นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

ไพร์มาร์ดตนที่21

โดย 0956219240u

ไพร์มาร์ด ต้นที่ 21 เขาคือคนที่เป็นลูกขององค์จักรพรรดิแห่งมวลมนุษยชาติ แต่ทว่าเขากลับมีความพิเศษเหนือกว่าพี่น้องคนอื่นๆก็คือมีพลังที่เทียบเท่ากับองค์จักรพรรดิมีสติปัญญาที่ล้ำเลิศ

ยอดวิวรวม

528

ยอดวิวเดือนนี้

26

ยอดวิวรวม


528

ความคิดเห็น


3

คนติดตาม


18
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 4 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  14 ม.ค. 64 / 12:13 น.
นิยาย 촵21

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ในช่วงสหัสวรรษที่ 31 อาณาจักรมนุษย์ชาตินั้นได้ขยายอาณาเขตไปทั่วจักรวาลและตั้งอาณานิคมมากมาย แต่ถ้าว่ามึงต้องเผชิญหน้ากับสิ่งต่างๆที่อยู่ในอวกาศทั้งเอเลี่ยนมนุษย์ต่างดาวและสิ่งมีชีวิตจากมิติวาร์ปสิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นที่อันตรายที่สุดของมนุษยชาติ

และภัยร้ายก็ได้กำเนิดขึ้นมาซึ่งนี่จะตาตึงเข้าไปในจิตใจของมนุษย์ทุกคนนั่นก็คือเหตุการณ์ วาร์ปสตรอร์ม เหตุการณ์นี้ทำให้กำเนิดเทพเคออสตนที่ 4 และนำพามาถึงการสูนสิ้นของอาณาจักรแห่งมนุษย์ชาติ

แต่ทว่าในเงามืดนั้นย่อมมีแสงสว่างบุรุษผู้หนึ่งปรากฏตัวออกมาพร้อมกับกองทัพที่ทำการรวบรวมอาณาจักรมดเสียชาติให้เป็นปึกแผ่นอีกครั้งหนึ่งชายผู้มีนามว่า The Emperor of mankind

หลังจากที่องค์จักรพรรดิแห่งมวลมนุษย์ชาติสามารถรวบรวมมนุษย์ที่อยู่บนดาว เทอล่า ให้เป็นปึกแผ่นได้สำเร็จพนะองค์ทำการฟื้นฟูอารยธรรมของมนุษย์และเทคโนโลยีที่เหมาะสมกับขึ้นมาใหม่แต่ว่าพระองค์ต้องการทำสงครามเกรดครูเสดเพื่อรวบรวมเผ่าพันร์มนุษย์ที่กระจัดกระจายไปทั่วจักรวาลทางช้างเผือกให้เป็นหนึ่ง

แต่การที่ผมจะทำสำเร็จส่งต้องตามแม่ทัพ เพื่อจะนำกองทัพของพระองค์ซึ่งนั่นคือบุตรของพระองค์เอง พรุ่งนี้พวกเขาขึ้นมา 21 ตนยอดมนุษย์ที่แข็งแกร่งที่สุดดังเทพเจ้า ภูเขาจะเป็นแม่ทัพ ที่แข็งแกร่งที่สุดในมนุษยชาติและจะนำกองทัพ เทวทูตแห่งความตายสเปซมารีน เพื่อต่อกลอน กลับตรุษต่างๆของมนุษยชาติและศัตรูตัวฉกาจก็คือเหล่าเทพเคออสทั้ง4

แต่ว่าการกระทำทั้งหมดนั้นล้วนถูกจับตาโดยเกียร์ออโต้ 4 อยู่แล้วพวกมันจึงทำการเปิดมิติวาร์ปและส่งเด็กหลอดแก้วทั้ง 21 คนเข้าไปในมิติวาร์ป

พวกเขาก็จะกระจายไปทั่วจักรวาล แจกคำว่ากับมีไพร์มาร์ดต้นนึงเขานั้นรับรู้ถึงเหตุการณ์ต่างๆอยู่แล้วตั้งแต่เกิดมา อดีตเขาก็เคยเป็นชายธรรมดาที่ถูกรถชนตายแล้วพระเจ้าก็ได้ให้พรกับเขาขึ้นมาใหม่กลายเป็นสุดยอดนักรบที่เก่งที่สุด ของมนุษยชาติ

เขารู้ดีว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นโดยทำการใช้พลังจิตอันมหาศาลของเขา ทำการเปิดมิติวาปไปที่ที่นึงซึ่งเราเทพเคออสก็ไม่สามารถหยุดยั้งได้ แล้วยังไม่สามารถตามหาเด็กคนนี้เจอได้

ชื่อ:ไกเเลน ไอเลเนีย

 ความสามารถ:ผู้เชียวชาญในมิติวาร์ป นักประดิษฐ์ นักวิทยาศาสตร์ พลังไสคิกขั้นสูง

นิสัย:นิ่งเงียบ  ชอบสังเกตการณ์ ขี้เล่นบางครั้ง   


สารบัญ 4 ตอน อัปเดตล่าสุด 14 ม.ค. 64 / 12:134 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ 0956219240u

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3 ความคิดเห็น

 1. #3 suwat1044 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 มกราคม 2564 / 18:31
  มาต่อเร็วๆๆๆๆละ
  #3
  0
 2. #2 tontanz2 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 มกราคม 2564 / 13:44

  ต่อเร็วๆๆๆๆ

  #2
  0
 3. #1 tontanz2 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 มกราคม 2564 / 19:36

  มาต่อๆๆ

  #1
  0