[ FIC_ONE PIECE ] The Child of Monster ฉันคือลูกสาวของจักพรรดิร้อยอสูร (แก้เนื้อหาจ้า) - นิยาย [ FIC_ONE PIECE ] The Child of Monster ฉันคือลูกสาวของจักพรรดิร้อยอสูร (แก้เนื้อหาจ้า) : Dek-D.com - Writer
×

[ FIC_ONE PIECE ] The Child of Monster ฉันคือลูกสาวของจักพรรดิร้อยอสูร (แก้เนื้อหาจ้า)

ไม่มีใครคาดคิดว่า สิ่งมีชีวิตที่แข็งแกร่งที่สุด จะมีมุมมองที่คาดไม่ถึง ซึ่งรวมไปถึง .. การที่เขากลายเป็นพ่อคนด้วย ( Katakuri X OC )

ผู้เข้าชมรวม

43,070

ผู้เข้าชมเดือนนี้

34

ผู้เข้าชมรวม


43.07K

ความคิดเห็น


228

คนติดตาม


1.49K
จำนวนตอน : 48 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  2 ต.ค. 65 / 10:10 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


 

...  ชายผู้แข็งแกร่งที่สุดในโลก  …  อดีตลูกเรือของราชาโจรสลัด  …

…  ราชินีแห่งเมืองขนมหวาน  ...

คำพวกนี่ล้วนเป็นตัวบ่งบอกถึงตัวตนที่ปกครองอาณาเขตน่านน้ำที่ไม่ถูกชิงก็ต้องถูกฆ่า มันคือ โลกใหม่ หรือที่เรียกกันอย่างติดปากว่า New World แต่เราไม่ได้จะมาโฟกัสที่เรื่องราวของพวกเขา แต่เราจะมาเจาะจงกับเรื่องของเขา
 

... สิ่งมีชีวิตที่แข็งแกร่งที่สุด ...

อดีตลูกเรือกลุ่มโจรสลัดร็อค ตัวปัญหาสุดอันตรายที่มีร่างกายถึกทน รอดพ้นจากความตายมานับไม่ถ้วน เรียกว่าแทบเป็นอมตะจนเหมือนกับว่าสวรรค์ไม่ยอมเปิดให้ในสิ่งที่เขาต้องการ

ปัจจุบันเขาได้กลายเป็นหนึ่งในสี่จักพรรดิแห่งโลก New World ผู้ก่อตั้งกลุ่มโจรสลัดร้อยอสูร ที่เต็มไปด้วยพวกตัวอันตรายไม่ต่างอะไรกับสัตว์ที่บ้าคลั่งที่ไม่สามารถล่ามได้ ผู้ปกครองประเทศที่เต็มไปด้วยเหล่าซามูไรมือระดับพระการ .. แต่น่าเสียดายที่มันยังคงเป็นประเทศที่ยังคงปิดกั้นโลกภายนอก
 

แต่เหรียญย่อมมี 2 ด้าน

ด้านที่เห็นอาจไม่เหมือนกับอีกด้าน เหมือนกับการมองงานศิลปะในมุมมองที่ดูได้หลากความหมาย ซึ่งร้อยอสูรผู้น่าเกรงขามคนนี่ ก็มีมุมที่มีความเป็นมนุษย์และความเป็นพ่อคนกับคนอื่น เขาเหมือนกัน

ใช่ คุณฟังไม่ผิดหรอกเขามีลูก .. แถมยังเป็นลูกสาวอีกด้วย

 

“ ใครมันกล้ามาจีบลูกกู มันต้องข้ามศพกูไปให้ได้ก่อน !!! “

“ หนูเข้าใจที่พ่อเป็นห่วง .. แต่อยากให้หนูขึ้นคานทองขนาดนั้นเลยหรอค่ะ ?! “
 

 

รูป OC ลูกเราจ้ะ “ นานะ ” นางเอกของเราเอง                                                                                  Drawing By คนเขียนเองเนี่ยแหละ (เปลี่ยนสไตล์น้องอีกแล้วด้วยเรา)

(ใช้เป็นภาพปกชั่นคราวไปก่อนด้วย เดี๋ยวมาทำใหม่ พร้อมรูปคู่นักแสดงนำชายของเราด้วย) 

 

WRITER . TALK

===  .  ===  .  ===  .  ===  .  ===  .  ===  .  ===

          ไงทุกคน “ เฟรีน่า “ เองจ๊ะ ( ตอนนี่มีชื่อเพิ่มมาใหม่อีกชื่อคือ ” เอล ” จ้า ~) หายหน้าหายตากันไปนานเลย ก็นะชีวิตมหาลัยในสภาพโควิดมันเป็นอะไรที่ทำให้รู้สึกหมดกำลังในการทำอะไรต่างๆไปเยอะเลย ไหนจะงานที่ต้องทำส่งอีก ที่มาอัพเปลี่ยนหน้าเนี่ย เราก็ไม่รับประกันว่าจะมาอัพบ่อยขนาดนั้น

          แต่ที่แน่ ๆ คือเราอยากเปลี่ยน ปรับ แก้เนื้อหาแฟนฟิคของเรามาก ๆ เลย ยิ่งตอนนี่มีแพลนจะขยายไปในเว็บ ReadAWrite ด้วย อ่ะ จริงสิเพื่อความสะดวกในการติดตามแฟนฟิคของเรามากกว่าเดิม

 

 

          ทาด้า! มีแอคทวิตกับชาวบ้านเขาสักที แอคนี่เป็นแอคอัพผลงานวาดและอื่น ๆ ที่เกี่ยวกับแฟนฟิคเรา (ถึงจะมีน้อย แล้วก็อาจมีความบ่นในนั้นโผล่มาด้วยก็ได้) ยังไงก็ไปติดตามกับได้เลยน่ะ~

          อ่ะ จริงสิ! แปะไว้สักหน่อยสำหรับแรงบันดาลใจในการสร้างฟิคนี่ขึ้นมา ...

          อะแฮ่ม ๆ ! เรื่องมีอยู่ว่าผมได้อ่านนิยายเรื่อง (Fic one-piece) ให้ตายดิ!! เกิดใหม่มาเป็นลูกของบิ๊กมัม ผมอ่านไปอ่านมาเกิดความคิดขึ้นมาว่า ในเมื่อมีฟิคเรื่องมาเป็นลูกของบิ๊กมัมแล้ว ทำไมไคโดจะมีไม่ได้บางหล่ะบวกกับยังไม่มีใครทำด้วย ( หรือมีแล้วแต่ไม่รู้ ? ) 

          แต่เอาเถอะจะถือว่าผมเป็นจ้าวแรกก็แล้วกัน และถ้าอ่านแล้วโดนใจเลยกด Fav. และหัวใจเป็นกำลังใจให้ผมกันด้วยล่ะ~

===  .  ===  .  ===  .  ===  .  ===  .  ===  .  ===

 

 

 

... IN PROCESS ...

[ - เตรียมตัวดำเนินการแก้ไข้ - ]

 

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

228 ความคิดเห็น