นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

นิยาย ԢԵ Leaden of Destiny

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
สวัสดีครับผมหยิน เป็นผู้ชายที่หน้าตาน่ารักที่สุดในรุ่น ผมเป็นคนที่ออกจะบ้าๆบอๆ ติดตลกหน่อยๆ แต่ผมก็สอบได้ที่ 1 ของห้องมาตลอดเลยนะครับ ผมมีเพื่อนสนิทอยู่ 3 คน คนแรก ไอ้นายหนุ่มหล่อหน้าคม มาดเข้ม เป็นคนที่จะบอกว่าซกมกได้ไหม ฮ่า ฮ่า ฮ่า ก็มันอาน้ำทีใช้เวลาไม่ถึง 10 นาทีมันก็เสร็จละจนเพื่อนตั้งฉายาให้มันว่า นาย 10 วิ ถ้าดูภายนอกแล้วมันดูค่อนค้างจะหยิ่งเข้ากับคนยาก แต่ถ้าได้รู้จักกับมันแล้วจะรู้เลยครับว่ามันไม่ได้ต่างอะไรกับคณะตลกดีๆนี่เอง คนที่สองนะครับ บิ้วตี้สาวสวยประจำกลุ่ม ละก็เป็นคนที่เพื่อนๆยกให้เป็นเลขาประจำกลุ่ม เพราะเป็นคนที่จดจำทุกรายละเอียดและคอยตามเพื่อนอยู่ตลอด เอาง่ายๆคือมันนี่แหละครับคือนาฬิกาปลุกประจำกลุ่ม โทรเร่งอยู่ได้ ฮ่า ฮ่า ฮ่า
ส่วนคนสุดท้ายนะครับ โมชิ หรือเมื่อก่อนมันชื่อ ดอน ใช่แล้วครับมันเป็นเพื่อนสาว ที่มั่นหน้าที่สุดในโรงเรียนก็ว่าได้แต่ความจริงหน้าตามันก็ไม่ได้แย่ครับแต่แค่ต้องพึ่งหมอ ฮ่า ฮ่า ฮ่า มันเป็นคนที่ตบมุกให้ไอ้นายได้ตลอดจนได้ฉายาเมียนายตลก มันเป็นคนที่คอยให้คำปรึกษาและหาแนวทางแก้ปัญหาให้เพื่อนเวลาที่เพื่อนในกลุ่มรู้สึกไม่ดี ละก็เป็นคนที่ชอบสรรหาอะไรใหม่ๆมาได้ตลอดเลย ครับเรื่องราวของพวกผมก็ดำเนินมาด้วยดี จนวันหนึ่งมีเด็กนักเรียนย้ายเข้ามาใหม่มันชื่อ ต้น หน้าตาหล่ออย่างกับพระเอกในซีรี่ย์เกาหลี บ้านก็รวย เรียนก็เก่ง กีฬาก็ดี ร้องเพลงก็ได้ผมก็ ไม่รู้ว่าคนอะไรจะเพอเฟคขนาดนั้น หลังจากที่มันย้ายเข้ามาเรื่องทุกอย่างก็เริ่มเปลี่ยนไป......

สารบัญ 1 ตอน อัปเดตล่าสุด 9 เม.ย. 64 / 10:071 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น