คัดลอกลิงก์เเล้ว

เรื่องราวของเด็กสาวผู้โดดเดี่ยว

'ฉัน' ที่ไม่เคยสมหวังอะไรในชีวิต ไม่เคยรู้สึกถึงชีวิตที่เรียกว่าความสุข เพราะฉัน...เป็นได้แค่คนไร้ค่า ที่ไม่มีใครรัก ไม่เคยดีพอ จนฉันได้มาพบกับเขา...

ยอดวิวรวม

78

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


78

ความคิดเห็น


3

คนติดตาม


3
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 7 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  17 ก.ย. 63 / 22:08 น.
นิยาย ͧǢͧǼⴴ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

คำนำ

ฉันเกิดมาในโลกที่สวรรค์จะให้พรแก่คนดี ในทุก ๆ ปีใหม่ ผู้คนต่างได้รับพรคนละหลายข้อ บางคนก็ได้พรเป็นร้อยข้อ แต่บางคน ก็ไม่เคยได้พรแม้แต่ข้อเดียว ซึ่งนั่น...ก็คือฉันเอง

หลายครั้งที่ฉันมักจะโดนคนทำร้าย เพราะว่าไม่เคยได้รับพรเลย แม้แต่ครอบครัวของฉัน ก็ยังทำท่ารังเกียจฉันแทบเป็นแทบตาย จนฉันเริ่มจะชินชากับความเจ็บปวดพวกนี้

จนเมื่อได้พบกับเขา... ที่เริ่มแรกก็ดูเหมือนว่าจะตั้งตนเป็นศัตรูของฉัน แต่พอนานเข้า ฉันก็รู้สึกว่าเวลาอยู่กับเขา ฉันดูมีชีวิตชีวาขึ้นมาทันที...


........


คุยกับไรท์

สวัสดีนักอ่านทุกท่านทีหลงเข้ามาอ่านค่ะ เรื่องนี้จะมีความแฟนตาซีนิดหน่อย แต่จะเน้นหนักไปที่อารมณ์ความรู้สึกของตัวละครเอก ซึ่งก็คือนางเอกของเราเอง ที่มีชีวิตรันทดกว่าใครๆ


ถ้าชอบก็กดใจ ถ้าใช่ก็กดเข้าชั้นหนังสือด้วยนะคะ
คำเตือน

เรื่องราว ชื่อ และสถานที่ต่อไปนี้ ไม่เกี่ยวข้องกับบุคคลใด ทั้งทางตรงและทางอ้อม

สารบัญ 7 ตอน อัปเดตล่าสุด 17 ก.ย. 63 / 22:087 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ ใบไม้ในฤดูเหมันต์

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 14 กันยายน 2563 / 10:05

  เราว่าสำนวนคุณน่าสนใจนะคะ อย่าเพิ่งท้อ เขียนต่อไปเรื่อยๆค่ะ เวลาและประสบการณ์จะช่วยคุณได้ค่ะ

  #3
  1
 2. วันที่ 13 กันยายน 2563 / 14:21

  อ้อ เผื่อคุณยังไม่รู้ การที่คุณเขียนได้ 5 ตอน แล้วมียอดวิวไม่ถึง 10 มันไม่ใช่เรื่องที่แปลกแต่อย่างใด นักอ่านเขาชอบอ่านนิยายที่เขียนได้เยอะ ๆ แล้ว ซัก 5 หรือ 10 หรือ 20 ตอนขึ้นไปนู่นเลย พอเห็นว่ามันเยอะเขาถึงจะแห่กันเข้ามาอ่าน ฉะนั้นการที่นิยายของคุณมีจำนวนคนอ่านที่น้อยมันไม่ได้หมายความว่าคุณเขียนนิยายได้แย่ อย่าเพิ่งน้อยใจไป อดทนเขียนต่อไปอีกหน่อย

  #2
  1
 3. วันที่ 13 กันยายน 2563 / 14:16

  *** ชื่อเรื่อง ผมว่ามันไม่ได้เป็นปัญหานะ มันก็ดูดี เพียงแต่มันไม่ได้เตะตาคนเฉย ๆ แล้วก็ของแบบเนี้ยะมันขึ้นอยู่กับความชอบของคนเขียนเองด้วย


  *** คำโปรย ผมว่ามันดูยาวไป อนึ่ง ยาวไปไม่ใช่ปัญหาเสียเดียว เพียงแต่มันยังไม่ชัดเจนพอว่าจะสื่อถึงอะไร ผมว่าคำโปรยที่ดีมันน่าจะเป็นอะไรที่มันกระชับ แต่ได้ใจความ คุณลองกลับไปดูว่าคุณเขียนอะไรเอาไว้ แล้วเอามาสรุปเป็นคำสั้น ๆ ว่ามันคืออะไร ผมสรุปได้ว่ามันคือความโชคร้าย งั้นก็ลองแบบนี้ดูเป็นไง เช่น "ตั้งแต่ที่เราเจอกัน ความโชคร้ายของฉันก็พลันเปลี่ยนไป" จะเห็นได้ว่ามันมีความหมายแบบเดียวกับที่คุณเขียนเลย เพียงแต่มันจะดูกระชับกว่าและก็น่าอ่านมากขึ้น


  *** คำนำ ก็ใช้ได้อยู่ แต่มันยังสามารถปรับให้ดีขึ้นได้อีก แต่ไม่ได้บอกให้ไปปรับตอนนี้ เอาไว้ทำตอนที่เขียนเก่งขึ้นกว่าเดิมก็ยังทัน หลังจากที่จับทางได้ คุณจะเข้าใจเองว่าควรจะปรับยังไง  #1
  0