[One Piece Oc] ครอบครัวมังกี้กับชายที่ปกติที่สุดในบ้าน...มั้ง - นิยาย [One Piece Oc] ครอบครัวมังกี้กับชายที่ปกติที่สุดในบ้าน...มั้ง : Dek-D.com - Writer
×

[One Piece Oc] ครอบครัวมังกี้กับชายที่ปกติที่สุดในบ้าน...มั้ง

โดย JackRice

พูดถึงครอบครัวมังกี้ส่วนใหญ่พวกเขาล้วนมีแต่พวกไม่เต็มบาท ไม่ก็เกิน และบ้าบิ่นกันสุด ๆ เพราะงั้นพี่ดราก้อนไหน ๆ พ่อกับหลานก็เพี้ยนกันไปแล้ว... พี่ต้องปกติเป็นเพื่อนฉันนะ

ยอดวิวรวม

64,153

ยอดวิวเดือนนี้

162

ยอดวิวรวม


64.15K

ความคิดเห็น


982

คนติดตาม


1.85K
จำนวนตอน : 169 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  27 ต.ค. 65 / 21:06 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เรื่องเก่าจบแล้วได้เวลาเปิดเรื่องใหม่ค่า! หลังจากที่ชั่งใจอยู่นานเพราะพล็อตในหัวเยอะเกิน555+

แนะนำเรื่องสไตล์เอลเธอร์แมน

สวัสดีทุกคน ฉันวอลเตอร์ ดี. เอลเธอร์แมนใช่อ่านไม่ผิดหรอก พอดีไรท์เขาเป็นพวกชอบเขียนจักรวานโลกคู่ขนานหรือalternate universeน่ะแหละ เพราะงั้นออริหนึ่งคนสามารถมีแฟนฟิคของตัวเองได้หลายเรื่องเลยล่ะ และฉันในเวิร์สนี้ก็เป็นลูกบุญธรรมของคุณการ์ปซึ่งตอนนี้ฉันเรียกพ่อไปเป็นที่เรียบร้อย ส่วนวอร์เดนกับออริคนอื่นจากแชงค์หวงน้องจะไม่มีตัวตนในนี้ยกเว้นดาบเรียวเค็ทซึที่ไรท์เคยพูดถึงน่ะนะ เพราะงั้นฉันขอท้าวความสั้น ๆ ว่า คนปกติท่ามกลางถังกาว(ที่ไม่รู้ว่าเยอะมั้ย)

คำเตือน!!

เรื่องนี้เป็นแฟนฟิคมาจากการ์ตูนวันพีชซึ่งจะมีการอ้างอิงเนื้อหาบางส่วนมาบ้างเล็กน้อย ไม่ต้องห่วงสปอยเพราะมันกาวและจะใช้เป็นเหตุการณ์ที่สมมุติขึ้นมาเองสะส่วนใหญ่ แน่นอนว่า OOC เยอะมาก อย่าได้คิดหาสาระจากเรื่องนี้

ตอนอ่านแนะนำให้วางกระปุกกาวไว้ด้านข้างและใช้จักรยานในการอ่าน

ตัวละครและออริหลัก

มังกี้ ดี. การ์ป

ตำแหน่ง พลเรือโท

ฉายา วีรบุรุษกองทัพเรือ / การ์ปหมัดเหล็ก

อายุ เปิดตัว 76 ไทม์สคิป 78 ปี

สูง 287 ซม.

ทหารเรือ

“น่า ๆ เลี้ยงเด็ก ๆ แบบนี้แหละโตไปจะได้เป็นทหารเรือที่เก่งกาจไง ว่ะฮ่ะฮ่า!”

