Love Two one ปีศาจสาวน้อยกับหนุ่มเย็นชาวัยเรียน

โดย 0979722871p

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อปีศาจกับมนุษย์มาอยู่ร่วมกัน ปีศาจ สาวน้อยกับหนุ่มวัยเรียน เมื่อทั้งสองมาเจอกันจะเกิดอะไรขึ้นมาติดตามกันค่ะ

ยอดวิวรวม

19

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


19

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


0
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  19 มิ.ย. 63 / 18:17 น.
นิยาย Love Two one Ҩǹ¡Ѻ˹繪¹

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

สวัสดีค่ะ มิยากิ จะมาแนะนำตัวละครกันนะคะก่อนที่เราจะมารู้จักตัวละครแต่ละคน

มิยากิมีคำถามจะมาถามค่ะคำถามที่มีอยากจะถามก็คือทุกคนคิดว่าความรักคืออะไรคะ สำหรับมิยากิแล้วความรักหมายถึง การเชื่อใจกันการเข้าใจกันและกัน การที่เราได้ปรึกษากับคนรัก ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นถ้าปรึกษาคนที่เรารักมันก็จะเป็นความรักที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกคนหละค่ะความรักคืออะไร

              

             มาแนะนำตัวละครกันเลยค่ะ

  เริ่มจากคนแรก ฮารุ เด็กสาวที่เป็นปีศาจเธอไม่ค่อยชอบมนุษย์ซักเท่าไหร่แต่ก็ต้องมาอยู่กับพวกมนุษย์เพราะเป็นคำสั่งของทางโรงเรียนคนที่สั่งคือผ.อ.

 คิริโตะ หนุ่มฮอตที่สุดในโรงเรียนที่ไม่ชอบคบปักกับผู้คนคิริโตะชอบอยู่คนเดียวแต่พอมีฮารุเข้ามาก็ทำให้เค้า ว้าวุ่นใจและเค้าก็เริ่มเข้าไปคุยกับคนอื่นจนทำให้เค้าเริ่มมีเพื่อนมากขึ้น
ฮานะเป็นหญิงสาวที่น่ารักและที่สวยที่สุดในโรงเรียนเธอเป็นน้องสาวของฮารุแต่หน้าตาไม่เหมือนกันและบุคลิกไม่เหมือนกันฮานะชอบที่จะได้ไปพบกับมนุษย์และตั้งตารอคอยมาตลอด แต่เธอไม่ค่อยยิ้มทำให้ดูเหมือนน่ากลัวไปหน่อยไดจิชายที่ชอบเล่นกีฬาและอารมณ์มีสาวคอยตามกรี๊ดแต่ใครจะรู้หละว่าเค้าดันไปชอบผู้หญิงคนหนึ่งผู้หญิงคนนั้นทั้งแข็งแกร่ง

ทั้งอ่อนโยนอ่อนหวานเธอคนนั้นชื่อฮานะน้องสาวของฮารุนั่นเองเอาหละเราก็รู้จักชื่อของตัวละครแล้วนะค่ะทุกคนก็อย่าลืมตอบคำถามกันด้วยนะค่ะว่าความรักสำหรับทุกคนคืออะไรแล้วคอยเป็นกำลังใจให้ด้วยนะค่ะโชกิใช้นิ่งสตาร์ทได้ 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

  1. #1 Ard465 (จากตอนที่ 1)
    12 ก.ย. 63 / 18:33 น.

    ดีมากครับ

    #1
    0