหมือนถูกปล่อยไว้กลางอ่าวไทย..... ;___;
  #16
  0
 7. วันที่ 9 ตุลาคม 2558 / 10:50
  5555คุกๆๆ
  #15
  0
 8. วันที่ 9 ตุลาคม 2558 / 10:50
  5555คุกๆๆ
  #14
  0
 9. วันที่ 1 ตุลาคม 2558 / 10:52
  กรีดร้องหนักมาก โอยยย พี่ดัพคนบ้าาา คนลามก
  #13
  0
 10. #12 เพชรกานต์ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 กันยายน 2558 / 21:10
  คืออ่านเเล้วแบบ ขำอ่ะ คุกอ่ะ คุกชัดๆ555555555555555555
  #12
  0
 11. #11 ILikeIt
  วันที่ 15 กันยายน 2558 / 15:46
  อัลไลเนี้ยยยยยยย ทำไมคู่นี้มันน่ารัก555 ก่อนจะเข้ามาอ่านคิดละ จะไปได้ไหม? พอได้อ่าน โอ้โห -0- มันแบบน่ารักมากๆเลยคะ >< พี่ไม่สนใจเค้าเลย หุ้ยย พี่ก็หล่อน้องก็น่ารัก อรั้ยยย ถ้ามีโอกาสทำอีกได้ไหมตะ คู่นี้เลยนะคะ555 รักนะคะไร์ทเตอร์-3-
  #11
  0
 12. #10 miiinninx
  วันที่ 30 สิงหาคม 2558 / 12:47
  นุ้งน่อนกับความอ้อยทั้งไร่ -.,-
  เฮือกกก ถ้าเราเป็นพี่ดัพเราก็ไม่ทนค่ะะ *จูงมือกันเข้าคุก*
  เป็นอะไรที่ฟินมากกก จิกหมอนแรงงงง ฉากน่อนกินไอติมคือเห็นภาพเลยค่ะะ แฮ่กๆๆ
  #10
  0
 13. วันที่ 29 สิงหาคม 2558 / 23:03
  โอ้ยยยยยยยย ยัยหนูเรามันก็ช่างยั่ว เกิดเปนเฮียนั้นต้องทนแฟนเด็กอ้อยแรงและหนักมาก โอ้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย นี่ถลึงตาแทบแหกกลัวอ่านผิด ว๊ากกกกกก ชอบบบบบ/อย่าตบเรา
  #9
  0
 14. #8 NLNP
  วันที่ 28 สิงหาคม 2558 / 12:55
  อ่านไปจิกหมอนไปค่ะ ลุ้นว่าพี่ดัพจะทนความอ้อยแบบเนียนๆของเขาน้องได้มั้ย แต่ใครจะทน555 จบแบบนี้คือชวนให้จินตนาการไปไกลมาก
  #8
  0
 15. #7 aiikiko
  วันที่ 25 สิงหาคม 2558 / 10:20
  น้องอ่อยสุดใครจะไปทน
  #7
  0
 16. #6 SugarMark (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2558 / 23:35
  เรื่องของเรื่องคือน้องน่อนอยากโดน555555 ยั่วซะทุกทางขนาดนี้ใครจะทนได้
  #6
  0
 17. วันที่ 24 สิงหาคม 2558 / 22:56
  นอนหนูอ้อยสุดๆเลยลูก

  พี่ดัพนี่ลามกจัง  
  #5
  0
 18. วันที่ 23 สิงหาคม 2558 / 11:25
  น้องน่อน หนูอ้อยได้อ้อยดีมากเลยค่ะ นี่คิดว่าพี่ดัพอดทนมากแล้วนะ
  แต่เจอน้องน่อนแบบนี้ไป ตบะก็แตกได้เหมือนกัน โง้ยยยย
  เป็นเรานี่คงกระโดดคร่อมตั้งแต่เจอหน้ากันครั้งแรกแล้วอะค่ะ //โดนตบ 55555
  ไอเป็นเสียง คุกๆๆๆ เลยทีเดียวเชียว 5555555555555555
  #4
  0
 19. #3 juminyy
  วันที่ 23 สิงหาคม 2558 / 03:29
  อิหนูอันโซล อิหนูแฮ่ด อิหนูแสร้งใสซื่อ!!!!
  แหมมมม แอ๊บหลอกเราได้เนียนเชียวนะ!!
  เกือบจะหลงกลละ เด็กอะไรเนี่ย แก่แดด!!!!

  โอ้ยยยยย ฮาดัพ ตลกไปอ่ะ มีเมียเด็กก็กังวลเรื่องคุก
  คิดแต่เรื่องลามกทั้งวันก็ไม่ดีแบบนี้แหละ 555555
  ตลกกกกกด ชอบอ่าาาา ชอบแนวนี้จัง
  แต่งแนวนี้อีกนะคะไรท์ ชอบมากกกกดดด
  #3
  0
 20. วันที่ 22 สิงหาคม 2558 / 23:44
  โอ้โห หนูนี่เตรียมเข้าคุกพร้อมพี่บยอลเลยค่า
  อ่านไปท่องพุทธโธ ธรรมโม สังโฆไป
  สักพักมา คุกค่ะ คุก คุกโน๊ะ ใจเย็น หายใจเข้าลึกๆ
  นี่ว่าแล้วว่าคนน้องมันตงิดๆ ใจแปลกๆ แมะ
  แผนสูงนะคะคุณลูกกกกกกกกกกก งือออออออออ
  เราเข้าใจพี่บยอลนะคะ ถึงฮันโซลจะเป็นลูกสาว
  แต่บางทีเราก็รู้สึกว่าเราอยากย่ำยีลูกตัวเองค่ะ /แฮ่ก
  เด็กอะร้ายยยยยยย หน้าตาดูยั่วยวนตลอดเวลา ฮือ
  #2
  0
 21. วันที่ 22 สิงหาคม 2558 / 23:42
  โอยยยยย อ่านเรื่องนี้แล้วต้องจิดหมอนแรง  ขอวิ่งไปกรี๊ดก่อนนะคะ >//////////<

  อยากบอกคุณพี่ดัพว่า เป็นเรานี่ไม่ทนตั้งแต่ถามเรื่องเนื้อเพลงแล้ว

  คุกก็คุกค่ะ ยอม คุกเนียนๆ ขาวๆแบบนี้ใครจะทนละ ถถถถถ

  ตลกตอนไปร้านขายของ เขินตอนคุณพี่ซื้อถุงยาง ถถถถ ไหนจะไอติมแท่งอีก 

  มันแบบบบบ แอร๊ยยยยยยย 

  แล้วคือคนน้องก็แบบ หนูไม่รู้จริงๆหรอคะว่าการทานไอติมแบบนั้น คนเห็นเขาคิดไปไกลมาก 

  ไม่ต้องทนค่ะพี่ดัพ อย่าทน!

  สุดท้ายคุณพี่ก็ไม่ทน แอร๊ยยยยย 

  มันดีต่อใจจริงๆค่ะ  อ่านแล้วเขินแรงมาก ฮ่าาาาา

  ขอบคุณสำหรับฟิคนะคะ ^^
  #1
  0