×

[FIC ONE-PIECE] The Child Of Marine ฉันคือลูกสาวของจอมพลเรือแห่งกองทัพเรือ

ในประวัติศาสตร์ของจอมพลเรือ พวกเขาต่างแข็งแกร่งและน่าเกรงขาม สมกับตำแหน่งที่พวกเขาครอบครองกันอยู่ แต่ใครจะนึกกันล่ะว่า จอมพลเรือรุ่นใหม่ล่าสุด มันจะหลุดและเห่อลูกได้โล่ขนาดนี้!!!

ยอดวิวรวม

15,457

ยอดวิวเดือนนี้

172

ยอดวิวรวม


15,457

ความคิดเห็น


99

คนติดตาม


1,272
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 9 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  30 พ.ค. 63 / 16:36 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


โลกนี้ถูกปกครองด้วยสามขั้วอำนาจใหญ่ อันได้แก่ สี่จักพรรดิ์ เจ็ดเทพโจรสลัด และ ... กองทัพเรือ
กองทัพเรือ คือ กองกำลังทางทะเลของรัฐบาลโลก รับผิดชอบด้านบังคับใช้กฎหมาย ความมั่นคงระหว่างประเทศ และปฏิบัติการทางทหาร ด้วยความยุติธรรมแห่งท้องทะเล และเราจะขอเกริ่นไว้พอแค่นี้ แล้วมาเน้นกันที่ตำแหน่งหนึ่ง ตำแหน่งที่แสนจะสำคัญแม้จะเป็ฯรองอยู่มาก ... จอมพลเรือ

ตำแหน่งสูงสุดของกองทัพเรือ ในประวัติศาสตร์เหล่าจอมพลเรือในอดีตและในหลายรุ่นต่างสร้างวีรกรรมอันอภิมหาตำนานไว้มากมาย ที่อย่างน้อยก็ต้องมีสักหนึ่งเรื่อง พวกเขาทั้งน่าเกรงขาม สุดยอด แข็งแกร่ง .. ไม่มีใครปฎิเสธเรื่องพวกนี่ แม้บางทีนิสัยส่วนตัวหรือความเป็นกันเองมีหลุดบ้างก็ตาม แต่พวกเขาต่างถูกยอมรับและยกย่องว่า เป็นคนที่แข็งแกร่งและควรค่าแก่การเคารพยิ่ง
แต่สำหรับจอมพลเรือคนใหม่ ผู้อยู่ในยุคสมัยทองของโจรสลัดนั้นช่างต่างจากจอมพลเรือคนอื่นๆกันอย่าง .. จะว่าสิ้นเชิงก็คงจะได้ .. แต่ก็ขอให้ทุกท่านพิจารณากันเอง และขอแจ้งให้ทราบทั่วกันว่า! ...

... คุณพ่อเขาค้อนข้างจะเห่อฉันสุดๆเลยนะคะ ...
ค่ะ ฉันคือลูกของจอมพลเรือ ยินดีที่ได้รู้จักและขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะภาพชั่วคราวเด้อ~~

WRITER TALK

     Bello! รีดเดอร์ทั้งหลาย ข้าพเจ้า เฟรีน่า จ้าวเก่าจ้าวเดิม เพิ่มเติมคือมึงมาเปิดเรื่องใหม่เป็นเรื่องที่ 8 อีกแล้ว! (เออ ว่าเองก็มีด้วย)
     
     เอาล่ะ มาเข้าเรื่องเรากัน สาเหตุที่ข้าพเจ้ามาเปิดเรื่องนี้ เพราะช่วงนี้ตันกับฟิคหนูนานะมาก พยายามแก้และปรับไหม อยากให้มีปม มีความซับซ้อน และเรื่องนี้ยัง - (เฮ้ยๆ เบรค! อย่าพึ่งสปอย!!!) 
          เออๆ โทษทีๆ อีกสาเหตุก็มาจากการที่ข้าพเจ้าอ่านฟิควันพีชไปมา เห็นมีแต่ทหารเรือ เลยติดความเป็นทหารเรือไปแล้ว ... บวกความรัวๆของวันพีชในอนิเมะ TwitterและPinterest +5555 ทั้งขำและน่ารักดี
          และตรงนี่คือส่วนสำคัญเรื่องการลงตอน ผมเป็นไปตามอารมณ์ เพิ่มกับไอ้ ความขี้เกียจ + ตัน + แต่งเรื่องอื่น + อ่านหนังสือเตรียม มล.(ตอนนี่เปลี่ยนเป็นนั่งติดไม่ติดแทน) = อัพช้าหรือไม่ช้า(?) แต่งช้าหรือเร็ว(?) เอาเป็นว่าอัพตามใจฉัน ยังไงก็ฝากลูกสาวของไรท์ไว้ด้วยอีกคนนะคะ QwQ รู้สึกสนใจหรือเรื่องนี้น่าอ่านน่าติดตามก็กด Fav. กันไว้ได้เลย~!


TB

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

99 ความคิดเห็น