[ The Witcher AU ] The Poetry of Dandelion ( Geralt & Jaskier //Geraskier ) - นิยาย [ The Witcher AU ] The Poetry of Dandelion ( Geralt & Jaskier //Geraskier ) : Dek-D.com - Writer
×

[ The Witcher AU ] The Poetry of Dandelion ( Geralt & Jaskier //Geraskier )

โดย Eski

เมื่อมีรัก ถึงแม้ว่าเนื้อเพลงจะเหมือนสั่งพายมาแต่ไม่มีไส้มากแค่ไหน แต่ก็ยังเป็นเพลงรักได้

ผู้เข้าชมรวม

958

ผู้เข้าชมเดือนนี้

16

ผู้เข้าชมรวม


958

ความคิดเห็น


3

คนติดตาม


25
จำนวนตอน : 4 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  16 ม.ค. 65 / 03:16 น.

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น




Geralt & Jaskier
Geraskier



สวัสดีค่าาา รีดเดอร์ทุกท่าน ปิดเทอมแบบนี้ก็มาเปิดเรื่องใหม่อีกแล้ว เรื่องนี้ต้องขอเน้นเลยว่าเป็น AU แน่ๆ เพราะตัวละครในเรื่องนี้ไม่มีใครเป็นวิชเชอร์เลย >_< ส่วนเหตุผลที่ไรท์ไม่ได้เขียนสตอรี่หลักเกี่ยวกับเดอะวิชเชอร์นั้นเป็นเพราะว่ามันมีรายละเอียดเยอะมากกก จนไรท์คิดว่าขอติดตามแค่ในซีรี่ย์ดีกว่า ส่วนใน AU นี้เป็นเพียงแค่จินตนาการของสาววายอย่างไรท์ล้วนๆ 
หากมีข้อผิดพลาดประการใดก็ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ

มาที่เมนหลักของเรื่องนี้กัน ไรท์จะตั้งชื่อตอนตามชื่อเพลงของเเยสเคียร์ที่อยู่ในซีรี่ย์ The Witcher ค่ะ แต่จะมีเปลี่ยนไปบ้างตามแต่ละบทบาทหน้าที่ของตัวละคร ถ้าในเรื่องร้องเพลงไม่จบก็อาจมีแปลถูกบ้างผิดบ้างเพราะเพลงของนางล้ำลึกมากจริงๆ //กุมใจ สำหรับซีซั่น 1 ไรท์ชอบเพลง Her Sweet Kiss ที่สุดแล้ว แต่หลายๆ คนคงจะชอบ Toss A Coin To Your Witcher ไรท์ชอบแบบที่เค้าทำออกมาเป็นแอนิเมชั่นประกอบค่ะ ท่าร้องเพลงแยสเคียร์มันได้555

-----------------------------------------------

[ Season 1 ]
You Think You're Safe
Toss A Coin To Your Witcher
The Fishmonger's Daughter
Her Sweet Kiss

-----------------------------------------------

ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาอ่าน ถ้าไม่รบกวนฝากคอมเม้นท์หรือกดหัวใจเป็นกำลังใจให้ยัยไรท์เตอร์ด้วยนะจ้ะ O_<

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3 ความคิดเห็น