คุณปู่สุดแกร่งของลูฟี่และเป็นทหารเรือโครตแกร่งพ่วงตำแหน่งพลโทคนเพี้ยนแห่งกองทัพเรือ ผู้ที่ใครหลายคนต่างก็รู้ดีว่าขยันสร้างความปวดเศียรเวียนเกล้าให้กับกองทัพเรือกับท่านจอมพลเซนโงคุไม่เว้นวัน มิหนำซ้ำไม่รู้ว่าเลี้ยงลูกอีท่าไหนถึงได้กลายเป็นคณะปฏิวัติ! ไม่พอยังเลี้ยงหลานตัวน้อยได้บ้าบิ่นและเพี้ยนแบบไม่มีใครเกินอีกด้วย! แต่ว่าหลังจากที่รับลูกบุญธรรมเข้ามาพวกเขาก็หายใจโล่งหน่อยและได้แต่ภาวนาว่าเอลเธอร์แมนจะไม่โดนเชื้อของสองปู่หลานคู่นี้จนเพี้ยนไปด้วยนะ

“เอลเธอร์! ไปเยี่ยมลูฟี่กานนนน”

Walter D. Eltherman [Hair Down] by HunterK07

วอลเตอร์ ดี. เอลเธอร์แมน

ฉายา มังกรดำแห่งกองทัพเรือ

อายุ เปิดตัว 37 ไทม์สคิป 39 ปี

สูง 251 ซม.

ทหารเรือ

“พ่อ… ถ้าคนปกติเขาไม่รอดหรอกครับ”

เด็กชายที่การ์ปไปเก็บมาจากเกาะบ้านเกิดของเจ้าตัวช่วงถูกทำลายหายไปจากแผนที่ ปัจจุบันเป็นคุณอาพ่วงตำแหน่งป๊ะป๋าจำเป็นของสามพี่น้องASLและเป็นคนที่ปกติที่สุดในบ้านคู่กับดราก้อน(มั้ง) ซึ่งเขาเป็นดังความหวังของเซนโงคุและกองทัพเรือที่เห็นกี่ครั้งก็หายใจโล่งเพราะอย่างน้อยครอบครัวมังกี้มันก็มีคนปกติกับเขามั่ง!

“ก่อนจะไปเยี่ยมเจ้าลูฟี่พ่อช่วยมาทำงานให้เสร็จก่อนครับ!”


ออริรอง

เรียวเค็ทซึ หมอนี่ตัวตนคือโอนิที่เฝ้าประตูปีศาจหรือคิมงตามตำนานญี่ปุ่น และในฟิคนี้เขาสิงอยู่ในดาบต้องสาปเรียวเค็ทซึดาบประจำตระกูลเรียวเค็ทซึที่ขึ้นชื่อเรื่องคำสาปและความกระหายเลือดไม่มีที่สิ้นสุดซึ่งในปัจจุบันเป็นดาบที่เอลเธอร์แมนใช้อยู่ ส่วนเจ้าตัวนั้นก็ได้รับดาบเล่มนี้มาจากตาแก่คนหนึ่งที่เขาไปช่วยไว้ก็แค่นั้นเอง

(รูปร่างโอนิของเรียวเค็ทซึเราจะแปะให้ดูตอนที่เจ้าตัวโผล่มาแล้วนะคะ)

เคนดริก ลอเร็ตต้า

อายุ เปิดตัว 30 ไทม์สคิป 32 ปี

สูง 239 ซม. (สามีเขาสูงค่ะให้170ไปคู่ไม่ได้กลัวน้องเจ็บ)

ราชวงศ์

“สวัสดีค่ะคุณเอลเธอร์เป็นอย่างไรบ้างคะ”

เจ้าหญิงจากราชวงศ์เคนดริกแห่งราชอาณาจักรบลูโลน่าที่ขึ้นชื่อเรื่องเหล้าชั้นยอด และเป็นแหล่งรวบรวมหมอ ช่างต่อเรือ และทหารฝีมือดีมากมาย ทั้งยังเป็นอาณาจักรเพียงแห่งเดียวที่ไม่ขึ้นตรงต่อฝ่ายใดและไม่อยู่ใต้อำนาจของใครทั้งสิ้น! แต่จู่ ๆ น้องหญิงก็นึกคิดถึงเพื่อนอย่างเอลเธอร์แมนและสามีจึงแวะมาทักทายที่ศูนย์ใหญ่ซี่งมันสร้างความปั่นป่วนให้กองทัพเรือ!

“สวัสดีค่ะที่รักเห็นช่วงนี้ไม่ค่อยได้มาเยี่ยม น้องเลยมาหาบ้างและเอาของมาฝากค่ะ”

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

982 ความคิดเห็น